Kinh nghiệm lái MBBG (Máy bay bà già , máy bay bà già, lai may bay ba gia)

HOT__Chia sẽ kinh nghiệm chinh phục MB

Làm cách nào gọi đt cho mb?

MỘt số anh em hỏi mình khi đã có tên, số đt của mb làm cách nào để gọi mà em không từ chối mình?
Anh em vô đóng góp nha để mọi người rút khinh nghiệm. Mình sẽ tổng hợp lại sau.

theo mình sau khi chào và hỏi thăm sức khỏe em nó hay hỏi sao anh biết số em mình thường trả lời:
1. Đt này anh mới mua, bỏ sim vô anh bấm bấm thấy số em nên gọi điện làm quen.
2. số này lên net em cho anh ( bên YM, vietsingle, Vietfun, henantrua....) lâu rùi hôm nay anh coi lại danh bạ nên thấy số em anh gọi rủ em Cafe.3. nếu em nó trả lời là không lên net bao giờ mình nói là có thể quen ở đâu rùi, lâu nên không nhớ, đi cafe là nhớ liền à.


Mấy cách này mình sử dụng rất hiệu quả, đạt 90%.
1. Số phone em quá đẹp có nhã ý mua! Em có bán không?
2. Chửi bới ầm trời đứa nào đang ở đầu dây sau đó xin lỗi MB lộn số.
3. Viết 1 câu thơ hoặc 1 câu vớ vẫn nào đó gây cho MB sự ngạc nhiên và tò văn mò.
4 .Nhận là người quen cũ, MB bắt phải nhớ, MB ko nhớ thì phạt 1 chấu quán cà phê (nhưng khi nói chuyện phải tỏ ra vui vẻ, hài hước).
5.Anh nhìn thấy Nick và số fone của em trong ... máy tính xách tay của 1 người ko quen khi uống cà phê ở quán ...., lúc người đó đi nhà vệ sinh anh nhìn lén và ghi lại, giờ lục ra thấy nên gọi làm quen ===> cách này mình đã sử dụng gần 10 lần, xác suất thành công trên 70%.

em có cách này và e áp dụng cho MB và rau đạt hiệu suất 100% (đối với em) : chơi phủ đầu : " a còn đang thắc mắc sao có số điện thoại của e trong danh bạ mà a ko nhớ là ai nên mới gọi hỏi thăm xem có quen không đây nè"

Em góp thêm 1 ý kiến nữa : Các bác nếu bị tra hỏi là tại sao biết MB ( RAU ) thì cứ lái qua có 1 người bạn giới thiệu nói MB(RAU) dễ thương, vui tính và rất cá tính nên ngỏ lời làm quen . Và đã hứa với người bạn đó là ko tiết lộ thông tin về người đó. Và sau đó các bác nói muốn biết hết thông tin thì cứ gặp nhau Cafe rùi nói chuyện .
Sau khi gặp cafe thì tùy anh em cứ chèo lái )


Làm sao để chinh phục MB?


trang phục nên lịch sự, sạch sẽ (từ đầu đến chân), từ trong đến ngoài (hợp thời trang càng tốt). Đừng khoác chiếc áo may ô ngả màu cháo lòng và những chiêc quần đùi rộng như váy bà đẻ đi hẹn hò nhé.

- râu tóc gọn gàng, thân thể và nhất là răng miệng... phải cực kì sạch sẽ thơm tho (PC nào hút thuốc càng phải chú ý). Nếu mới ăn những đồ có hành tỏi, mới uống bia rượu... phải đánh răng cho kĩ, tránh việc MB cứ phải né mùi hôi của PC. Và cũng đừng để khuôn mặt mình bóng nhờn dầu mỡ nhé (hình như các PC chỉ chú ý vệ sinh “cửa hậu” mà quên mất “cửa tiền” đó)
- cử chỉ đàng hoàng người lớn (dù có những PC rất trẻ)
- ga lăng một chút: đừng hứa tặng quà mà rồi “quên” (nếu không định tặng thì đừng hứa). Nếu hẹn đúng vào giờ ăn thì nên mời ng ta bữa ăn (không phải khi nào cũng mời đc ng ta đâu), đừng tiếc một bữa cơm để MB vào NN mà bụng sôi ùng ục.
- đừng than nghèo kể khổ (ai bắt chơi bời đâu mà kêu không có tiền), MB chắc chắn hết hứng với PC như vậy.
- tránh lập nick phản cảm, tránh gây sốc. Tui không biết mọi người sao chứ tui cực ghét những nick kiểu (cái j đó) “... dài??cm”, “chuyên gia...” (làm cái j đó), “boy thèm...” (cái j đó)..., riêng tui tránh xa mấy nick này. Và cũng lưu ý mấy PC qua tuổi teen từ lâu mà vẫn lập nick kiểu “boy” nọ “boy” kia thì cưa sừng vô đối khó vào lắm đó.
- khi chát tự quảng cáo về mình, đàn ông hoàn toàn không cần khoe khả năng nọ kia. Ng ta nói hữu xạ tự nhiên hương. PN chúng tui có thể cảm thấy được chất manly của các PC mà k cần lời nào. PN thích sự bí ẩn. Luôn giữ đc bí ẩn cũng là giữ đc sự lôi cuốn với PN.
- hãy quyến rũ để PN tự nguyện dâng hiến, đừng cưỡng bức họ. lái Mb là niềm đam mê, chứ ko fai để thỏa mãn nhục dục để làm rồi gánh chịu hậu quả ko hay.

