Ký sự “bia ôm”

Đối với tôi mỗi chuyến về thăm Việt Nam là một hành trình về quá khứ. Tìm thăm bè bạn đã mất liên lạc từ mấy mươi năm xem đứa nào còn, đứa nào mất. Những đứa nào còn thì hẹn hò gặp nhau để tay bắt mặt mừng, để ôn lại những kỉ niệm vui buồn thời trung học, để nhắc lại những ngày nóng bỏng thời sinh viên xuống đường. Trong số bạn tôi còn sống sót và ở lại trong nước, một số nhỏ rất thành công trên thương trường, một số khác thì theo nghiệp khoa bảng, và một số không may mắn thì bỏ nghiệp sách vở và bút nghiên để về làm ruộng hay sống lây lất qua ngày trong các vùng quê hẻo lánh.Hôm ghé Thành phố Hồ Chí Minh, tôi rất mừng gặp lại một người bạn cũ thời trung học và đại học, nay là một thương gia rất thành công trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất. Sau hơn 30 năm, hai đứa tóc đã đổi màu muối tiêu, mà gọi nhau cứ tao tao, mày mày y như thời còn trai trẻ vậy. Có khi nhắc đến người xưa, nó còn dùng “thằng đó”, “con nhỏ đó” làm tôi phải nhắc nó là “con nhỏ đó” bây giờ là bà ngoại rồi đấy, mày phải coi chừng cách xưng hô! Nó cười xòa. Bỏ nguyên ngày làm việc ở hãng, nó chở tôi đi tham quan chung quanh thành phố, để tìm lại những người xưa cảnh cũ, nhưng nơi chốn đã thay đổi quá nhiều đến nổi tôi không cách gì nhận ra nữa, rồi sau cùng là ghé thăm hãng sản xuất khổng lồ của nó ở ngoại thành.

Đang ngồi uống cà phê trong một quán quen thuộc từ thập niên 70s, nó cứ nhấp nhổm nhìn vào cái điện thoại di động. Điện thoại reo. Nó chụp nghe ngay và nói nhỏ gì đó. Nó nhìn tôi cười bí hiểm và nói nhỏ: Hôm nay mình đi tươi mát nghen! Hai chữ “tươi mát” làm tôi liên tưởng đến cuộc hẹn đi nhậu lẩu mắm ở bên Thủ Thiêm, nơi được xem là mát mẻ nhất hiện nay ở Thành phố. Tôi không nghi ngờ gì cả và vui lòng gật đầu. Nó hối tôi uống nhanh tách cà phê để lên xe đi đến điểm hẹn.

Chiếc xe hiệu Toyota Corolla bon bon chạy. Một tay cầm tay lái, một tay cầm điếu thuốc, nó cứ nhìn tôi và nhắc đi nhắc lại cụm từ “đi tươi mát”, làm như sợ tôi quên. Xe chạy một hồi, tôi thấy chẳng đi về hướng Thủ Thiêm mà lại quanh co trong Quận 5. Tôi bắt đầu nghi ngờ … Tám giờ đêm. Đường xá còn khá đông xe. Đến một con lộ tương đối yên tĩnh, xe dừng lại. Hai ba thanh niên ngồi đâu đó bên đường băng qua, và lăng xăng chỉ chỗ đậu xe. Địa điểm: Một căn nhà 4 tầng, giống như một căn nhà ở, vì ở ngoài hoàn toàn không có một bảng hiệu kinh doanh nào cả, thế nhưng phía trong là cả một cơ sở làm ăn đồ sộ. Chúng tôi được dẫn lên tầng số 3. Trên đường băng qua các phòng ốc, tôi thấy một rừng cô gái mặt hoa da phấn làm tôi hoa cả mắt. Cô nào cũng váy ngắn, váy dài, quần bò, quần lụa, áo thụng, hay chỉ một mảnh vải bó ngang đôi ngực để lộ tấm vai trần như muốn khoe với khách cái tươi trẻ của mình.

Chúng tôi được dẫn đến một căn phòng khoảng 4 x 3 mét. Ánh điện mờ mờ, huyền ảo, làm tôi vốn mắt yếu rất khó nhìn rõ. Khi đã quen với môi trường mờ ảo, tôi thấy trong phòng chỉ có một cái bàn duy nhất và bộ tràng kỷ (sofa) xếp vòng theo góc của căn phòng. Bàn chúng tôi ngồi đã có hai cặp nam nữ ngồi đó chắc cả giờ trước đây. Hai người đàn ông trung niên kia là bạn thương mại của thằng bạn tôi, một người là “Việt kiều” Canada. Chính hai người này đã liên lạc với nó lúc nãy. Chúng tôi bắt tay và tự giới thiệu.

Trên bàn là vài món nhậu hấp dẫn: một đĩa khô mực, một đĩa đậu phộng, một đĩa thịt giống như thịt bò nướng, và một đĩa rau xanh. Phía dưới bàn là một kết bia hiệu Tiger, với hàng chục lon lăn lóc dưới sàng nhà. Phía trước bàn là một cái ti-vi hiệu Sony khổng lồ, và hai cặp nam nữ đang say sưa ca nhạc karaoke. Bên cạnh cái ti-vi là phòng vệ sinh, gồm có toilet và cả phòng tắm. Đến bây giờ thì tôi mới hiểu hai chữ “tươi mát” mà tên bạn của tôi nói đi nói lại trước đó có nghĩa là gì: Tôi đang ở trong một quán bia ôm.

