Kinh nghiệm lái MBBG (Máy bay bà già , máy bay bà già, lai may bay ba gia)

HOT__Chia sẽ kinh nghiệm chinh phục MB

Làm cách nào gọi đt cho mb?

MỘt số anh em hỏi mình khi đã có tên, số đt của mb làm cách nào để gọi mà em không từ chối mình?
Anh em vô đóng góp nha để mọi người rút khinh nghiệm. Mình sẽ tổng hợp lại sau.

theo mình sau khi chào và hỏi thăm sức khỏe em nó hay hỏi sao anh biết số em mình thường trả lời:
1. Đt này anh mới mua, bỏ sim vô anh bấm bấm thấy số em nên gọi điện làm quen.
2. số này lên net em cho anh ( bên YM, vietsingle, Vietfun, henantrua....) lâu rùi hôm nay anh coi lại danh bạ nên thấy số em anh gọi rủ em Cafe.3. nếu em nó trả lời là không lên net bao giờ mình nói là có thể quen ở đâu rùi, lâu nên không nhớ, đi cafe là nhớ liền à.


Mấy cách này mình sử dụng rất hiệu quả, đạt 90%.
1. Số phone em quá đẹp có nhã ý mua! Em có bán không?
2. Chửi bới ầm trời đứa nào đang ở đầu dây sau đó xin lỗi MB lộn số.
3. Viết 1 câu thơ hoặc 1 câu vớ vẫn nào đó gây cho MB sự ngạc nhiên và tò văn mò.
4 .Nhận là người quen cũ, MB bắt phải nhớ, MB ko nhớ thì phạt 1 chấu quán cà phê (nhưng khi nói chuyện phải tỏ ra vui vẻ, hài hước).
5.Anh nhìn thấy Nick và số fone của em trong ... máy tính xách tay của 1 người ko quen khi uống cà phê ở quán ...., lúc người đó đi nhà vệ sinh anh nhìn lén và ghi lại, giờ lục ra thấy nên gọi làm quen ===> cách này mình đã sử dụng gần 10 lần, xác suất thành công trên 70%.

em có cách này và e áp dụng cho MB và rau đạt hiệu suất 100% (đối với em) : chơi phủ đầu : " a còn đang thắc mắc sao có số điện thoại của e trong danh bạ mà a ko nhớ là ai nên mới gọi hỏi thăm xem có quen không đây nè"

Em góp thêm 1 ý kiến nữa : Các bác nếu bị tra hỏi là tại sao biết MB ( RAU ) thì cứ lái qua có 1 người bạn giới thiệu nói MB(RAU) dễ thương, vui tính và rất cá tính nên ngỏ lời làm quen . Và đã hứa với người bạn đó là ko tiết lộ thông tin về người đó. Và sau đó các bác nói muốn biết hết thông tin thì cứ gặp nhau Cafe rùi nói chuyện .
Sau khi gặp cafe thì tùy anh em cứ chèo lái )


Làm sao để chinh phục MB?


trang phục nên lịch sự, sạch sẽ (từ đầu đến chân), từ trong đến ngoài (hợp thời trang càng tốt). Đừng khoác chiếc áo may ô ngả màu cháo lòng và những chiêc quần đùi rộng như váy bà đẻ đi hẹn hò nhé.

- râu tóc gọn gàng, thân thể và nhất là răng miệng... phải cực kì sạch sẽ thơm tho (PC nào hút thuốc càng phải chú ý). Nếu mới ăn những đồ có hành tỏi, mới uống bia rượu... phải đánh răng cho kĩ, tránh việc MB cứ phải né mùi hôi của PC. Và cũng đừng để khuôn mặt mình bóng nhờn dầu mỡ nhé (hình như các PC chỉ chú ý vệ sinh “cửa hậu” mà quên mất “cửa tiền” đó)
- cử chỉ đàng hoàng người lớn (dù có những PC rất trẻ)
- ga lăng một chút: đừng hứa tặng quà mà rồi “quên” (nếu không định tặng thì đừng hứa). Nếu hẹn đúng vào giờ ăn thì nên mời ng ta bữa ăn (không phải khi nào cũng mời đc ng ta đâu), đừng tiếc một bữa cơm để MB vào NN mà bụng sôi ùng ục.
- đừng than nghèo kể khổ (ai bắt chơi bời đâu mà kêu không có tiền), MB chắc chắn hết hứng với PC như vậy.
- tránh lập nick phản cảm, tránh gây sốc. Tui không biết mọi người sao chứ tui cực ghét những nick kiểu (cái j đó) “... dài??cm”, “chuyên gia...” (làm cái j đó), “boy thèm...” (cái j đó)..., riêng tui tránh xa mấy nick này. Và cũng lưu ý mấy PC qua tuổi teen từ lâu mà vẫn lập nick kiểu “boy” nọ “boy” kia thì cưa sừng vô đối khó vào lắm đó.
- khi chát tự quảng cáo về mình, đàn ông hoàn toàn không cần khoe khả năng nọ kia. Ng ta nói hữu xạ tự nhiên hương. PN chúng tui có thể cảm thấy được chất manly của các PC mà k cần lời nào. PN thích sự bí ẩn. Luôn giữ đc bí ẩn cũng là giữ đc sự lôi cuốn với PN.
- hãy quyến rũ để PN tự nguyện dâng hiến, đừng cưỡng bức họ. lái Mb là niềm đam mê, chứ ko fai để thỏa mãn nhục dục để làm rồi gánh chịu hậu quả ko hay.