2. Điều nên hiểu
- MB có nồng nhiệt hết mình với PC hay không chính là phụ thuộc vào bản thân PC. Năng lực TD của PN (cái mà các PC hay qui chụp cho MB là dâm ấy) một phần là bản năng của mỗi người, phần khác lại phải nhờ đến sự khơi động tình cảm của đối tác. Vậy nên mới có chuyện sao một MB vô cùng đắm đuối và dâm với PC này mà lại hờ hững chiếu lệ với PC khác.

3. Những lời PC nên nói

- đừng khen nịnh quá, mà hãy chân thành. Chân thành không có nghĩa là bảo chị ơi da chị có đồi mồi, mắt chị có chân chim...
- Chân thành nghĩa là PC hãy chia sẻ vài câu chuyện, vài quan điểm trong cuộc sống. Và đừng cố tỏ ra đồng quan điểm với họ 100% nhé. Vì một PC bướng bỉnh cá tính cũng dễ chinh phục lắm đó. MB thường là người có hoàn cảnh, PC nên chia sẻ ít nhiều với MB, họ sẽ rất cảm động và trân trọng PC và chắc chắn cảm xúc này làm tăng khả năng xxx nhiều lắm.
Làm thế nào để MB cất cánh.
Lâu nay anh em ta bàn chuyện gọi DT hay nhắn tin cho mb rồi, mục đích chính của anh em pc nhà ta là đưa mb vô phi đạo và cất cánh. Anh em nào có kế sách hay, hoặc kể vài câu chuyện khi đi cafe hay nhậu rồi cù cưa để em nó đồng ý theo mình nhớ viết ra đây anh em đi sau học hỏi nhé

Có 1 lần mình đi cafe với 1 em hơn mình 2 tuổi, ngồi nói chuyện phiếm sau đó nói chuyện tình yêu, TD xem ý tứ em như nào, thấy em hưởng ứng tích cực mình đánh cú quyết định mắm tay, bóp đùi em nó ( em nó để yên nha) nói, em cón trẻ, còn sung sức lắm ( em im re) lát nữa anh thử xem có phải vậy không, thế là cafe xong rủ em ks luôn, rồi em tự động đi theo mình cứ ks thẳng tiến. ( trường hợp này mỗi người đi mỗi xe)

Một lần khác đi ăn với 1 em, trong món ăn có hành mình liền nói: ăn hành này vô là sung lắm đây( em nó cũng hưởng ứng nhiệt tình) nhưng tính anh xấu lắm sung như này ai đi cùng anh là anh hiếp đó em nó còn nói: anh có dám hay không?, thế là ăn xong cứ ks thằng tiến em in re để mình chở đi.

Lần khác là buổi trưa , ngồi cafe tán dóc mình liền nói với em nó giờ này anh buồn ngù quá kiếm chỗ nào mát mẻ nghỉ chờ cho bốt mắng rồi về. em nó ok

Còn lần khác nữa thì đang đi zòng zòng bị mắc mưa dơ hết quần mình dề nghị kiếm chỗ để tắm rửa cho sạch (em im ru) cơ hội ngàn vàng.

Điều quan trọng anh em luôn ghi nhớ là mình phải coi mb hay rau là bạn gái của mình và luôn tôn trọng em nó.
Lái mb hay rau nhiều lúc tốn kém hơn chơi hàng nha anh em, anh em không nên nghĩ rằng rau hay mb là mình chơi chùa nhé

Em thì mý bác ah
Em soạn sẵn 1 SMS ra, với một vài lời nói tình cảm và pha chút hai hước .
Xong mý bác send cho em rau ỏ MB
Khi bên kia nhận được SMS, bác phải nhìn thẳng vào MB với một sự khẩn cầu tha thiết. thế là hehehe
Chiêu này em dùng hiệu quả cho tất cả MB mà rau em từng lái

Giả bộ đau bụng đột xuất, bảo em ơi anh đau bụng quá, kiếm chỗ giải quyết cái. Lủi vào KS lấy phòng liền. Tuy nhiên cũng có trường hợp em nó ko chịu lên mà bảo anh lên giải quyết rồi xuống đi tiếp, nhưng cũng hiếm lắm vì ở dưới đất toàn người lạ thì nó cũng ngại mà phải chịu phép theo mình lên phòng. Đây là độc chiêu, yêu cầu anh em không phổ biến rộng rãi, và chỉ áp dụng trong trường hợp thật sự khẩn cấp, dùng bừa bãi mất hay, mất đi cái bản lĩnh của đàn ông

Bổ sung
Lúc gọi làm quen với MB thì cứ ăn nói cho lịch sự đàng hoàng. Anh em nào có duyên ăn nói hay máu hài hước thì được điểm cộng của MB là chắc. Anh em nào ko thuộc phong cách đó thì chỉ cần nhớ 2 chữ LỊCH SỰ là đủ. MB hay rau hay hàng gì đi chăng nữa thì cũng là 1 ng phụ nữ. Mình tôn trọng người ta thì ng ta mới tôn trọng mình. Khi 1 ng phụ nữ cảm thấy họ được nâng niu quý giá, được tôn trọng và trân trọng thì chắc chắn trong mắt họ, ng đàn ông này đã gây được ấn tượng cực kỳ tốt rồi.