Vừa ngồi vào ghế sofa, chưa kịp định hình làm quen với môi trường mới, hai cô gái liền sa vào hai chúng tôi. Cô kia có lẽ quá quen với thằng bạn tôi nên họ vồn vã ôm nhau như cặp vợ chồng lâu ngày mới gặp lại. Cô gái ngồi cạnh tôi trông phốp pháp, tóc nhuộm màu nâu, và tuổi chỉ độ 20 là cùng. Cô ta mặc áo thun màu đen, hình như cố tình để ngực hờ hững, và chiếc váy bó sát người. Cô ta nhanh nhẹn khui bia ra mời tôi cụng li. Tôi lấy cớ đang bị cảm nên không thể uống bia nhiều được, vả lại tôi không thích bia. Cô ta làm vẻ nũng nịu nài nỉ tôi uống cho được một li. Trong khi hai cặp nam nữ kia xong phần ca hát và đang bận rộn hôn hít nhau, cô ta mời tôi ca nhạc karaoke, tôi nói tôi không biết ca. Cô ta cố nhích lại ngồi sát tôi và đứng dậy làm những động tác có vẻ vô ý nhưng kì thực là cố tình phô trương thân thể hấp dẫn của cô. Thỉnh thoảng có một bà sồn sồn đi vào và đảo mắt nhìn quanh. Hình như bà này là “giám thị”, xem xét cách phục vụ và đếm cơ số bia thì phải. Mỗi lần bà sồn sồn này đi vào, tôi thấy các cô “tiếp viên” đều tỏ vẻ sợ bà này, và tìm cách nồng nàn với khách, như kêu uống thêm bia, mời thức ăn, và nhích lại gần khách hơn nữa … Tôi thấy tội nghiệp cho các cô tiếp viên quá.

Thực ra, đây là lần đầu tiên tôi vào quán bia ôm một cách bất đắc dĩ, vì trước đây tôi chỉ nghe “bia ôm” chứ có biết trời trăng gì đâu. Tôi hơi bực mình vì cảm thấy như mình bị lừa vào đây. Nhưng nghĩ lại, tôi lại thấy đây là một dịp tốt để tôi … tìm hiểu sự tình bia ôm ra sao. Tôi bèn vận dụng kĩ năng trò chuyện với bệnh nhân để mở một cuộc phỏng vấn cô nàng ngồi cạnh tôi …

Tôi thừa lúc lai rai li bia để điều tra. Tên gì? Mỹ Kiều. Quê ở đâu? An Giang. Tại sao làm nghề này? Vì cần tiền. Gia đình có mấy anh chị em? Sáu, 3 nam và 3 nữ. Gia đình làm nghề gì? Ba má làm ruộng; hai anh đi làm mướn; các em còn đi học, một đứa đang học nghề ở Sài Gòn. Làm nghề này lâu chưa? Sáu tháng. Trước đó làm gì? Đi học. Học gì? Học cao đẳng sư phạm. Tại sao nghỉ học? Không có tiền đóng học phí và muốn có tiền giúp ba má. Chủ trả bao nhiêu một đêm tiếp khách? Khoảng 50 ngàn, nhưng khách “boa” thì nhiều hơn (nói câu này, cô ta muốn nhắc khéo là tôi phải “boa” cho cô ta). Làm nghề này (bia ôm) có cực không? Không, chỉ sợ say thôi, đêm nào cũng say. Có định làm lâu dài không? Không. Có muốn lập gia đình không? Muốn, nhưng ai tin mình đây. Muốn về quê sống không? Dứt khoát không. Tại sao? Sợ mang tiếng.

Tôi lấy cớ làm quen với hai anh bạn kia để rời cô ta. Tôi la cà lại gần anh bạn có đôi mắt buồn đang ngồi cùng một cô cũng có đôi mắt buồn buồn. Anh ta tên là T, hiện đang là giám đốc một công ti xuất nhập khẩu thực phẩm (của chính anh) và từng là giảng viên vật lí, Đại học Khoa học trước 1975. Anh có một đứa con trai đang du học ở Úc. Tôi hỏi anh có hay ghé quán bia ôm này không, thì anh cho biết đây là “quán nhà”. Anh vui miệng hỏi: “Ông mới đi bia ôm lần đầu hả?” Tôi thú nhận. “Biết ngay mà, thấy cách ngồi và điệu bộ của ông là tôi biết ngay.” Hay thiệt! Anh giảng thêm: “Đi uống bia ôm chẳng có gì là xấu cả. Lâu lâu trốn bà xã đi tươi mát chứ có gì đâu mà ghê gớm, phải không? Hồi xưa mấy ông vua khi ăn uống đều có các nàng ngồi cạnh phục vụ là một hình thức ‘bia ôm’ chứ còn gì nữa.” Tôi nói giá bia ở đây đắt quá, đi hoài chịu sao nổi? “Ối trời ơi, ông thiệt là chẳng biết gì cả. Ông đi bia ôm thường xuyên ông sẽ biết hết các ngón nghề thôi. Có thằng trúng mánh do buôn lậu, có thằng vô áp phe, có thằng đãi khách khi vô hợp đồng, đủ hết. Hôm nay tôi chiêu, mai ông chiêu, mốt thằng kia [anh chỉ tay vào anh bạn tôi] chiêu, và cứ thế ta làm đều đều. Cứ như vậy ông thấy coi, có khoản nào mà mình không đến được với nhà hàng tươi mát, quán nhậu có em út phục vụ được, phải không?” Rồi như để tỏ mình biết chuyện, anh liệt kê vanh vách hàng loạt những cái tên của các mày râu quan lớn hay đi nhậu bia ôm với anh.

Nói đoạn anh T hình như nhớ lại cô gái ngồi bên cạnh, anh quay sang hỏi: “Có đúng vậy hông cưng?” Cô nở nụ cười tươi như hoa và nói: “Dạ.” “Vậy thì nâng li thưởng cho anh bạn của anh đi!” Cô gái tự nhiên như không có ai chung quanh liền ôm chầm lấy anh T hôn một cái chụt, và quay sang tôi đòi cụng li. Cô nói: “Thay mặt nhà em, em mời anh hết li.” Anh T tiếp: Ừ, 100% đi!

Một CD với những bài hát thuộc loại nhạc sến thời trước 1975 được đưa vào máy hát. Trên màn hình là một cô gái Á châu (có lẽ là người Việt) tóc nhuộm vàng khè và một anh chàng choi choi đang đóng kịch vừa vụng về, gượng gạo, vừa rẻ tiền để minh họa cho một bài ca có tên là “Xin làm người tình”, mà chỉ nghe lời cũng đủ làm cho người ta rùng mình nổi da gà. Nếu được làm người tình / Lạc vào mắt nai tơ / Cho hồn bớt dại khờ / Nếu được làm người tình / Đùa tóc trong chiều vắng / Làm gió thoáng bồi hồi … Rồi anh T quay sang cùng cô ta say sưa hát theo lời ca trên màn ảnh.