2. Điều nên hiểu
- MB có nồng nhiệt hết mình với PC hay không chính là phụ thuộc vào bản thân PC. Năng lực TD của PN (cái mà các PC hay qui chụp cho MB là dâm ấy) một phần là bản năng của mỗi người, phần khác lại phải nhờ đến sự khơi động tình cảm của đối tác. Vậy nên mới có chuyện sao một MB vô cùng đắm đuối và dâm với PC này mà lại hờ hững chiếu lệ với PC khác.

3. Những lời PC nên nói

- đừng khen nịnh quá, mà hãy chân thành. Chân thành không có nghĩa là bảo chị ơi da chị có đồi mồi, mắt chị có chân chim...
- Chân thành nghĩa là PC hãy chia sẻ vài câu chuyện, vài quan điểm trong cuộc sống. Và đừng cố tỏ ra đồng quan điểm với họ 100% nhé. Vì một PC bướng bỉnh cá tính cũng dễ chinh phục lắm đó. MB thường là người có hoàn cảnh, PC nên chia sẻ ít nhiều với MB, họ sẽ rất cảm động và trân trọng PC và chắc chắn cảm xúc này làm tăng khả năng xxx nhiều lắm.
Làm thế nào để MB cất cánh.
Lâu nay anh em ta bàn chuyện gọi DT hay nhắn tin cho mb rồi, mục đích chính của anh em pc nhà ta là đưa mb vô phi đạo và cất cánh. Anh em nào có kế sách hay, hoặc kể vài câu chuyện khi đi cafe hay nhậu rồi cù cưa để em nó đồng ý theo mình nhớ viết ra đây anh em đi sau học hỏi nhé

Có 1 lần mình đi cafe với 1 em hơn mình 2 tuổi, ngồi nói chuyện phiếm sau đó nói chuyện tình yêu, TD xem ý tứ em như nào, thấy em hưởng ứng tích cực mình đánh cú quyết định mắm tay, bóp đùi em nó ( em nó để yên nha) nói, em cón trẻ, còn sung sức lắm ( em im re) lát nữa anh thử xem có phải vậy không, thế là cafe xong rủ em ks luôn, rồi em tự động đi theo mình cứ ks thẳng tiến. ( trường hợp này mỗi người đi mỗi xe)

Một lần khác đi ăn với 1 em, trong món ăn có hành mình liền nói: ăn hành này vô là sung lắm đây( em nó cũng hưởng ứng nhiệt tình) nhưng tính anh xấu lắm sung như này ai đi cùng anh là anh hiếp đó em nó còn nói: anh có dám hay không?, thế là ăn xong cứ ks thằng tiến em in re để mình chở đi.

Lần khác là buổi trưa , ngồi cafe tán dóc mình liền nói với em nó giờ này anh buồn ngù quá kiếm chỗ nào mát mẻ nghỉ chờ cho bốt mắng rồi về. em nó ok

Còn lần khác nữa thì đang đi zòng zòng bị mắc mưa dơ hết quần mình dề nghị kiếm chỗ để tắm rửa cho sạch (em im ru) cơ hội ngàn vàng.

Điều quan trọng anh em luôn ghi nhớ là mình phải coi mb hay rau là bạn gái của mình và luôn tôn trọng em nó.
Lái mb hay rau nhiều lúc tốn kém hơn chơi hàng nha anh em, anh em không nên nghĩ rằng rau hay mb là mình chơi chùa nhé

Em thì mý bác ah
Em soạn sẵn 1 SMS ra, với một vài lời nói tình cảm và pha chút hai hước .
Xong mý bác send cho em rau ỏ MB
Khi bên kia nhận được SMS, bác phải nhìn thẳng vào MB với một sự khẩn cầu tha thiết. thế là hehehe
Chiêu này em dùng hiệu quả cho tất cả MB mà rau em từng lái

Giả bộ đau bụng đột xuất, bảo em ơi anh đau bụng quá, kiếm chỗ giải quyết cái. Lủi vào KS lấy phòng liền. Tuy nhiên cũng có trường hợp em nó ko chịu lên mà bảo anh lên giải quyết rồi xuống đi tiếp, nhưng cũng hiếm lắm vì ở dưới đất toàn người lạ thì nó cũng ngại mà phải chịu phép theo mình lên phòng. Đây là độc chiêu, yêu cầu anh em không phổ biến rộng rãi, và chỉ áp dụng trong trường hợp thật sự khẩn cấp, dùng bừa bãi mất hay, mất đi cái bản lĩnh của đàn ông

Bổ sung
Lúc gọi làm quen với MB thì cứ ăn nói cho lịch sự đàng hoàng. Anh em nào có duyên ăn nói hay máu hài hước thì được điểm cộng của MB là chắc. Anh em nào ko thuộc phong cách đó thì chỉ cần nhớ 2 chữ LỊCH SỰ là đủ. MB hay rau hay hàng gì đi chăng nữa thì cũng là 1 ng phụ nữ. Mình tôn trọng người ta thì ng ta mới tôn trọng mình. Khi 1 ng phụ nữ cảm thấy họ được nâng niu quý giá, được tôn trọng và trân trọng thì chắc chắn trong mắt họ, ng đàn ông này đã gây được ấn tượng cực kỳ tốt rồi.

