Nghề cave

Tôi lên xe hoa với một người đàn ông xa lạ do cha mẹ lựa chọn và sắp đặt, tôi chỉ gặp mặt vài lần trước ngày cưới, và ảnh lớn hơn tôi gần gấp đôi. Tiệc cưới thật linh đình, có đủ mặt bà con cô bác bạn bè hai họ kéo nhau đến ăn uống nhậu nhẹt hả hê ở một nhà hàng tàu sang trọng, có cắt bánh ngọt, và khui sâm banh nổ nghe bông bốc y như dân tây.


Sau tiệc cươi chúng tôi về một khách sạn khá sang trọng, nơi đó ảnh đả thuê sẳn một căn phòng để chúng tôi động phòng và hưởng tuần trăng mật. Về đến phòng, tôi nằm lăn ra giường im lặng nhìn ảnh lúng túng vụng về cổi bỏ quấn áo, ảnh ngồi xuống bên tôi, lần lược cổi từng cái áo, cái quần tôi ra, tôi nhắm mắt lại vừa thẹn thùng vừa hồi hộp. Lần đầu tiên gần gủi người đàn ông tôi hoang mang không biết phải làm gì nên cứ nằm im không nhúc nhích. Đầu óc mông lung cố đè nén rung động để nghe thân thể mình rạo rực dưới đôi bàn tay thô bạo tham lam. Nhờ có mấy ly rượu do bạn bè ép uống trong tiệc cưới, tôi có thêm chút can đảm khi ảnh hôn tôi. Tôi hôn trả lại ảnh và ôm ghì lấy ảnh như khuyến khích. Rồi ảnh leo lên nằm sấp trên mình tôi, hôn lên đôi nhủ hoa tươi mát đang độ thanh xuân. Tay ảnh thì sờ mó hết phần trên xuống phần dưới như cố tìm kiếm một cái gì trên thân thể mới lớn của tôi. Tôi co ùcảm giác như cái dương vật cứng ngắc của ảnh đang rà rẫm tìm lối vào hang động ẩm ướt, tôi vẩn nằm im chờ đợi trong sự hồi hộp và lo sợ.
Rồi bổng nhiên như vừa tìm được lối vào cửa thiên thai, cái dương vật to cứng của ảnh thập thò tới lui vài lần trước cửa âm cung rồi đẩy mạnh vào phá tan màng lưới trinh bạch mà tôi đả gìn giử suốt mười bảy năm qua.

Tôi thét lên trong đau đớn, hai tay tôi bấu chặt lấy vai ảnh cấu thật sâu, hai chân quàng lên mông ảnh quíu thật chặt, khiến ảnh không cựa quậy được nửa, nên nằm im trên bụng tội một hồi lâu. Cơn đau như dịu xuống, tôi từ từ buông lỏng tay chân, ảnh nhẹ nhàng lay động để cho dương vật chui vào sâu thêm. Cảm giác đau đớn bây giờ tuy đả lắng dịu xuống, nhưng cái ran rác vẫn còn, làm tôi phải cong người lên hứng đở, aÛnh nhịp nhàng bơm thụt được mấy cái rồi nằm im thở ra nhẹ nhỏm, ảnh từ từ rút cái dương vật ra rồi lăn nằm sang bên.

Tôi cảm giác một thứ nước nhờn nhờn âm ấm từ trong âm đạo chảy theo ra làm ướt đẩm cả phần dưới mông đít làm tôi cảm giác khó chịu, tôi nhích nửa người phía dưới sang bên, và nhìn thấy trên nệm trắng tinh có vết máu tươi hoen ố, thế là xong, chúng tôi đả động phòng.

Nhửng đêm kế tiếp của tuần trăng mật, và những ngày tháng tiếp nối đi qua, tôi như là phải chấp nhận cái bổn phận làm đàn bà trời sanh ra để cho đàn ông giao cấu, và bổn phận làm vợ của tôi là chỉ im lặng nằm đưa mu ra để mặc cho chồng muốn chơi sao củng được, không cần biết đến cảm gíac của tôi trong lúc giao hợp ra sao, rồi sinh con đẻ cái cho họ nối nghiệp.

Rồi chiến tranh tới, ảnh đi tham chiến như nhửng đàn ông khác, không bao lâu thì có tin ảnh đả hy sinh dưới lằn đạn của địch. Tôi còn lại một mình bơ vơ trơ trọi, ba má thì thật còm cỏi yếu đuối và nghèo nàn, tôi không nơi bám víu để nương tựa, có con bạn láng giềng rủ tôi đi theo nó bán bar, nó nói công việc nhẹ nhàng không cần ai chỉ dạy, lại dể kiếm tiền. Tôi có nghe nhiều người nói rằng làm gái bán bar không khác gì làm gái điếm, nhưng tôi không còn đường chọn lựa, nên đành phải liều nhắm mắt đưa chân đi theo nó, và không bao lâu sau đó tôi đả trở thành một cô gái điếm để mọi người đàn ông có tiền bỏ ra chơi cho thỏa thích.