Tránh nói huỵch toẹt ra là đưa em đi fuck hay vào khách sạn (trừ lúc nói chuyện với hàng). MB/ rau thích tình cảm trước, vụ kia là sau. Hỏi han quan tâm, dẫn đi ăn, uống nước, hay hơn nữa thì hỏi chi tiết chẳng hạn như em thích món Huế ko anh biết chỗ này ăn cũng được, hay em thích uống sinh tố hơn hay thích trà sữa, bạn anh giới thiệu chỗ này vui lắm, anh với em đi thử ha... Đại loại vậy ! Anh em nào sang thì rủ đi coi fim, coi ca nhạc, coi kịch gì đó. Mình thì ko xài chiêu này với MB, chỉ xài với các em teen thôi vì các em ấy hay vòi vĩnh : ))

Ngồi nói chuyện nên nhìn thẳng vào mắt MB, tỏ ra là mình hứng thú, lắng nghe câu chuyện MB kể. Phụ nữ cực ghét đàn ông nói chuyện với mình mà mắt cứ nhìn đi đâu đâu hay tệ hơn nữa là đang chiếu tướng 1 con bé chân dài nào khác đang ngồi bàn đối diện =))

Gợi chuyện cho MB nói, xen vào mấy câu bình luận, khi thì bông đùa, khi thì nghiêm túc, tỏ ra quan tâm. Trong lúc đó thì cứ dò ý MB coi có cho nắm tay hay vuốt tóc gì ko, những hành động nhỏ ấy nếu đừng làm 1 cách quá sỗ sàng thì sẽ vô cùng tình cảm đối với MB. Còn tay anh em đi tự do vào những khu vực nào khác được thì cứ việc thoải mái =)) Miễn MB ko giận là được.Tới đó là thấy gần 90% thẳng tiến ks rồi đó. Đi chơi xong rồi thì có nhiều cách dụ vào ks hen, mình ko nêu thêm nữa, tuỳ mỗi người thôi à. Chẳng hạn như nãy giờ mình ngồi mệt quá, vào nằm chơi cho mát, đỡ kẹt xe. Hay ăn uống no rồi mình vào nằm nghỉ xem tv chút em ha. V.v. và v.v.

Xong việc rồi thì đừng quên cám ơn MB, kèm theo nụ hôn thắm thiết tình cảm. Nằm chơi chút chứ đừng vác cu đi tắm 1 mình rồi hối MB về. MB sẽ cảm thấy mình là hàng chứ ko có tình cảm gì cả. Tỏ ra âu yếm, quan tâm, khen MB. Chẳng hạn như em làm tình giỏi ghê á, anh mê rồi nè. Hay ngực em đẹp lắm, hay chỗ đó của em chặt ghê thằng nhỏ của anh mới xong giờ nó đã nhớ em rồi nè =)) Đại loại vậy...

Cuối cùng là chuyện tiền nong và đưa MB về. Nên nhớ MB phần lớn đều là phí bảo dưỡng, đừng đưa tiền theo kiểu đưa cho hàng. Nhẹ nhàng nói ví dụ như, anh cám ơn em hôm nay đã đi chơi với anh hen, anh thấy dép em cũng cũ rồi, anh gửi em chút vầy nè, mua gì đó em thích chơi cho vui ha. Hay MB tình cảnh khó khăn thì nói em cho phép anh giúp em 1 chút, cũng ko nhiều nhặn gì nhưng hy vọng là sẽ giúp em được ít nhiều. V.v. và v.v.

Sau đó chở MB về, trừ khi MB yêu cầu đi xe ôm hay Taxi về chứ còn ko cứ chở về cho nó tình cảm.

Tất cả những điều này áp dụng cho rau cũng được. Nhưng rau chủ yếu đều là các bé trẻ cho nên chú trọng yếu tố vui vẻ thêm nữa nha, làm cho các em cười, thoải mái. cảm thấy tin tưởng mình, là ổn...

0 comments:

Post a Comment

Labels

2 em 9x nam phoi hang tu suong (1) 40 tuổi (1) 9999 đóa hồng (1) 9x (7) 9x khoe hang (2) 9x dang tam (1) 9x di nha nghi (14) 9x khoe hang nong (2) 9x múa sexy tự sướng - girl xinh khoa than gai dep xxx khoe lo hang (1) 9x show hang (15) 9x show hàng (31) 9x tu suong khoe hang (4) 9X Tự Sướng (1) 9x tự sướng cởi cả áo (2) 9x tự xướng (2) 9x viet (2) 9x đi nhà nghỉ (2) a hau (1) aids (1) Album Toan Em Nguc To Tu Suong (1) Allure (1) An cap avatar nick chat (1) an choi (10) an han (1) an kieng (1) anchoi (1) anh tu suong nu sinh (1) Anh 9x Shock (1) anh dep (3) Anh dep girl xinh (1) anh dong girl xinh (1) anh gai cuc xinh (1) anh gai nhat sexy-anh girl xinh sexy vo doi (1) anh gai xinh tu suong (1) anh girl dep (1) anh girl nhat ban sexy-anh girl xinh sexy vu cưc to (1) anh girl viet xinh (1) anh girl vip 9x (1) anh girl xinh (9) anh girl xinh 9x (1) Anh girl xinh bikini (1) anh girl xinh cap (1) anh girl xinh chau (1) anh girl xinh khong mac gi (1) anh girl xinh khong mac gi 100 (1) anh girl xinh khong mac gi tu suong (1) anh girl xinh khong mac quan ao (1) anh girl xinh khong mac quan ao lot (1) anh girl xinh khong mac quan lot 100 (1) anh girl xinh tran truong (1) anh girl xinh tu suong (3) anh girls xinh tran truong (1) anh hot (2) anh hùng (1) anh lon con trinh (1) anh mbbg (2) anh nguoi lon (1) anh nong (7) anh nong tin sock (18) anh nóng (2) anh rể (2) anh sech girl xinh khong mac quan lot (1) anh sexy (12) anh sexy châu á (1) anh sexy elly (27) anh sexy mbbg (2) anh thu (1) anh tran truong girl xinh (1) Anh Tu Suong (1) anhchuplen (1) anhgirlxinh (1) ban dam (1) ban gai (2) ban tin 9x (1) Ban tin Ngoi sao (1) ban trai (1) ban trinh (1) ban trinh tiet (1) bang ron (1) banner (1) Bao Cao Su (1) bar (1) bay đêm (1) benh sida (1) Beyonce (1) bi kich (1) bi kich.kieu nua (2) bia om (1) Bikini (9) Binh tan (1) biển số độc (1) biệt thự (1) bong dung muon khoc (2) boom sexy (1) box sex (2) Britney Spears (1) bu lon (1) buoi (1) buoi to (2) buom con trinh (1) buon chuyen (1) buôn chuyên (2) buôn chuyện (20) bán thân (1) bán trinh (1) bình luận (1) bí kíp cưa gái (1) bí kíp tán gái (2) bóng chày (1) bóng hồng (1) bú cu (1) búp bê (1) bướm đêm (1) bạn (1) bạn gái (1) bạn trai (1) Bạn trẻ - Cuộc sống (1) bạn tình (1) bạo lực tình dục (10) Bảo Thy (1) bất động sản (1) bệnh sinh dục nam (1) Bệnh tình dục (1) Bị mất trinh (7) bỏ đói (2) bố dượng (1) bố nuôi (3) Bỗng dưng muốn khóc (1) ca hát (1) ca khúc (1) ca si (1) ca si minh hang (2) ca sĩ (1) ca sỉ (1) ca sỹ (1) Cafe mai dam (1) cafe sờ (1) cafe sữa vú (1) cafe ôm (2) Call Boy (3) Call Girl (30) call girl ha noi (3) cam do (1) Candies (1) Canh sat (1) cao thùy dương (2) Casey Johnson (2) casi (1) Catherine Zeta-Jones (1) Cave (72) cave gia 1 trieu (2) cave ha noi (1) cave hn (1) cave mang (2) cave online (1) cay đắng (1) cha dượng (2) cha ngủ với con gái (2) cha nuôi (1) chan dai (1) chan goi (1) chao đảo (1) chat (1) chat dem (2) chat luong hang (1) chat online (1) chat sexy (24) chat sexy 9x (5) chat sexy dem (1) chat sexy ha noi (3) chat sexy online (5) chat xxx (11) cho tinh (1) choi gai (2) chu kim (1) Chung Thục Quyên (2) chup len (2) Chup len em chan dai (1) chup len trong phong thay do (1) chuyen gia mang (1) chuyen tham kin (2) chuyện chăn gối (1) chuyện của sao (3) chuyện khó nói (1) chuyện lạ (1) chuyện teen (2) chuyện thầm kín (4) chuyện ấy (2) chàng (2) chát sexy (3) chân dài (10) chân dđàia trắng (1) chém gió (4) chém nhau (2) chòi mông (1) Chùm ảnh girl xinh tự sướng (1) chơi hàng (2) chơi ngông (1) chơi nhau (2) chơi o sin (1) chết người (1) chồng cũ (1) chồng tôi (1) chỗ kín (1) chỗ ấy (2) chợ tình (1) chụp lén (11) Chụp lén bộ ngực em Nữ thư ký dâm tặc (1) Chụp Lén Phòng Trọ Sinh Viên Thay Đo (1) chụp lén thay đồ (1) clb mbbg (1) Cleopatra (1) clip anh girl xinh khong mac quan lot (1) clip coi do hoang thuy linh (2) clip girl xinh tu suong tren giuong (1) clip sexy (1) co gai (2) co giao thao (1) co giao thuy (1) co ngoan (1) co thai (2) con di (1) con gai (2) con gái (3) con nhà giàu (3) con trai (1) Cot dien (1) CSDT (1) cua gai (1) cuong dolar (1) cute (1) Cute girl (2) Cuu Net (45) cuu net 9x (1) cuu net hn (2) cuu net o dau (1) cuu net sai gon (1) cuu net vietnam (1) cuu netvn (1) cuunet ha noi (5) cuunet hn (1) cuunet sg (1) cuunet vn (1) cuunetvn (1) cá sấu chúa (2) cá trê (1) cá tình (1) Các em xinh chân dài (1) cách hôn (2) còn trinh (5) có thai (2) cô giáo thủy (1) cô Trúc (1) Cô ý tá dâm đãng bóp chim bệnh nhân (1) công chúa (1) công chúa lọ lem (1) công nghiệp (1) công tử (1) công tử Đôla (2) công vinh (1) cơn phê (1) cưa gái (1) cưoi (1) cướp người iu (2) cười ra nước mắt (1) cười vỡ bụng (1) cường đô la (3) Cường Đôla (4) cưỡng hiếp (1) cưỡng ép vợ (3) cảnh nóng (1) cầu hôn (2) cận cảnh (1) cởi (2) cởi cáo (1) cởi quần (2) cởi áo (3) cứu net (2) cực đẹp (3) Da nang (1) dai gia (9) dai gia 9x (2) dan 9x (2) dan ba (1) dan choi (30) dan choi 9x (48) dan choi ha noi (3) dan choi mbbg (1) dan du (2) dan nhay (1) dan truong (1) danh sách (1) Daniel Lloyd (1) dao hoa (1) dem tan hon (3) dep gai (2) dep gái (1) di nha nghi (1) dit nhau (7) diễn viên (3) do lot (1) doanh nhân (1) Don (1) du học (1) DUng Ellie (1) duy uyên (1) duyên anh idols (1) Duyên cena (1) duyên dáng (1) dâm (4) dâm thư (3) dân chơi (48) dân chơi 10x (1) dân chơi 9x (3) dân chơi.tự sướng (1) dân chơi9x (2) dân vũ trường (1) dân đú (6) dã man (1) dưa hấu (1) Dưa leo (1) dịu dáng (1) dụng cụ (1) elly (1) elly kim hong (4) elly tran ha (4) em 9x không mặc gì tự sướng vô đối (1) Em 9x tự sướng ngực to vô đối (1) em diep (1) em gai 9x khong mac gi tu suong (1) em gai 9x o nha khong mac gi tu suong trong nha tam (1) em gai 9x tran truong tu suong (1) em gai chau a tu suong (1) EM Gai Ha noi-anh gai ha noi (1) em gai khong mac ao lot tu suong (1) em gai khong mac gi tu suong (1) EM Gai Mai Phuong Thuy (1) em gai que (1) em gai tu suong o nha (1) em gái (1) em gái 18 khoe hàng (1) em gái 9x tự sướng (1) Em gái khoe hàng (1) Em Gái Ngực to và mông bự khoe hàng (1) em hàng to tự sướng (1) em vy (1) em xinh 18 (1) Em xinh 18 ngực trần tự sướng (1) em Xinh 9x Nhảy Sexy Cực Phê (1) Em xinh dâm đãng cởi truồng khoe hàng (1) em xinh tươi hồn nhiên tuổi trăng tròn (1) Ferrari 599 GTB (1) film girl xinh tu suong (1) free phim (2) fuck gái (2) fuck nhau (1) funny (4) gai bao (2) gai bia om (1) gai con trinh (2) gai dam (1) gai dep (4) Gai dep 18 Nhat Ban (1) Gai Dep Chau A (1) gai du (2) gai du bu vu (1) gai du hai phong (2) gai du khoe hang (2) gai du show hang (2) gai du viet nam (2) gai du vu to (1) gai goi (19) gai goi online (2) gai goi sinh vien (2) Gai ha noi (1) gai mai dam (1) gai nhay vu truong (1) gai tay tu suong (2) gai viet (1) Gai Viet 18 (1) Gai VN (2) gai xinh (12) Gai xinh 9x (1) gai xinh khoe hang (2) gai xinh tu suong (1) game online (2) Gay (3) Gái đú (1) ghen (1) gia đình (2) Giai cuu (1) giai nhân (2) giam can (1) giang hồ (2) giao cấu (1) giet nguoi yeu (1) gioi tre (1) girl (1) girl bán trinh (9) girl bỏ nhà (3) Girl cute (2) girl cứu nét (8) Girl dep (3) girl hàng đẹp (17) girl show hàng (116) girl viet (1) girl vietnam (1) girl vip girl xinh girl (1) girl vu truong (1) girl xau (1) Girl xinh (55) girl xinh 9x (2) girl xinh 9x sexy (1) girl xinh 9x tu suong (2) girl xinh 9x tu suong tren giuong (1) girl xinh anh khoa than gai dep sexy (1) girl xinh bưởi to (3) girl xinh chau a tu suong (1) girl xinh ha noi (1) girl xinh hà nổi (1) girl xinh không mặc gì tự sướng clip (1) girl xinh sex (5) girl xinh trung quoc (1) girl xinh tu suong (1) girl xinh tu suong khoe hang (1) girl xinh tu suong nang (1) girl xinh tu suong tren giuong (1) girl xinh tu suong trong nha tam (1) girl xinh tu suong webcam (1) Girl xinh VN (54) Girl xinh váy ngắn bị lộ cả hàng họ (1) girl xjnh tu suong (1) girl xấu (1) girl đà lạt (1) Girl đẹp (2) già mà ham (1) Giáng Sinh (1) giáo