Thằng bạn tôi lúc nào cũng đưa mắt nhìn tôi như khuyến khích “cứ tự nhiên đi!” Nhưng làm sao tự nhiên được. Tôi cũng chẳng biết phải làm gì trong khi họ đang say sưa ca hát, âu yếm nhau. Tôi cảm thấy mình chẳng những không thích hợp với cái không khí quái gở này mà còn thấy mình thừa thãi. Có lẽ cô ngồi bên cạnh và thằng bạn tôi cũng nhận ra “vấn đề” của tôi, nên chúng tôi quyết định về sớm hơn hai anh bạn kia.

Trên đường đưa tôi về nhà, thằng bạn tôi cứ phân bua hoài về chuyến đi “tươi mát”. Nó nói “bọn Việt kiều” rất thích đi bia ôm, nên nó nghĩ tôi cũng như thế. Tôi nhắc cho nó biết tôi không thích hai chữ “Việt kiều”, bởi vì tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, tôi là người Việt Nam đang sống ở nước ngoài, chứ không phải “Việt kiều”. Tôi cũng chẳng cần dấu diếm rằng tôi không thích, nếu không muốn nói là kinh tởm, cho cái trò bia ôm nhơ nhuốc như thế. Thằng bạn tôi có vẻ “hối lỗi” và hứa lần sau sẽ đi những chỗ lành mạnh hơn, nhưng thời gian tôi quá có hạn …

Song, qua chuyến đi “tươi mát” này tôi cũng có thêm vài thông tin thú vị và kinh nghiệm thực tế. Tôi tin rằng một số thông tin mà cô tiếp viên ngồi cạnh tôi và anh T cung cấp là sự thật. Dựa theo những gì tôi thăm hỏi bạn bè và qua báo chí, có thể nói phần lớn những cô gái làm nghề bia ôm ở Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay xuất thân từ các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, đặc biệt là An Giang và Hậu Giang. (Hai tỉnh này cũng là nơi có nhiều cô gái lấy chồng Đài Loan). Hoàn cảnh của những cô làm nghề này thường giống nhau: không có công ăn việc làm ổn định, đường chồng con trắc trở, gia đình nghèo khó, v.v… nên phải lặn lội lên thành phố làm những nghề buôn hương bán phấn như thế. Tôi còn nghe nói có nhiều cô thậm chí còn đi ra tận ngoài Bắc và các tỉnh gần biên giới Trung Quốc để kiếm tiền bằng nghề bia ôm!

Trong khi các cô làm nghề bia ôm xuất thân từ cảnh nghèo nàn, thì khách hàng (hay thân chủ) là những người có tiền, có đồng ra đồng vô. Nếu không có tiền thì làm gì có khả năng để tiêu ra cả một trăm Mĩ kim mỗi lần đi bia ôm! Nhiều thân chủ là quan chức, cán bộ cao cấp đi mua vui sau giờ làm việc. Đối với những người này, chi tiêu ra một triệu đồng một chuyến đi “tươi mát” như thế là chuyện bình thường, là một hình thức chiêu đãi bạn bè, đối tác thương mại.

Mục tiêu của các quán bia ôm rất đơn giản: bán bia nhiều và làm tiền. Và, để thực hiện mục tiêu này, thủ thuật của các cô tiếp viên bia ôm là phải luôn luôn tỏ ra có duyên, nũng nịu chìu khách, nhiệt tình mời khách uống càng nhiều bia càng tốt. Thậm chí khi khách say, các cô có thể sẽ đánh tráo bia thành chai nước lạnh, hoặc khui bia đổ, bỏ lon thêm vào bàn nhậu để tính thêm tiền. Giá bia (loại trung bình) ở đây lên đến 10.000 đồng/chai, trong khi ở ngoài giá chỉ phân nửa hay 6000 đồng/chai. Do đó, chủ có lời, mà các cô cũng có lợi. Rồi các cô còn được tiền boa, tiền bồ nhí, tiền chi chi đó nếu như khách hào hoa phong nhã sẵn sàng mở hầu bao để tỏ ra ta là dân ăn chơi không sợ hết tiền, chỉ ngại các cô không hết lòng phục vụ thôi. Có cô còn phục vụ một cách cởi mở nữa. Xin bạn đọc hiểu cho “cởi mở” ở đây đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng: tâm tình, trao đổi, chuyện trò để cởi mở tâm hồn; và nếu khách muốn, các cô cũng sẵn sàng cởi mở cả thể xác theo nhiều dạng khác nhau, miễn sao khách vừa lòng và các cô có tiền là được.

Thành ra, quán bia ôm là một hình thức kinh doanh (nếu cho đó là “kinh doanh”) có lời nhiều nhất mà đầu tư thì chẳng bao nhiêu. Các quán bia ôm mọc lên như nấm, như một cơn dịch lan rộng ra khắp nơi trên cả nước. Thực vậy, không những chỉ ở Thành phố, mà ngay cả ở những vùng xa xôi như xã Vĩnh Trinh thuộc tỉnh Hậu Giang cũng có bia ôm. (Cần nói thêm rằng Vĩnh Trinh là nơi khét tiếng về bia ôm và tệ nạn xã hội). Ở đây, hàng ngày, khoảng 10 giờ đêm trở đi, các quán bia ôm hoạt động gần như công khai, thân chủ và các cô tự nhiên ôm nhau ngay bên lề đường trong khi xe chạy ngang bỏ lại cát bụi mù mịt …

Do tính cách phi pháp của nó, các quán này thường núp dưới nhiều doanh nghiệp khác nhau. Do đó, chỉ có những “thổ công” mới biết những địa điểm này. Điều đáng nói là không phải chỉ có người dân thường mở quán bia ôm, mà ngay cả cán bộ cũng làm chủ loại “doanh nghiệp” tai tiếng này.

