Đan Trường: 'Sợ người yêu ghen với... cá'

Chàng ca sĩ 'Tình khúc vàng' có một tình yêu đặc biệt với cá, nhưng khi đi chơi với người yêu, anh lại ngại nói về chúng vì sợ cô ấy buồn...

Rất hiếm khi gặp được Đan Trường ở Hà Nội đúng vào dịp 8/3, bởi thế phóng viên của Zing đã phải tranh thủ từng thời gian hiếm hoi của anh để có được một buổi trò chuyện. Chúng tôi bắt đầu khi trời chiều nhạt nắng và lan man cho đến khi khắp phố đã lên đèn. Chàng ca sỹ Ngôi sao bay không ngần ngại trải lòng về những câu chuyện xoay quanh những người hâm mộ và cả ước muốn được ở bên một nửa yêu thương của mình trong ngày 8/3 – ngày dành riêng cho phái nữ.

8/3: Đan Trường mong ở bên ‘người ấy’

Đan Trường

- Được biết trong nhà anh nuôi rất nhiều cá cảnh. Đây là sở thích của anh hay chỉ để nuôi cho vui cửa, vui nhà?

- Đây là sở thích của tôi vì tôi thích nuôi cá cảnh từ hồi còn nhỏ nhưng đến năm học lớp 1 thì mới bắt đầu tập nuôi cá. Những con cá đầu tiên tôi nuôi là cá bảy màu. Tôi không hiểu vì sao, lúc nhỏ một lần ba mẹ dẫn đi qua tiệm cá cảnh, nhìn thấy những con cá vẫy đuôi tung tăng trong bể nước là tôi đứng nhìn chăm chú và thích luôn.

Sau này ba tôi cũng có mua một số loại cá về nuôi để trang trí nhà nên tôi cũng học theo ba nuôi từ đó cho đến hết cấp ba. Khi tôi bắt đầu đi làm thì vì không có thời gian nên tôi tạm dừng việc nuôi cá một thời gian. Nhưng khi bước chân vào con đường ca hát, thời gian đó tôi bị stress rất nặng và chợt trong đầu lóe lên suy nghĩ: “Ủa, vì sao bây giờ mình có điều kiện rồi mà lại không nuôi cá nữa? Nuôi cá nó cũng giúp mình vui hơn mà?” thế là từ đó lại nuôi cá trở lại.

- Hiện tại trong nhà anh có bao nhiêu bể cá, loại cá mà anh đang nuôi?

- Hiện nay mình đã có một phòng riêng chỉ dành để nuôi cá. Phòng này rất rộng và có rất nhiều bể cá, loại cá khác nhau nên ai khi mới bước vào cũng cứ ngỡ là tiệm bán cá cảnh chứ không phải là phòng nuôi.

Nếu tính hết tất cả các bể cá có mặt khắp trong khuôn viên gia đình thì có tới 30 bể cá các loại. Trong đó có rất nhiều loại cá như: cá rồng, cá dĩa, cá ba đuôi, cá chép… Tất cả các loại cá này đều được chính tay tôi chọn lựa rất công phu, trong số đó có một số bể và loại cá là mua từ nước ngoài về do đó nó là những thứ mà tôi rất quý.

- Công việc của anh rất bận bịu, vậy anh nuôi nhiều cá như thế thì lấy thời gian đâu để chăm sóc chúng?

- Tôi có một nhân viên chuyên chăm sóc cá. Từ khi nuôi cá đến giờ cũng đã phải thay mấy nhân viên rồi. Và tôi rất sợ mỗi khi thay nhân viên mới. Bởi phải mất một thời gian dài tiếp xúc họ mới hiểu được mình, hiểu được những con cá mình đang nuôi. Bản thân họ cũng chưa thông thạo về tất cả các loại cá nên có nhiều người khi mới vào nghề là phải làm chết một mớ cá rồi mới có kinh nghiệm chăm sóc chúng. Nên khi tuyển nhân viên mới bao giờ tôi cũng phải dành thời gian chỉ dạy hết toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm cho người ta rồi mới giao cho họ chăm sóc cá.

Mình có thể ép được cá chép, cá ba đuôi, cá dĩa… đẻ. Chỉ có cá rồng là học mãi mà vẫn chưa ép được cho nó đẻ thôi.

- Để có được những kinh nghiệm chăm sóc cá cũng như ép chúng đẻ thì anh có phải học hỏi kinh nghiệm ở đâu không?

- Có chứ, phải học qua sách báo và các tài liệu về chăm sóc cá cảnh. Ngoài ra còn đọc thêm rất nhiều tài liệu trên mạng nữa. Cũng có một số tài liệu phải mua và mang về từ nước ngoài. Tôi cũng thường xuyên dành thời gian rảnh để trao đổi kinh nghiệm với các bạn nuôi trên diễn đàn cá cảnh….

