Nữ sinh và công nghệ chăn tình đại gia

Khi đã ê chề thân xác, dạn dĩ với những lời rèm pha của người đời, Thuỷ không ngại ngùng chia sẻ kinh nghiệm “moi tiền” từ những người tình nhiều tuổi.

Công nghệ chăn dắt, mồi chài

Gặp Trà My tại quán cà phê, tôi thấy cô khác hẳn so với lúc cô đóng vai trò “người tình bé nhỏ” khi đi bên ông bồ già. Nếu như lúc ở cạnh đại gia của mình, Trà My dịu dàng, e thẹn thậm chí ngoan hiền bao nhiêu, thì giờ đây khi “vắng chủ nhà” thì cô lại khác bấy nhiêu. Vô tư chống một chân lên ghế, còn chân kia thì duỗi thẳng và gác lên mặt bàn để đồ uống. Trà My trông sexy và hấp dẫn trong bộ đồ mỏng manh, thiếu vải. Không biết Trà My học hút thuốc lá từ bao giờ, mà thấy cô cầm điếu thuốc rít hơi, nhả khói ra bên khoé môi rất điệu nghệ.“Các ông ấy toàn những tay già đời nên khôn ngoan lắm! Mình mà không cao tay hơn thì còn lâu mới moi được tiền từ mấy lão ấy…” Rồi cứ thế, lúc đăm chiêu, lúc lại hỉ hả nói cười Trà My chẳng ngại ngần kể hết về độc chiêu chăn tình – moi tiền của mình.

“Bước đầu tiên muốn thu hút được sự chú ý của các đại gia bắt buộc các cô gái phải có khuôn mặt ưa nhìn, thân hình tương đối đẹp còn nếu tốt hơn thì độ thành công càng cao. Để có sự quen biết ngẫu nhiên hay tình cờ như trong phim Hàn Quốc thì rất hiếm, chính vì thế các cô gái phải chủ động “tạo ra tình huống” cho mình, tức là phải phải đi tìm đại gia để chăn, chứ không phải ngồi một chỗ chờ người ta đến…” Trà My giải thích thế. Không hiểu con đường nào đưa đẩy cô gái xứ Thanh xinh xắn, cao ráo này đến con đường lầm lạc như vậy bởi không nghe thấy cô nhắc đến, chỉ biết rằng người tình đầu tiên cũng chính là người đã tạo ra thói quen chỉ thích hưởng thụ của cô, là một người đàn ông hơn đến 40 tuổi.

Năm thứ hai ĐH, Trà My xin đi làm thêm tại một quán bar với ý định tăng thêm thu nhập cho bản thân và tích luỹ vốn sống. Có khuôn mặt xinh xắn lại luôn tươi cười, nên Trà My đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều khách lui tới quán. Trong số đó có đại gia tên Tài, nổi tiếng giàu có. Mới đầu khi thấy “chú” Tài hỏi han, My đã nghĩ chỉ là thăm hỏi xã giao. Cô chẳng quan tâm lắm đến người đàn ông này. Thấy “chú” hỏi tại sao không chú tâm vào việc học mà lại đi làm sớm đến vậy, cô đã hồn nhiên đáp rằng “gia đình nghèo, cháu phải tự lập để nuôi miệng và lấy tiền đóng học phí”. Nhưng trên thực tế thì không phải như vậy, gia đình cô tuy không khá giả nhưng bố mẹ cô đủ khả năng nuôi các con ăn học. Trà My chỉ định nói vu vơ cho xong, chứ đâu ngờ rằng chỉ vì câu nói đó mà cuộc sống của cô đã ngoặt sang một ngã rẽ khác.Ngày hôm sau, vừa bước chân đến cửa hàng làm việc như mọi ngày, Trà My đã thấy một chiếc xe con bóng loáng chờ mình ở đó. “Chú” Tài nói muốn mời cô đi chơi và đã xin phép ông chủ của cô cho nghỉ rồi. “Chỉ là đi uống nước tâm sự”, vậy mà mãi sau này My vẫn còn choáng váng khi nghĩ buổi đi chơi hôm đó. Trước tiên “chú” đưa Trà My đi chơi, sau đó là đi mua quần áo, nước hoa, trước lúc về chú còn ghé qua tiệm nữ trang mua tặng cô một bộ… Dù không có ý định sẽ cặp kè với người đã có vợ, nhưng hành động quá hào hiệp đó khiến Trà My không sao cưỡng lại được.

Cô đâu có ngờ lời nói ngờ nghệch và sự ngây thơ của mình lại có công hiệu cao đến thế. Sau cuộc tình lãng mạn đó, Trà My đã tự rút ra cho mình một công thức khá hay để câu tình cũng như câu tiền của những đại gia tiếp theo, “cứ giả nai là khắc có tiền…”. Tò mò tôi đặt câu hỏi tại sao lại như thế, thì được nghe Trà My giải thích rằng: Đại gia thường thích dùng “rau sạch” có nghĩa tình nhân phải là những cô gái còn ngây thơ, chưa biết gì, nếu được chân chất quê mùa thì càng tốt… Chính vì thế, dù tính cách Trà My khá nghịch ngợm, sốc nổi nhưng để đạt được mục đích, Trà My sẵn sàng gò mình theo khuôn mẫu người khác…

