Hoàng Thuỳ Linh-Hết sex thì sẽ sock

Hoàng Thùy Linh quên hẳn "sự cố Vàng Anh"
"Đôi khi vấp ngã đau đớn lại là bài học tốt nhất, sâu sắc nhất, bởi khi người ta trẻ, người ta hoàn toàn có thể vươn tới những gì tươi sáng nhất của tương lai vẫn luôn ở phía trước..."

Có hay không: Tình bạn đẹp giữa các cô
Mỗi khi nghĩ lại, có bao giờ Linh thấy giận những người bạn trong lúc buồn nhất đã bỏ rơi mình?
Làm gì có ai bỏ rơi tôi. Những người tôi coi trọng, là anh chị em bạn bè thì trước giờ họ vẫn luôn bên cạnh và chia sẻ cùng tôi, nhất là trong những lúc khó khăn. Vì họ chín chắn nên rất kín đáo.
Người ta bảo các cô gái nổi tiếng và xinh đẹp không là bạn của nhau. Nói như thế thì hoặc là Linh phải chơi với đàn ông, con trai, hoặc là kết bạn cùng con gái xấu? Điều đó có đúng không?
Tôi không nghĩ thế! Chẳng có khoa học nào chứng minh như vậy cả, tôi không thích những thứ thiếu tính khách quan. Theo tôi, không phải do ngoại hình, mà tất cả nằm ở suy nghĩ, tính cách, sự hiểu biết của con người đó.
Ai là người bạn còn ở lại bên Linh lúc sóng gió?
Tất cả những người tôi coi là bạn.
Hoàng Thùy Linh quên hẳn "sự cố Vàng Anh", Phim, Hoàng Thùy Linh
Theo Linh thì học ghi nhận điều gì ở Hoàng Thùy Linh để song hành và cùng tiến đến tương lai?
Sự nỗ lực và lạc quan.
Ngạn ngữ bảo: Hãy nhìn bạn của bạn sẽ biết bạn là người như thế nào. Vậy Hoàng Thùy Linh chọn bạn theo tiêu chí gì?
Cuộc sống bây giờ tương đối phức tạp, làm sao để nhận biết người ta đi với nhau là bạn của nhau hay đi với nhau chỉ đơn giản là xã giao, là giao tiếp cuộc sống. Thời buổi này, người ta gặp gỡ nhau nhiều, cười nói với nhau nhiều mà tình bạn thật sự trong khoảnh khắc đó thì tôi nghĩ lại không nhiều. Đối với tôi, một tình bạn cần phải trải qua năm tháng. Tôi không có tiêu chí gì cả, chỉ cần thật lòng với nhau mà thôi. Có một đặc điểm chung với tất cả những người bạn của Linh là họ đều không có lòng đố kỵ.
Chơi đẹp” được với nhau, phải chăng Linh cũng cần hạn chế cái tôi của mình lại, để có bạn?
Bạn bè đến với nhau được là lẽ tự nhiên, là duyên số, không bao giờ để có bạn mà mình phải sống khác với chính mình. Mỗi con người cần sự hài hòa trong mọi chuyện để cuộc sống được thanh thản và tốt đẹp, vậy thôi. Thường thì tôi không chọn bạn mà tôi để họ chọn mình.
Rèn cho mình sự hoài hòa và tính nhẫn nhịn là cần thiết, nhưng ở trong cái vỏ bọc ấy mãi có phải sẽ thành nhu nhược, chẳng có tham vọng và thiếu chính kiến?
Hoàng Thùy Linh quên hẳn "sự cố Vàng Anh", Phim, Hoàng Thùy Linh
Chị có thấy Linh thiếu chính kiến? Không tham vọng? Và nhu nhược? Vấn đề là phải chính kiến đúng chỗ, tham vọng đúng lúc và đôi khi nhu nhược vào đúng hoàn cảnh sẽ tốt cho mình hơn. Làm phụ nữ không nhất thiết lúc nào cũng chứng tỏ cái tôi quá lớn của mình.
Như vậy có trở nên toan tính quá không?
Với tôi, là phụ nữ, không biết nghĩ trước cũng sẽ bị thiệt thòi mà toan tính quá cũng sẽ bị thiệt thòi. Cần phải giữ mình trong ranh giới của sự hài hòa.
Người đàn ông trong tim và trong mắt
Nói như thế tức là đàn ông có “quyền” không hài hòa mọi thứ mà vẫn có thể tồn tại được? Có khi nào Linh muốn làm đàn ông hơn là trở thành một phụ nữ?
Đàn ông hay phụ nữ cũng như nhau mà thôi, cũng là con người, cũng mong muốn hạnh phúc, cũng nên biết cân bằng cuộc sống của mình. Tôi không thích màu mè, không thích cường điệu hóa cuộc sống của mình. Sống đơn giản trong thời buổi này mới là khó, vì ai cũng muốn tỏ ra ghê gớm, muốn tỏ ra khôn ngoan.
Linh đã nói, đặt mình vào đâu mình cũng cố gắng sống sao cho tốt nhất. Linh sinh ra là phụ nữ và Linh cảm thấy hạnh phúc khi làm phụ nữ. Nếu kiếp sau sinh ra là đàn ông. Linh cũng sẽ thấy hạnh phúc với điều đó.