Ở các vùng quê, bia ôm là tiềm tàng dẫn đến nhưng tai họa xã hội khó lường trước được. Anh tài xế chở tôi từ Thành phố Hồ Chí Minh về Rạch Giá nhận xét rằng thanh niên miền Tây Nam bộ ngày nay có vẻ “hư” hơn thanh niên miền Trung và miền Bắc. Tại sao? Vì, theo anh, bia ôm. Trên thực tế, bia ôm đang hàng ngày phá vỡ mối quan hệ gia đình, làm tha hóa đạo đức, thuần phong mĩ tục của dân làng, tác động xấu đến giới trẻ mới lớn. Nếu tham nhũng và buôn lậu là một “quốc nạn” thì bia ôm là mầm móng cho tham nhũng. Nhà nước không thể và không nên xem nhẹ tác hại của bia ôm

0 comments:

Post a Comment

Labels

2 em 9x nam phoi hang tu suong (1) 40 tuổi (1) 9999 đóa hồng (1) 9x (7) 9x khoe hang (2) 9x dang tam (1) 9x di nha nghi (14) 9x đi nhà nghỉ (2) 9x khoe hang nong (2) 9x múa sexy tự sướng - girl xinh khoa than gai dep xxx khoe lo hang (1) 9x show hang (15) 9x show hàng (31) 9X Tự Sướng (1) 9x tự sướng cởi cả áo (2) 9x tu suong khoe hang (4) 9x tự xướng (2) 9x viet (2) a hau (1) aids (1) Album Toan Em Nguc To Tu Suong (1) Allure (1) ăn cắp (1) An cap avatar nick chat (1) ăn chả (1) an choi (10) ăn chơi (3) an han (1) an kieng (1) ăn nằm (1) anchoi (1) ảnh (1) anh tu suong nu sinh (1) Anh 9x Shock (1) ảnh 9x tự sướng (1) ảnh chụp lén (1) ảnh cưới (1) anh dep (3) ảnh đẹp (4) Anh dep girl xinh (1) ảnh độc (1) anh dong girl xinh (1) anh gai cuc xinh (1) anh gai nhat sexy-anh girl xinh sexy vo doi (1) anh gai xinh tu suong (1) anh girl dep (1) anh girl nhat ban sexy-anh girl xinh sexy vu cưc to (1) anh girl viet xinh (1) anh girl vip 9x (1) anh girl xinh (9) ảnh girl xinh (2) anh girl xinh 9x (1) Anh girl xinh bikini (1) anh girl xinh cap (1) anh girl xinh chau (1) anh girl xinh khong mac gi (1) anh girl xinh khong mac gi 100 (1) anh girl xinh khong mac gi tu suong (1) Ảnh girl xinh không mặc gì tự sướng (1) anh girl xinh khong mac quan ao (1) anh girl xinh khong mac quan ao lot (1) anh girl xinh khong mac quan lot 100 (1) anh girl xinh tran truong (1) anh girl xinh tu suong (3) anh girls xinh tran truong (1) ảnh hở hang (1) anh hot (2) anh hùng (1) ảnh lạ (1) anh lon con trinh (1) ảnh mát (1) anh mbbg (2) anh nguoi lon (1) anh nong (7) anh nóng (2) ảnh nóng (12) ảnh nóng mai phương thúy (1) anh nong tin sock (18) anh rể (2) anh sech girl xinh khong mac quan lot (1) ảnh sex hoa hậu mai phương thúy (2) ảnh sexty (1) anh sexy (12) ảnh sexy (14) ảnh sexy 18+ (1) anh sexy châu á (1) ảnh sexy Châu Á (2) anh sexy elly (27) ảnh sexy hoàng thùy linh (1) anh sexy mbbg (2) ảnh sexy người lớn (1) ảnh sock (2) anh thu (1) anh tran truong girl xinh (1) Anh Tu Suong (1) ảnh vui (9) anhchuplen (1) anhgirlxinh (1) ảo giác (1) áo ngực (1) áo trắng (1) bạn (1) ban dam (1) ban gai (2) bạn gái (1) bán thân (1) ban tin 9x (1) Ban tin Ngoi sao (1) bạn tình (1) ban trai (1) bạn trai (1) Bạn trẻ - Cuộc sống (1) ban trinh (1) bán trinh (1) ban trinh tiet (1) bang ron (1) banner (1) Bao Cao Su (1) bạo lực tình dục (10) Bảo Thy (1) bar (1) bất động sản (1) bay đêm (1) benh sida (1) bệnh sinh dục nam (1) Bệnh tình dục (1) Beyonce (1) bi kich (1) bi kich.kieu nua (2) bí kíp cưa gái (1) bí kíp tán gái (2) Bị mất trinh (7) bia om (1) biển số độc (1) biệt thự (1) Bikini (9) bình luận (1) Binh tan (1) bỏ đói (2) bố dượng (1) bố nuôi (3) bóng chày (1) bong dung muon khoc (2) Bỗng dưng muốn khóc (1) bóng hồng (1) boom sexy (1) box sex (2) Britney Spears (1) bú cu (1) bu lon (1) buoi (1) buoi to (2) buom con trinh (1) bướm đêm (1) buon chuyen (1) buôn chuyên (2) buôn chuyện (20) búp bê (1) ca hát (1) ca khúc (1) cá sấu chúa (2) ca si (1) ca sĩ (1) ca sỉ (1) ca si minh hang (2) ca sỹ (1) cá tình (1) cá trê (1) Các em xinh chân dài (1) cách hôn (2) Cafe mai dam (1) cafe ôm (2) cafe sờ (1) cafe sữa vú (1) Call Boy (3) Call Girl (30) call girl ha noi (3) cam do (1) cận cảnh (1) Candies (1) cảnh nóng (1) Canh sat (1) cao thùy dương (2) Casey Johnson (2) casi (1) Catherine Zeta-Jones (1) cầu hôn (2) Cave (72) cave gia 1 trieu (2) cave ha noi (1) cave hn (1) cave mang (2) cave online (1) cay đắng (1) cha dượng (2) cha ngủ với con