Nhớ lại ngày xưa tôi thường nghe người ta nói cái nghề dể nhất cho người con gái là nằm ngữa chàng hảng ra lấy tiền. Nhớ đến lần đầu tiên tôi đi vào phòng ngủ với tên lính ngoại quốc thì thật là khủng khiếp. Vừa vào trong phòng, nó đã vội vàng cổi hết quần áo để lộ cái thân đầy lông lá như con dả nhơn, cái dương vật thật to và dài dựng đứng lên như khúc củi, tôi vừa nhìn thấy đả rùng mình toát mồ hôi lạnh. Nó kéo tôi vào lòng xé tung cái áo đầm của con nhỏ bạn cho mượn, bàn tay to lớn lông lá và cứng rắn của nó bóp thật mạnh cái vú thon thon nhỏ nhắn của tôi, miệng nó thì ngoạm chặt lấy miệng tôi, lưỡi nó tung tăng uốn éo tìm nút chặt lưỡi tôi, làm tôi muốn đứng hơi tắt thở, hai tay nó mò bóp lung tung từ trên xuống dưới. Nó vật ngửa tôi xuống giường rồi ngồi xổm lên bụng tôi, đút thật mạnh khúc củi bằng thịt đỏ lòm của nó vào cái âm hộ nhỏ xíu của tôi, làm tôi đau điếng như thấy bảy tám ông trời. Nó vừa nắc chan chát vừa cười hô hố, sau chừng một phút, nó quây tôi đủ mọi hướng, đủ mọi kiểu, bắt tôi quì chổng mông lên cao cho nó từ sau vừa nắc vừa vổ vào mông tôi đen đét như cởi ngựa, nó cứ tiếp tục lật xấp rồi lật ngửa tôi ra, rồi bơm thụt, lúc thì thật nhanh, lúc thì thật chậm, cứ như vậy nó quây tôi đến cả giờ đồng hồ, mồ hôi mẹ mồ hôi cha của nó chảy ra ròng ròng như tắm, hòa lẩn với chất nhờn nó xuất tinh làm ướt đẩm cả người tôi. Tôi như cục bột bị nhồi bóp nhảo nhề chê chán, chỉ mong cho nó mau ra để lấy tiền ra về. Thấy nó nằm lăn ra mắt lim dim miệng há ra thở dốc, tôi vội vàng quơ lấy cái áo đả bị nó xé rách te tua định mặc vào, nó mở mắt nhìn thấy, nó ngồi vụt dậy kéo tôi lại giựt cái áo quăng đi, đè tôi nằm ngửa xuống giường rồi tái diễn cái trò chơi cởi ngựa phi nước rút của nó thêm một lần nửa cho đả đời rồi mới chịu buông tha.Sau lần đi khách đầu tiên đó tôi phát sợ và ngán ngẩm, tôi kể lại cho con bạn nghe, nó cười ngất bảo rằng tôi khờ quá, không biết cách để hạ địch thủ sớm, nên mới bị nó quây như dế. Rồi nó chỉ dạy cho tôi vài món nghề, càng nghe nó chỉ dạy tôi càng hiểu rỏ, thì ra cái nghề nằm ngửa lấy tiền cũng không phải dể dàng như tôi nghỉ, mà phải đòi hỏi có chút kinh nghiệm và nhẩn nhục. Nhờ có nhửng chỉ vẻ của nó mà tôi không còn bị mấy ông khách ăn chơi quần nhừ tử như lần đầu nửa, tôi biêt cách xử dụng hai bàn tay để xoa nắn vuốt ve một cách điêu luyện, đến nổi có nhiều người đả không kềm chế nổi, phải xuất tinh ngay, chưa kịp thám hiểm vào cỏi thiên thai, hoặc đã vào cỏi thiên thai rồi, nhưng không kéo dài đựơc lâu, mới nhấp vài cái là bao nhiêu tinh khí đều tuông ra lai láng, rồi không làm sao cứng lên được nửa, đành phải trả tiền, xách quần ra về mà trong lòng đầy hối tiếc.

Cứ mổi người khách đi vào phòng ngủ với tôi là có những đòi hỏi sinh lý kỳ lạ, chẳng hạn như có ông chỉ muốn tôi nằm kế bên nghe ông kể chuyện tình yêu lãng mạng của ổng với một bà nào đó, rồi khóc lóc để tôi phải lau nước mắt và vuốt ve an ủi ông ta. Có ông cứ sờ mó hôn hít suốt đêm mà cái của quí nhất định không chịu ngốc đầu lên, cứ xìu xìu ểnh ểnh hoài, báo hại tôi cứ bị ổng treo lên tuột xuống, mà không làm sao đút vào trong âm hộ tôi được, tôi thấy thật là tội nghiệp.

Củng có khi tôi gặp khách là một cậu thư sinh còn trẻ măng chưa bao giờ được nhìn thấy đàn bà khỏa thân, nên khi nhìn thấy tôi trần truồng là mặt mày xanh lét, hai bàn tay lạnh ngắt như ngâm nước đá. Họ là trai tân, lần đầu đi chơi đĩ cho biết mùi đời nên còn nhác, thấy gái là run sợ nên dương vật càng lúc càng thun lại teo héo chỉ còn thấy da. Tôi nhớ lại lời các bạn đồng nghiệp nói, là nếu may mắn gặp được trai tân chơi thì mình sẻ hên lắm, nên tôi phải chủ động để giúp cậu ta. Tôi ôm ấp, tôi vuốt ve, tôi xử dụng miệng mình để kích thích cậu ta cho đến khi dương vật cương cứng lên rồi, tôi nâng người cậu ta nằm úp lên bụng tôi, thế mà cậu củng chưa biết phải làm sao để đưa dương vật vào đúng chổ, cứ nhè ngay mồng đốc, còn không thì nhè hậu môn của tôi mà ủi hoài. Tôi phải cầm lấy dương vật kê ngay vào cửa âm hộ, rồi kéo mông cậu ta dập xuống, dương vật đả lút sâu trong tôi rồi, nhưng cậu ta củng không biết phải làm sao để nhấp lên nhấp xuống một cách nhịp nhàng, cứ đè cả thân người lên bụng tôi mà trườn tới trườn lui, khiến tôi cứ phải đưa tay chống chịu sức nặng của cậu ta, tôi mệt ứ hơi, bèn lật cậu nằm ngữa sang bên, tôi leo lên trên nắc cho cậu ta thấy mà bắt chước, tôi dạy cho cậu ta biết thêm nhiều kiểu chơi căn bản để cậu ta kinh nghiệm, và sau đó cậu ta trở lại nhiều lần tìm tôi và thực hành những điều đả học hỏi như một người ăn chơi điêu luyện.