Hoàng Thùy Linh quên hẳn "sự cố Vàng Anh", Phim, Hoàng Thùy Linh
Bạn trai Hoàng Thuỳ Linh
Nếu giả sử ngày 8/3 tới, có hai chàng theo đuổi Linh sát nút nhưng một người cực kỳ đẹp trai, thành đạt vừa phải, người kia lại cực kỳ giỏi và tương đối xấu xí, Linh sẽ chọn ai?
Tôi sẽ chẳng chọn ai cả. Tôi thích đi vào thực tế vì chỉ khi vào thực tế mình mới biết bản thân mình cần điều gì.
Dù sắc đẹp của đàn ông không phải dùng để “hái ra tiền” nhưng nhìn lâu một người đàn ông xấu chắc là cũng... chán?
Phải khách quan chứ, xấu đẹp là do cảm giác của mỗi người. Tôi thấy đẹp có khi chị lại bảo xấu và ngược lại. Tôi là người chủ động và khách quan vì thể chỉ cần người đàn ông đó khiến Linh cảm thấy anh ấy đẹp trong mắt Linh là đủ.
Hiện tại, người bạn trai lý tưởng đối với Linh?
Vững vàng trong mọi chuyện.
Đó chỉ là cá tính. Bỏ qua chuyện hình thức xấu đẹp, còn mọi yếu tố khác như thành đạt, địa vị, tiền bạc... đều thật sự không quan trọng?
Với Linh, vững vàng trong mọi chuyện, có nghĩa là từ đó không chỉ nằm riêng trong phần cá tính.
Hoàng Thùy Linh quên hẳn "sự cố Vàng Anh", Phim, Hoàng Thùy Linh
Giới trẻ bây giờ yêu nhanh và bỏ cũng nhanh. Quan điểm về tình yêu của Hoàng Thùy Linh thế nào?
Không nên đánh đồng mọi chuyện, mỗi người một hoàn cảnh. Nó do suy nghĩ, tính cách của từng người mà ra. Tình yêu đôi khi còn là duyên số. Nhưng tôi biết con người ai cũng mong ước hạnh phúc. Muốn thế thì mình phải mẫu mực trước.
Với tôi, yêu nhau còn phải biết thương lấy nhau mà sống sao cho đúng, phải tôn trọng và bảo vệ danh dự của nhau.
Chuyện đồn thổi có thể giết người
Thiên hạ đồn đại những câu chuyện về Linh như kiểu: kiều nữ và đại gia, những chiếc xe đẹp đón Linh, chuyện tiền bạc... Liệu đó có phải hoàn toàn là chuyện đồn thổi vớ vẩn, ganh ghét, đố kỵ? Linh nghĩ gì về những người bạn giàu có quanh mình?
Chuyện ai đó nói gì về mình thì đâu có sao, đó là tính cách của mỗi người mà. Còn cuộc sống riêng của Linh có nghĩa là nó cần được giữ cho riêng Linh mà thôi.
Thời gian qua Linh đã “đầu tư” những gì để “trả lời” những tin đồn đó?
Tuân Tử đã nói: “Đường tuy gần không đi không bao giờ đến, việc tuy nhỏ nhưng không làm chẳng bao giờ nên”. Muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn thì không có cách nào khác là cố gắng và hoàn thiện từng ngày. Cái quan trọng không phải ai đó cảm nhận cuộc sống của mình ra sao mà là chính mình phải cảm nhận nó như thế nào. Vì thế nên nghĩ đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống, để thấy mình còn may mắn hơn nhiều người, để cố gắng hoàn thiện bản thân. Thời gian qua tôi cố gắng hoàn thiện bản thân. Thời gian qua tôi đã làm những gì thì thời gian tới chị và mọi người sẽ thấy.
Hoàng Thùy Linh quên hẳn "sự cố Vàng Anh", Phim, Hoàng Thùy Linh
Thật chân thành từ đáy lòng, Hoàng Thùy Linh thích cuộc sống sóng gió bão bùng của một người nổi tiếng hơn hay một số phận êm đềm suôn sẻ của một người bình thường?
Ai nói nổi tiếng thì bão bùng còn bình thường thì suôn sẻ? Cuộc sống muôn màu muôn vẻ đầy bất ngờ cơ mà. Mình rơi vào trường hợp nào thì cũng phải sống sao cho tốt nhất. Có không bình yên mình cũng làm cho bình yên. Cái quan trọng là do tư tưởng và suy nghĩ của chính mình.
Để “kiểm kê” lại gia tài của mình và bước tiếp, Linh nhận thấy sự nổi tiếng đã mang lại cho Linh điều gì đáng kể nhất?
Sự cứng rắn.
Danh vọng là chiếc áo đẹp. Người ta vẫn quan niệm danh vọng mà mỗi nghệ sĩ phải dày công xây đắp cuối cùng cũng chỉ là chiếc áo đẹp không tồn tại một cách thật sự? Nếu cố tình khoác nó lên người, cũng chẳng khác nào ông vua... cởi truồng. Suy nghĩ của Thùy Linh về chữ “danh” thế nào?
Linh không có thói quen nói về ai khác nên xin trả lời câu hỏi này cho trường hợp của chính Linh thôi. Tôi không dày công xây dựng điều gì vì tôi muốn sống đúng con người mình. Mỗi ngày mình sẽ hoàn thiện mình hơn. Ai yêu quý tôi là yêu quý con người của chính tôi, không phải một hình tượng gì cả. Chữ danh chỉ giá trị khi được là chính mình mà thôi.