- Lần đầu tiên ép được một loại cá đẻ con chắc anh sẽ vui lắm?

- Vui chứ! Rất vui nữa là đằng khác vì nó là sự thành công sau một thời gian dồn tâm sức nghiên cứu. Từ những con cá con vừa đẻ mình có thể dùng để làm quà tặng những người thân của mình.

- Trong số các loại cá mà anh đang nuôi có loại cá nào đó gắn liền với một kỷ niệm tình yêu của anh không?

- Không! Thường mỗi khi đi chơi với người yêu, tôi rất ít nhắc về cá lắm vì tôi sợ cô ấy buồn. Hoặc là sợ cô ấy nghĩ mình suốt ngày nghĩ về cá thôi.

8/3: Đan Trường mong ở bên ‘người ấy’

- Dường như Đan Trường không chỉ biết cách chăm sóc cá mà còn được tiếng là rất biết cách chăm sóc các fan hâm mộ mình. Có lẽ vì thế mà anh đang là người sở hữu một lượng fan đông đảo từ Nam chí Bắc?

- Đúng thật là tôi rất chiều fan, ngay cả anh Hoàng Tuấn thi thoảng cũng la tôi nữa. Đi diễn về mệt biết mấy nhưng gặp fan thì vẫn cười nói um xùm. Không hiểu sao mỗi lần bên cạnh các fan của mình tôi rất thích được trêu chọc với các bạn, thích đùa với các bạn. Những lúc đó tôi quên hết cả mệt mỏi và thấy rất thoải mái, dễ chịu.

Tôi nghĩ chắc do đối với các fan mình không có khoảng cách, không khép kín hay giả tạo trước mặt các bạn nên mới có được cảm giác đó. Có lẽ vì thế mà tôi còn được đặt biệt danh là “kỹ sư tâm hồn” hay “bác sỹ tâm lý”. Mỗi lần có chuyện vui, có chuyện buồn các bạn cũng tìm đến tôi để tâm sự. Buồn chuyện học hành, mới đi làm gặp nhiều khó khăn… thậm chí bế tắc trong tình yêu cũng gọi đến nhờ tôi tư vấn hoặc có lời khuyên. Còn cả trường hợp đau răng cũng gọi điện đến tâm sự với tôi khiến đôi lúc tôi phải bật cười.

- Làm “bác sỹ tâm lý” cho nhiều cặp đôi nhưng có bao giờ anh phải “chữa trị” cho một fan nữ nào đó yêu chính anh?

- Có chứ! Gặp những trường hợp như thế tôi phải khuyên họ nên sống thực tế một chút hoặc giải thích cho họ biết rằng mình là người của công chúng, mình không thể của riêng ai được. Và đối với họ mình chỉ xem họ là những người bạn, những người em mà thôi. Cũng có một số bạn cứ tưởng rằng tôi đang hát ca khúc đó chính là tôi mượn ca khúc để thổ lộ tình cảm với họ và thế là họ liên tục gọi điện về để bày tỏ tình yêu. Nói chung là cũng khá đau đầu để giải quyết những chuyện tình cảm tế nhị này nhưng rất may là đa số sau khi nghe tôi giải thích đều nghe ra và vui vẻ với những tình yêu mới.

- Nhiều sao ở nước ngoài từng gặp phải tình huống đó là một số fan do quá hâm mộ thần tượng nên khi bị từ chối tình cảm thì họ đâm ra chán chường, thất vọng và cuối cùng tìm đến cái chết để giải thoát mình. Anh từng phải đối diện với tình huống nào tương tự?

- Có, tôi biết có một số bạn yêu mình quá đâm ra bị tâm thần. Có người học tới ĐH rồi nhưng do quá thần tượng mình mà đâm ra bất bình thường. Họ chờ tôi từ sáng đến tối, từ tối đến khuya, không ăn, không uống chỉ để được gặp tôi, được nhìn thấy tôi. Hoặc tôi cũng đã phải khó xử với một fan ở miền Bắc vì quá thần tượng mà xách mỗi một chai nước suối lặn lội từ Bắc vào Sài Gòn để gặp tôi. Tôi phải cho người chở đi ăn, đi tắm rửa và mua quần áo mới cho mặc, rồi cho tiền mặt để người đó trở về miền Bắc. Trường hợp nào không chịu nghe tôi khuyên nhủ thì tôi đành phải gọi điện cho gia đình vào đưa fan đó về nhà chữa trị.

- Thế chứng tỏ chiều fan là một việc rất đáng làm nhưng cũng không thể tránh khỏi vô vàn rắc rối?

- Đúng rồi, chiều fan nhưng với tư cách là một anh trai, một thần tượng đối với những người em thì được. Chứ chiều fan để cho các bạn ngộ nhận hết chuyện này đến chuyện kia thì quả là một điều đáng sợ. Bao năm qua, tiếp xúc với bao thế hệ fan tôi đã nhận ra được bài học đó.