Có một lần tôi gặp ông khách rất đạo mạo ăn mặc tươm tất có vẻ như một thầy giáo, vừa bước vào phòng, ổng bắt tôi cổi hết quần áo ra trần truồng đứng truớc mắt ổng. Ổng ngắm tôi từ đầu xuống chân, gật gật cái đầu ra vẻ vừa ý, rồi ổng tuột quần xuống, tự cầm lấy dương vật của mình vuốt lên tuộc xuống liên tục và đều dặn, miệng ổng cứ tía lia nói em đẹp quá....anh thương em lắm...anh yêu em ...anh muốn em...anh muốn chơi em quá...hai mắt ổng cứ nhìn chòng chọc vào thân thể trần truồng của tôi, ông tự thủ dâm một hồi thì xuất tinh. Ông mỉm cười thỏa mãn, chùi bàn tay dính đầy tinh khí nhớp nháp lên mu tôi rồi móc bóp cho thêm tôi mấy trăm bạc và hôn nhẹ lên má tôi rồi nói tôi ngoan và dể thương quá.

Con bạn tôi đả từng lăn lóc nhiều năm, vậy mà nó vẩn còn e ngại khi gặp phải nhửng khứa to con, nhất là nhửng tên ngoại quốc. Tôi vì mới ra nghề, cần tiền về cho cha mẹ, nên cắn răng không từ chối, vả lại nhửng tên lính trận thường hay trả tiền rất hậu hỷ. Có một lần tôi đi với một thằng thật to con, nhưng vẻ mặt hiền lành và tre ûnhư con nít. Nó dẩn tôi vào nhà hàng tàu thật sang ăn uống no nê, rồi dẩn tôi vào một căn phòng thật sang trọng và sạch sẻ. Nó kéo tôi vào phòng tắm cởi quần áo tôi ra, mở nước chà xà bông thơm khắp người kỳ cọ như tắm cho một em bé. Tắm xong nó lau khô người tôi rồi ẳm tôi đặt nằm lên giường, nó hun từ đầu ngón chân hun lên tới đỉnh đầu, tôi nằm im để mặc tình hắn hun hít, tôi len lén nhìn cái dương vật của hắn dài và thật to gần giống như cái ngầu bín làm tôi phát run, cứ nghỉ cái đó mà để hết vô âm hộ thì chỉ có đường trợn trắng chết mất mà thôi. Tôi đang lo nghỉ tìm cách chống đở nếu không thì chết mất, bổng nó đứng lên lấy ra trong bao vải bự mà nó mang theo từ lúc vào tôi không để ý, lôi ra một đống đồ lỉnh kỉnh, rồi nó quăng cho tôi ba sợi dây da biểu tôi trói và cột tay chân hắn vô thành giường, rồi đưa cái roi da cho tôi quất vào hai bờ mông trần truồng của hắn.


Tôi cầm cái roi da nhìn với vẻ kỳ lạ, nhưng nghỉ tới những lúc bị bọn ăn chơi dày vò hành hạ, nên tôi dơ thẳng tay quất nhửng ngọn roi căm hận lên mông nó. Nó rên lên đau đớn, nhưng có vẻ thích thú và khoái chí lắm, hắn nói lớn cho tôi cứ tiếp tục đánh thêm nữa...thêm nửa. Cái mông sưng vù rướm máu khiếân tôi phát sợ mà nó cứ hét lên biểu tôi cứ đánh. Đến khi tay tôi quá mỏi không còn sức để vung nổi cái roi, nó mới chịu để tôi ngưng đánh, và tháo dây ra cho nó, rồi lại biểu tôi lấy hủ tương ớt tha lên hai bờ mông rướm máu của nó. Tôi vừa tha ớt lên mông nó, thì nó nhảy lên tưng tửng la oai oái và cái dương vật nó ngổng lên dựng đứng như nồng súng cà nông. Nó cầm lấy cái nồng súng thịt đó chỉa thẳng vào người tôi, bắn ra nhiều đợt dài tinh khí nóng hổi. Nhìn tinh khí của nó phủ đầy từ mặt xuống mu âm hộ của tôi, nó sung sướng cười lên một cách man dại. Nó vừa thu gom các thứ phụ tùng của nó bỏ lại vô bao, vừa kể cho tôi nghe nổi khổ tâm của nó. Vì có cái dương vật to và dài quá, nên không có người đàn bà nào chịu để cho nó làm tình, nên nó bắt buộc phải làm kiểu chơi khổ nhục kế như thế để thỏa mãn.

Ôi thương thay cái của trời cho, nhỏ quá đàn bà củng chê, mà lớn quá củng khó kiếm đàn bà nào chơi cho vừa.

0 comments:

Post a Comment

Labels

2 em 9x nam phoi hang tu suong (1) 40 tuổi (1) 9999 đóa hồng (1) 9x (7) 9x khoe hang (2) 9x dang tam (1) 9x di nha nghi (14) 9x đi nhà nghỉ (2) 9x khoe hang nong (2) 9x múa sexy tự sướng - girl xinh khoa than gai dep xxx khoe lo hang (1) 9x show hang (15) 9x show hàng (31) 9X Tự Sướng (1) 9x tự sướng cởi cả áo (2) 9x tu suong khoe hang (4) 9x tự xướng (2) 9x viet (2) a hau (1) aids (1) Album Toan Em Nguc To Tu Suong (1) Allure (1) ăn cắp (1) An cap avatar nick chat (1) ăn chả (1) an choi (10) ăn chơi (3) an han (1) an kieng (1) ăn nằm (1) anchoi (1) ảnh (1) anh tu suong nu sinh (1) Anh 9x Shock (1) ảnh 9x tự sướng (1) ảnh chụp lén (1) ảnh cưới (1) anh dep (3) ảnh đẹp (4) Anh dep girl xinh (1) ảnh độc (1) anh dong girl xinh (1) anh gai cuc xinh (1) anh gai nhat sexy-anh girl xinh sexy vo doi (1) anh gai xinh tu suong (1) anh girl dep (1) anh girl nhat ban sexy-anh girl xinh sexy vu cưc to (1) anh girl viet xinh (1) anh girl vip 9x (1) anh girl xinh (9) ảnh girl xinh (2) anh girl xinh 9x (1) Anh girl xinh bikini (1) anh girl xinh cap (1) anh girl xinh chau (1) anh girl xinh khong mac gi (1) anh girl xinh khong mac gi 100 (1) anh girl xinh khong mac gi tu suong (1) Ảnh girl xinh không mặc gì tự sướng (1) anh girl xinh khong mac quan ao (1) anh girl xinh khong mac quan ao lot (1) anh girl xinh khong mac quan lot 100 (1) anh girl xinh tran truong (1) anh girl xinh tu suong (3) anh girls xinh tran truong (1) ảnh hở hang (1) anh hot (2) anh hùng (1) ảnh lạ (1) anh lon con trinh (1) ảnh mát (1) anh mbbg (2) anh nguoi lon (1) anh nong (7) anh nóng (2) ảnh nóng (12) ảnh nóng mai phương thúy (1) anh nong tin sock (18) anh rể (2) anh sech girl xinh khong mac quan lot (1) ảnh sex hoa hậu mai phương thúy (2) ảnh sexty (1) anh sexy (12) ảnh sexy (14) ảnh sexy 18+ (1) anh sexy châu á (1) ảnh sexy Châu Á (2) anh sexy elly (27) ảnh sexy hoàng thùy linh (1) anh sexy mbbg (2) ảnh sexy người lớn (1) ảnh sock (2) anh thu (1) anh tran truong girl xinh (1) Anh Tu Suong (1) ảnh vui (9) anhchuplen (1) anhgirlxinh (1) ảo giác (1) áo ngực (1) áo trắng (1) bạn (1) ban dam (1) ban gai (2) bạn gái (1) bán thân (1) ban tin 9x (1) Ban tin Ngoi sao (1) bạn tình (1) ban trai (1) bạn trai (1) Bạn trẻ - Cuộc sống (1) ban trinh (1) bán trinh (1) ban trinh tiet (1) bang ron (1) banner (1) Bao Cao Su (1) bạo lực tình dục (10) Bảo Thy (1) bar (1) bất động sản (1) bay đêm (1) benh sida (1) bệnh sinh dục nam (1) Bệnh tình dục (1) Beyonce (1) bi kich (1) bi kich.kieu nua (2) bí kíp cưa gái (1) bí kíp tán gái (2) Bị mất trinh (7) bia om (1) biển số độc (1) biệt thự (1) Bikini (9) bình luận (1) Binh tan (1) bỏ đói (2) bố dượng (1) bố nuôi (3) bóng chày (1) bong dung muon khoc (2) Bỗng dưng muốn khóc (1) bóng hồng (1) boom sexy (1) box sex (2) Britney Spears (1) bú cu (1) bu lon (1) buoi (1) buoi to (2) buom con trinh (1) bướm đêm (1) buon chuyen (1) buôn chuyên (2) buôn chuyện (20) búp bê (1) ca hát (1) ca khúc (1) cá sấu chúa (2) ca si (1) ca sĩ (1) ca sỉ (1) ca si minh hang (2) ca sỹ (1) cá tình (1) cá trê (1) Các em xinh chân dài (1) cách hôn (2) Cafe mai dam (1) cafe ôm (2) cafe sờ (1) cafe sữa vú (1) Call Boy (3) Call Girl (30) call girl ha noi (3) cam do (1) cận cảnh (1) Candies (1) cảnh nóng (1) Canh sat (1) cao thùy dương (2) Casey Johnson (2) casi (1) Catherine Zeta-Jones (1) cầu hôn (2) Cave (72) cave gia 1 trieu (2) cave ha noi (1) cave hn (1) cave mang (2) cave online (1) cay đắng (1) cha dượng (2) cha ngủ với con gái (2) cha nuôi (1) chan dai (1) chân dài (10) chân dđàia trắng (1) chan goi (1) chàng (2) chao đảo (1) chat (1) chat dem (2) chat luong hang (1) chat online (1) chat sexy (24) chát sexy (3) chat sexy 9x (5) chat sexy dem (1) chat sexy ha noi (3) chat sexy online (5) chat xxx (11) chém gió (4) chém nhau (2) chết người (1) chỗ ấy (2) chỗ kín (1) cho tinh (1) chợ tình (1) choi gai (2) chơi hàng (2) chòi mông (1) chơi ngông (1) chơi nhau (2) chơi o sin (1) chồng