gái (2) cha nuôi (1) chan dai (1) chân dài (10) chân dđàia trắng (1) chan goi (1) chàng (2) chao đảo (1) chat (1) chat dem (2) chat luong hang (1) chat online (1) chat sexy (24) chát sexy (3) chat sexy 9x (5) chat sexy dem (1) chat sexy ha noi (3) chat sexy online (5) chat xxx (11) chém gió (4) chém nhau (2) chết người (1) chỗ ấy (2) chỗ kín (1) cho tinh (1) chợ tình (1) choi gai (2) chơi hàng (2) chòi mông (1) chơi ngông (1) chơi nhau (2) chơi o sin (1) chồng cũ (1) chồng tôi (1) chu kim (1) Chùm ảnh girl xinh tự sướng (1) Chung Thục Quyên (2) chup len (2) chụp lén (11) Chụp lén bộ ngực em Nữ thư ký dâm tặc (1) Chup len em chan dai (1) Chụp Lén Phòng Trọ Sinh Viên Thay Đo (1) chụp lén thay đồ (1) chup len trong phong thay do (1) chuyện ấy (2) chuyện chăn gối (1) chuyện của sao (3) chuyen gia mang (1) chuyện khó nói (1) chuyện lạ (1) chuyện teen (2) chuyen tham kin (2) chuyện thầm kín (4) clb mbbg (1) Cleopatra (1) clip anh girl xinh khong mac quan lot (1) clip coi do hoang thuy linh (2) clip girl xinh tu suong tren giuong (1) clip sexy (1) co gai (2) co giao thao (1) co giao thuy (1) cô giáo thủy (1) co ngoan (1) co thai (2) có thai (2) cô Trúc (1) Cô ý tá dâm đãng bóp chim bệnh nhân (1) cởi (2) cởi áo (3) cởi cáo (1) cởi quần (2) con di (1) con gai (2) con gái (3) con nhà giàu (3) cơn phê (1) con trai (1) còn trinh (5) công chúa (1) công chúa lọ lem (1) công nghiệp (1) công tử (1) công tử Đôla (2) công vinh (1) Cot dien (1) CSDT (1) cua gai (1) cưa gái (1) cực đẹp (3) cưoi (1) cười ra nước mắt (1) cười vỡ bụng (1) cường đô la (3) Cường Đôla (4) cuong dolar (1) cưỡng ép vợ (3) cưỡng hiếp (1) cướp người iu (2) cute (1) Cute girl (2) Cuu Net (45) cứu net (2) cuu net 9x (1) cuu net hn (2) cuu net o dau (1) cuu net sai gon (1) cuu net vietnam (1) cuu netvn (1) cuunet ha noi (5) cuunet hn (1) cuunet sg (1) cuunet vn (1) cuunetvn (1) dã man (1) Da nang (1) đại ca (3) đái đường (1) dai gia (9) đại gia (19) dai gia 9x (2) Đại gia phố núi (2) dâm (4) đam mê (2) đám tang (1) dâm thư (3) dan 9x (2) dan ba (1) dan choi (30) dân chơi (48) dân chơi 10x (1) dan choi 9x (48) dân chơi 9x (3) dan choi ha noi (3) dan choi mbbg (1) dân chơi.tự sướng (1) dân chơi9x (2) dan du (2) dân đú (6) dan nhay (1) đàn ông (2) dan truong (1) dân vũ trường (1) đẳng cấp thiếu gia (1) Đặng lệ hân (1) đáng yêu (2) đánh bạc (1) đánh bạn (1) đánh đạp (1) đánh nhau (4) danh sách (1) Daniel Lloyd (1) đạo chích (1) dao hoa (1) đầu gấu (2) đấu súng (2) dem tan hon (3) đêm tân hôn (2) dep gai (2) dep gái (1) đẹp rạng ngời (1) đi chơi (1) di nha nghi (1) đi nhà nghỉ (4) diễn viên (3) dit nhau (7) địt nhau (5) dịu dáng (1) do lot (1) đồ lót (1) doanh nhân (1) độc thân (2) đội bóng (1) đời sống (1) đôla (1) Don (1) động phòng (1) đồng tính (3) du học (1) dưa hấu (1) Dưa leo (1) đùi to (2) dụng cụ (1) DUng Ellie (1) duy uyên (1) duyên anh idols (1) Duyên cena (1) duyên dáng (1) elly (1) elly kim hong (4) elly tran ha (4) em 9x không mặc gì tự sướng vô đối (1) Em 9x tự sướng ngực to vô đối (1) em diep (1) em gái (1) em gái 18 khoe hàng (1) em gai 9x khong mac gi tu suong (1) em gai 9x o nha khong mac gi tu suong trong nha tam (1) em gai 9x tran truong tu suong (1) em gái 9x tự sướng (1) em gai chau a tu suong (1) EM Gai Ha noi-anh gai ha noi (1) Em gái khoe hàng (1) em gai khong mac ao lot tu suong (1) em gai khong mac gi tu suong (1) EM Gai Mai Phuong Thuy (1) Em Gái Ngực to và mông bự khoe hàng (1) em gai que (1) em gai tu suong o nha (1) em hàng to tự sướng (1) em vy (1) em xinh 18 (1) Em xinh 18 ngực trần tự sướng (1) em Xinh 9x Nhảy Sexy Cực Phê (1) Em xinh dâm đãng cởi truồng khoe hàng (1) em xinh tươi hồn nhiên tuổi trăng tròn (1) Ferrari 599 GTB (1) film girl xinh tu suong (1) free phim (2) fuck gái (2) fuck nhau (1) funny (4) gạ tình (2) gai bao (2) gái bao (1) gai bia om (1) gai con trinh (2) gái còn trinh (1) gai dam (1) gai dep (4) Gai dep 18 Nhat Ban (1) Gai Dep Chau A (1) gái đi vũ trường (1) gai du (2) gái đú (3) Gái đú (1) gai du bu vu (1) gai du hai phong (2) gai du khoe hang (2) gai du show hang (2) gai