- Nghe nói trong lượng fan đông đảo của anh hiện nay thì lượng fan nữ áp đảo lượng fan nam?

- Hình như là thế thật. Hiện nay, ngoài các fan trẻ ra tôi còn có một lượng fan lớn tuổi nữa. Các cô, các chị rất thích tôi hát nhạc dân ca. Vừa qua, đi hát nhiều nơi tôi đã có dịp được gặp rất nhiều cô chú lớn tuổi hầu hết khi gặp mình họ đều bày tỏ một tình cảm quý mến rất đáng trân trọng.

8/3: Đan Trường mong ở bên ‘người ấy’

- Vậy nghĩa là vào những ngày 8/3 anh không thể chỉ quan tâm đến mẹ, đến “nửa kia” và đến em gái mà còn phải quan tâm tới cả các fan nữ của mình nữa?

- Tất nhiên rồi. Những người thân là những người không thể không quan tâm đến nhưng những fan nữ cũng là những người không thể bỏ qua. Thường thì vào những ngày này tôi thường gửi tới họ những lời chúc ngọt ngào và thân thương nhất tới họ.

- 8/3 năm nay anh có kế hoạch gì với “nửa kia” của mình?

- (cười) Cho tôi xin được giữ bí mật.

- Vậy 8/3 những năm trước?

- Thật đúng là không thể bí mật được điều gì. Cái gì càng muốn giữ bí mật thì mọi người cứ càng muốn moi ra nên đôi lúc giữ bí mật khó thật. Thật sự, 8/3 những năm trước tôi thường đi dự sinh nhật Thanh Thảo vì đó là ngày sinh của cô ấy. Tôi tới dự và chơi với cô ấy cho tới gần sáng mới về.

- Tôi tưởng ngày này là ngày người ta thường hay dành thời gian để bên cạnh một nửa yêu thương của mình chứ?

- Tại vì “nửa kia” của tôi đang sống ở nước ngoài nên trước đó tôi đã gửi quà, gọi điện chúc mừng rồi. Do ở cách nhau quá xa nên có muốn gần nhau lúc này cũng không thể được. Hơn nữa, đối với giới ca sỹ như chúng tôi những ngày lễ thường là ngày chúng tôi bận bịu nhất nên những ngày này muốn dành thời gian bên cạnh những người thân yêu của mình cũng khó.

- Nhân tiện đây anh có muốn gửi lời chúc mừng gì tới những người hâm mộ mình và những độc giả nữ của Zing không?

- Có chứ, tôi muốn gửi tới tất cả những người phụ nữ Việt Nam nói chung và những người yêu mến tôi nói riêng có một ngày lễ 8/3 thật ý nghĩa và tràn trề niềm vui, niềm hạnh phúc. Chúc cho các bạn nữ nói riêng có nhiều sức khỏe, thành công và chúc các bạn biết yêu thương chồng mình hoặc biết giữ gìn bạn trai của mình. Đặc biệt là hãy để ý quan tâm đến mình chút xíu chứ đừng bắt chước đàn ông mà làm việc quá sức thì sẽ rất nhanh bị phai sắc (cười).

0 comments:

Post a Comment

Labels

2 em 9x nam phoi hang tu suong (1) 40 tuổi (1) 9999 đóa hồng (1) 9x (7) 9x khoe hang (2) 9x dang tam (1) 9x di nha nghi (14) 9x đi nhà nghỉ (2) 9x khoe hang nong (2) 9x múa sexy tự sướng - girl xinh khoa than gai dep xxx khoe lo hang (1) 9x show hang (15) 9x show hàng (31) 9X Tự Sướng (1) 9x tự sướng cởi cả áo (2) 9x tu suong khoe hang (4) 9x tự xướng (2) 9x viet (2) a hau (1) aids (1) Album Toan Em Nguc To Tu Suong (1) Allure (1) ăn cắp (1) An cap avatar nick chat (1) ăn chả (1) an choi (10) ăn chơi (3) an han (1) an kieng (1) ăn nằm (1) anchoi (1) ảnh (1) anh tu suong nu sinh (1) Anh 9x Shock (1) ảnh 9x tự sướng (1) ảnh chụp lén (1) ảnh cưới (1) anh dep (3) ảnh đẹp (4) Anh dep girl xinh (1) ảnh độc (1) anh dong girl xinh (1) anh gai cuc xinh (1) anh gai nhat sexy-anh girl xinh sexy vo doi (1) anh gai xinh tu suong (1) anh girl dep (1) anh girl nhat ban sexy-anh girl xinh sexy vu cưc to (1) anh girl viet xinh (1) anh girl vip 9x (1) anh girl xinh (9) ảnh girl xinh (2) anh girl xinh 9x (1) Anh girl xinh bikini (1) anh girl xinh cap (1) anh girl xinh chau (1) anh girl xinh khong mac gi (1) anh girl xinh khong mac gi 100 (1) anh girl xinh khong mac gi tu suong (1) Ảnh girl xinh không mặc gì tự sướng (1) anh girl xinh khong mac quan ao (1) anh girl xinh khong mac quan ao lot (1) anh girl xinh khong mac quan lot 100 (1) anh girl xinh tran truong (1) anh girl xinh tu suong (3) anh girls xinh tran truong (1) ảnh hở hang (1) anh hot (2) anh hùng (1) ảnh lạ (1) anh lon con trinh (1) ảnh mát (1) anh mbbg (2) anh nguoi lon (1) anh nong (7) anh nóng (2) ảnh nóng (12) ảnh nóng mai phương thúy (1) anh nong tin sock (18) anh rể (2) anh sech girl xinh khong mac quan lot (1) ảnh sex hoa hậu mai phương thúy (2) ảnh sexty (1) anh sexy (12) ảnh sexy (14) ảnh sexy 18+ (1) anh sexy châu á (1) ảnh sexy Châu Á (2) anh sexy elly (27) ảnh sexy hoàng thùy linh (1) anh sexy mbbg (2) ảnh sexy người lớn (1) ảnh sock (2) anh thu (1) anh tran truong girl xinh (1) Anh Tu Suong (1) ảnh vui (9) anhchuplen (1) anhgirlxinh (1) ảo giác (1) áo ngực (1) áo trắng (1) bạn (1) ban dam (1) ban gai (2) bạn gái (1) bán thân (1) ban tin 9x (1) Ban tin Ngoi sao (1) bạn tình (1) ban trai (1) bạn trai (1) Bạn trẻ - Cuộc sống (1) ban trinh (1) bán trinh (1) ban trinh tiet (1) bang ron (1) banner (1) Bao Cao Su (1) bạo lực tình dục (10) Bảo Thy (1) bar (1) bất động sản (1) bay đêm (1) benh sida (1) bệnh sinh dục nam (1) Bệnh tình dục (1) Beyonce (1) bi kich (1) bi kich.kieu nua (2) bí kíp cưa gái (1) bí kíp tán gái (2) Bị mất trinh (7) bia om (1) biển số độc (1) biệt thự (1) Bikini (9) bình luận (1) Binh tan (1) bỏ đói (2) bố dượng (1) bố nuôi (3) bóng chày (1) bong dung muon khoc (2) Bỗng dưng muốn khóc (1) bóng hồng (1) boom sexy (1) box sex (2) Britney Spears (1) bú cu (1) bu lon (1) buoi (1) buoi to (2) buom con trinh (1) bướm đêm (1) buon chuyen (1) buôn chuyên (2) buôn chuyện (20) búp bê (1) ca hát (1) ca khúc (1) cá sấu chúa (2) ca si (1) ca sĩ (1) ca sỉ (1) ca si minh hang (2) ca sỹ (1) cá tình (1) cá trê (1) Các em xinh chân dài (1) cách hôn (2) Cafe mai dam (1) cafe ôm (2) cafe sờ (1) cafe sữa vú (1) Call Boy (3) Call Girl (30) call girl ha noi (3) cam do (1) cận cảnh (1) Candies (1) cảnh nóng (1) Canh sat (1) cao thùy dương (2) Casey Johnson (2) casi (1) Catherine Zeta-Jones (1) cầu hôn (2) Cave (72) cave gia 1 trieu (2) cave ha noi (1) cave hn (1) cave mang (2) cave online (1) cay