Tránh nói huỵch toẹt ra là đưa em đi fuck hay vào khách sạn (trừ lúc nói chuyện với hàng). MB/ rau thích tình cảm trước, vụ kia là sau. Hỏi han quan tâm, dẫn đi ăn, uống nước, hay hơn nữa thì hỏi chi tiết chẳng hạn như em thích món Huế ko anh biết chỗ này ăn cũng được, hay em thích uống sinh tố hơn hay thích trà sữa, bạn anh giới thiệu chỗ này vui lắm, anh với em đi thử ha... Đại loại vậy ! Anh em nào sang thì rủ đi coi fim, coi ca nhạc, coi kịch gì đó. Mình thì ko xài chiêu này với MB, chỉ xài với các em teen thôi vì các em ấy hay vòi vĩnh : ))

Ngồi nói chuyện nên nhìn thẳng vào mắt MB, tỏ ra là mình hứng thú, lắng nghe câu chuyện MB kể. Phụ nữ cực ghét đàn ông nói chuyện với mình mà mắt cứ nhìn đi đâu đâu hay tệ hơn nữa là đang chiếu tướng 1 con bé chân dài nào khác đang ngồi bàn đối diện =))

Gợi chuyện cho MB nói, xen vào mấy câu bình luận, khi thì bông đùa, khi thì nghiêm túc, tỏ ra quan tâm. Trong lúc đó thì cứ dò ý MB coi có cho nắm tay hay vuốt tóc gì ko, những hành động nhỏ ấy nếu đừng làm 1 cách quá sỗ sàng thì sẽ vô cùng tình cảm đối với MB. Còn tay anh em đi tự do vào những khu vực nào khác được thì cứ việc thoải mái =)) Miễn MB ko giận là được.Tới đó là thấy gần 90% thẳng tiến ks rồi đó. Đi chơi xong rồi thì có nhiều cách dụ vào ks hen, mình ko nêu thêm nữa, tuỳ mỗi người thôi à. Chẳng hạn như nãy giờ mình ngồi mệt quá, vào nằm chơi cho mát, đỡ kẹt xe. Hay ăn uống no rồi mình vào nằm nghỉ xem tv chút em ha. V.v. và v.v.

Xong việc rồi thì đừng quên cám ơn MB, kèm theo nụ hôn thắm thiết tình cảm. Nằm chơi chút chứ đừng vác cu đi tắm 1 mình rồi hối MB về. MB sẽ cảm thấy mình là hàng chứ ko có tình cảm gì cả. Tỏ ra âu yếm, quan tâm, khen MB. Chẳng hạn như em làm tình giỏi ghê á, anh mê rồi nè. Hay ngực em đẹp lắm, hay chỗ đó của em chặt ghê thằng nhỏ của anh mới xong giờ nó đã nhớ em rồi nè =)) Đại loại vậy...

Cuối cùng là chuyện tiền nong và đưa MB về. Nên nhớ MB phần lớn đều là phí bảo dưỡng, đừng đưa tiền theo kiểu đưa cho hàng. Nhẹ nhàng nói ví dụ như, anh cám ơn em hôm nay đã đi chơi với anh hen, anh thấy dép em cũng cũ rồi, anh gửi em chút vầy nè, mua gì đó em thích chơi cho vui ha. Hay MB tình cảnh khó khăn thì nói em cho phép anh giúp em 1 chút, cũng ko nhiều nhặn gì nhưng hy vọng là sẽ giúp em được ít nhiều. V.v. và v.v.

Sau đó chở MB về, trừ khi MB yêu cầu đi xe ôm hay Taxi về chứ còn ko cứ chở về cho nó tình cảm.

Tất cả những điều này áp dụng cho rau cũng được. Nhưng rau chủ yếu đều là các bé trẻ cho nên chú trọng yếu tố vui vẻ thêm nữa nha, làm cho các em cười, thoải mái. cảm thấy tin tưởng mình, là ổn...

0 comments:

Post a Comment

Labels

2 em 9x nam phoi hang tu suong (1) 40 tuổi (1) 9999 đóa hồng (1) 9x (7) 9x dang tam (1) 9x di nha nghi (14) 9x khoe hang (2) 9x khoe hang nong (2) 9x múa sexy tự sướng - girl xinh khoa than gai dep xxx khoe lo hang (1) 9x show hang (31) 9X Tự Sướng (1) 9x tự sướng cởi cả áo (2) 9x tu suong khoe hang (4) 9x tự xướng (2) 9x viet (2) 9x đi nhà nghỉ (2) a hau (1) aids (1) Album Toan Em Nguc To Tu Suong (1) Allure (1) ăn cắp (1) An cap avatar nick chat (1) ăn chả (1) an choi (3) ảnh (1) Anh 9x Shock (1) ảnh 9x tự sướng (1) an han (1) anhchuplen (1) ảnh cưới (1) anh dep (3) Anh dep girl xinh (1) anh dong girl xinh (1) anh gai cuc xinh (1) anh gai nhat sexy-anh girl xinh sexy vo doi (1) anh gai xinh tu suong (1) anh girl dep (1) anh girl nhat ban sexy-anh girl xinh sexy vu cưc to (1) anh girls xinh tran truong (1) anh girl viet xinh (1) anh girl vip 9x (1) anh girl xinh (2) anh girl xinh 9x (1) Anh girl xinh bikini (1) anh girl xinh cap (1) anh girl xinh chau (1) anh girl xinh khong mac gi (1) anh girl xinh khong mac gi 100 (1) anh girl xinh khong mac gi tu suong (1) anh girl xinh khong mac quan ao (1) anh girl xinh khong mac quan ao lot (1) anh girl xinh khong mac quan lot 100 (1) anh girl xinh tran truong (1) anh girl xinh tu suong (3) ảnh hở hang (1) anh hot (2) anh hùng (1) ảnh lạ (1) anh lon con trinh (1) ảnh mát (1) anh mbbg (2) anh nguoi lon (1) anh nong (2) ảnh nóng mai phương thúy (1) anh nong tin sock (18) anh rể (2) anh sech girl xinh khong mac quan lot (1) ảnh sex hoa hậu mai phương thúy (2) ảnh sexty (1) anh sexy (14) ảnh sexy 18+ (1) ảnh sexy Châu Á (1) anh sexy elly (27) ảnh sexy hoàng thùy linh (1) anh sexy mbbg (2) ảnh sexy người lớn (1) ảnh sock (2) anh thu (1) anh tran truong girl xinh (1) Anh Tu Suong (1) anh tu suong nu sinh (1) ảnh vui (9) ảnh đẹp (4) ảnh độc (1) an kieng (1) ăn nằm (1) ảo giác (1) áo ngực (1) áo trắng (1) bạn (1) ban dam (1) ban gai (1) bang ron (1) banner (1) bán thân (1) ban tin 9x (1) bạn tình (1) Ban tin Ngoi sao (1) ban trai (1) Bạn trẻ - Cuộc sống (1) ban trinh (1) ban trinh tiet (1) Bao Cao Su (1) bạo lực tình dục (10) Bảo Thy (1) bar (1) bất động sản (1) bay đêm (1) benh sida (1) bệnh sinh dục nam (1) Bệnh tình dục (1) Beyonce (1) bia om (1) biển số độc (1) biệt thự (1) bi kich (1) bi kich.kieu nua (2) Bikini (9) bí kíp cưa gái (1) bí kíp tán gái (2) Bị mất trinh (7) bình luận (1) Binh tan (1) bố dượng (1) bóng chày (1) bong dung muon khoc (1) bóng hồng (1) bố nuôi (3) boom sexy (1) box sex (2) bỏ đói (2) Britney Spears (1) bú cu (1) bu lon (1) buoi (1) buoi to (2) buom con trinh (1) bướm đêm (1) buon chuyen (20) búp bê (1) Các em xinh chân dài (1) cách hôn (2) Cafe mai dam (1) cafe ôm (2) cafe sờ (1) cafe sữa vú (1) ca hát (1) ca khúc (1) Call Boy (3) Call Girl (30) call girl ha noi (3) cam do (1) cận cảnh (1) Candies (1) cảnh nóng (1) Canh sat (1) cao thùy dương (2) cá sấu chúa (2) Casey Johnson (2) ca si (1) ca si minh hang (2) ca sỹ (1) Catherine Zeta-Jones (1) cá tình (1) cá trê (1) cầu hôn (2) Cave (72) cave gia 1 trieu (2) cave ha noi (1) cave hn (1) cave mang (2) cave online (1) cay đắng (1) cha dượng (2) chan dai (10) chân dđàia trắng (1) chàng (2) chan goi (1) cha ngủ với con gái (2) cha nuôi (1) chao đảo (1) chat (1) chat dem (2) chat luong hang (1) chat online (1) chat sexy (3) chat sexy 9x (5) chat sexy dem (1) chat sexy ha noi (3) chat sexy online (5) chat xxx (11) chém gió (4) chém nhau (2) chết người (1) chỗ ấy (2) choi gai (2) chơi hàng (2) chòi mông (1) chơi ngông (1) chơi nhau (2) chơi o sin (1) chỗ kín (1) chồng cũ (1) chồng