Hoàng Thùy Linh quên hẳn "sự cố Vàng Anh", Phim, Hoàng Thùy Linh
Nghe nói Hoàng Thùy Linh đang chuẩn bị giới thiệu tới khán thính giả một album mới. Linh gửi gắm ý tưởng gì khi thực hiện album này?
Lần này là chính Linh nói, không phải nghe qua từ ai nữa cả (cười). Đơn giản lắm! Ý tưởng “được là chính mình”, là suy nghĩ của Linh trong một khoảng thời gian dài.
Nhưng người ta có thể nói Linh tham lam, hết đóng phim rồi lại đi hát? Hoặc đóng phim không... thành công, chưa tỏa sáng nên phải chuyển qua hát?
Người ta có thể nói bất cứ điều gì, việc của Hoàng Thùy Linh là cố gắng hoàn thiện bản thân mình và sống sao cho cuộc đời mình vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa.
Ê kíp nào thực hiện cùng Hoàng Thùy Linh?
Ê kíp của Hoàng Thùy Linh. Các anh chị cũng nhường Linh nhiều lắm (cười). Cũng phải có rất nhiều những cuộc trò chuyện để anh chị hiểu được những gì Linh muốn và hài hòa nó trong chuyên môn. Linh may mắn vì có những người cộng tác cùng rất hiểu Linh.
Hoàng Thùy Linh quên hẳn "sự cố Vàng Anh", Phim, Hoàng Thùy Linh
Chị Lưu Thiên Hương biên tập, anh Cao Nhật Trung phối khí, Mixer Long Halo. Trong đĩa có sáng tác của chị Lưu Thiên Hương, anh Nguyễn Đức Cường, Bùi Anh Dũng, còn có sự tham gia của Đông Nhi, anh Đằng Phương, chị Việt Nga Hoàng... Ê kíp quay hình của Propelle group. Đó là những cái tên trong sản phẩm còn về tinh thần thì nhiều lắm. Chỉ mong những ai yêu quý Hoàng Thùy Linh sẽ hài lòng với sản phẩm Linh dành tặng họ.
Linh nghĩ gì khi có những người sẽ vẫn không ưa sản phẩm được cống hiến với bao nhiêu nỗ lực từ Linh?
Thế còn những người luôn mong Linh làm được một điều đó thì sao? Tôi lại luôn nhìn về mặt tích cực trong cuộc sống. Quan trọng là được cống hiến với bao nhiêu nỗ lực.
Cảm ơn Hoàng Thùy Linh về cuộc trò chuyện đầu xuân!

0 comments:

Post a Comment

Labels

2 em 9x nam phoi hang tu suong (1) 40 tuổi (1) 9999 đóa hồng (1) 9x (7) 9x khoe hang (2) 9x dang tam (1) 9x di nha nghi (14) 9x đi nhà nghỉ (2) 9x khoe hang nong (2) 9x múa sexy tự sướng - girl xinh khoa than gai dep xxx khoe lo hang (1) 9x show hang (15) 9x show hàng (31) 9X Tự Sướng (1) 9x tự sướng cởi cả áo (2) 9x tu suong khoe hang (4) 9x tự xướng (2) 9x viet (2) a hau (1) aids (1) Album Toan Em Nguc To Tu Suong (1) Allure (1) ăn cắp (1) An cap avatar nick chat (1) ăn chả (1) an choi (10) ăn chơi (3) an han (1) an kieng (1) ăn nằm (1) anchoi (1) ảnh (1) anh tu suong nu sinh (1) Anh 9x Shock (1) ảnh 9x tự sướng (1) ảnh chụp lén (1) ảnh cưới (1) anh dep (3) ảnh đẹp (4) Anh dep girl xinh (1) ảnh độc (1) anh dong girl xinh (1) anh gai cuc xinh (1) anh gai nhat sexy-anh girl xinh sexy vo doi (1) anh gai xinh tu suong (1) anh girl dep (1) anh girl nhat ban sexy-anh girl xinh sexy vu cưc to (1) anh girl viet xinh (1) anh girl vip 9x (1) anh girl xinh (9) ảnh girl xinh (2) anh girl xinh 9x (1) Anh girl xinh bikini (1) anh girl xinh cap (1) anh girl xinh chau (1) anh girl xinh khong mac gi (1) anh girl xinh khong mac gi 100 (1) anh girl xinh khong mac gi tu suong (1) Ảnh girl xinh không mặc gì tự sướng (1) anh girl xinh khong mac quan ao (1) anh girl xinh khong mac quan ao lot (1) anh girl xinh khong mac quan lot 100 (1) anh girl xinh tran truong (1) anh girl xinh tu suong (3) anh girls xinh tran truong (1) ảnh hở hang (1) anh hot (2) anh hùng (1) ảnh lạ (1) anh lon con trinh (1) ảnh mát (1) anh mbbg (2) anh nguoi lon (1) anh nong (7) anh nóng (2) ảnh nóng (12) ảnh nóng mai phương thúy (1) anh nong tin sock (18) anh rể (2) anh sech girl xinh khong mac quan lot (1) ảnh sex hoa hậu mai phương thúy (2) ảnh sexty (1) anh sexy (12) ảnh sexy (14) ảnh sexy 18+ (1) anh sexy châu á (1) ảnh sexy Châu Á (2) anh sexy elly (27) ảnh sexy hoàng thùy linh (1) anh sexy mbbg (2) ảnh sexy người lớn (1) ảnh sock (2) anh thu (1) anh tran truong girl xinh (1) Anh Tu Suong (1) ảnh vui (9) anhchuplen (1) anhgirlxinh (1) ảo giác (1) áo ngực (1) áo trắng (1) bạn (1) ban dam (1) ban gai (2) bạn gái (1) bán thân (1) ban tin 9x (1) Ban tin Ngoi sao (1) bạn tình (1) ban trai (1) bạn trai (1) Bạn trẻ - Cuộc sống (1) ban trinh (1) bán trinh (1) ban trinh tiet (1) bang ron (1) banner (1) Bao Cao Su (1) bạo lực tình dục (10) Bảo Thy (1) bar (1) bất động sản (1) bay đêm (1) benh sida (1) bệnh sinh dục nam (1) Bệnh tình dục (1) Beyonce (1) bi kich (1) bi kich.kieu nua (2) bí kíp cưa gái (1) bí kíp tán gái (2) Bị mất trinh (7) bia om (1) biển số độc (1) biệt thự (1) Bikini (9) bình luận (1) Binh tan (1) bỏ đói (2) bố dượng (1) bố nuôi (3) bóng chày (1) bong dung muon khoc (2) Bỗng dưng muốn khóc (1) bóng hồng (1) boom sexy (1) box sex (2) Britney Spears (1) bú cu (1) bu lon (1) buoi (1) buoi to (2) buom con trinh (1) bướm đêm (1) buon chuyen (1) buôn chuyên (2) buôn chuyện (20) búp bê (1) ca hát (1) ca khúc (1) cá sấu chúa (2) ca si (1) ca sĩ (1) ca sỉ (1) ca si minh hang (2) ca sỹ (1) cá tình (1) cá trê (1) Các em xinh chân dài (1) cách hôn (2) Cafe mai dam (1) cafe ôm (2) cafe sờ (1) cafe sữa vú (1) Call Boy (3) Call Girl (30) call girl ha noi (3) cam do (1) cận cảnh (1) Candies (1) cảnh nóng (1) Canh sat (1) cao thùy dương (2) Casey Johnson (2) casi (1) Catherine Zeta-Jones (1) cầu hôn (2) Cave (72) cave gia 1 trieu (2) cave ha noi (1) cave hn (1) cave mang (2) cave online (1) cay đắng (1) cha dượng (2) cha ngủ với con gái (2) cha nuôi (1) chan dai (1) chân dài (10) chân dđàia trắng (1) chan goi (1) chàng (2) chao đảo (1) chat (1) chat dem (2) chat luong hang (1) chat online (1) chat sexy (24) chát sexy (3) chat sexy 9x (5) chat sexy dem (1) chat sexy ha noi (3) chat sexy online (5) chat xxx (11) chém gió (4) chém nhau (2) chết người (1) chỗ ấy (2) chỗ kín (1) cho tinh (1) chợ tình (1) choi gai (2) chơi hàng (2) chòi mông (1) chơi ngông (1) chơi nhau (2) chơi o sin (1) chồng cũ (1) chồng tôi (1) chu kim (1) Chùm ảnh girl xinh tự sướng (1) Chung Thục Quyên (2) chup len (2) chụp lén (11) Chụp lén bộ ngực em Nữ thư ký dâm tặc (1) Chup len em chan dai (1) Chụp Lén Phòng Trọ Sinh Viên Thay Đo (1) chụp lén thay đồ (1) chup len trong phong thay do (1) chuyện ấy (2) chuyện chăn gối (1) chuyện của sao (3) chuyen gia mang (1) chuyện khó nói (1) chuyện lạ (1) chuyện teen (2) chuyen tham kin (2) chuyện thầm kín (4) clb mbbg (1) Cleopatra (1) clip anh girl xinh khong mac quan lot (1) clip coi do hoang thuy linh (2) clip girl xinh tu suong tren giuong (1) clip sexy (1) co gai (2) co giao thao (1) co giao thuy (1) cô giáo thủy (1) co ngoan (1) co thai (2) có thai (2) cô Trúc (1) Cô ý tá dâm đãng bóp chim bệnh nhân (1) cởi (2) cởi áo (3) cởi cáo (1) cởi quần (2) con di (1) con gai (2) con gái (3) con nhà giàu (3) cơn phê (1) con trai (1) còn trinh (5) công chúa (1) công chúa lọ lem (1) công nghiệp (1) công tử (1) công tử Đôla (2) công vinh (1) Cot dien (1) CSDT (1) cua gai (1) cưa gái (1) cực đẹp (3) cưoi (1) cười ra nước mắt (1) cười vỡ bụng (1) cường đô la (3) Cường Đôla (4) cuong dolar (1) cưỡng ép vợ (3) cưỡng hiếp (1) cướp người iu (2) cute (1) Cute girl (2) Cuu Net (45) cứu net (2) cuu net 9x (1) cuu net hn (2) cuu net o dau (1) cuu net sai gon (1) cuu net vietnam (1) cuu netvn (1) cuunet ha noi (5) cuunet hn (1) cuunet sg (1) cuunet vn (1) cuunetvn (1) dã man (1) Da nang (1) đại