đắng (1) cha dượng (2) cha ngủ với con gái (2) cha nuôi (1) chan dai (1) chân dài (10) chân dđàia trắng (1) chan goi (1) chàng (2) chao đảo (1) chat (1) chat dem (2) chat luong hang (1) chat online (1) chat sexy (24) chát sexy (3) chat sexy 9x (5) chat sexy dem (1) chat sexy ha noi (3) chat sexy online (5) chat xxx (11) chém gió (4) chém nhau (2) chết người (1) chỗ ấy (2) chỗ kín (1) cho tinh (1) chợ tình (1) choi gai (2) chơi hàng (2) chòi mông (1) chơi ngông (1) chơi nhau (2) chơi o sin (1) chồng cũ (1) chồng tôi (1) chu kim (1) Chùm ảnh girl xinh tự sướng (1) Chung Thục Quyên (2) chup len (2) chụp lén (11) Chụp lén bộ ngực em Nữ thư ký dâm tặc (1) Chup len em chan dai (1) Chụp Lén Phòng Trọ Sinh Viên Thay Đo (1) chụp lén thay đồ (1) chup len trong phong thay do (1) chuyện ấy (2) chuyện chăn gối (1) chuyện của sao (3) chuyen gia mang (1) chuyện khó nói (1) chuyện lạ (1) chuyện teen (2) chuyen tham kin (2) chuyện thầm kín (4) clb mbbg (1) Cleopatra (1) clip anh girl xinh khong mac quan lot (1) clip coi do hoang thuy linh (2) clip girl xinh tu suong tren giuong (1) clip sexy (1) co gai (2) co giao thao (1) co giao thuy (1) cô giáo thủy (1) co ngoan (1) co thai (2) có thai (2) cô Trúc (1) Cô ý tá dâm đãng bóp chim bệnh nhân (1) cởi (2) cởi áo (3) cởi cáo (1) cởi quần (2) con di (1) con gai (2) con gái (3) con nhà giàu (3) cơn phê (1) con trai (1) còn trinh (5) công chúa (1) công chúa lọ lem (1) công nghiệp (1) công tử (1) công tử Đôla (2) công vinh (1) Cot dien (1) CSDT (1) cua gai (1) cưa gái (1) cực đẹp (3) cưoi (1) cười ra nước mắt (1) cười vỡ bụng (1) cường đô la (3) Cường Đôla (4) cuong dolar (1) cưỡng ép vợ (3) cưỡng hiếp (1) cướp người iu (2) cute (1) Cute girl (2) Cuu Net (45) cứu net (2) cuu net 9x (1) cuu net hn (2) cuu net o dau (1) cuu net sai gon (1) cuu net vietnam (1) cuu netvn (1) cuunet ha noi (5) cuunet hn (1) cuunet sg (1) cuunet vn (1) cuunetvn (1) dã man (1) Da nang (1) đại ca (3) đái đường (1) dai gia (9) đại gia (19) dai gia 9x (2) Đại gia phố núi (2) dâm (4) đam mê (2) đám tang (1) dâm thư (3) dan 9x (2) dan ba (1) dan choi (30) dân chơi (48) dân chơi 10x (1) dan choi 9x (48) dân chơi 9x (3) dan choi ha noi (3) dan choi mbbg (1) dân chơi.tự sướng (1) dân chơi9x (2) dan du (2) dân đú (6) dan nhay (1) đàn ông (2) dan truong (1) dân vũ trường (1) đẳng cấp thiếu gia (1) Đặng lệ hân (1) đáng yêu (2) đánh bạc (1) đánh bạn (1) đánh đạp (1) đánh nhau (4) danh sách (1) Daniel Lloyd (1) đạo chích (1) dao hoa (1) đầu gấu (2) đấu súng (2) dem tan hon (3) đêm tân hôn (2) dep gai (2) dep gái (1) đẹp rạng ngời (1) đi chơi (1) di nha nghi (1) đi nhà nghỉ (4) diễn viên (3) dit nhau (7) địt nhau (5) dịu dáng (1) do lot (1) đồ lót (1) doanh nhân (1) độc thân (2) đội bóng (1) đời sống (1) đôla (1) Don (1) động phòng (1) đồng tính (3) du học (1) dưa hấu (1) Dưa leo (1) đùi to (2) dụng cụ (1) DUng Ellie (1) duy uyên (1) duyên anh idols (1) Duyên cena (1) duyên dáng (1) elly (1) elly kim hong (4) elly tran ha (4) em 9x không mặc gì tự sướng vô đối (1) Em 9x tự sướng ngực to vô đối (1) em diep (1) em gái (1) em gái 18 khoe hàng (1) em gai 9x khong mac gi tu suong (1) em gai 9x o nha khong mac gi tu suong trong nha tam (1) em gai 9x tran truong tu suong (1) em gái 9x tự sướng (1) em gai chau a tu suong (1) EM Gai Ha noi-anh gai ha noi (1) Em gái khoe hàng (1) em gai khong mac ao lot tu suong (1) em gai khong mac gi tu suong (1) EM Gai Mai Phuong Thuy (1) Em Gái Ngực to