Khi mới chân ướt chân ráo ra Hà Nội nhập học, Thuỷ đã sớm biết được lợi thế của mình nằm ở đâu. Cô cùng nhóm bạn thuê nhà trọ tại một con hẻm nhỏ, do có quá nhiều sinh viên đi tìm nhà ở, lại khan hiếm phòng trọ nên cô phải chấp nhận ở khu nhà có giá khá đắt đỏ. Mỗi tháng tính cả tiền điện, tiền nước cô phải trả cho chủ nhà hơn 1 triệu đồng mỗi tháng. Với số tiền ít ỏi bố mẹ chu cấp, nhiều khi Thuỷ phải khóc giở mếu giở vì cảnh đủ tiền nhà thì thiếu tiền ăn hoặc ngược lại…May mắn sao chủ nhà của Thuỷ lại là người đàn ông khá… tốt tính, bà chủ nhà có một cửa hàng bán quần áo nên vắng nhà suốt ngày, bà để chồng quản lý hơn chục phòng trọ cũng là cho ông có công ăn việc làm luôn. Hôm Thuỷ lên gặp chủ nhà để thông báo cuối tháng trả phòng với lý do tiền nhà cao quá không trụ lại được, ông chủ nhà đã dịu dàng cầm lấy bàn tay nhỏ nhắn của cô áp lên má nhẹ nhàng nói “Thuỷ cứ ở lại đây, còn chuyện tiền nhà thì từ nay sẽ không phải lo lắng gì nữa…” câu nói của ông chủ khiến Thuỷ hiểu ngay ý đồ, mới đầu cô định dứt tay ra và nói thẳng vào mặt ông ta rằng cô không cần. Nhưng suy đi tính lại thế nào, cô lại gật đầu đồng ý.

Thế là từ đó cuộc sống của Thuỷ đỡ chật vật hơn hẳn, cô không phải đóng một đồng tiền nhà nào cũng như tiền điện, tiền nước. Đã thế thi thoảng lại được ông chủ dấm dúi cho vài ba trăm ngàn cải thiện bữa ăn, bù lại thi thoảng cô phải lén lút nghỉ học đi gặp gỡ riêng với ông chủ nhà.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Thuỷ được ông chủ nhà giàu có để mắt tới trong khi ở khu trọ có hàng chục nữ sinh khác, cô biết lợi thế của mình nằm ở khuôn mặt xinh xắn ưa nhìn và một thái độ ngoan ngoãn như thỏ non mỗi khi nói chuyện với chủ nhà. Chả thế mà vừa nghe thấy cô nói gặp khó khăn về kinh tế và có ý định chuyển nhà, mà ông chủ chẳng vội vàng giang rộng vòng tay sẵn sàng làm chỗ dựa cho người đẹp.

Thế nhưng chẳng phải Thuỷ cặp kè với đàn ông có vợ vì bất đắc dĩ hay gặp khó khăn nhất thời, sau này khi cô đã chuyển đến khu nhà trọ khác giá rẻ hơn và có thêm thu nhập từ việc đi làm thêm ngoài nhưng cô vẫn tiếp tục lập lại điệp khúc cũ. Hễ cứ gặp kẻ nào có tiền, sẵn sàng vung tiền bao nuôi là cô đồng ý đi theo làm tình nhân của họ. Nhưng dung nhan có tuyệt sắc đến đâu, cũng chẳng khiến cho những người tình ở bên Thuỷ lâu quá một năm, khi mà họ nhận ra được sự thật về con người mưu mẹo thực dụng của cô. Đằng sau vẻ mặt ngoan ngoãn của một cô gái quê mùa lúc nào cũng giả nghèo, giả khổ là một cô gái với đầy những toan tính, lừa lọc. Để có tiền tiêu pha, Thuỷ không từ một chiêu bài nào. Từ việc nói dối lấy tiền đóng học, tiền thuê nhà, tiền lo cho đứa em mới ở dưới quê lên ăn học, tiền thuốc men cho mẹ ở quê đang ốm đau… Chẳng biết có bao nhiêu phần trăm sự thật trong những lý do Thuỷ đưa ra, chỉ biết rằng mỗi khi đòi người tình rút tiền trong hầu bao ra, phải đưa tiền triệu thì cô mới chịu.Khi đã ê chề thân xác, dạn dĩ với những lời rèm pha của người đời Thuỷ không ngại ngùng chia sẻ kinh nghiệm “moi tiền” từ những người tình nhiều tuổi của mình. Cô nói cốt lõi là phải biết điều, lúc nào cũng phải tỏ ra ngoan ngoãn, nghe lời. Các ông ấy (ám chỉ những người tình già) chả thiếu thứ gì chỉ cần tình cảm thôi, khéo léo một chút là được hết. Chỉ vào chiếc xe Vespa LX dựng bên ngoài Thuỷ tự hào khoe: “Thành tích cao nhất của em đấy, hôm đó đi chơi với lão bồ già, qua cửa hàng bán xe tay ga cao cấp, mình cứ chôn chân một chỗ tròn mắt nhìn chiếc xe đó, mãi đến khi lão ta giục đi đến lần thứ ba em mới chịu đi và giả vờ nói vu vơ rằng chả biết đến đời nào mình mới có một chiếc xe đẹp như thế để đi, rồi thở dài đến thượt một cái. Vậy là y như rằng ngày hôm sau, lão già khuân ngay con xe này tới tặng em…”