tôi (1) cho tinh (1) chu kim (1) Chùm ảnh girl xinh tự sướng (1) Chung Thục Quyên (2) chup len (11) Chụp lén bộ ngực em Nữ thư ký dâm tặc (1) Chup len em chan dai (1) Chụp Lén Phòng Trọ Sinh Viên Thay Đo (1) chụp lén thay đồ (1) chup len trong phong thay do (1) chuyện ấy (2) chuyện chăn gối (1) chuyện của sao (3) chuyen gia mang (1) chuyện khó nói (1) chuyện lạ (1) chuyện teen (2) chuyen tham kin (4) clb mbbg (1) Cleopatra (1) clip anh girl xinh khong mac quan lot (1) clip coi do hoang thuy linh (2) clip girl xinh tu suong tren giuong (1) clip sexy (1) co gai (2) co giao thao (1) co giao thuy (1) cởi (2) cởi áo (3) cởi cáo (1) cởi quần (2) con di (1) con gai (3) công chúa (1) công chúa lọ lem (1) công nghiệp (1) co ngoan (1) công tử (1) công tử Đôla (2) công vinh (1) con nhà giàu (3) cơn phê (1) con trai (1) còn trinh (5) Cot dien (1) co thai (2) cô Trúc (1) Cô ý tá dâm đãng bóp chim bệnh nhân (1) CSDT (1) cua gai (1) cực đẹp (3) cưoi (1) cười ra nước mắt (1) cười vỡ bụng (1) cuong dolar (1) cưỡng ép vợ (3) cưỡng hiếp (1) Cường Đôla (4) cường đô la (3) cướp người iu (2) cute (1) Cute girl (2) Cuu Net (2) cuu net 9x (1) cuunet ha noi (5) cuu net hn (1) cuu net o dau (1) cuu net sai gon (1) cuunet sg (1) cuu net vietnam (1) cuu netvn (1) dai gia (9) dai gia 9x (2) dâm (4) dã man (1) dâm thư (3) dan 9x (2) Da nang (1) dan ba (1) dan choi (48) dân chơi.tự sướng (1) dân chơi 10x (1) dan choi 9x (2) dan choi ha noi (3) dan choi mbbg (1) dan du (2) danh sách (1) Daniel Lloyd (1) dan nhay (1) dan truong (1) dân vũ trường (1) dân đú (6) dao hoa (1) dem tan hon (3) dep gai (1) diễn viên (3) di nha nghi (1) dit nhau (7) dịu dáng (1) doanh nhân (1) do lot (1) Don (1) dưa hấu (1) Dưa leo (1) du học (1) dụng cụ (1) DUng Ellie (1) duyên anh idols (1) Duyên cena (1) duyên dáng (1) duy uyên (1) elly (1) elly kim hong (4) elly tran ha (4) em 9x không mặc gì tự sướng vô đối (1) Em 9x tự sướng ngực to vô đối (1) em diep (1) em gái (1) em gái 18 khoe hàng (1) em gai 9x khong mac gi tu suong (1) em gai 9x o nha khong mac gi tu suong trong nha tam (1) em gai 9x tran truong tu suong (1) em gái 9x tự sướng (1) em gai chau a tu suong (1) EM Gai Ha noi-anh gai ha noi (1) Em gái khoe hàng (1) em gai khong mac ao lot tu suong (1) em gai khong mac gi tu suong (1) EM Gai Mai Phuong Thuy (1) Em Gái Ngực to và mông bự khoe hàng (1) em gai que (1) em gai tu suong o nha (1) em hàng to tự sướng (1) em vy (1) em xinh 18 (1) Em xinh 18 ngực trần tự sướng (1) em Xinh 9x Nhảy Sexy Cực Phê (1) Em xinh dâm đãng cởi truồng khoe hàng (1) em xinh tươi hồn nhiên tuổi trăng tròn (1) Ferrari 599 GTB (1) film girl xinh tu suong (1) free phim (2) fuck gái (2) fuck nhau (1) funny (4) gai bao (1) gai bia om (1) gai con trinh (1) gai dam (1) gai dep (4) Gai dep 18 Nhat Ban (1) Gai Dep Chau A (1) gai du (2) gai du bu vu (1) gai du hai phong (2) gai du khoe hang (2) gai du show hang (2) gai du viet nam (2) gai du vu to (1) gái già (1) gái giang hồ (1) gai goi (26) gai goi online (2) gai goi sinh vien (2) Gai ha noi (1) gái hư (1) gái karaoke (1) gái lầu xanh (3) gai mai dam (1) gái nhà hàng (1) gái nhảy (1) gai nhay vu truong (1) gái sang (1) gai tay tu suong (2) Gái trinh (2) gai viet (1) Gai Viet 18 (1) Gai VN (2) Gái vũ trường (2) gai xinh (5) Gai xinh 9x (1) Gái xinh Cute (1) gai xinh khoe hang (2) gái xinh sexy (3) gai xinh tu suong (1) gái đi vũ trường (1) Gái đú (3) game online (2) gân Khánh (1) gạ tình (2) gấu (2) Gay (3) ghen (1) Giai cuu (1) giai nhân (2) giải trí (2) già mà ham (1) giam can (1) giang hồ (2) Giáng Sinh (1) giao cấu (1) giáo dục (1) giạt