ca (3) đái đường (1) dai gia (9) đại gia (19) dai gia 9x (2) Đại gia phố núi (2) dâm (4) đam mê (2) đám tang (1) dâm thư (3) dan 9x (2) dan ba (1) dan choi (30) dân chơi (48) dân chơi 10x (1) dan choi 9x (48) dân chơi 9x (3) dan choi ha noi (3) dan choi mbbg (1) dân chơi.tự sướng (1) dân chơi9x (2) dan du (2) dân đú (6) dan nhay (1) đàn ông (2) dan truong (1) dân vũ trường (1) đẳng cấp thiếu gia (1) Đặng lệ hân (1) đáng yêu (2) đánh bạc (1) đánh bạn (1) đánh đạp (1) đánh nhau (4) danh sách (1) Daniel Lloyd (1) đạo chích (1) dao hoa (1) đầu gấu (2) đấu súng (2) dem tan hon (3) đêm tân hôn (2) dep gai (2) dep gái (1) đẹp rạng ngời (1) đi chơi (1) di nha nghi (1) đi nhà nghỉ (4) diễn viên (3) dit nhau (7) địt nhau (5) dịu dáng (1) do lot (1) đồ lót (1) doanh nhân (1) độc thân (2) đội bóng (1) đời sống (1) đôla (1) Don (1) động phòng (1) đồng tính (3) du học (1) dưa hấu (1) Dưa leo (1) đùi to (2) dụng cụ (1) DUng Ellie (1) duy uyên (1) duyên anh idols (1) Duyên cena (1) duyên dáng (1) elly (1) elly kim hong (4) elly tran ha (4) em 9x không mặc gì tự sướng vô đối (1) Em 9x tự sướng ngực to vô đối (1) em diep (1) em gái (1) em gái 18 khoe hàng (1) em gai 9x khong mac gi tu suong (1) em gai 9x o nha khong mac gi tu suong trong nha tam (1) em gai 9x tran truong tu suong (1) em gái 9x tự sướng (1) em gai chau a tu suong (1) EM Gai Ha noi-anh gai ha noi (1) Em gái khoe hàng (1) em gai khong mac ao lot tu suong (1) em gai khong mac gi tu suong (1) EM Gai Mai Phuong Thuy (1) Em Gái Ngực to và mông bự khoe hàng (1) em gai que (1) em gai tu suong o nha (1) em hàng to tự sướng (1) em vy (1) em xinh 18 (1) Em xinh 18 ngực trần tự sướng (1) em Xinh 9x Nhảy Sexy Cực Phê (1) Em xinh dâm đãng cởi truồng khoe hàng (1) em xinh tươi hồn nhiên tuổi trăng tròn (1) Ferrari 599 GTB (1) film girl xinh tu suong (1) free phim (2) fuck gái (2) fuck nhau (1) funny (4) gạ tình (2) gai bao (2) gái bao (1) gai bia om (1) gai con trinh (2) gái còn trinh (1) gai dam (1) gai dep (4) Gai dep 18 Nhat Ban (1) Gai Dep Chau A (1) gái đi vũ trường (1) gai du (2) gái đú (3) Gái đú (1) gai du bu vu (1) gai du hai phong (2) gai du khoe hang (2) gai du show hang (2) gai du viet nam (2) gai du vu to (1) gái già (1) gái giang hồ (1) gai goi (19) gái gọi (26) gai goi online (2) gái gọi online (2) gai goi sinh vien (2) Gai ha noi (1) gái hư (1) gái karaoke (1) gái lầu xanh (3) gai mai dam (1) gái mại dâm (1) gái nhà hàng (1) gái nhảy (1) gai nhay vu truong (1) gái sang (1) gai tay tu suong (2) Gái trinh (2) gai viet (1) gái việt (1) Gai Viet 18 (1) Gai VN (2) Gái vũ trường (2) gai xinh (12) gái xinh (5) Gai xinh 9x (1) Gái xinh 9x (1) Gái xinh Cute (1) gai xinh khoe hang (2) gái xinh sexy (3) gai xinh tu suong (1) game online (2) gân Khánh (1) gấu (2) Gay (3) ghen (1) gia đình (2) già mà ham (1) Giai cuu (1) giai nhân (2) giải trí (2) giam can (1) giang hồ (2) Giáng Sinh (1) giao cấu (1) giáo dục (1) giạt nha (1) giết người (1) giet nguoi yeu (1) giới thứ 3 (1) Giới tính (3) Giới Tính (1) giới tình (1) gioi tre (1) giới trẻ (2) girl (1) girl bán trinh (9) girl bỏ nhà (3) Girl cute (2) girl cứu nét (8) girl đà lạt (1) Girl dep (3) Girl đẹp (2) girl hàng đẹp (17) girl show hàng (116) girl viet (1) girl vietnam (1) girl vip girl xinh girl (1) girl vu truong (1) girl xau (1) girl xấu (1) Girl xinh (55) girl xinh 9x (2) girl xinh 9x sexy (1) girl xinh 9x tu suong (2) girl xinh 9x tu suong tren giuong (1) girl xinh anh khoa than gai dep sexy (1) girl xinh bưởi to (3) girl xinh chau a tu suong (1) girl xinh ha noi (1) girl xinh hà nổi (1) girl xinh không mặc gì tự sướng