du viet nam (2) gai du vu to (1) gái già (1) gái giang hồ (1) gai goi (19) gái gọi (26) gai goi online (2) gái gọi online (2) gai goi sinh vien (2) Gai ha noi (1) gái hư (1) gái karaoke (1) gái lầu xanh (3) gai mai dam (1) gái mại dâm (1) gái nhà hàng (1) gái nhảy (1) gai nhay vu truong (1) gái sang (1) gai tay tu suong (2) Gái trinh (2) gai viet (1) gái việt (1) Gai Viet 18 (1) Gai VN (2) Gái vũ trường (2) gai xinh (12) gái xinh (5) Gai xinh 9x (1) Gái xinh 9x (1) Gái xinh Cute (1) gai xinh khoe hang (2) gái xinh sexy (3) gai xinh tu suong (1) game online (2) gân Khánh (1) gấu (2) Gay (3) ghen (1) gia đình (2) già mà ham (1) Giai cuu (1) giai nhân (2) giải trí (2) giam can (1) giang hồ (2) Giáng Sinh (1) giao cấu (1) giáo dục (1) giạt nha (1) giết người (1) giet nguoi yeu (1) giới thứ 3 (1) Giới tính (3) Giới Tính (1) giới tình (1) gioi tre (1) giới trẻ (2) girl (1) girl bán trinh (9) girl bỏ nhà (3) Girl cute (2) girl cứu nét (8) girl đà lạt (1) Girl dep (3) Girl đẹp (2) girl hàng đẹp (17) girl show hàng (116) girl viet (1) girl vietnam (1) girl vip girl xinh girl (1) girl vu truong (1) girl xau (1) girl xấu (1) Girl xinh (55) girl xinh 9x (2) girl xinh 9x sexy (1) girl xinh 9x tu suong (2) girl xinh 9x tu suong tren giuong (1) girl xinh anh khoa than gai dep sexy (1) girl xinh bưởi to (3) girl xinh chau a tu suong (1) girl xinh ha noi (1) girl xinh hà nổi (1) girl xinh không mặc gì tự sướng clip (1) girl xinh sex (5) girl xinh trung quoc (1) girl xinh tu suong (1) girl xinh tu suong khoe hang (1) girl xinh tu suong nang (1) girl xinh tu suong tren giuong (1) girl xinh tu suong trong nha tam (1) girl xinh tu suong webcam (1) Girl xinh váy ngắn bị lộ cả hàng họ (1) Girl xinh VN (54) girl xjnh tu suong (1) gợi cảm (10) gọi hàng (1) google phim sex ca sỉ mỹ lệ (1) google phim sex viet nampham thanh thao (1) gương mặt (1) h (1) Hà Dũng (1) hà hồ (2) Hà Kiều Anh (1) Hà Nội (3) ha vy (1) ham chơi game (2) hãm hiếp (1) hám tiền (1) Hận đàn ông (1) hang (2) hàng (1) hang 1 trieu (1) hang hot (4) hàng hot (2) hang khung (1) hàng khủng (7) hang mot trieu (1) hang nong (5) hàng nóng (1) háng rộng (1) Hằng Rubi (1) hạnh phúc (1) hau qua (1) hậu việt nam (1) hiem dam (1) hien dai (2) hiếp dâm (9) hiep ga (1) Hiệp gà (2) hiep ga scandal (9) hieu biet (1) hình (1) hinh anh khoa than cua thuy top (2) hinh anh mbbg (1) hinh anh sexy cua cac ca si (1) hinh girl xinh tu suong (1) hinh goi cam (1) hinh khoe hang (2) hinh nguoi lon (1) hinh sex (2) Hinh sexy MBBG (11) hình sự (1) hinh xam (3) hít keo (1) HIV (4) hở lồn (1) Ho Ngoc Ha (2) Hồ Ngọc Hà (3) hỡ vú (1) hoa hau (2) hoa hậu (10) hoa hau mai phuong thuy (1) hoa hậu việt (1) Hoài Anh Mango (1) hoàng điệp (1) hoang thuy linh (2) Hoàng Thuỳ Linh (1) hoàng tử (1) Học Sinh (1) hoi han (1) Hollywood (1) Hôn Nhân (3) hon nhau (3) hôn nhau (2) hot (1) hot boy (2) hot girl (30) hot girl elly (4) hot girl sex (1) hotboy (1) hotgirl (2) hu hong (1) huong giang (1) Hương Giang (1) Idol (1) internet (1) Italia (1) japanese sexy girl (5) Jennifer Phạm (1) Jenny Chu (1) Katy Perry (1) kết hôn (1) Ket Net (1) khach san (1) khách sạn (4) khám phá (1) Khâm Thiên (1) khảo thân (2) khieu dam (2) khiêu gợi (3) Khỏa thân (1) khoe (2) khoe bưởi (2) khoe bướm (5) khoe của (2) khoe dáng (5) khoe hang (6) khoe háng (2) khoe hàng (68) khoe hang dep (2) khoe lồn (2) khoe mông (7) khoe ngực (3) khoe thân (1) khoe vú (3) khổng lồ (1) khong tu quynh (1) Khổng tú quỳnh (1) không yêu (3) khủng (1) khung khiep (1) kiếm tiền (1) kiep hong nhan (1) kieu nu (2) kiều nữ (1) Kiều nữ 9X (3) Kim Kardashian (1) Kinh Nghiệm (4) kinhdi (1) kiss (1) ko quần áo (1) Korean girls (1) kỷ niệm (2) Ký sự (3) lady (2) lai MBBG (1) Làm đĩ (1) lam hang (5) làm hàng (7) làm nhục (2) lam tinh (5) lam tình (1) làm tinh (1) làm tình (6) lam trường (1) Lamborghini Murcielago (1) lập trình trái tim (1) Las Vegas (1) lauxanh (1) lấy vợ (1) lê kiều như (4) len dinh (1) lên đỉnh (2) lên giườn (1) les (1) li dị (1) lich su (1) Linh Rin (1) lo hang (3) lộ hàng (9) lộ ngực (2) loạn dâm lê kiều như (5) loạn