cũ (1) chồng tôi (1) chu kim (1) Chùm ảnh girl xinh tự sướng (1) Chung Thục Quyên (2) chup len (2) chụp lén (11) Chụp lén bộ ngực em Nữ thư ký dâm tặc (1) Chup len em chan dai (1) Chụp Lén Phòng Trọ Sinh Viên Thay Đo (1) chụp lén thay đồ (1) chup len trong phong thay do (1) chuyện ấy (2) chuyện chăn gối (1) chuyện của sao (3) chuyen gia mang (1) chuyện khó nói (1) chuyện lạ (1) chuyện teen (2) chuyen tham kin (2) chuyện thầm kín (4) clb mbbg (1) Cleopatra (1) clip anh girl xinh khong mac quan lot (1) clip coi do hoang thuy linh (2) clip girl xinh tu suong tren giuong (1) clip sexy (1) co gai (2) co giao thao (1) co giao thuy (1) cô giáo thủy (1) co ngoan (1) co thai (2) có thai (2) cô Trúc (1) Cô ý tá dâm đãng bóp chim bệnh nhân (1) cởi (2) cởi áo (3) cởi cáo (1) cởi quần (2) con di (1) con gai (2) con gái (3) con nhà giàu (3) cơn phê (1) con trai (1) còn trinh (5) công chúa (1) công chúa lọ lem (1) công nghiệp (1) công tử (1) công tử Đôla (2) công vinh (1) Cot dien (1) CSDT (1) cua gai (1) cưa gái (1) cực đẹp (3) cưoi (1) cười ra nước mắt (1) cười vỡ bụng (1) cường đô la (3) Cường Đôla (4) cuong dolar (1) cưỡng ép vợ (3) cưỡng hiếp (1) cướp người iu (2) cute (1) Cute girl (2) Cuu Net (45) cứu net (2) cuu net 9x (1) cuu net hn (2) cuu net o dau (1) cuu net sai gon (1) cuu net vietnam (1) cuu netvn (1) cuunet ha noi (5) cuunet hn (1) cuunet sg (1) cuunet vn (1) cuunetvn (1) dã man (1) Da nang (1) đại ca (3) đái đường (1) dai gia (9) đại gia (19) dai gia 9x (2) Đại gia phố núi (2) dâm (4) đam mê (2) đám tang (1) dâm thư (3) dan 9x (2) dan ba (1) dan choi (30) dân chơi (48) dân chơi 10x (1) dan choi 9x (48) dân chơi 9x (3) dan choi ha noi (3) dan choi mbbg (1) dân chơi.tự sướng (1) dân chơi9x (2) dan du (2) dân đú (6) dan nhay (1) đàn ông (2) dan truong (1) dân vũ trường (1) đẳng cấp thiếu gia (1) Đặng lệ hân (1) đáng yêu (2) đánh bạc (1) đánh bạn (1) đánh đạp (1) đánh nhau (4) danh sách (1) Daniel Lloyd (1) đạo chích (1) dao hoa (1) đầu gấu (2) đấu súng (2) dem tan hon (3) đêm tân hôn (2) dep gai (2) dep gái (1) đẹp rạng ngời (1) đi chơi (1) di nha nghi (1) đi nhà nghỉ (4) diễn viên (3) dit nhau (7) địt nhau (5) dịu dáng (1) do lot (1) đồ lót (1) doanh nhân (1) độc thân (2) đội bóng (1) đời sống (1) đôla (1) Don (1) động phòng (1) đồng tính (3) du học (1) dưa hấu (1) Dưa leo (1) đùi to (2) dụng cụ (1) DUng Ellie (1) duy uyên (1) duyên anh idols (1) Duyên cena (1) duyên dáng (1) elly (1) elly kim hong (4) elly tran ha (4) em 9x không mặc gì tự sướng vô đối (1) Em 9x tự sướng ngực to vô đối (1) em diep (1) em gái (1) em gái 18 khoe hàng (1) em gai 9x khong mac gi tu suong (1) em gai 9x o nha khong mac gi tu suong trong nha tam (1) em gai 9x tran truong tu suong (1) em gái 9x tự sướng (1) em gai chau a tu suong (1) EM Gai Ha noi-anh gai ha noi (1) Em gái khoe hàng (1) em gai khong mac ao lot tu suong (1) em gai khong mac gi tu suong (1) EM Gai Mai Phuong Thuy (1) Em Gái Ngực to và mông bự khoe hàng (1) em gai que (1) em gai tu suong o nha (1) em hàng to tự sướng (1) em vy (1) em xinh 18 (1) Em xinh 18 ngực trần tự sướng (1) em Xinh 9x Nhảy Sexy Cực Phê (1) Em xinh dâm đãng cởi truồng khoe hàng (1) em xinh tươi hồn nhiên tuổi trăng tròn (1) Ferrari 599 GTB (1) film girl xinh tu suong (1) free phim (2) fuck gái (2) fuck nhau (1) funny (4) gạ tình (2) gai bao (2) gái bao (1) gai bia om (1) gai con trinh (2) gái còn trinh (1) gai dam (1) gai dep (4) Gai dep 18 Nhat Ban (1) Gai Dep Chau A (1) gái đi vũ trường (1) gai du (2) gái đú (3) Gái đú (1) gai du bu vu (1) gai du hai phong (2) gai du khoe hang (2) gai du show hang (2) gai du viet nam (2) gai du vu to (1) gái già (1) gái giang hồ (1) gai goi (19) gái gọi (26) gai goi online (2) gái gọi online (2) gai goi sinh vien (2) Gai ha noi (1) gái hư (1) gái karaoke (1) gái lầu xanh (3) gai mai dam (1) gái mại dâm (1) gái nhà hàng (1) gái nhảy (1) gai nhay vu truong (1) gái sang (1) gai tay tu suong (2) Gái trinh (2) gai viet (1) gái việt (1) Gai Viet 18 (1) Gai VN (2) Gái vũ trường (2) gai xinh (12) gái xinh (5) Gai xinh 9x (1) Gái xinh 9x (1) Gái xinh Cute (1) gai xinh khoe hang (2) gái xinh sexy (3) gai xinh tu suong (1) game online (2) gân Khánh (1) gấu (2) Gay (3) ghen (1) gia đình (2) già mà ham (1) Giai cuu (1) giai nhân (2) giải trí (2) giam can (1) giang hồ (2) Giáng Sinh (1) giao cấu (1) giáo dục (1) giạt nha (1) giết người (1) giet nguoi yeu (1) giới thứ 3 (1) Giới tính (3) Giới Tính (1) giới tình (1) gioi tre (1) giới trẻ (2) girl (1) girl bán trinh (9) girl bỏ nhà (3) Girl cute (2) girl cứu nét (8) girl đà lạt (1) Girl dep (3) Girl đẹp (2) girl hàng đẹp (17) girl show hàng (116) girl viet (1) girl vietnam (1) girl vip girl xinh girl (1) girl vu truong (1) girl xau (1) girl xấu (1) Girl xinh (55) girl xinh 9x (2) girl xinh 9x sexy (1) girl xinh 9x tu suong (2) girl xinh 9x tu suong tren giuong (1) girl xinh anh khoa than gai dep sexy (1) girl xinh bưởi to (3) girl xinh chau a tu suong (1) girl xinh ha noi (1) girl xinh hà nổi (1) girl xinh không mặc gì tự sướng clip (1) girl xinh sex (5) girl xinh trung quoc (1) girl xinh tu suong (1) girl xinh tu suong khoe hang (1) girl xinh tu suong nang (1) girl xinh tu suong tren giuong (1) girl xinh tu suong trong nha tam (1) girl xinh tu suong webcam (1) Girl xinh váy ngắn bị lộ cả hàng họ (1) Girl xinh VN (54) girl xjnh tu suong (1) gợi cảm (10) gọi hàng (1) google phim sex ca sỉ mỹ lệ (1) google phim sex viet nampham thanh thao (1) gương mặt (1) h (1) Hà Dũng (1) hà hồ (2) Hà Kiều Anh (1) Hà Nội (3) ha vy (1) ham chơi game (2) hãm hiếp (1) hám tiền (1) Hận đàn ông (1) hang (2) hàng (1) hang 1 trieu (1) hang hot (4) hàng hot (2) hang khung (1) hàng khủng (7) hang mot trieu (1) hang nong (5) hàng nóng (1) háng rộng (1) Hằng Rubi (1) hạnh phúc (1) hau qua (1) hậu việt nam (1) hiem dam (1) hien dai (2) hiếp dâm (9) hiep ga (1) Hiệp gà (2) hiep ga scandal (9) hieu biet (1) hình (1) hinh anh khoa than cua thuy top (2) hinh anh mbbg (1) hinh anh sexy cua cac ca si (1) hinh girl xinh tu suong (1) hinh goi cam (1) hinh khoe hang (2) hinh nguoi lon (1) hinh sex (2) Hinh sexy MBBG (11) hình sự (1) hinh xam (3) hít keo (1) HIV (4) hở lồn (1) Ho Ngoc Ha (2) Hồ Ngọc Hà (3) hỡ vú (1) hoa hau (2) hoa hậu (10) hoa hau mai phuong thuy (1) hoa hậu việt (1) Hoài Anh Mango (1) hoàng điệp (1) hoang thuy linh (2) Hoàng Thuỳ Linh (1) hoàng tử (1) Học Sinh (1) hoi han (1) Hollywood (1) Hôn Nhân (3) hon nhau (3) hôn nhau (2) hot (1) hot boy (2) hot girl (30) hot girl elly (4) hot girl sex (1) hotboy (1) hotgirl (2) hu hong (1) huong giang (1) Hương Giang (1) Idol (1) internet (1) Italia (1) japanese sexy girl (5) Jennifer Phạm (1) Jenny Chu (1) Katy Perry (1) kết hôn (1) Ket Net (1) khach san (1) khách sạn (4) khám phá (1) Khâm Thiên (1) khảo thân (2) khieu dam (2) khiêu gợi (3) Khỏa thân (1) khoe (2) khoe bưởi (2) khoe bướm (5) khoe của (2) khoe dáng (5) khoe hang (6) khoe háng (2) khoe hàng (68) khoe hang dep (2) khoe lồn (2) khoe mông (7) khoe ngực (3) khoe thân (1) khoe vú (3) khổng lồ (1) khong tu quynh (1) Khổng tú quỳnh (1) không yêu (3) khủng (1) khung khiep (1) kiếm tiền (1) kiep hong nhan (1) kieu nu (2) kiều nữ (1) Kiều nữ 9X (3) Kim Kardashian (1) Kinh Nghiệm (4) kinhdi (1) kiss (1) ko quần áo (1) Korean girls (1) kỷ niệm (2) Ký sự (3) lady (2) lai MBBG (1) Làm đĩ (1) lam hang (5) làm hàng (7) làm nhục (2) lam tinh (5) lam tình (1) làm tinh (1) làm tình (6) lam trường (1) Lamborghini Murcielago (1) lập trình trái tim (1) Las Vegas (1) lauxanh (1) lấy vợ (1) lê kiều như (4) len dinh (1) lên đỉnh (2) lên giườn (1) les (1) li dị (1) lich su (1) Linh Rin (1) lo hang (3) lộ hàng (9) lộ ngực (2) loạn dâm lê kiều như (5) loạn luân (2) Lối sống sai lầm (1) lòi vú (1) lon con gai viet (1) lồn còn trinh (1) lồn to (1) lông đen rậm (1) lớp (1) lớp học (1) lot do (1) lừa đảo (1) lừa tinh (2) lừa tình (1) lưng trần (1) luong manh hai (1) luu huong giang (1) Lý