clip (1) girl xinh sex (5) girl xinh trung quoc (1) girl xinh tu suong (1) girl xinh tu suong khoe hang (1) girl xinh tu suong nang (1) girl xinh tu suong tren giuong (1) girl xinh tu suong trong nha tam (1) girl xinh tu suong webcam (1) Girl xinh váy ngắn bị lộ cả hàng họ (1) Girl xinh VN (54) girl xjnh tu suong (1) gợi cảm (10) gọi hàng (1) google phim sex ca sỉ mỹ lệ (1) google phim sex viet nampham thanh thao (1) gương mặt (1) h (1) Hà Dũng (1) hà hồ (2) Hà Kiều Anh (1) Hà Nội (3) ha vy (1) ham chơi game (2) hãm hiếp (1) hám tiền (1) Hận đàn ông (1) hang (2) hàng (1) hang 1 trieu (1) hang hot (4) hàng hot (2) hang khung (1) hàng khủng (7) hang mot trieu (1) hang nong (5) hàng nóng (1) háng rộng (1) Hằng Rubi (1) hạnh phúc (1) hau qua (1) hậu việt nam (1) hiem dam (1) hien dai (2) hiếp dâm (9) hiep ga (1) Hiệp gà (2) hiep ga scandal (9) hieu biet (1) hình (1) hinh anh khoa than cua thuy top (2) hinh anh mbbg (1) hinh anh sexy cua cac ca si (1) hinh girl xinh tu suong (1) hinh goi cam (1) hinh khoe hang (2) hinh nguoi lon (1) hinh sex (2) Hinh sexy MBBG (11) hình sự (1) hinh xam (3) hít keo (1) HIV (4) hở lồn (1) Ho Ngoc Ha (2) Hồ Ngọc Hà (3) hỡ vú (1) hoa hau (2) hoa hậu (10) hoa hau mai phuong thuy (1) hoa hậu việt (1) Hoài Anh Mango (1) hoàng điệp (1) hoang thuy linh (2) Hoàng Thuỳ Linh (1) hoàng tử (1) Học Sinh (1) hoi han (1) Hollywood (1) Hôn Nhân (3) hon nhau (3) hôn nhau (2) hot (1) hot boy (2) hot girl (30) hot girl elly (4) hot girl sex (1) hotboy (1) hotgirl (2) hu hong (1) huong giang (1) Hương Giang (1) Idol (1) internet (1) Italia (1) japanese sexy girl (5) Jennifer Phạm (1) Jenny Chu (1) Katy Perry (1) kết hôn (1) Ket Net (1) khach san (1) khách sạn (4) khám phá (1) Khâm Thiên (1) khảo thân (2) khieu dam (2) khiêu gợi (3) Khỏa thân (1) khoe (2) khoe bưởi (2) khoe bướm (5) khoe của (2) khoe dáng (5) khoe hang (6) khoe háng (2) khoe hàng (68) khoe hang dep (2) khoe lồn (2) khoe mông (7) khoe ngực (3) khoe thân (1) khoe vú (3) khổng lồ (1) khong tu quynh (1) Khổng tú quỳnh (1) không yêu (3) khủng (1) khung khiep (1) kiếm tiền (1) kiep hong nhan (1) kieu nu (2) kiều nữ (1) Kiều nữ 9X (3) Kim Kardashian (1) Kinh Nghiệm (4) kinhdi (1) kiss (1) ko quần áo (1) Korean girls (1) kỷ niệm (2) Ký sự (3) lady (2) lai MBBG (1) Làm đĩ (1) lam hang (5) làm hàng (7) làm nhục (2) lam tinh (5) lam tình (1) làm tinh (1) làm tình (6) lam trường (1) Lamborghini Murcielago (1) lập trình trái tim (1) Las Vegas (1) lauxanh (1) lấy vợ (1) lê kiều như (4) len dinh (1) lên đỉnh (2) lên giườn (1) les (1) li dị (1) lich su (1) Linh Rin (1) lo hang (3) lộ hàng (9) lộ ngực (2) loạn dâm lê kiều như (5) loạn luân (2) Lối sống sai lầm (1) lòi vú (1) lon con gai viet (1) lồn còn trinh (1) lồn to (1) lông đen rậm (1) lớp (1) lớp học (1) lot do (1) lừa đảo (1) lừa tinh (2) lừa tình (1) lưng trần (1) luong manh hai (1) luu huong giang (1) Lý Nhã Kỳ (1) Mai dam (1) mại dâm (3) mai dam qua mang (3) Mai Phương Thuý (1) mai phương thúy (5) maidam (1) mang bầu (2) Massage (1) massage tu a den z-goi dau massage-matxa từ đến z (1) mất đời con gái (1) mắt ngọc (1) mat trinh (1) mất trinh (1) mất zin (1) mát-xa (1) mát-xa ha noi (1) màu đen (1) mau lanh (1) máy bay (2) mây mưa (4) mấy mưa (1) MBBG (19) mbbg 7x (1) mbbg an chơi (1) mbbg ha noi (2) mbbg ha thanh (1) mbbg lộ hàng (1) mbbg sai gon (1) MBBG tim ban tinh (1) MBBG tim trai (1) mbbg U40 (1) Mercedes (1) mgbg tp ho chi minh (1) mggb (1) Mi Vân (1) midu (1) minh hằng ảnh nóng (11) minh hằng hở ngực (1) Miss Audition (1) Miss teen 2009 (2) miss viet teen (2) miss vietnamese (3) mốc (2) model (1) mong to (2) Mông To Ngực Tròn hết cỡ (4) Một em 9x tự sướng quá đã (1) múa cột (1) mùa đông (1) mut chim (1) mưu sinh (1) Mỹ (2) mỹ nhân (2) My Van (1) nàng (2) nền (1) net đêm (1) news (1) ngất ngây (1) nghề cave (1) nghe si (1) Nghệ Thuật (2) nghiện game sexy (1) nghiện hút (1) ngoại tình (7) ngoc anh (1) Ngọc Oanh (1) ngọc quyên (1) Ngoc Son (1) ngoi nha hanh phuc (1) ngoi sao (1) Ngôi sao (5) ngu 9x (2) ngu chung phong (2) ngủ với cha nuôi (1) ngủ với chồng (1) ngủ với gái (1) ngủ với trai (1) ngứa bướm (1) Ngực to tự sướng (1) nguoi dep (4) người đẹp (4) người mẫu (6) nguoi mau teen (1) người nổi tiếng (1) người thứ 3 (1) người tình (2) nguoi yeu (2) người yêu (2) người yêu vũ (1) Nguyễn Thùy Lâm (1) nha giau (1) nhà giàu (2) nha khong nghi (3) nha nghi (3) nhà nghỉ (2) nha tho (1) nha tro (1) nhà trọ sexy (3) nhà tu (1) nhạc (1) nhạc việt (1) nhảm nhí (1) nhất (1) nhật bản (2) nhat ky (2) Nhật ký (2) Nhật ký Dân Chơi (35) nhật ký dân chơi (5) Nhật ký Mây mưa (15) Nhật ký mây mưa | check (1) Nhật ký mây mưa check (1) nhat ky vang anh (1) nhảy sexy (1) nhảy vòm (1) nhiều tiền (1) nhip cau yeu (1) Nhip song tre (5) nhịp sống trẻ (1) nhớ đời (1) nhỏ nhất (1) nhóm mắt (1) nhóm mắt ngọc (1) nhung buc thu tinh hay nhat (1) nickname (1) Nissan GT-R (1) no le tinh duc (5) noi cong cong (1) nỗi đau người mẹ (1) noi tieng (1) nổi tiếng (1) nổi tiếng trên mạng (1) Nói Xấu Vợ 3 (1) nội y (2) nóng bỏng (8) nữ (1) nữ giới (1) nu sinh (2) nữ sinh (10) Nữ Sinh Cấp 3 Tự sướng Trên Giường (1) nu sinh ha noi tu suong (1) nu sinh ngo quyen (1) Nữ sinh tìm cảm hứng tự sướng trong nhà vệ sinh Nam (1) nude (2) nứng lồn (1) Nước Ngoài (1) ô sin (1) O'Hara (1) oline (1) om nhau (1) online (2) online sexy (1) p (1) papa (1) pede (2) pha thai (2) phá thai (1) pha trinh (5) phá trinh (6) Pháp luật (3) phật tử (1) phẩu thuật thẩm mỹ (1) phi côn (1) phi công (2) Phi Thanh Vân (1) phịch nhau (1) phim (1) phim ảnh (2) phim cap 3 (2) phim cấp 3 (2) phim cấp 3 vàng anh (1) phim cap 4 (1) phim girl xinh tu suong tren giuong (1) phim heo (1) phim nguoi lon (3) phim nguời lớn (1) phim người lớn (2) phim nóng (1) phim sex (2) phim sex hoang thuy linh tap 1 (1) phim sex link nhanh (1) phim sex online (1) phim sexy (1) Phóng Sự (5) Phong su Dan Choi (65) Phuoc loc (1) phương nga (1) Playboy (1) poker (1) Pop (1) Pormouth (1) pose hình (1) pro9x (1) quả bóng (1) qua mạng (1) quá ngon (1) quan he (2) quan hệ (16) quan he tinh duc (2) quan hẹ tình dục (1) quan hệ tình dục (19) quan hệ với chị dâu (1) quần nhỏ (1) quang cao (1) quảng cáo (1) Quang Dũng (1) quang ha (1) Quay lén nữ sinh HN trong WC (2) quay len o cong vien (1) quay len o cong vien le nin (1) Quấy Rối (2) quậy tưng bừng (1) quý ông (1) quyến rũ (1) quyến rủ (1) Quynh Nga (1) quỳnh nga (2) rách màng trinh (3) rạn nứt (1) Rau (10) râu xanh (1) Ryu Ji-Hye (1) sa nga (1) salon (1) sàm sỡ (1) san dai gia (1) sanh dieu (1) sành điệu (5) Sao (3) sao lộ hàng (1) sao nữ (1) Sao sexy (2) sao việt (2) sat thu (1) Scandal (9) scandal lê kiều như (3) Scandal Ngoc Son (1) scandal tang thanh ha (2) scandal Vàng Anh HTL (1) sex hiep dam (2) sex lo hang (1) sex scandal (3) sex vang anh (2) sex viet (1) sexy (10) sexy chau a (1) sexy cong vien (1) sexy girl (1) sexy japan (1) sexy minh hang (2) sexy tang thanh ha (2) sexy tăng thanh ha (1) sexy vang anh (1) sexy vàng anh (1) sexy viet (3) sexychat sexy (1) Sheringham (1) Shock Quá (1) show biz (7) show bưởi (4) show cams (1) show gai nhay vu truong (1) show girls (5) show hàng (2) show hàng khủng (1) SHow Hàng VIp (12) show sex (1) showbiz (2) sieu