Và "thành quả" cay đắng nhận về

Theo như lời của Thuỷ và Trà My thì dường như công nghệ chăn tình đại gia dường như không khó lắm. Chỉ cần giả bộ ngoan hiền, khéo léo rót mật là muốn gì cũng được… Mà quả có như thế thật. Sau một vài năm làm “bé” của không biết bao nhiêu người đàn ông, thành quả hai cô thu về cũng thật đáng nể. Nào xe, nào điện thoại, quần áo thời trang và những khoản tiền lớn đủ tiêu pha thoải mái trong nhiều năm… Thế nhưng vật chất đã không làm các cô còn thấy sung sướng thoả mãn như thời gian đầu. Để đổi lấy những thứ phù phiếm đó, các cô gái này đã phải đổi lấy những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, hậu quả của việc bỏ bê học hành là thi lại và học lại triền miên. Cứ mỗi lần đến bên người tình mới, lại là lúc những người bạn, người thân lại rời bỏ họ mà đi. Không chỉ có thế, những lần bị đánh ghen, những lần phải đi đến bệnh viện “giải quyết hậu quả” một mình, khiến tâm hồn của những nữ sinh này thật sự tủi nhục, xấu hổ.Mỗi người mỗi câu chuyện, tuy chẳng nói ra nhưng tôi biết những cô gái như Thuỷ và Trà My cũng chẳng sung sướng gì. Đằng sau những phút giây toan tính là những giờ phút đau đớn ê chề, xót xa cho thân xác như con búp bê đồ chơi truyền tay bao kẻ. Các cô như con thiêu thân khi đã trót lao sa chân vào con đường lầm lạc rồi thì chẳng thiết tha quay đầu làm lại nữa. Tiếng xấu đồn xa, bạn bè, người thân vì thế mà xa lánh và không mấy người đàn ông nào muốn đi tới hôn nhân với những người con gái đó…

Vật chất, tiền bạc sẽ là gì nếu như không có tình yêu và hạnh phúc. Mong rằng các cô gái hãy sáng suốt hơn khi đứng trước những cám bẫy đồng tiền như vậy.

0 comments:

Post a Comment

Labels

2 em 9x nam phoi hang tu suong (1) 40 tuổi (1) 9999 đóa hồng (1) 9x (7) 9x khoe hang (2) 9x dang tam (1) 9x di nha nghi (14) 9x đi nhà nghỉ (2) 9x khoe hang nong (2) 9x múa sexy tự sướng - girl xinh khoa than gai dep xxx khoe lo hang (1) 9x show hang (15) 9x show hàng (31) 9X Tự Sướng (1) 9x tự sướng cởi cả áo (2) 9x tu suong khoe hang (4) 9x tự xướng (2) 9x viet (2) a hau (1) aids (1) Album Toan Em Nguc To Tu Suong (1) Allure (1) ăn cắp (1) An cap avatar nick chat (1) ăn chả (1) an choi (10) ăn chơi (3) an han (1) an kieng (1) ăn nằm (1) anchoi (1) ảnh (1) anh tu suong nu sinh (1) Anh 9x Shock (1) ảnh 9x tự sướng (1) ảnh chụp lén (1) ảnh cưới (1) anh dep (3) ảnh đẹp (4) Anh dep girl xinh (1) ảnh độc (1) anh dong girl xinh (1) anh gai cuc xinh (1) anh gai nhat sexy-anh girl xinh sexy vo doi (1) anh gai xinh tu suong (1) anh girl dep (1) anh girl nhat ban sexy-anh girl xinh sexy vu cưc to (1) anh girl viet xinh (1) anh girl vip 9x (1) anh girl xinh (9) ảnh girl xinh (2) anh girl xinh 9x (1) Anh girl xinh bikini (1) anh girl xinh cap (1) anh girl xinh chau (1) anh girl xinh khong mac gi (1) anh girl xinh khong mac gi 100 (1) anh girl xinh khong mac gi tu suong (1) Ảnh girl xinh không mặc gì tự sướng (1) anh girl xinh khong mac quan ao (1) anh girl xinh khong mac quan ao lot (1) anh girl xinh khong mac quan lot 100 (1) anh girl xinh tran truong (1) anh girl xinh tu suong (3) anh girls xinh tran truong (1) ảnh hở hang (1) anh hot (2) anh hùng (1) ảnh lạ (1) anh lon con trinh (1) ảnh mát (1) anh mbbg (2) anh nguoi lon (1) anh nong (7) anh nóng (2) ảnh nóng (12) ảnh nóng mai phương thúy (1) anh nong tin sock (18) anh rể (2) anh sech girl xinh khong mac quan lot (1) ảnh sex hoa hậu mai phương thúy (2) ảnh sexty (1) anh sexy (12) ảnh sexy (14) ảnh sexy 18+ (1) anh sexy châu á (1) ảnh sexy Châu Á (2) anh sexy elly (27) ảnh sexy hoàng thùy linh (1) anh sexy mbbg (2) ảnh sexy người lớn (1) ảnh sock (2) anh thu (1) anh tran truong girl xinh (1) Anh Tu Suong (1) ảnh vui (9) anhchuplen (1) anhgirlxinh (1) ảo giác (1) áo ngực (1) áo trắng (1) bạn (1) ban dam (1) ban gai (2) bạn gái (1) bán thân (1) ban tin 9x (1) Ban tin Ngoi sao (1) bạn tình (1) ban trai (1) bạn trai (1) Bạn trẻ - Cuộc sống (1) ban trinh (1) bán trinh (1) ban trinh tiet (1) bang ron (1) banner (1) Bao Cao Su (1) bạo lực tình dục (10) Bảo Thy (1) bar (1) bất động sản (1) bay đêm (1) benh sida (1) bệnh sinh dục nam (1) Bệnh tình dục (1) Beyonce (1) bi kich (1) bi kich.kieu nua (2) bí kíp cưa gái (1) bí kíp tán gái (2) Bị mất trinh (7) bia om (1) biển số độc (1) biệt thự (1) Bikini (9) bình luận (1) Binh tan (1) bỏ đói (2) bố dượng (1) bố nuôi (3) bóng chày (1) bong dung muon khoc (2) Bỗng dưng muốn khóc (1) bóng hồng (1) boom sexy (1) box sex (2) Britney Spears (1) bú cu (1) bu lon (1) buoi (1) buoi to (2) buom con trinh (1) bướm đêm (1) buon chuyen (1) buôn chuyên (2) buôn chuyện (20) búp bê (1) ca hát (1) ca khúc (1) cá sấu chúa (2) ca si (1) ca sĩ (1) ca sỉ (1) ca si minh hang (2) ca sỹ (1) cá tình (1) cá trê (1) Các em xinh chân dài (1) cách hôn (2) Cafe mai dam (1) cafe ôm (2) cafe sờ (1) cafe sữa vú (1) Call Boy (3) Call Girl (30) call girl ha noi (3) cam do (1) cận cảnh (1) Candies (1) cảnh nóng (1) Canh sat (1) cao thùy dương (2) Casey Johnson (2) casi (1) Catherine Zeta-Jones (1) cầu hôn (2) Cave (72) cave gia 1 trieu (2) cave ha noi (1) cave hn (1) cave mang (2) cave online (1) cay đắng (1) cha dượng (2) cha ngủ với con gái (2) cha nuôi (1) chan dai (1) chân dài (10) chân dđàia trắng (1) chan goi (1) chàng (2) chao đảo (1) chat (1) chat dem (2) chat luong hang (1) chat online (1) chat sexy (24) chát sexy (3) chat sexy 9x (5) chat sexy dem (1) chat sexy ha noi (3) chat sexy online (5) chat xxx (11) chém gió (4) chém nhau (2) chết người (1) chỗ ấy (2) chỗ kín (1) cho tinh (1) chợ tình (1) choi gai (2) chơi hàng (2) chòi mông (1) chơi ngông (1) chơi nhau (2) chơi o sin (1) chồng