dục (1) Giới Tính (1) giạt nha (1) giải trí (2) giết người (1) giới thứ 3 (1) giới trẻ (2) giới tình (1) Giới tính (3) google phim sex ca sỉ mỹ lệ (1) google phim sex viet nampham thanh thao (1) gái bao (1) gái còn trinh (1) gái giang hồ (1) gái già (1) gái gọi (26) gái gọi online (2) gái hư (1) gái karaoke (1) gái lầu xanh (3) gái mại dâm (1) gái nhà hàng (1) gái nhảy (1) gái sang (1) Gái trinh (2) gái việt (1) Gái vũ trường (2) gái xinh (5) Gái xinh 9x (1) Gái xinh Cute (1) gái xinh sexy (3) gái đi vũ trường (1) gái đú (3) gân Khánh (1) gương mặt (1) gạ tình (2) gấu (2) gọi hàng (1) gợi cảm (10) h (1) ha vy (1) ham chơi game (2) hang (2) hang 1 trieu (1) hang hot (4) hang khung (1) hang mot trieu (1) hang nong (5) hau qua (1) hiem dam (1) hien dai (2) hiep ga (1) hiep ga scandal (9) hieu biet (1) hinh anh khoa than cua thuy top (2) hinh anh mbbg (1) hinh anh sexy cua cac ca si (1) hinh girl xinh tu suong (1) hinh goi cam (1) hinh khoe hang (2) hinh nguoi lon (1) hinh sex (2) Hinh sexy MBBG (11) hinh xam (3) HIV (4) hiếp dâm (9) Hiệp gà (2) Ho Ngoc Ha (2) hoa hau (2) hoa hau mai phuong thuy (1) hoa hậu (10) hoa hậu việt (1) hoang thuy linh (2) hoi han (1) Hollywood (1) hon nhau (3) hot (1) hot boy (2) hot girl (30) hot girl elly (4) hot girl sex (1) hotboy (1) hotgirl (2) Hoài Anh Mango (1) Hoàng Thuỳ Linh (1) hoàng tử (1) hoàng điệp (1) hu hong (1) huong giang (1) Hà Dũng (1) hà hồ (2) Hà Kiều Anh (1) Hà Nội (3) hàng (1) hàng hot (2) hàng khủng (7) hàng nóng (1) hám tiền (1) háng rộng (1) hãm hiếp (1) hình (1) hình sự (1) hít keo (1) hôn nhau (2) Hôn Nhân (3) Hương Giang (1) hạnh phúc (1) Hận đàn ông (1) hậu việt nam (1) Hằng Rubi (1) Học Sinh (1) Hồ Ngọc Hà (3) hở lồn (1) hỡ vú (1) Idol (1) internet (1) Italia (1) japanese sexy girl (5) Jennifer Phạm (1) Jenny Chu (1) Katy Perry (1) Ket Net (1) khach san (1) khieu dam (2) khiêu gợi (3) khoe (2) khoe bướm (5) khoe bưởi (2) khoe của (2) khoe dáng (5) khoe hang (6) khoe hang dep (2) khoe hàng (68) khoe háng (2) khoe lồn (2) khoe mông (7) khoe ngực (3) khoe thân (1) khoe vú (3) khong tu quynh (1) khung khiep (1) khách sạn (4) khám phá (1) Khâm Thiên (1) không yêu (3) khảo thân (2) Khỏa thân (1) khổng lồ (1) Khổng tú quỳnh (1) khủng (1) kiep hong nhan (1) kieu nu (2) Kim Kardashian (1) Kinh Nghiệm (4) kinhdi (1) kiss (1) kiếm tiền (1) kiều nữ (1) Kiều nữ 9X (3) ko quần áo (1) Korean girls (1) Ký sự (3) kết hôn (1) kỷ niệm (2) lady (2) lai MBBG (1) lam hang (5) lam tinh (5) lam trường (1) lam tình (1) Lamborghini Murcielago (1) Las Vegas (1) lauxanh (1) len dinh (1) les (1) li dị (1) lich su (1) Linh Rin (1) lo hang (3) lon con gai viet (1) lot do (1) loạn dâm lê kiều như (5) loạn luân (2) luong manh hai (1) luu huong giang (1) làm hàng (7) làm nhục (2) làm tinh (1) làm tình (6) Làm đĩ (1) lê kiều như (4) lên giườn (1) lên đỉnh (2) lòi vú (1) lông đen rậm (1) Lý Nhã Kỳ (1) lưng trần (1) lấy vợ (1) lập trình trái tim (1) Lối sống sai lầm (1) lồn còn trinh (1) lồn to (1) lộ hàng (9) lộ ngực (2) lớp (1) lớp học (1) lừa tinh (2) lừa tình (1) lừa đảo (1) Mai dam (1) mai dam qua mang (3) Mai Phương Thuý (1) mai phương thúy (5) maidam (1) mang bầu (2) Massage (1) massage tu a den z-goi dau massage-matxa từ đến z (1) mat trinh (1) mau lanh (1) MBBG (19) mbbg 7x (1) mbbg an chơi (1) mbbg ha noi (2) mbbg ha thanh (1) mbbg lộ hàng (1) mbbg sai gon (1) MBBG tim ban tinh (1) MBBG tim trai (1) mbbg U40 (1) Mercedes (1) mgbg tp ho chi minh (1) mggb (1) Mi Vân (1) midu (1) minh hằng hở ngực (1) minh hằng ảnh nóng (11) Miss Audition (1) Miss teen 2009 (2) miss viet teen (2) miss vietnamese (3) model (1) mong to (2) mut chim (1) My Van (1) màu đen (1) mát-xa (1) mát-xa ha noi (1) máy bay (2) mây mưa (4) Mông To Ngực Tròn hết cỡ (4) mùa đông (1) múa cột (1) mưu sinh (1) mại dâm (3) mất trinh (1) mất zin (1) mất đời con gái (1) mấy mưa (1) mắt ngọc (1) mốc (2) Một em 9x tự sướng quá đã (1) Mỹ (2) mỹ nhân (2) net đêm (1) news (1) nghe