mau (1) siêu mẫu (3) siêu xe (1) sinh vien cave (1) SMS AMG (1) SNSD (1) Snsd trước và sau khi phẫu thuật (1) Sở Giáo Dục Đào Tạo (1) sở khanh (1) sock (8) sock news (5) Sock Video (1) sợi xích (5) song thu (3) Sống Thử (2) star (6) sức khỏe tình dục (2) sung sướng (2) super junior (1) tai anh girl xinh (1) tam cam (2) tâm sự (1) tam su ban tre (12) Tâm sự thầm kín (64) Tam than (1) tán gài (1) tang thanh ha (1) tăng thanh hà (2) tang thanh ha lo anh nong (2) tang thanh ha sexy (1) tạp chí Playboy (2) tập thể (2) tatto (3) Taylor Lautner (1) teen (4) teen 9x (2) teen hà nội (1) teen hà thành (1) teen Việt (1) thac loan (2) Thác Loạn (4) Thái hà (2) Thai Nhu Ngoc (1) Thần bài (1) thăng hoa (1) thanh quý (1) thấp nhất (1) thay đồ (1) thay giao (1) Thế giới (1) thế giới đó đây (1) thế giới phụ nữ (1) thế hệ9x (1) thể hình (1) the master (1) The Nakeds (1) them trai (1) thích đụ (1) thiết kế thời trang (1) thiếu gia (2) thiếu nu (1) thiếu nữ (1) thiếu sexy (1) thiếu vãi (1) thơ vui (1) thoáy y (1) thời trang (4) thong tin dan choi (1) THPT Lê Quý Đôn (1) THPT Trần Nhân Tông (1) thu dam (2) thủ dâm (3) thư ký (1) thư tình (1) thu trang (2) Thú Vật (1) thu vui (3) thú vui ảo (1) Thuỳ Chi (1) thuy kieu (1) thuy top (1) Thuỷ Top (1) thủy top (1) tí hon (1) tieu thu (3) tiểu thư (3) tiểu thuyết (1) Tila Tequila (2) tìm chồng (2) tin dân chơi (1) tin đồn (1) tin gioi tre (3) tin pháp luật (2) tin sock (14) Tin Tổng Hợp (86) tin tức (2) tin tức scandal (1) tin vui (1) tình 1 đêm (1) tình cảm (1) tinh duc (2) Tình Dục (7) Tình dục lành mạnh (1) tình nhân (2) tình trên mạng (1) tình yêu (1) Tình yêu (4) tinh yeu 9x (1) tinh yeu gioi tinh (7) Top 10 (1) top gai du (2) top hoa hậu (1) Trà My (1) tra tấn (2) Trai Goi (1) trai nhay (1) Trần Nhân Tông (1) Trang nhung (1) trang phục (1) tránh thai (1) tre em (2) trẻ em (1) trẻ trung (1) trẻ vị thành niên (1) triệu trang (1) trình diễn (1) trinh giả (1) trinh tiet (2) trinh tiết (6) trinh trắng (4) trộm cắp (1) Trung (1) Trung Quốc (1) trường (1) truyen co giao thao (1) truyen loan luan (1) truyen nguoi lon (5) truyện người lớn (9) truyen sex (1) truyen sexy (3) truyện sexy (3) tú bà (1) tu suong (2) tự sướng (58) tu suong 9x (1) tu suong khoe hang (1) tu suong nude (1) Tự sướng tập thể trong nhà tắm (1) tu suong trong nha tam (1) tu suong trong nha ve sinh (1) tuoi dang yeu (1) tuoi teen (2) Tuổi Trẻ (6) tỷ (1) tỷ phú (2) uốn éo (1) usa (1) Út nhỏ (1) Uynh thao (1) vàng (1) vàng anh (2) vdv (1) vẻ đẹp (1) vệ sĩ (1) vi thanh tien (1) Victoria Secret (1) video clip (1) video girl xinh không mặc gì tự sướng (1) video girl xinh tu suong (1) video girl xinh tu suong tren giuong (1) video girl xinh tu xuong (1) Việt (1) viet girl (1) Vietnam girl (1) vip (1) vip show hang (1) vo (1) vỏ chai (1) vợ chồng (1) vo hiep da (1) vợ hiệp gà (2) vợ tôi (1) vòng 1 (1) vòng 3 (1) vú bụ (2) vú đẹp (1) vũ nữ (2) vữ nữ (1) vũ phu (2) vu to (2) vú to (1) Vũ Trọng Phụng (1) vu truong (1) vũ trường (4) vu truong viet nam (1) vui độc lạ (42) Vương Khang (1) webcam girls (3) xa ga (1) xã hội đen (2) xá lợi (1) xam minh (1) xăm mình (2) xao (1) xấu kinh khủng (1) xây nhà (1) xe (1) xe a còng (1) xe hàng hiệu (1) xe khủng (1) xe tay ga (2) xem anh girl xinh 9x (1) xem anh lon-anh lồn-anh buom (1) xem girl xinh (1) xì tin (1) xì trum (1) xin tiền (1) Xinh (1) xinh dep (3) xinh đẹp (1) xinh quá (1) xinh xắn (2) xu hướng nổi tiếng (1) xứ Wales (1) xuất tinh ngoài (1) xxx (2) yeu duong (1) yeu nhau (1) yêu nhau (1) yeu som (1) yêu sớm (1) yeu thoang (1) yeu thu (1) zin (1)

Girl Xinh Viet Nam

Gai Viet Show Hang