cũ (1) chồng tôi (1) chu kim (1) Chùm ảnh girl xinh tự sướng (1) Chung Thục Quyên (2) chup len (2) chụp lén (11) Chụp lén bộ ngực em Nữ thư ký dâm tặc (1) Chup len em chan dai (1) Chụp Lén Phòng Trọ Sinh Viên Thay Đo (1) chụp lén thay đồ (1) chup len trong phong thay do (1) chuyện ấy (2) chuyện chăn gối (1) chuyện của sao (3) chuyen gia mang (1) chuyện khó nói (1) chuyện lạ (1) chuyện teen (2) chuyen tham kin (2) chuyện thầm kín (4) clb mbbg (1) Cleopatra (1) clip anh girl xinh khong mac quan lot (1) clip coi do hoang thuy linh (2) clip girl xinh tu suong tren giuong (1) clip sexy (1) co gai (2) co giao thao (1) co giao thuy (1) cô giáo thủy (1) co ngoan (1) co thai (2) có thai (2) cô Trúc (1) Cô ý tá dâm đãng bóp chim bệnh nhân (1) cởi (2) cởi áo (3) cởi cáo (1) cởi quần (2) con di (1) con gai (2) con gái (3) con nhà giàu (3) cơn phê (1) con trai (1) còn trinh (5) công chúa (1) công chúa lọ lem (1) công nghiệp (1) công tử (1) công tử Đôla (2) công vinh (1) Cot dien (1) CSDT (1) cua gai (1) cưa gái (1) cực đẹp (3) cưoi (1) cười ra nước mắt (1) cười vỡ bụng (1) cường đô la (3) Cường Đôla (4) cuong dolar (1) cưỡng ép vợ (3) cưỡng hiếp (1) cướp người iu (2) cute (1) Cute girl (2) Cuu Net (45) cứu net (2) cuu net 9x (1) cuu net hn (2) cuu net o dau (1) cuu net sai gon (1) cuu net vietnam (1) cuu netvn (1) cuunet ha noi (5) cuunet hn (1) cuunet sg (1) cuunet vn (1) cuunetvn (1) dã man (1) Da nang (1) đại ca (3) đái đường (1) dai gia (9) đại gia (19) dai gia 9x (2) Đại gia phố núi (2) dâm (4) đam mê (2) đám tang (1) dâm thư (3) dan 9x (2) dan ba (1) dan choi (30) dân chơi (48) dân chơi 10x (1) dan choi 9x (48) dân chơi 9x (3) dan choi ha noi (3) dan choi mbbg (1) dân chơi.tự sướng (1) dân chơi9x (2) dan du (2) dân đú (6) dan nhay (1) đàn ông (2) dan truong (1) dân vũ trường (1) đẳng cấp thiếu gia (1) Đặng lệ hân (1) đáng yêu (2) đánh bạc (1) đánh bạn (1) đánh đạp (1) đánh nhau (4) danh sách (1) Daniel Lloyd (1) đạo chích (1) dao hoa (1) đầu gấu (2) đấu súng (2) dem tan hon (3) đêm tân hôn (2) dep gai (2) dep gái (1) đẹp rạng ngời (1) đi chơi (1) di nha nghi (1) đi nhà nghỉ (4) diễn viên (3) dit nhau (7) địt nhau (5) dịu dáng (1) do lot (1) đồ lót (1) doanh nhân (1) độc thân (2) đội bóng (1) đời sống (1) đôla (1) Don (1) động phòng (1) đồng tính (3) du học (1) dưa hấu (1) Dưa leo (1) đùi to (2) dụng cụ (1) DUng Ellie (1) duy uyên (1) duyên anh idols (1) Duyên cena (1) duyên dáng (1) elly (1) elly kim hong (4) elly tran ha (4) em 9x không mặc gì tự sướng vô đối (1) Em 9x tự sướng ngực to vô đối (1) em diep (1) em gái (1) em gái 18 khoe hàng (1) em gai 9x khong mac gi tu suong (1) em gai 9x o nha khong mac gi tu suong trong nha tam (1) em gai 9x tran truong tu suong (1) em gái 9x tự sướng (1) em gai chau a tu suong (1) EM Gai Ha noi-anh gai ha noi (1) Em gái khoe hàng (1) em gai khong mac ao lot tu suong (1) em gai khong mac gi tu suong (1) EM Gai Mai Phuong Thuy (1) Em Gái Ngực to và mông bự khoe hàng (1) em gai que (1) em gai tu suong o nha (1) em hàng to tự sướng (1) em vy (1) em xinh 18 (1) Em xinh 18 ngực trần tự sướng (1) em Xinh 9x Nhảy Sexy Cực Phê (1) Em xinh dâm đãng cởi truồng khoe hàng (1) em xinh tươi hồn nhiên tuổi trăng tròn (1) Ferrari 599 GTB (1) film girl xinh tu suong (1) free phim (2) fuck gái (2) fuck nhau (1) funny (4) gạ tình (2) gai bao (2) gái bao (1) gai bia om (1) gai con trinh (2) gái còn trinh (1) gai dam (1) gai dep (4) Gai dep 18 Nhat Ban (1) Gai Dep Chau A (1) gái đi vũ trường (1) gai du (2) gái đú (3) Gái đú (1) gai du bu vu (1) gai du hai phong (2) gai du khoe hang (2) gai du show hang (2) gai du viet nam (2) gai du vu to (1) gái già (1) gái giang hồ (1) gai goi (19) gái gọi (26) gai goi online (2) gái gọi online (2) gai goi sinh vien (2) Gai ha noi (1) gái hư (1) gái karaoke (1) gái lầu xanh (3) gai mai dam (1) gái mại dâm (1) gái nhà hàng (1) gái nhảy (1) gai nhay vu truong (1) gái sang (1) gai tay tu suong (2) Gái trinh (2) gai viet (1) gái việt (1) Gai Viet 18 (1) Gai VN (2) Gái vũ trường (2) gai xinh (12) gái xinh (5) Gai xinh 9x (1) Gái xinh 9x (1) Gái xinh Cute (1) gai xinh khoe hang (2) gái xinh sexy (3) gai xinh tu suong (1) game online (2) gân Khánh (1) gấu (2) Gay (3) ghen (1) gia đình (2) già mà ham (1) Giai cuu (1) giai nhân (2) giải trí (2) giam can (1) giang hồ (2) Giáng Sinh (1) giao cấu (1) giáo dục (1) giạt nha (1) giết người (1) giet nguoi yeu (1) giới thứ 3 (1) Giới tính (3) Giới Tính (1) giới tình (1) gioi tre (1) giới trẻ (2) girl (1) girl bán trinh (9) girl bỏ nhà (3) Girl cute (2) girl cứu nét (8) girl đà lạt (1) Girl dep (3) Girl đẹp (2) girl hàng đẹp (17) girl show hàng (116) girl viet (1) girl vietnam (1) girl vip girl xinh girl (1) girl vu truong (1) girl xau (1) girl xấu (1) Girl xinh (55) girl xinh 9x (2) girl xinh 9x sexy (1) girl xinh 9x tu suong (2) girl xinh 9x tu suong tren giuong (1) girl xinh anh khoa than gai dep sexy (1) girl xinh bưởi to (3) girl xinh chau a tu suong (1) girl xinh ha noi (1) girl xinh hà nổi (1) girl xinh không mặc gì tự sướng clip (1) girl xinh sex (5) girl xinh trung quoc (1) girl xinh tu suong (1) girl xinh tu suong khoe hang (1) girl xinh tu suong nang (1) girl xinh tu suong tren giuong (1) girl xinh tu suong trong nha tam (1) girl xinh tu suong webcam (1) Girl xinh váy ngắn bị lộ cả hàng họ (1) Girl xinh VN (54) girl xjnh tu suong (1) gợi cảm (10) gọi hàng (1) google phim sex ca sỉ mỹ lệ (1) google phim sex viet nampham thanh thao (1) gương mặt (1) h (1) Hà Dũng (1) hà hồ (2) Hà Kiều Anh (1) Hà Nội (3) ha vy (1) ham chơi game (2) hãm hiếp (1) hám tiền (1) Hận đàn ông (1) hang (2) hàng (1) hang 1 trieu (1) hang hot (4) hàng hot (2) hang khung (1) hàng khủng (7) hang mot trieu (1) hang nong (5) hàng nóng (1) háng rộng (1) Hằng Rubi (1) hạnh phúc (1) hau qua (1) hậu việt nam (1) hiem dam (1) hien dai (2) hiếp dâm (9) hiep ga (1) Hiệp gà (2) hiep ga scandal (9) hieu biet (1) hình (1) hinh anh khoa than cua thuy top (2) hinh anh mbbg (1) hinh anh sexy cua cac ca si (1) hinh girl xinh tu suong (1) hinh goi cam (1) hinh khoe hang (2) hinh nguoi lon (1) hinh sex (2) Hinh sexy MBBG (11) hình sự (1) hinh xam (3) hít keo (1) HIV (4) hở lồn (1) Ho Ngoc Ha (2) Hồ Ngọc Hà (3) hỡ vú (1) hoa hau (2) hoa hậu (10) hoa hau mai phuong thuy (1) hoa hậu việt (1) Hoài Anh Mango (1) hoàng điệp (1) hoang thuy linh (2) Hoàng Thuỳ Linh (1) hoàng tử (1) Học Sinh (1) hoi han (1) Hollywood (1) Hôn Nhân (3) hon nhau (3) hôn nhau (2) hot (1) hot boy (2) hot girl (30) hot girl elly (4) hot girl sex (1) hotboy (1) hotgirl (2) hu hong (1) huong giang (1) Hương Giang (1) Idol (1) internet (1) Italia (1) japanese sexy girl (5) Jennifer Phạm (1) Jenny Chu (1) Katy Perry (1) kết hôn (1) Ket Net (1) khach san (1) khách sạn (4) khám phá (1) Khâm Thiên (1) khảo thân (2) khieu dam (2) khiêu gợi (3) Khỏa thân (1) khoe (2) khoe bưởi (2) khoe bướm (5) khoe của (2) khoe dáng (5) khoe hang (6) khoe háng (2) khoe hàng (68) khoe hang dep (2) khoe lồn (2) khoe mông (7) khoe ngực (3) khoe thân (1) khoe vú (3) khổng lồ (1) khong tu quynh (1) Khổng tú quỳnh (1) không yêu (3) khủng (1) khung khiep (1) kiếm tiền (1) kiep hong nhan (1) kieu nu (2) kiều nữ (1) Kiều nữ 9X (3) Kim Kardashian (1) Kinh Nghiệm (4) kinhdi (1) kiss (1) ko quần áo (1) Korean girls (1) kỷ niệm (2) Ký sự (3) lady (2) lai MBBG (1) Làm đĩ (1) lam hang (5) làm hàng (7) làm nhục (2) lam tinh (5) lam tình (1) làm tinh (1) làm tình (6) lam trường (1) Lamborghini Murcielago (1) lập trình trái tim (1) Las Vegas (1) lauxanh (1) lấy vợ (1) lê kiều như (4) len dinh (1) lên đỉnh (2) lên giườn (1) les (1) li dị (1) lich su (1) Linh Rin (1) lo hang (3) lộ hàng (9) lộ ngực (2) loạn dâm lê kiều như (5) loạn luân (2) Lối sống sai lầm (1) lòi vú (1) lon con gai viet (1) lồn còn trinh (1) lồn to (1) lông đen rậm (1) lớp (1) lớp học (1) lot do (1) lừa đảo (1) lừa tinh (2) lừa tình (1) lưng trần (1) luong manh hai (1) luu huong giang (1) Lý