luân (2) Lối sống sai lầm (1) lòi vú (1) lon con gai viet (1) lồn còn trinh (1) lồn to (1) lông đen rậm (1) lớp (1) lớp học (1) lot do (1) lừa đảo (1) lừa tinh (2) lừa tình (1) lưng trần (1) luong manh hai (1) luu huong giang (1) Lý Nhã Kỳ (1) Mai dam (1) mại dâm (3) mai dam qua mang (3) Mai Phương Thuý (1) mai phương thúy (5) maidam (1) mang bầu (2) Massage (1) massage tu a den z-goi dau massage-matxa từ đến z (1) mất đời con gái (1) mắt ngọc (1) mat trinh (1) mất trinh (1) mất zin (1) mát-xa (1) mát-xa ha noi (1) màu đen (1) mau lanh (1) máy bay (2) mây mưa (4) mấy mưa (1) MBBG (19) mbbg 7x (1) mbbg an chơi (1) mbbg ha noi (2) mbbg ha thanh (1) mbbg lộ hàng (1) mbbg sai gon (1) MBBG tim ban tinh (1) MBBG tim trai (1) mbbg U40 (1) Mercedes (1) mgbg tp ho chi minh (1) mggb (1) Mi Vân (1) midu (1) minh hằng ảnh nóng (11) minh hằng hở ngực (1) Miss Audition (1) Miss teen 2009 (2) miss viet teen (2) miss vietnamese (3) mốc (2) model (1) mong to (2) Mông To Ngực Tròn hết cỡ (4) Một em 9x tự sướng quá đã (1) múa cột (1) mùa đông (1) mut chim (1) mưu sinh (1) Mỹ (2) mỹ nhân (2) My Van (1) nàng (2) nền (1) net đêm (1) news (1) ngất ngây (1) nghề cave (1) nghe si (1) Nghệ Thuật (2) nghiện game sexy (1) nghiện hút (1) ngoại tình (7) ngoc anh (1) Ngọc Oanh (1) ngọc quyên (1) Ngoc Son (1) ngoi nha hanh phuc (1) ngoi sao (1) Ngôi sao (5) ngu 9x (2) ngu chung phong (2) ngủ với cha nuôi (1) ngủ với chồng (1) ngủ với gái (1) ngủ với trai (1) ngứa bướm (1) Ngực to tự sướng (1) nguoi dep (4) người đẹp (4) người mẫu (6) nguoi mau teen (1) người nổi tiếng (1) người thứ 3 (1) người tình (2) nguoi yeu (2) người yêu (2) người yêu vũ (1) Nguyễn Thùy Lâm (1) nha giau (1) nhà giàu (2) nha khong nghi (3) nha nghi (3) nhà nghỉ (2) nha tho (1) nha tro (1) nhà trọ sexy (3) nhà tu (1) nhạc (1) nhạc việt (1) nhảm nhí (1) nhất (1) nhật bản (2) nhat ky (2) Nhật ký (2) Nhật ký Dân Chơi (35) nhật ký dân chơi (5) Nhật ký Mây mưa (15) Nhật ký mây mưa | check (1) Nhật ký mây mưa check (1) nhat ky vang anh (1) nhảy sexy (1) nhảy vòm (1) nhiều tiền (1) nhip cau yeu (1) Nhip song tre (5) nhịp sống trẻ (1) nhớ đời (1) nhỏ nhất (1) nhóm mắt (1) nhóm mắt ngọc (1) nhung buc thu tinh hay nhat (1) nickname (1) Nissan GT-R (1) no le tinh duc (5) noi cong cong (1) nỗi đau người mẹ (1) noi tieng (1) nổi tiếng (1) nổi tiếng trên mạng (1) Nói Xấu Vợ 3 (1) nội y (2) nóng bỏng (8) nữ (1) nữ giới (1) nu sinh (2) nữ sinh (10) Nữ Sinh Cấp 3 Tự sướng Trên Giường (1) nu sinh ha noi tu suong (1) nu sinh ngo quyen (1) Nữ sinh tìm cảm hứng tự sướng trong nhà vệ sinh Nam (1) nude (2) nứng lồn (1) Nước Ngoài (1) ô sin (1) O'Hara (1) oline (1) om nhau (1) online (2) online sexy (1) p (1) papa (1) pede (2) pha thai (2) phá thai (1) pha trinh (5) phá trinh (6) Pháp luật (3) phật tử (1) phẩu thuật thẩm mỹ (1) phi côn (1) phi công (2) Phi Thanh Vân (1) phịch nhau (1) phim (1) phim ảnh (2) phim cap 3 (2) phim cấp 3 (2) phim cấp 3 vàng anh (1) phim cap 4 (1) phim girl xinh tu suong tren giuong (1) phim heo (1) phim nguoi lon (3) phim nguời lớn (1) phim người lớn (2) phim nóng (1) phim sex (2) phim sex hoang thuy linh tap 1 (1) phim sex link nhanh (1) phim sex online (1) phim sexy (1) Phóng Sự (5) Phong su Dan Choi (65) Phuoc loc (1) phương nga (1) Playboy (1) poker (1) Pop (1) Pormouth (1) pose hình (1) pro9x (1) quả bóng (1) qua mạng (1) quá ngon (1) quan he (2) quan hệ (16) quan he tinh duc (2) quan hẹ tình dục (1) quan hệ tình dục (19) quan hệ với chị dâu (1) quần nhỏ (1) quang cao (1) quảng cáo (1) Quang Dũng (1) quang ha (1) Quay lén nữ sinh HN trong WC (2) quay len o cong vien (1) quay len o cong vien le nin (1) Quấy Rối (2) quậy tưng bừng (1) quý ông (1) quyến rũ (1) quyến rủ (1) Quynh Nga (1) quỳnh nga (2) rách màng trinh (3) rạn nứt (1) Rau (10) râu xanh (1) Ryu Ji-Hye (1) sa nga (1) salon (1) sàm sỡ (1) san dai gia (1) sanh dieu (1) sành điệu (5) Sao (3) sao lộ hàng (1) sao nữ (1) Sao sexy (2) sao việt (2) sat thu (1) Scandal (9) scandal lê kiều như (3) Scandal Ngoc Son (1) scandal tang thanh ha (2) scandal Vàng Anh HTL (1) sex hiep