si (1) nghiện game sexy (1) nghiện hút (1) Nghệ Thuật (2) nghề cave (1) ngoc anh (1) Ngoc Son (1) ngoi nha hanh phuc (1) ngoi sao (1) ngoại tình (7) ngu 9x (2) ngu chung phong (2) nguoi dep (4) nguoi mau teen (1) nguoi yeu (2) Nguyễn Thùy Lâm (1) Ngôi sao (5) người mẫu (6) người nổi tiếng (1) người thứ 3 (1) người tình (2) người yêu (2) người yêu vũ (1) người đẹp (4) ngất ngây (1) Ngọc Oanh (1) ngọc quyên (1) ngủ với cha nuôi (1) ngủ với chồng (1) ngủ với gái (1) ngủ với trai (1) ngứa bướm (1) Ngực to tự sướng (1) nha giau (1) nha khong nghi (3) nha nghi (3) nha tho (1) nha tro (1) nhat ky (2) nhat ky vang anh (1) nhip cau yeu (1) Nhip song tre (5) nhiều tiền (1) nhung buc thu tinh hay nhat (1) nhà giàu (2) nhà nghỉ (2) nhà trọ sexy (3) nhà tu (1) Nhật ký Dân Chơi (35) Nhật ký Mây mưa (15) nhóm mắt (1) nhóm mắt ngọc (1) nhạc (1) nhạc việt (1) nhảm nhí (1) nhảy sexy (1) nhảy vòm (1) nhất (1) nhật bản (2) Nhật ký (2) nhật ký dân chơi (5) Nhật ký mây mưa check (1) Nhật ký mây mưa | check (1) nhịp sống trẻ (1) nhỏ nhất (1) nhớ đời (1) nickname (1) Nissan GT-R (1) no le tinh duc (5) noi cong cong (1) noi tieng (1) nu sinh (2) nu sinh ha noi tu suong (1) nu sinh ngo quyen (1) nude (2) nàng (2) Nói Xấu Vợ 3 (1) nóng bỏng (8) Nước Ngoài (1) nền (1) nổi tiếng (1) nổi tiếng trên mạng (1) nỗi đau người mẹ (1) nội y (2) nứng lồn (1) nữ (1) nữ giới (1) nữ sinh (10) Nữ Sinh Cấp 3 Tự sướng Trên Giường (1) Nữ sinh tìm cảm hứng tự sướng trong nhà vệ sinh Nam (1) O'Hara (1) oline (1) om nhau (1) online (2) online sexy (1) p (1) papa (1) pede (2) pha thai (2) pha trinh (5) phi côn (1) phi công (2) Phi Thanh Vân (1) phim (1) phim cap 3 (2) phim cap 4 (1) phim cấp 3 (2) phim cấp 3 vàng anh (1) phim girl xinh tu suong tren giuong (1) phim heo (1) phim nguoi lon (3) phim nguời lớn (1) phim người lớn (2) phim nóng (1) phim sex (2) phim sex hoang thuy linh tap 1 (1) phim sex link nhanh (1) phim sex online (1) phim sexy (1) phim ảnh (2) Phong su Dan Choi (65) Phuoc loc (1) phá thai (1) phá trinh (6) Pháp luật (3) Phóng Sự (5) phương nga (1) phẩu thuật thẩm mỹ (1) phật tử (1) phịch nhau (1) Playboy (1) poker (1) Pop (1) Pormouth (1) pose hình (1) pro9x (1) qua mạng (1) quan he (2) quan he tinh duc (2) quan hẹ tình dục (1) quan hệ (16) quan hệ tình dục (19) quan hệ với chị dâu (1) quang cao (1) Quang Dũng (1) quang ha (1) quay len o cong vien (1) quay len o cong vien le nin (1) Quay lén nữ sinh HN trong WC (2) Quynh Nga (1) quyến rũ (1) quyến rủ (1) quá ngon (1) Quấy Rối (2) quý ông (1) quả bóng (1) quảng cáo (1) quần nhỏ (1) quậy tưng bừng (1) quỳnh nga (2) Rau (10) Ryu Ji-Hye (1) rách màng trinh (3) râu xanh (1) rạn nứt (1) sa nga (1) salon (1) san dai gia (1) sanh dieu (1) Sao (3) sao lộ hàng (1) sao nữ (1) Sao sexy (2) sao việt (2) sat thu (1) Scandal (9) scandal lê kiều như (3) Scandal Ngoc Son (1) scandal tang thanh ha (2) scandal Vàng Anh HTL (1) sex hiep dam (2) sex lo hang (1) sex scandal (3) sex vang anh (2) sex viet (1) sexy (10) sexy chau a (1) sexy cong vien (1) sexy girl (1) sexy japan (1) sexy minh hang (2) sexy tang thanh ha (2) sexy tăng thanh ha (1) sexy vang anh (1) sexy viet (3) sexy vàng anh (1) sexychat sexy (1) Sheringham (1) Shock Quá (1) show biz (7) show bưởi (4) show cams (1) show gai nhay vu truong (1) show girls (5) show hàng (2) show hàng khủng (1) SHow Hàng VIp (12) show sex (1) showbiz (2) sieu mau (1) sinh vien cave (1) siêu mẫu (3) siêu xe (1) SMS AMG (1) SNSD (1) Snsd trước và sau khi phẫu thuật (1) sock (8) sock news (5) Sock Video (1) song thu (3) star (6) sung sướng (2) super junior (1) sàm sỡ (1) sành điệu (5) Sống Thử (2) Sở Giáo Dục Đào Tạo (1) sở khanh (1) sợi xích (5) sức khỏe tình dục (2) tai anh girl xinh (1) tam cam (2) tam su ban tre (12) Tam than (1) tang thanh ha (1) tang thanh ha lo anh nong (2) tang thanh ha sexy (1) tatto (3) Taylor Lautner (1) teen (4) teen 9x (2) teen hà nội (1) teen hà thành (1) teen Việt (1) thac loan (2) Thai Nhu