Nhã Kỳ (1) Mai dam (1) mại dâm (3) mai dam qua mang (3) Mai Phương Thuý (1) mai phương thúy (5) maidam (1) mang bầu (2) Massage (1) massage tu a den z-goi dau massage-matxa từ đến z (1) mất đời con gái (1) mắt ngọc (1) mat trinh (1) mất trinh (1) mất zin (1) mát-xa (1) mát-xa ha noi (1) màu đen (1) mau lanh (1) máy bay (2) mây mưa (4) mấy mưa (1) MBBG (19) mbbg 7x (1) mbbg an chơi (1) mbbg ha noi (2) mbbg ha thanh (1) mbbg lộ hàng (1) mbbg sai gon (1) MBBG tim ban tinh (1) MBBG tim trai (1) mbbg U40 (1) Mercedes (1) mgbg tp ho chi minh (1) mggb (1) Mi Vân (1) midu (1) minh hằng ảnh nóng (11) minh hằng hở ngực (1) Miss Audition (1) Miss teen 2009 (2) miss viet teen (2) miss vietnamese (3) mốc (2) model (1) mong to (2) Mông To Ngực Tròn hết cỡ (4) Một em 9x tự sướng quá đã (1) múa cột (1) mùa đông (1) mut chim (1) mưu sinh (1) Mỹ (2) mỹ nhân (2) My Van (1) nàng (2) nền (1) net đêm (1) news (1) ngất ngây (1) nghề cave (1) nghe si (1) Nghệ Thuật (2) nghiện game sexy (1) nghiện hút (1) ngoại tình (7) ngoc anh (1) Ngọc Oanh (1) ngọc quyên (1) Ngoc Son (1) ngoi nha hanh phuc (1) ngoi sao (1) Ngôi sao (5) ngu 9x (2) ngu chung phong (2) ngủ với cha nuôi (1) ngủ với chồng (1) ngủ với gái (1) ngủ với trai (1) ngứa bướm (1) Ngực to tự sướng (1) nguoi dep (4) người đẹp (4) người mẫu (6) nguoi mau teen (1) người nổi tiếng (1) người thứ 3 (1) người tình (2) nguoi yeu (2) người yêu (2) người yêu vũ (1) Nguyễn Thùy Lâm (1) nha giau (1) nhà giàu (2) nha khong nghi (3) nha nghi (3) nhà nghỉ (2) nha tho (1) nha tro (1) nhà trọ sexy (3) nhà tu (1) nhạc (1) nhạc việt (1) nhảm nhí (1) nhất (1) nhật bản (2) nhat ky (2) Nhật ký (2) Nhật ký Dân Chơi (35) nhật ký dân chơi (5) Nhật ký Mây mưa (15) Nhật ký mây mưa | check (1) Nhật ký mây mưa check (1) nhat ky vang anh (1) nhảy sexy (1) nhảy vòm (1) nhiều tiền (1) nhip cau yeu (1) Nhip song tre (5) nhịp sống trẻ (1) nhớ đời (1) nhỏ nhất (1) nhóm mắt (1) nhóm mắt ngọc (1) nhung buc thu tinh hay nhat (1) nickname (1) Nissan GT-R (1) no le tinh duc (5) noi cong cong (1) nỗi đau người mẹ (1) noi tieng (1) nổi tiếng (1) nổi tiếng trên mạng (1) Nói Xấu Vợ 3 (1) nội y (2) nóng bỏng (8) nữ (1) nữ giới (1) nu sinh (2) nữ sinh (10) Nữ Sinh Cấp 3 Tự sướng Trên Giường (1) nu sinh ha noi tu suong (1) nu sinh ngo quyen (1) Nữ sinh tìm cảm hứng tự sướng trong nhà vệ sinh Nam (1) nude (2) nứng lồn (1) Nước Ngoài (1) ô sin (1) O'Hara (1) oline (1) om nhau (1) online (2) online sexy (1) p (1) papa (1) pede (2) pha thai (2) phá thai (1) pha trinh (5) phá trinh (6) Pháp luật (3) phật tử (1) phẩu thuật thẩm mỹ (1) phi côn (1) phi công (2) Phi Thanh Vân (1) phịch nhau (1) phim (1) phim ảnh (2) phim cap 3 (2) phim cấp 3 (2) phim cấp 3 vàng anh (1) phim cap 4 (1) phim girl xinh tu suong tren giuong (1) phim heo (1) phim nguoi lon (3) phim nguời lớn (1) phim người lớn (2) phim nóng (1) phim sex (2) phim sex hoang thuy linh tap 1 (1) phim sex link nhanh (1) phim sex online (1) phim sexy (1) Phóng Sự (5) Phong su Dan Choi (65) Phuoc loc (1) phương nga (1) Playboy (1) poker (1) Pop (1) Pormouth (1) pose hình (1) pro9x (1) quả bóng (1) qua mạng (1) quá ngon (1) quan he (2) quan hệ (16) quan he tinh duc (2) quan hẹ tình dục (1) quan hệ tình dục (19) quan hệ với chị dâu (1) quần nhỏ (1) quang cao (1) quảng cáo (1) Quang Dũng (1) quang ha (1) Quay lén nữ sinh HN trong WC (2) quay len o cong vien (1) quay len o cong vien le nin (1) Quấy Rối (2) quậy tưng bừng (1) quý ông (1) quyến rũ (1) quyến rủ (1) Quynh Nga (1) quỳnh nga (2) rách màng trinh (3) rạn nứt (1) Rau (10) râu xanh (1) Ryu Ji-Hye (1) sa nga (1) salon (1) sàm sỡ (1) san dai gia (1) sanh dieu (1) sành điệu (5) Sao (3) sao lộ hàng (1) sao nữ (1) Sao sexy (2) sao việt (2) sat thu (1) Scandal (9) scandal lê kiều như (3) Scandal Ngoc Son (1) scandal tang thanh ha (2) scandal Vàng Anh HTL (1) sex hiep dam (2) sex lo hang (1) sex scandal (3) sex vang anh (2) sex viet (1) sexy (10) sexy chau a (1) sexy cong vien (1) sexy