dam (2) sex lo hang (1) sex scandal (3) sex vang anh (2) sex viet (1) sexy (10) sexy chau a (1) sexy cong vien (1) sexy girl (1) sexy japan (1) sexy minh hang (2) sexy tang thanh ha (2) sexy tăng thanh ha (1) sexy vang anh (1) sexy vàng anh (1) sexy viet (3) sexychat sexy (1) Sheringham (1) Shock Quá (1) show biz (7) show bưởi (4) show cams (1) show gai nhay vu truong (1) show girls (5) show hàng (2) show hàng khủng (1) SHow Hàng VIp (12) show sex (1) showbiz (2) sieu mau (1) siêu mẫu (3) siêu xe (1) sinh vien cave (1) SMS AMG (1) SNSD (1) Snsd trước và sau khi phẫu thuật (1) Sở Giáo Dục Đào Tạo (1) sở khanh (1) sock (8) sock news (5) Sock Video (1) sợi xích (5) song thu (3) Sống Thử (2) star (6) sức khỏe tình dục (2) sung sướng (2) super junior (1) tai anh girl xinh (1) tam cam (2) tâm sự (1) tam su ban tre (12) Tâm sự thầm kín (64) Tam than (1) tán gài (1) tang thanh ha (1) tăng thanh hà (2) tang thanh ha lo anh nong (2) tang thanh ha sexy (1) tạp chí Playboy (2) tập thể (2) tatto (3) Taylor Lautner (1) teen (4) teen 9x (2) teen hà nội (1) teen hà thành (1) teen Việt (1) thac loan (2) Thác Loạn (4) Thái hà (2) Thai Nhu Ngoc (1) Thần bài (1) thăng hoa (1) thanh quý (1) thấp nhất (1) thay đồ (1) thay giao (1) Thế giới (1) thế giới đó đây (1) thế giới phụ nữ (1) thế hệ9x (1) thể hình (1) the master (1) The Nakeds (1) them trai (1) thích đụ (1) thiết kế thời trang (1) thiếu gia (2) thiếu nu (1) thiếu nữ (1) thiếu sexy (1) thiếu vãi (1) thơ vui (1) thoáy y (1) thời trang (4) thong tin dan choi (1) THPT Lê Quý Đôn (1) THPT Trần Nhân Tông (1) thu dam (2) thủ dâm (3) thư ký (1) thư tình (1) thu trang (2) Thú Vật (1) thu vui (3) thú vui ảo (1) Thuỳ Chi (1) thuy kieu (1) thuy top (1) Thuỷ Top (1) thủy top (1) tí hon (1) tieu thu (3) tiểu thư (3) tiểu thuyết (1) Tila Tequila (2) tìm chồng (2) tin dân chơi (1) tin đồn (1) tin gioi tre (3) tin pháp luật (2) tin sock (14) Tin Tổng Hợp (86) tin tức (2) tin tức scandal (1) tin vui (1) tình 1 đêm (1) tình cảm (1) tinh duc (2) Tình Dục (7) Tình dục lành mạnh (1) tình nhân (2) tình trên mạng (1) tình yêu (1) Tình yêu (4) tinh yeu 9x (1) tinh yeu gioi tinh (7) Top 10 (1) top gai du (2) top hoa hậu (1) Trà My (1) tra tấn (2) Trai Goi (1) trai nhay (1) Trần Nhân Tông (1) Trang nhung (1) trang phục (1) tránh thai (1) tre em (2) trẻ em (1) trẻ trung (1) trẻ vị thành niên (1) triệu trang (1) trình diễn (1) trinh giả (1) trinh tiet (2) trinh tiết (6) trinh trắng (4) trộm cắp (1) Trung (1) Trung Quốc (1) trường (1) truyen co giao thao (1) truyen loan luan (1) truyen nguoi lon (5) truyện người lớn (9) truyen sex (1) truyen sexy (3) truyện sexy (3) tú bà (1) tu suong (2) tự sướng (58) tu suong 9x (1) tu suong khoe hang (1) tu suong nude (1) Tự sướng tập thể trong nhà tắm (1) tu suong trong nha tam (1) tu suong trong nha ve sinh (1) tuoi dang yeu (1) tuoi teen (2) Tuổi Trẻ (6) tỷ (1) tỷ phú (2) uốn éo (1) usa (1) Út nhỏ (1) Uynh thao (1) vàng (1) vàng anh (2) vdv (1) vẻ đẹp (1) vệ sĩ (1) vi thanh tien (1) Victoria Secret (1) video clip (1) video girl xinh không mặc gì tự sướng (1) video girl xinh tu suong (1) video girl xinh tu suong tren giuong (1) video girl xinh tu xuong (1) Việt (1) viet girl (1) Vietnam girl (1) vip (1) vip show hang (1) vo (1) vỏ chai (1) vợ chồng (1) vo hiep da (1) vợ hiệp gà (2) vợ tôi (1) vòng 1 (1) vòng 3 (1) vú bụ (2) vú đẹp (1) vũ nữ (2) vữ nữ (1) vũ phu (2) vu to (2) vú to (1) Vũ Trọng Phụng (1) vu truong (1) vũ trường (4) vu truong viet nam (1) vui độc lạ (42) Vương Khang (1) webcam girls (3) xa ga (1) xã hội đen (2) xá lợi (1) xam minh (1) xăm mình (2) xao (1) xấu kinh khủng (1) xây nhà (1) xe (1) xe a còng (1) xe hàng hiệu (1) xe khủng (1) xe tay ga (2) xem anh girl xinh 9x (1) xem anh lon-anh lồn-anh buom (1) xem girl xinh (1) xì tin (1) xì trum (1) xin tiền (1) Xinh (1) xinh dep (3) xinh đẹp (1) xinh quá (1) xinh xắn (2) xu hướng nổi tiếng (1) xứ Wales (1) xuất tinh ngoài (1) xxx (2) yeu duong (1) yeu nhau (1) yêu nhau (1) yeu som (1) yêu sớm (1) yeu thoang (1) yeu thu (1) zin (1)

Girl Xinh Viet Nam

Gai Viet Show Hang