Nhã Kỳ (1) Mai dam (1) mại dâm (3) mai dam qua mang (3) Mai Phương Thuý (1) mai phương thúy (5) maidam (1) mang bầu (2) Massage (1) massage tu a den z-goi dau massage-matxa từ đến z (1) mất đời con gái (1) mắt ngọc (1) mat trinh (1) mất trinh (1) mất zin (1) mát-xa (1) mát-xa ha noi (1) màu đen (1) mau lanh (1) máy bay (2) mây mưa (4) mấy mưa (1) MBBG (19) mbbg 7x (1) mbbg an chơi (1) mbbg ha noi (2) mbbg ha thanh (1) mbbg lộ hàng (1) mbbg sai gon (1) MBBG tim ban tinh (1) MBBG tim trai (1) mbbg U40 (1) Mercedes (1) mgbg tp ho chi minh (1) mggb (1) Mi Vân (1) midu (1) minh hằng ảnh nóng (11) minh hằng hở ngực (1) Miss Audition (1) Miss teen 2009 (2) miss viet teen (2) miss vietnamese (3) mốc (2) model (1) mong to (2) Mông To Ngực Tròn hết cỡ (4) Một em 9x tự sướng quá đã (1) múa cột (1) mùa đông (1) mut chim (1) mưu sinh (1) Mỹ (2) mỹ nhân (2) My Van (1) nàng (2) nền (1) net đêm (1) news (1) ngất ngây (1) nghề cave (1) nghe si (1) Nghệ Thuật (2) nghiện game sexy (1) nghiện hút (1) ngoại tình (7) ngoc anh (1) Ngọc Oanh (1) ngọc quyên (1) Ngoc Son (1) ngoi nha hanh phuc (1) ngoi sao (1) Ngôi sao (5) ngu 9x (2) ngu chung phong (2) ngủ với cha nuôi (1) ngủ với chồng (1) ngủ với gái (1) ngủ với trai (1) ngứa bướm (1) Ngực to tự sướng (1) nguoi dep (4) người đẹp (4) người mẫu (6) nguoi mau teen (1) người nổi tiếng (1) người thứ 3 (1) người tình (2) nguoi yeu (2) người yêu (2) người yêu vũ (1) Nguyễn Thùy Lâm (1) nha giau (1) nhà giàu (2) nha khong nghi (3) nha nghi (3) nhà nghỉ (2) nha tho (1) nha tro (1) nhà trọ sexy (3) nhà tu (1) nhạc (1) nhạc việt (1) nhảm nhí (1) nhất (1) nhật bản (2) nhat ky (2) Nhật ký (2) Nhật ký Dân Chơi (35) nhật ký dân chơi (5) Nhật ký Mây mưa (15) Nhật ký mây mưa | check (1) Nhật ký mây mưa check (1) nhat ky vang anh (1) nhảy sexy (1) nhảy vòm (1) nhiều tiền (1) nhip cau yeu (1) Nhip song tre (5) nhịp sống trẻ (1) nhớ đời (1) nhỏ nhất (1) nhóm mắt (1) nhóm mắt ngọc (1) nhung buc thu tinh hay nhat (1) nickname (1) Nissan GT-R (1) no le tinh duc (5) noi cong cong (1) nỗi đau người mẹ (1) noi tieng (1) nổi tiếng (1) nổi tiếng trên mạng (1) Nói Xấu Vợ 3 (1) nội y (2) nóng bỏng (8) nữ (1) nữ giới (1) nu sinh (2) nữ sinh (10) Nữ Sinh Cấp 3 Tự sướng Trên Giường (1) nu sinh ha noi tu suong (1) nu sinh ngo quyen (1) Nữ sinh tìm cảm hứng tự sướng trong nhà vệ sinh Nam (1) nude (2) nứng lồn (1) Nước Ngoài (1) ô sin (1) O'Hara (1) oline (1) om nhau (1) online (2) online sexy (1) p (1) papa (1) pede (2) pha thai (2) phá thai (1) pha trinh (5) phá trinh (6) Pháp luật (3) phật tử (1) phẩu thuật thẩm mỹ (1) phi côn (1) phi công (2) Phi Thanh Vân (1) phịch nhau (1) phim (1) phim ảnh (2) phim cap 3 (2) phim cấp 3 (2) phim cấp 3 vàng anh (1) phim cap 4 (1) phim girl xinh tu suong tren giuong (1) phim heo (1) phim nguoi lon (3) phim nguời lớn (1) phim người lớn (2) phim nóng (1) phim sex (2) phim sex hoang thuy linh tap 1 (1) phim sex link nhanh (1) phim sex online (1) phim sexy (1) Phóng Sự (5) Phong su Dan Choi (65) Phuoc loc (1) phương nga (1) Playboy (1) poker (1) Pop (1) Pormouth (1) pose hình (1) pro9x (1) quả bóng (1) qua mạng (1) quá ngon (1) quan he (2) quan hệ (16) quan he tinh duc (2) quan hẹ tình dục (1) quan hệ tình dục (19) quan hệ với chị dâu (1) quần nhỏ (1) quang cao (1) quảng cáo (1) Quang Dũng (1) quang ha (1) Quay lén nữ sinh HN trong WC (2) quay len o cong vien (1) quay len o cong vien le nin (1) Quấy Rối (2) quậy tưng bừng (1) quý ông (1) quyến rũ (1) quyến rủ (1) Quynh Nga (1) quỳnh nga (2) rách màng trinh (3) rạn nứt (1) Rau (10) râu xanh (1) Ryu Ji-Hye (1) sa nga (1) salon (1) sàm sỡ (1) san dai gia (1) sanh dieu (1) sành điệu (5) Sao (3) sao lộ hàng (1) sao nữ (1) Sao sexy (2) sao việt (2) sat thu (1) Scandal (9) scandal lê kiều như (3) Scandal Ngoc Son (1) scandal tang thanh ha (2) scandal Vàng Anh HTL (1) sex hiep dam (2) sex lo hang (1) sex scandal (3) sex vang anh (2) sex viet (1) sexy (10) sexy chau a (1) sexy cong vien (1) sexy