girl (1) sexy japan (1) sexy minh hang (2) sexy tang thanh ha (2) sexy tăng thanh ha (1) sexy vang anh (1) sexy vàng anh (1) sexy viet (3) sexychat sexy (1) Sheringham (1) Shock Quá (1) show biz (7) show bưởi (4) show cams (1) show gai nhay vu truong (1) show girls (5) show hàng (2) show hàng khủng (1) SHow Hàng VIp (12) show sex (1) showbiz (2) sieu mau (1) siêu mẫu (3) siêu xe (1) sinh vien cave (1) SMS AMG (1) SNSD (1) Snsd trước và sau khi phẫu thuật (1) Sở Giáo Dục Đào Tạo (1) sở khanh (1) sock (8) sock news (5) Sock Video (1) sợi xích (5) song thu (3) Sống Thử (2) star (6) sức khỏe tình dục (2) sung sướng (2) super junior (1) tai anh girl xinh (1) tam cam (2) tâm sự (1) tam su ban tre (12) Tâm sự thầm kín (64) Tam than (1) tán gài (1) tang thanh ha (1) tăng thanh hà (2) tang thanh ha lo anh nong (2) tang thanh ha sexy (1) tạp chí Playboy (2) tập thể (2) tatto (3) Taylor Lautner (1) teen (4) teen 9x (2) teen hà nội (1) teen hà thành (1) teen Việt (1) thac loan (2) Thác Loạn (4) Thái hà (2) Thai Nhu Ngoc (1) Thần bài (1) thăng hoa (1) thanh quý (1) thấp nhất (1) thay đồ (1) thay giao (1) Thế giới (1) thế giới đó đây (1) thế giới phụ nữ (1) thế hệ9x (1) thể hình (1) the master (1) The Nakeds (1) them trai (1) thích đụ (1) thiết kế thời trang (1) thiếu gia (2) thiếu nu (1) thiếu nữ (1) thiếu sexy (1) thiếu vãi (1) thơ vui (1) thoáy y (1) thời trang (4) thong tin dan choi (1) THPT Lê Quý Đôn (1) THPT Trần Nhân Tông (1) thu dam (2) thủ dâm (3) thư ký (1) thư tình (1) thu trang (2) Thú Vật (1) thu vui (3) thú vui ảo (1) Thuỳ Chi (1) thuy kieu (1) thuy top (1) Thuỷ Top (1) thủy top (1) tí hon (1) tieu thu (3) tiểu thư (3) tiểu thuyết (1) Tila Tequila (2) tìm chồng (2) tin dân chơi (1) tin đồn (1) tin gioi tre (3) tin pháp luật (2) tin sock (14) Tin Tổng Hợp (86) tin tức (2) tin tức scandal (1) tin vui (1) tình 1 đêm (1) tình cảm (1) tinh duc (2) Tình Dục (7) Tình dục lành mạnh (1) tình nhân (2) tình trên mạng (1) tình yêu (1) Tình yêu (4) tinh yeu 9x (1) tinh yeu gioi tinh (7) Top 10 (1) top gai du (2) top hoa hậu (1) Trà My (1) tra tấn (2) Trai Goi (1) trai nhay (1) Trần Nhân Tông (1) Trang nhung (1) trang phục (1) tránh thai (1) tre em (2) trẻ em (1) trẻ trung (1) trẻ vị thành niên (1) triệu trang (1) trình diễn (1) trinh giả (1) trinh tiet (2) trinh tiết (6) trinh trắng (4) trộm cắp (1) Trung (1) Trung Quốc (1) trường (1) truyen co giao thao (1) truyen loan luan (1) truyen nguoi lon (5) truyện người lớn (9) truyen sex (1) truyen sexy (3) truyện sexy (3) tú bà (1) tu suong (2) tự sướng (58) tu suong 9x (1) tu suong khoe hang (1) tu suong nude (1) Tự sướng tập thể trong nhà tắm (1) tu suong trong nha tam (1) tu suong trong nha ve sinh (1) tuoi dang yeu (1) tuoi teen (2) Tuổi Trẻ (6) tỷ (1) tỷ phú (2) uốn éo (1) usa (1) Út nhỏ (1) Uynh thao (1) vàng (1) vàng anh (2) vdv (1) vẻ đẹp (1) vệ sĩ (1) vi thanh tien (1) Victoria Secret (1) video clip (1) video girl xinh không mặc gì tự sướng (1) video girl xinh tu suong (1) video girl xinh tu suong tren giuong (1) video girl xinh tu xuong (1) Việt (1) viet girl (1) Vietnam girl (1) vip (1) vip show hang (1) vo (1) vỏ chai (1) vợ chồng (1) vo hiep da (1) vợ hiệp gà (2) vợ tôi (1) vòng 1 (1) vòng 3 (1) vú bụ (2) vú đẹp (1) vũ nữ (2) vữ nữ (1) vũ phu (2) vu to (2) vú to (1) Vũ Trọng Phụng (1) vu truong (1) vũ trường (4) vu truong viet nam (1) vui độc lạ (42) Vương Khang (1) webcam girls (3) xa ga (1) xã hội đen (2) xá lợi (1) xam minh (1) xăm mình (2) xao (1) xấu kinh khủng (1) xây nhà (1) xe (1) xe a còng (1) xe hàng hiệu (1) xe khủng (1) xe tay ga (2) xem anh girl xinh 9x (1) xem anh lon-anh lồn-anh buom (1) xem girl xinh (1) xì tin (1) xì trum (1) xin tiền (1) Xinh (1) xinh dep (3) xinh đẹp (1) xinh quá (1) xinh xắn (2) xu hướng nổi tiếng (1) xứ Wales (1) xuất tinh ngoài (1) xxx (2) yeu duong (1) yeu nhau (1) yêu nhau (1) yeu som (1) yêu sớm (1) yeu thoang (1) yeu thu (1) zin (1)

Girl Xinh Viet Nam

Gai Viet Show Hang