Ngoc (1) thanh quý (1) thay giao (1) thay đồ (1) the master (1) The Nakeds (1) them trai (1) thiết kế thời trang (1) thiếu gia (2) thiếu nu (1) thiếu nữ (1) thiếu sexy (1) thiếu vãi (1) thong tin dan choi (1) thoáy y (1) THPT Lê Quý Đôn (1) THPT Trần Nhân Tông (1) thu dam (2) thu trang (2) thu vui (3) thuy kieu (1) thuy top (1) Thuỳ Chi (1) Thuỷ Top (1) Thác Loạn (4) Thái hà (2) thích đụ (1) thú vui ảo (1) Thú Vật (1) thăng hoa (1) thơ vui (1) thư ký (1) thư tình (1) thấp nhất (1) Thần bài (1) Thế giới (1) thế giới phụ nữ (1) thế giới đó đây (1) thế hệ9x (1) thể hình (1) thời trang (4) thủ dâm (3) thủy top (1) tieu thu (3) Tila Tequila (2) tin dân chơi (1) tin gioi tre (3) tin pháp luật (2) tin sock (14) Tin Tổng Hợp (86) tin tức (2) tin tức scandal (1) tin vui (1) tin đồn (1) tinh duc (2) tinh yeu 9x (1) tinh yeu gioi tinh (7) Tình yêu (4) tiểu thuyết (1) tiểu thư (3) Top 10 (1) top gai du (2) top hoa hậu (1) tra tấn (2) Trai Goi (1) trai nhay (1) Trang nhung (1) trang phục (1) tre em (2) trinh giả (1) trinh tiet (2) trinh tiết (6) trinh trắng (4) triệu trang (1) Trung (1) Trung Quốc (1) truyen co giao thao (1) truyen loan luan (1) truyen nguoi lon (5) truyen sex (1) truyen sexy (3) truyện người lớn (9) truyện sexy (3) Trà My (1) tránh thai (1) trình diễn (1) trường (1) Trần Nhân Tông (1) trẻ em (1) trẻ trung (1) trẻ vị thành niên (1) trộm cắp (1) tu suong (2) tu suong 9x (1) tu suong khoe hang (1) tu suong nude (1) tu suong trong nha tam (1) tu suong trong nha ve sinh (1) tuoi dang yeu (1) tuoi teen (2) Tuổi Trẻ (6) tán gài (1) tâm sự (1) Tâm sự thầm kín (64) tìm chồng (2) tình 1 đêm (1) tình cảm (1) Tình Dục (7) Tình dục lành mạnh (1) tình nhân (2) tình trên mạng (1) tình yêu (1) tí hon (1) tú bà (1) tăng thanh hà (2) tạp chí Playboy (2) tập thể (2) tự sướng (58) Tự sướng tập thể trong nhà tắm (1) tỷ (1) tỷ phú (2) usa (1) Uynh thao (1) uốn éo (1) vdv (1) vi thanh tien (1) Victoria Secret (1) video clip (1) video girl xinh không mặc gì tự sướng (1) video girl xinh tu suong (1) video girl xinh tu suong tren giuong (1) video girl xinh tu xuong (1) viet girl (1) Vietnam girl (1) vip (1) vip show hang (1) Việt (1) vo (1) vo hiep da (1) vu to (2) vu truong (1) vu truong viet nam (1) vui độc lạ (42) vàng (1) vàng anh (2) vòng 1 (1) vòng 3 (1) vú bụ (2) vú to (1) vú đẹp (1) vũ nữ (2) vũ phu (2) vũ trường (4) Vũ Trọng Phụng (1) Vương Khang (1) vẻ đẹp (1) vệ sĩ (1) vỏ chai (1) vợ chồng (1) vợ hiệp gà (2) vợ tôi (1) vữ nữ (1) webcam girls (3) xa ga (1) xam minh (1) xao (1) xe (1) xe a còng (1) xe hàng hiệu (1) xe khủng (1) xe tay ga (2) xem anh girl xinh 9x (1) xem anh lon-anh lồn-anh buom (1) xem girl xinh (1) xin tiền (1) Xinh (1) xinh dep (3) xinh quá (1) xinh xắn (2) xinh đẹp (1) xu hướng nổi tiếng (1) xuất tinh ngoài (1) xxx (2) xá lợi (1) xây nhà (1) xã hội đen (2) xì tin (1) xì trum (1) xăm mình (2) xấu kinh khủng (1) xứ Wales (1) yeu duong (1) yeu nhau (1) yeu som (1) yeu thoang (1) yeu thu (1) yêu nhau (1) yêu sớm (1) zin (1) áo ngực (1) áo trắng (1) ô sin (1) Út nhỏ (1) ăn chơi (3) ăn chả (1) ăn cắp (1) ăn nằm (1) đam mê (2) đi chơi (1) đi nhà nghỉ (4) đàn ông (2) đái đường (1) đám tang (1) đáng yêu (2) đánh bạc (1) đánh bạn (1) đánh nhau (4) đánh đạp (1) đêm tân hôn (2) đôla (1) đùi to (2) đại ca (3) đại gia (19) Đại gia phố núi (2) đạo chích (1) đấu súng (2) đầu gấu (2) đẳng cấp thiếu gia (1) Đặng lệ hân (1) đẹp rạng ngời (1) địt nhau (5) đồ lót (1) đồng tính (3) độc thân (2) đội bóng (1) động phòng (1) đời sống (1) ảnh (1) ảnh 9x tự sướng (1) ảnh chụp lén (1) ảnh cưới (1) ảnh girl xinh (2) Ảnh girl xinh không mặc gì tự sướng (1) ảnh hở hang (1) ảnh lạ (1) ảnh mát (1) ảnh nóng (12) ảnh nóng mai phương thúy (1) ảnh sex hoa hậu mai phương thúy (2) ảnh sexty (1) ảnh sexy (14) ảnh sexy 18+ (1) ảnh sexy Châu Á (2) ảnh sexy hoàng thùy linh (1) ảnh sexy người lớn (1) ảnh sock (2) ảnh vui (9) ảnh đẹp (4) ảnh độc (1) ảo giác (1)

Girl Xinh Viet Nam

Gai Viet Show Hang