girl (1) sexy japan (1) sexy minh hang (2) sexy tang thanh ha (2) sexy tăng thanh ha (1) sexy vang anh (1) sexy vàng anh (1) sexy viet (3) sexychat sexy (1) Sheringham (1) Shock Quá (1) show biz (7) show bưởi (4) show cams (1) show gai nhay vu truong (1) show girls (5) show hàng (2) show hàng khủng (1) SHow Hàng VIp (12) show sex (1) showbiz (2) sieu mau (1) siêu mẫu (3) siêu xe (1) sinh vien cave (1) SMS AMG (1) SNSD (1) Snsd trước và sau khi phẫu thuật (1) Sở Giáo Dục Đào Tạo (1) sở khanh (1) sock (8) sock news (5) Sock Video (1) sợi xích (5) song thu (3) Sống Thử (2) star (6) sức khỏe tình dục (2) sung sướng (2) super junior (1) tai anh girl xinh (1) tam cam (2) tâm sự (1) tam su ban tre (12) Tâm sự thầm kín (64) Tam than (1) tán gài (1) tang thanh ha (1) tăng thanh hà (2) tang thanh ha lo anh nong (2) tang thanh ha sexy (1) tạp chí Playboy (2) tập thể (2) tatto (3) Taylor Lautner (1) teen (4) teen 9x (2) teen hà nội (1) teen hà thành (1) teen Việt (1) thac loan (2) Thác Loạn (4) Thái hà (2) Thai Nhu Ngoc (1) Thần bài (1) thăng hoa (1) thanh quý (1) thấp nhất (1) thay đồ (1) thay giao (1) Thế giới (1) thế giới đó đây (1) thế giới phụ nữ (1) thế hệ9x (1) thể hình (1) the master (1) The Nakeds (1) them trai (1) thích đụ (1) thiết kế thời trang (1) thiếu gia (2) thiếu nu (1) thiếu nữ (1) thiếu sexy (1) thiếu vãi (1) thơ vui (1) thoáy y (1) thời trang (4) thong tin dan choi (1) THPT Lê Quý Đôn (1) THPT Trần Nhân Tông (1) thu dam (2) thủ dâm (3) thư ký (1) thư tình (1) thu trang (2) Thú Vật (1) thu vui (3) thú vui ảo (1) Thuỳ Chi (1) thuy kieu (1) thuy top (1) Thuỷ Top (1) thủy top (1) tí hon (1) tieu thu (3) tiểu thư (3) tiểu thuyết (1) Tila Tequila (2) tìm chồng (2) tin dân chơi (1) tin đồn (1) tin gioi tre (3) tin pháp luật (2) tin sock (14) Tin Tổng Hợp (86) tin tức (2) tin tức scandal (1) tin vui (1) tình 1 đêm (1) tình cảm (1) tinh duc (2) Tình Dục (7) Tình dục lành mạnh (1) tình nhân (2) tình trên mạng (1) tình yêu (1) Tình yêu (4) tinh yeu 9x (1) tinh yeu gioi tinh (7) Top 10 (1) top gai du (2) top hoa hậu (1) Trà My (1) tra tấn (2) Trai Goi (1) trai nhay (1) Trần Nhân Tông (1) Trang nhung (1) trang phục (1) tránh thai (1) tre em (2) trẻ em (1) trẻ trung (1) trẻ vị thành niên (1) triệu trang (1) trình diễn (1) trinh giả (1) trinh tiet (2) trinh tiết (6) trinh trắng (4) trộm cắp (1) Trung (1) Trung Quốc (1) trường (1) truyen co giao thao (1) truyen loan luan (1) truyen nguoi lon (5) truyện người lớn (9) truyen sex (1) truyen sexy (3) truyện sexy (3) tú bà (1) tu suong (2) tự sướng (58) tu suong 9x (1) tu suong khoe hang (1) tu suong nude (1) Tự sướng tập thể trong nhà tắm (1) tu suong trong nha tam (1) tu suong trong nha ve sinh (1) tuoi dang yeu (1) tuoi teen (2) Tuổi Trẻ (6) tỷ (1) tỷ phú (2) uốn éo (1) usa (1) Út nhỏ (1) Uynh thao (1) vàng (1) vàng anh (2) vdv (1) vẻ đẹp (1) vệ sĩ (1) vi thanh tien (1) Victoria Secret (1) video clip (1) video girl xinh không mặc gì tự sướng (1) video girl xinh tu suong (1) video girl xinh tu suong tren giuong (1) video girl xinh tu xuong (1) Việt (1) viet girl (1) Vietnam girl (1) vip (1) vip show hang (1) vo (1) vỏ chai (1) vợ chồng (1) vo hiep da (1) vợ hiệp gà (2) vợ tôi (1) vòng 1 (1) vòng 3 (1) vú bụ (2) vú đẹp (1) vũ nữ (2) vữ nữ (1) vũ phu (2) vu to (2) vú to (1) Vũ Trọng Phụng (1) vu truong (1) vũ trường (4) vu truong viet nam (1) vui độc lạ (42) Vương Khang (1) webcam girls (3) xa ga (1) xã hội đen (2) xá lợi (1) xam minh (1) xăm mình (2) xao (1) xấu kinh khủng (1) xây nhà (1) xe (1) xe a còng (1) xe hàng hiệu (1) xe khủng (1) xe tay ga (2) xem anh girl xinh 9x (1) xem anh lon-anh lồn-anh buom (1) xem girl xinh (1) xì tin (1) xì trum (1) xin tiền (1) Xinh (1) xinh dep (3) xinh đẹp (1) xinh quá (1) xinh xắn (2) xu hướng nổi tiếng (1) xứ Wales (1) xuất tinh ngoài (1) xxx (2) yeu duong (1) yeu nhau (1) yêu nhau (1) yeu som (1) yêu sớm (1) yeu thoang (1) yeu thu (1) zin (1)

Girl Xinh Viet Nam

Gai Viet Show Hang