và mông bự khoe hàng (1) em gai que (1) em gai tu suong o nha (1) em hàng to tự sướng (1) em vy (1) em xinh 18 (1) Em xinh 18 ngực trần tự sướng (1) em Xinh 9x Nhảy Sexy Cực Phê (1) Em xinh dâm đãng cởi truồng khoe hàng (1) em xinh tươi hồn nhiên tuổi trăng tròn (1) Ferrari 599 GTB (1) film girl xinh tu suong (1) free phim (2) fuck gái (2) fuck nhau (1) funny (4) gạ tình (2) gai bao (2) gái bao (1) gai bia om (1) gai con trinh (2) gái còn trinh (1) gai dam (1) gai dep (4) Gai dep 18 Nhat Ban (1) Gai Dep Chau A (1) gái đi vũ trường (1) gai du (2) gái đú (3) Gái đú (1) gai du bu vu (1) gai du hai phong (2) gai du khoe hang (2) gai du show hang (2) gai du viet nam (2) gai du vu to (1) gái già (1) gái giang hồ (1) gai goi (19) gái gọi (26) gai goi online (2) gái gọi online (2) gai goi sinh vien (2) Gai ha noi (1) gái hư (1) gái karaoke (1) gái lầu xanh (3) gai mai dam (1) gái mại dâm (1) gái nhà hàng (1) gái nhảy (1) gai nhay vu truong (1) gái sang (1) gai tay tu suong (2) Gái trinh (2) gai viet (1) gái việt (1) Gai Viet 18 (1) Gai VN (2) Gái vũ trường (2) gai xinh (12) gái xinh (5) Gai xinh 9x (1) Gái xinh 9x (1) Gái xinh Cute (1) gai xinh khoe hang (2) gái xinh sexy (3) gai xinh tu suong (1) game online (2) gân Khánh (1) gấu (2) Gay (3) ghen (1) gia đình (2) già mà ham (1) Giai cuu (1) giai nhân (2) giải trí (2) giam can (1) giang hồ (2) Giáng Sinh (1) giao cấu (1) giáo dục (1) giạt nha (1) giết người (1) giet nguoi yeu (1) giới thứ 3 (1) Giới tính (3) Giới Tính (1) giới tình (1) gioi tre (1) giới trẻ (2) girl (1) girl bán trinh (9) girl bỏ nhà (3) Girl cute (2) girl cứu nét (8) girl đà lạt (1) Girl dep (3) Girl đẹp (2) girl hàng đẹp (17) girl show hàng (116) girl viet (1) girl vietnam (1) girl vip girl xinh girl (1) girl vu truong (1) girl xau (1) girl xấu (1) Girl xinh (55) girl xinh 9x (2) girl xinh 9x sexy (1) girl xinh 9x tu suong (2) girl xinh 9x tu suong tren giuong (1) girl xinh anh khoa than gai dep sexy (1) girl xinh bưởi to (3) girl xinh chau a tu suong (1) girl xinh ha noi (1) girl xinh hà nổi (1) girl xinh không mặc gì tự sướng clip (1) girl xinh sex (5) girl xinh trung quoc (1) girl xinh tu suong (1) girl xinh tu suong khoe hang (1) girl xinh tu suong nang (1) girl xinh tu suong tren giuong (1) girl xinh tu suong trong nha tam (1) girl xinh tu suong webcam (1) Girl xinh váy ngắn bị lộ cả hàng họ (1) Girl xinh VN (54) girl xjnh tu suong (1) gợi cảm (10) gọi hàng (1) google phim sex ca sỉ mỹ lệ (1) google phim sex viet nampham thanh thao (1) gương mặt (1) h (1) Hà Dũng (1) hà hồ (2) Hà Kiều Anh (1) Hà Nội (3) ha vy (1) ham chơi game (2) hãm hiếp (1) hám tiền (1) Hận đàn ông (1) hang (2) hàng (1) hang 1 trieu (1) hang hot (4) hàng hot (2) hang khung (1) hàng khủng (7) hang mot trieu (1) hang nong (5) hàng nóng (1) háng rộng (1) Hằng Rubi (1) hạnh phúc (1) hau qua (1) hậu việt nam (1) hiem dam (1) hien dai (2) hiếp dâm (9) hiep ga (1) Hiệp gà (2) hiep ga scandal (9) hieu biet (1) hình (1) hinh anh khoa than cua thuy top (2) hinh anh mbbg (1) hinh anh sexy cua cac ca si (1) hinh girl xinh tu suong (1) hinh goi cam (1) hinh khoe hang (2) hinh nguoi lon (1) hinh sex (2) Hinh sexy MBBG (11) hình sự (1) hinh xam (3) hít keo (1) HIV (4) hở lồn (1) Ho Ngoc Ha (2) Hồ Ngọc Hà (3) hỡ vú (1) hoa hau (2) hoa hậu (10) hoa hau mai phuong thuy (1) hoa hậu việt (1) Hoài Anh Mango (1) hoàng điệp (1) hoang thuy linh (2) Hoàng Thuỳ Linh (1) hoàng tử (1) Học Sinh (1) hoi han (1) Hollywood (1) Hôn Nhân (3) hon nhau (3) hôn nhau (2) hot (1) hot boy (2) hot girl (30) hot girl elly (4) hot girl sex (1) hotboy (1) hotgirl (2) hu hong (1) huong giang (1) Hương Giang (1) Idol (1) internet (1) Italia (1) japanese sexy girl (5) Jennifer Phạm (1) Jenny Chu (1) Katy Perry (1) kết hôn (1) Ket Net (1) khach san (1) khách sạn (4) khám phá (1) Khâm Thiên (1) khảo thân (2) khieu dam (2) khiêu gợi (3) Khỏa thân (1) khoe (2) khoe bưởi (2) khoe bướm (5) khoe của (2) khoe dáng (5) khoe hang (6) khoe háng (2) khoe hàng (68) khoe hang dep (2) khoe lồn (2) khoe mông (7) khoe ngực (3) khoe thân (1) khoe vú (3) khổng lồ (1) khong tu quynh (1) Khổng tú quỳnh (1) không yêu (3) khủng (1) khung khiep (1) kiếm tiền (1) kiep hong nhan (1) kieu nu (2) kiều nữ (1) Kiều nữ 9X (3) Kim Kardashian (1) Kinh Nghiệm (4) kinhdi (1) kiss (1) ko quần áo (1) Korean girls (1) kỷ niệm (2) Ký sự (3) lady (2) lai MBBG (1) Làm đĩ (1) lam hang (5) làm hàng (7) làm nhục (2) lam tinh (5) lam tình (1) làm tinh (1) làm tình (6) lam trường (1) Lamborghini Murcielago (1) lập trình trái tim (1) Las Vegas (1) lauxanh (1) lấy vợ (1) lê kiều như (4) len dinh (1) lên đỉnh (2) lên giườn (1) les (1) li dị (1) lich su (1) Linh Rin (1) lo hang (3) lộ hàng (9) lộ ngực (2) loạn dâm lê kiều như (5) loạn luân (2) Lối sống sai lầm (1) lòi vú (1) lon con gai viet (1) lồn còn trinh (1) lồn to (1) lông đen rậm (1) lớp (1) lớp học (1) lot do (1) lừa đảo (1) lừa tinh (2) lừa tình (1) lưng trần (1) luong manh hai (1) luu huong giang (1) Lý Nhã Kỳ (1) Mai dam (1) mại dâm (3) mai dam qua mang (3) Mai Phương Thuý (1) mai phương thúy (5) maidam (1) mang bầu (2) Massage (1) massage tu a den z-goi dau massage-matxa từ đến z (1) mất đời con gái (1) mắt ngọc (1) mat trinh (1) mất trinh (1) mất zin (1) mát-xa (1) mát-xa ha noi (1) màu đen (1) mau lanh (1) máy bay (2) mây mưa (4) mấy mưa (1) MBBG (19) mbbg 7x (1) mbbg an chơi (1) mbbg ha noi (2) mbbg ha thanh (1) mbbg lộ hàng (1) mbbg sai gon (1) MBBG tim ban tinh (1) MBBG tim trai (1) mbbg U40 (1) Mercedes (1) mgbg tp ho chi minh (1) mggb (1) Mi Vân (1) midu (1) minh hằng ảnh nóng (11) minh hằng hở ngực (1) Miss Audition (1) Miss teen 2009 (2) miss viet teen (2) miss vietnamese (3) mốc (2) model (1) mong to (2) Mông To Ngực Tròn hết cỡ (4) Một em 9x tự sướng quá đã (1) múa cột (1) mùa đông (1) mut chim (1) mưu sinh (1) Mỹ (2) mỹ nhân (2) My Van (1) nàng (2) nền (1) net đêm (1) news (1) ngất ngây (1) nghề cave (1) nghe si (1) Nghệ Thuật (2) nghiện game sexy (1) nghiện hút (1) ngoại tình (7) ngoc anh (1) Ngọc Oanh (1) ngọc quyên (1) Ngoc Son (1) ngoi nha hanh phuc (1) ngoi sao (1) Ngôi sao (5) ngu 9x (2) ngu chung phong (2) ngủ với cha nuôi (1) ngủ với chồng (1) ngủ với gái (1) ngủ với trai (1) ngứa bướm (1) Ngực to tự sướng (1) nguoi dep (4) người đẹp (4) người mẫu (6) nguoi mau teen (1) người nổi tiếng (1) người thứ 3 (1) người tình (2) nguoi yeu (2) người yêu (2) người yêu vũ (1) Nguyễn Thùy Lâm (1) nha giau (1) nhà giàu (2) nha khong nghi (3) nha nghi (3) nhà nghỉ (2) nha tho (1) nha tro (1) nhà trọ sexy (3) nhà tu (1) nhạc (1) nhạc việt (1) nhảm nhí (1) nhất (1) nhật bản (2) nhat ky (2) Nhật ký (2) Nhật ký Dân Chơi (35) nhật ký dân chơi (5) Nhật ký Mây mưa (15) Nhật ký mây mưa | check (1) Nhật ký mây mưa check (1) nhat ky vang anh (1) nhảy sexy (1) nhảy vòm (1) nhiều tiền (1) nhip cau yeu (1) Nhip song tre (5) nhịp sống trẻ (1) nhớ đời (1) nhỏ nhất (1) nhóm mắt (1) nhóm mắt