nha (1) gia đình (2) giết người (1) giet nguoi yeu (1) giới thứ 3 (1) Giới Tính (1) gioi tre (2) girl (1) girl bán trinh (9) girl bỏ nhà (3) Girl cute (2) girl cứu nét (8) Girl dep (3) girl hàng đẹp (17) girl show hàng (116) girl viet (1) girl vietnam (1) girl vip girl xinh girl (1) girl vu truong (1) girl xau (1) Girl xinh (55) girl xinh 9x (2) girl xinh 9x sexy (1) girl xinh 9x tu suong (2) girl xinh 9x tu suong tren giuong (1) girl xinh anh khoa than gai dep sexy (1) girl xinh bưởi to (3) girl xinh chau a tu suong (1) girl xinh ha noi (1) girl xinh không mặc gì tự sướng clip (1) girl xinh sex (5) girl xinh trung quoc (1) girl xinh tu suong (1) girl xinh tu suong khoe hang (1) girl xinh tu suong nang (1) girl xinh tu suong tren giuong (1) girl xinh tu suong trong nha tam (1) girl xinh tu suong webcam (1) Girl xinh váy ngắn bị lộ cả hàng họ (1) Girl xinh VN (54) girl xjnh tu suong (1) girl đà lạt (1) Girl đẹp (2) gợi cảm (10) gọi hàng (1) google phim sex ca sỉ mỹ lệ (1) google phim sex viet nampham thanh thao (1) gương mặt (1) h (1) Hà Dũng (1) hà hồ (2) Hà Kiều Anh (1) ham chơi game (2) hãm hiếp (1) hám tiền (1) hang (1) hang 1 trieu (1) hang hot (2) hang khung (7) hang mot trieu (1) hang nong (1) háng rộng (1) Hằng Rubi (1) hạnh phúc (1) Hà Nội (3) Hận đàn ông (1) hau qua (1) hậu việt nam (1) ha vy (1) hiem dam (1) hien dai (2) hiếp dâm (9) hiep ga (2) hiep ga scandal (9) hieu biet (1) hình (1) hinh anh khoa than cua thuy top (2) hinh anh mbbg (1) hinh anh sexy cua cac ca si (1) hinh girl xinh tu suong (1) hinh goi cam (1) hinh khoe hang (2) hinh nguoi lon (1) hinh sex (2) Hinh sexy MBBG (11) hình sự (1) hinh xam (3) hít keo (1) HIV (4) hoa hau (10) hoa hau mai phuong thuy (1) hoa hậu việt (1) Hoài Anh Mango (1) hoang thuy linh (1) hoàng tử (1) hoàng điệp (1) Học Sinh (1) hoi han (1) Hollywood (1) hở lồn (1) Ho Ngoc Ha (3) Hôn Nhân (3) hon nhau (2) hot (1) hot boy (1) hot girl (2) hot girl elly (4) hot girl sex (1) hỡ vú (1) hu hong (1) huong giang (1) Idol (1) internet (1) Italia (1) japanese sexy girl (5) Jennifer Phạm (1) Jenny Chu (1) Katy Perry (1) kết hôn (1) Ket Net (1) khach san (4) khám phá (1) Khâm Thiên (1) khảo thân (2) khieu dam (2) khiêu gợi (3) Khỏa thân (1) khoe (2) khoe bưởi (2) khoe bướm (5) khoe của (2) khoe dáng (5) khoe hang (2) khoe hang dep (2) khoe lồn (2) khoe mông (7) khoe ngực (3) khoe thân (1) khoe vú (3) khổng lồ (1) khong tu quynh (1) không yêu (3) khủng (1) khung khiep (1) kiếm tiền (1) kiep hong nhan (1) kieu nu (1) Kiều nữ 9X (3) Kim Kardashian (1) kinhdi (1) Kinh Nghiệm (4) kiss (1) ko quần áo (1) Korean girls (1) kỷ niệm (2) Ký sự (3) lady (2) lai MBBG (1) Lamborghini Murcielago (1) lam hang (7) làm nhục (2) lam tinh (6) lam trường (1) Làm đĩ (1) lập trình trái tim (1) Las Vegas (1) lauxanh (1) lấy vợ (1) lê kiều như (4) len dinh (1) lên giườn (1) lên đỉnh (2) les (1) lich su (1) li dị (1) Linh Rin (1) loạn dâm lê kiều như (5) loạn luân (2) lo hang (9) Lối sống sai lầm (1) lòi vú (1) lon con gai viet (1) lồn còn trinh (1) lộ ngực (2) lông đen rậm (1) lồn to (1) lớp (1) lớp học (1) lot do (1) lừa tinh (1) lừa đảo (1) lưng trần (1) luong manh hai (1) luu huong giang (1) Lý Nhã Kỳ (1) Mai dam (3) mai dam qua mang (3) Mai Phương Thuý (5) mang bầu (2) Massage (1) massage tu a den z-goi dau massage-matxa từ đến z (1) mắt ngọc (1) mat trinh (1) mát-xa (1) mát-xa ha noi (1) mất zin (1) mất đời con gái (1) mau lanh (1) màu đen (1) máy bay (2) mây mưa (1) MBBG (19) mbbg 7x (1) mbbg an chơi (1) mbbg ha noi (2) mbbg ha thanh (1) mbbg lộ hàng (1) mbbg sai gon (1) MBBG tim ban tinh (1) MBBG tim trai (1) mbbg U40 (1) Mercedes (1) mgbg tp ho chi minh (1) mggb (1) midu (1) minh hằng ảnh nóng (11) minh hằng hở ngực (1) Miss Audition (1) Miss teen 2009 (2) miss vietnamese (3) miss viet teen (2) Mi Vân (1) mốc (2) model (1) mong to (2) Mông To Ngực Tròn hết cỡ (4) Một em 9x tự sướng quá đã (1) múa cột (1) mùa đông (1) mut chim (1) mưu sinh (1) Mỹ (2) mỹ nhân (2) My Van (1) nàng (2) nền (1) net đêm (1) news (1) ngất ngây (1) nghề cave (1) nghe si (1) Nghệ Thuật (2) nghiện game sexy (1) nghiện hút (1) ngoại tình (7) ngoc anh (1) Ngọc Oanh (1) ngọc quyên (1) Ngoc Son (1) ngoi nha hanh phuc (1) ngoi sao (5) ngu 9x (2) ngứa bướm (1) ngu chung phong (2) Ngực to tự sướng (1) nguoi dep (4) người mẫu (6) nguoi mau teen (1) người nổi tiếng (1) người thứ 3 (1) người tình (2) nguoi yeu (2) người yêu vũ (1) người đẹp (4) ngủ với cha nuôi (1) ngủ với chồng (1) ngủ với gái (1) ngủ với trai (1) Nguyễn Thùy Lâm (1) nhạc (1) nhạc việt (1) nha giau (2) nha khong nghi (3) nhảm nhí (1) nha nghi (2) nhất (1) nhật bản (2) nha tho (1) nhat ky (2) Nhật ký Dân Chơi (5) Nhật ký Mây mưa (15) Nhật ký mây mưa | check (1) Nhật ký mây mưa check (1) nhat ky vang anh (1) nha tro (1) nhà trọ sexy (3) nhà tu (1) nhảy sexy (1) nhảy vòm (1) nhiều tiền (1) nhip cau yeu (1) Nhip song tre (1) nhóm mắt (1) nhóm mắt ngọc (1) nhỏ nhất (1) nhớ đời (1) nhung buc thu tinh hay nhat (1) nickname (1) Nissan GT-R (1) noi cong cong (1) noi tieng (1) nổi tiếng trên mạng (1) Nói Xấu Vợ 3 (1) nội y (2) nỗi đau người mẹ (1) no le tinh duc (5) nóng bỏng (8) nữ (1) nude (2) nữ giới (1) nứng lồn (1) Nước Ngoài (1) nu sinh (10) Nữ Sinh Cấp 3 Tự sướng Trên Giường (1) nu sinh ha noi tu suong (1) nu sinh ngo quyen (1) Nữ sinh tìm cảm hứng tự sướng trong nhà vệ sinh Nam (1) O'Hara (1) oline (1) om nhau (1) online (2) online sexy (1) ô sin (1) p (1) papa (1) pede (2) Pháp luật (3) pha thai (1) pha trinh (6) phật tử (1) phẩu thuật thẩm mỹ (1) phịch nhau (1) phi côn (1) phi công (2) phim (1) phim ảnh (2) phim cap 3 (2) phim cấp 3 vàng anh (1) phim cap 4 (1) phim girl xinh tu suong tren giuong (1) phim heo (1) phim nguoi lon (2) phim nóng (1) phim sex (2) phim sex hoang thuy linh tap 1 (1) phim sex link nhanh (1) phim sex online (1) phim sexy (1) Phi Thanh Vân (1) Phóng Sự (5) Phong su Dan Choi (65) Phuoc loc (1) phương nga (1) Playboy (1) poker (1) Pop (1) Pormouth (1) pose hình (1) pro9x (1) quả bóng (1) qua mạng (1) quang cao (1) Quang Dũng (1) quang ha (1) quá ngon (1) quan he (16) quan he tinh duc (19) quan hệ với chị dâu (1) quần nhỏ (1) Quay lén nữ sinh HN trong WC (2) quay len o cong vien (1) quay len o cong vien le nin (1) Quấy Rối (2) quậy tưng bừng (1) quyến rủ (1) Quynh Nga (2) quý ông (1) rách màng trinh (3) rạn nứt (1) Rau (10) râu xanh (1) Ryu Ji-Hye (1) salon (1) sàm sỡ (1) san dai gia (1) sa nga (1) sanh dieu (1) sành điệu (5) Sao (3) sao lộ hàng (1) sao nữ (1) Sao sexy (2) sao việt (2) sat thu (1) Scandal (9) scandal lê kiều như (3) Scandal Ngoc Son (1) scandal tang thanh ha (2) scandal Vàng Anh HTL (1) sex hiep dam (2) sex lo hang (1) sex scandal (3) sex vang anh (2) sex viet (1) sexy (10) sexychat sexy (1) sexy chau a (1) sexy cong vien (1) sexy girl (1) sexy japan (1) sexy minh hang (2) sexy tang thanh ha (1) sexy vang anh (1) sexy viet (3) Sheringham (1) Shock Quá (1) show biz (2) show bưởi (4) show cams (1) show gai nhay vu truong (1) show girls (5) show hàng (2) show hàng khủng (1) SHow Hàng VIp (12) show sex (1) sieu mau (3) siêu xe (1) sinh vien cave (1) SMS AMG (1) SNSD (1) Snsd trước và sau khi phẫu thuật (1) sock (8) sock news (5) Sock Video (1) Sở Giáo Dục Đào Tạo (1) sợi xích (5) sở khanh (1) song thu (2) star (6) sức khỏe tình dục (2) sung sướng (2) super junior (1) tai anh girl xinh (1) tam cam (2) tâm sự (1) tam su ban tre (12) Tâm sự thầm kín (64) Tam than (1) tán gài (1) tang thanh ha (2) tang thanh ha lo anh nong (2) tang thanh ha sexy (1) tạp chí Playboy (2) tập thể (2) tatto (3) Taylor Lautner (1) teen (4) teen 9x (2) teen hà nội (1) teen hà thành (1) teen Việt (1) thac loan (4) Thái hà (2) Thai Nhu Ngoc (1) Thần bài (1) thăng hoa (1) thanh quý (1) thấp nhất (1) thay giao (1) thay đồ (1) Thế giới (1) thế giới phụ nữ (1) thế giới đó đây (1) thế hệ9x (1) thể hình (1) the master (1) them trai (1) The Nakeds (1) thích đụ (1) thiết kế thời trang (1) thiếu gia (2) thiếu nữ (1) thiếu sexy (1) thiếu vãi (1) thoáy y (1) thời trang (4) thong tin dan choi (1) thơ vui (1) THPT Lê Quý Đôn (1) THPT Trần Nhân Tông (1) thu dam (3) thư ký (1) thư tình (1) thu trang (2) Thú Vật (1) thu vui (3) thú vui ảo (1) Thuỳ Chi (1) thuy kieu (1) thuy top (1) tieu thu (3) tiểu thuyết (1) tí hon (1) Tila Tequila (2) tìm chồng (2) tin dân chơi (1) tin gioi tre (3) tình 1 đêm (1) tình cảm (1) tinh duc (7) Tình dục lành mạnh (1) tình nhân (2) tình trên mạng (1) Tình yêu (1) tinh yeu 9x (1) tinh yeu gioi tinh (7) tin pháp luật (2) tin sock (14) Tin Tổng Hợp (86) tin tức (2) tin tức scandal (1) tin vui (1) tin đồn (1) Top 10 (1) top gai du (2) top hoa hậu (1) Trai Goi (1) trai nhay (1) Trà My (1) Trang nhung (1) trang phục (1) tránh thai (1) Trần Nhân Tông (1) tra tấn (2) tre em (1) trẻ trung (1) trẻ vị thành niên (1) triệu trang (1) trình diễn (1) trinh giả (1) trinh tiet (6) trinh trắng (4) trộm cắp (1) Trung (1) Trung Quốc (1) trường (1) truyen co giao thao (1) truyen loan luan (1) truyen nguoi lon (9) truyen sex (1) truyen sexy (3) tú bà (1) tuoi dang yeu (1) tuoi teen (2) Tuổi Trẻ (6) tu suong (58) tu suong 9x (1) tu suong khoe hang (1) tu suong nude (1) Tự sướng tập thể trong nhà tắm (1) tu suong trong nha tam (1) tu suong trong nha ve sinh (1) tỷ (1) tỷ phú (2) uốn éo (1) usa (1) Út nhỏ (1) Uynh thao (1) vàng (1) vàng anh (2) vdv (1) vệ sĩ (1) vẻ đẹp (1) Victoria Secret (1) video clip (1) video girl xinh không mặc gì tự sướng (1) video girl xinh tu suong (1) video girl xinh tu suong tren giuong (1) video girl xinh tu xuong (1) Việt (1) viet girl (1) Vietnam girl (1) vip (1) vip show hang (1) vi thanh tien (1) vo (1) vỏ chai (1) vợ chồng (1) vo hiep da (1) vợ hiệp gà (2) vòng 1 (1) vòng 3 (1) vợ tôi (1) vú bụ (2) vui độc lạ (42) vũ nữ (1) Vương Khang (1) vũ phu (2) vu to (1) Vũ Trọng Phụng (1) vu truong (4) vu truong viet nam (1) vú đẹp (1) webcam girls (3) xa ga (1) xã hội đen (2) xá lợi (1) xam minh (2) xao (1) xấu kinh khủng (1) xây nhà (1) xe (1) xe a còng (1) xe hàng hiệu (1) xe khủng (1) xem anh girl xinh 9x (1) xem anh lon-anh lồn-anh buom (1) xem girl xinh (1) xe tay ga (2) Xinh (1) xinh dep (3) xinh quá (1) xinh xắn (2) xinh đẹp (1) xin tiền (1) xì tin (1) xì trum (1) xuất tinh ngoài (1) xu hướng nổi tiếng (1) xứ Wales (1) xxx (2) yeu duong (1) yeu nhau (1) yeu som (1) yeu thoang (1) yeu thu (1) zin (1) Đại gia phố núi (2) Đặng lệ hân (1) đại ca (3) đại gia (19) đái đường (1) đam mê (2) đám tang (1) đẳng cấp thiếu gia (1) đáng yêu (2) đánh bạc (1) đánh bạn (1) đánh nhau (4) đánh đạp (1) đàn ông (2) đạo chích (1) đầu gấu (2) đấu súng (2) đêm tân hôn (2) đẹp rạng ngời (1) đi chơi (1) đi nhà nghỉ (4) địt nhau (5) độc thân (2) đội bóng (1) đời sống (1) đôla (1) đồ lót (1) động phòng (1) đồng tính (3) đùi to (2)

Girl Xinh Viet Nam

Gai Viet Show Hang