ngọc (1) nhung buc thu tinh hay nhat (1) nickname (1) Nissan GT-R (1) no le tinh duc (5) noi cong cong (1) nỗi đau người mẹ (1) noi tieng (1) nổi tiếng (1) nổi tiếng trên mạng (1) Nói Xấu Vợ 3 (1) nội y (2) nóng bỏng (8) nữ (1) nữ giới (1) nu sinh (2) nữ sinh (10) Nữ Sinh Cấp 3 Tự sướng Trên Giường (1) nu sinh ha noi tu suong (1) nu sinh ngo quyen (1) Nữ sinh tìm cảm hứng tự sướng trong nhà vệ sinh Nam (1) nude (2) nứng lồn (1) Nước Ngoài (1) ô sin (1) O'Hara (1) oline (1) om nhau (1) online (2) online sexy (1) p (1) papa (1) pede (2) pha thai (2) phá thai (1) pha trinh (5) phá trinh (6) Pháp luật (3) phật tử (1) phẩu thuật thẩm mỹ (1) phi côn (1) phi công (2) Phi Thanh Vân (1) phịch nhau (1) phim (1) phim ảnh (2) phim cap 3 (2) phim cấp 3 (2) phim cấp 3 vàng anh (1) phim cap 4 (1) phim girl xinh tu suong tren giuong (1) phim heo (1) phim nguoi lon (3) phim nguời lớn (1) phim người lớn (2) phim nóng (1) phim sex (2) phim sex hoang thuy linh tap 1 (1) phim sex link nhanh (1) phim sex online (1) phim sexy (1) Phóng Sự (5) Phong su Dan Choi (65) Phuoc loc (1) phương nga (1) Playboy (1) poker (1) Pop (1) Pormouth (1) pose hình (1) pro9x (1) quả bóng (1) qua mạng (1) quá ngon (1) quan he (2) quan hệ (16) quan he tinh duc (2) quan hẹ tình dục (1) quan hệ tình dục (19) quan hệ với chị dâu (1) quần nhỏ (1) quang cao (1) quảng cáo (1) Quang Dũng (1) quang ha (1) Quay lén nữ sinh HN trong WC (2) quay len o cong vien (1) quay len o cong vien le nin (1) Quấy Rối (2) quậy tưng bừng (1) quý ông (1) quyến rũ (1) quyến rủ (1) Quynh Nga (1) quỳnh nga (2) rách màng trinh (3) rạn nứt (1) Rau (10) râu xanh (1) Ryu Ji-Hye (1) sa nga (1) salon (1) sàm sỡ (1) san dai gia (1) sanh dieu (1) sành điệu (5) Sao (3) sao lộ hàng (1) sao nữ (1) Sao sexy (2) sao việt (2) sat thu (1) Scandal (9) scandal lê kiều như (3) Scandal Ngoc Son (1) scandal tang thanh ha (2) scandal Vàng Anh HTL (1) sex hiep dam (2) sex lo hang (1) sex scandal (3) sex vang anh (2) sex viet (1) sexy (10) sexy chau a (1) sexy cong vien (1) sexy girl (1) sexy japan (1) sexy minh hang (2) sexy tang thanh ha (2) sexy tăng thanh ha (1) sexy vang anh (1) sexy vàng anh (1) sexy viet (3) sexychat sexy (1) Sheringham (1) Shock Quá (1) show biz (7) show bưởi (4) show cams (1) show gai nhay vu truong (1) show girls (5) show hàng (2) show hàng khủng (1) SHow Hàng VIp (12) show sex (1) showbiz (2) sieu mau (1) siêu mẫu (3) siêu xe (1) sinh vien cave (1) SMS AMG (1) SNSD (1) Snsd trước và sau khi phẫu thuật (1) Sở Giáo Dục Đào Tạo (1) sở khanh (1) sock (8) sock news (5) Sock Video (1) sợi xích (5) song thu (3) Sống Thử (2) star (6) sức khỏe tình dục (2) sung sướng (2) super junior (1) tai anh girl xinh (1) tam cam (2) tâm sự (1) tam su ban tre (12) Tâm sự thầm kín (64) Tam than (1) tán gài (1) tang thanh ha (1) tăng thanh hà (2) tang thanh ha lo anh nong (2) tang thanh ha sexy (1) tạp chí Playboy (2) tập thể (2) tatto (3) Taylor Lautner (1) teen (4) teen 9x (2) teen hà nội (1) teen hà thành (1) teen Việt (1) thac loan (2) Thác Loạn (4) Thái hà (2) Thai Nhu Ngoc (1) Thần bài (1) thăng hoa (1) thanh quý (1) thấp nhất (1) thay đồ (1) thay giao (1) Thế giới (1) thế giới đó đây (1) thế giới phụ nữ (1) thế hệ9x (1) thể hình (1) the master (1) The Nakeds (1) them trai (1) thích đụ (1) thiết kế thời trang (1) thiếu gia (2) thiếu nu (1) thiếu nữ (1) thiếu sexy (1) thiếu vãi (1) thơ vui (1) thoáy y (1) thời trang (4) thong tin dan choi (1) THPT Lê Quý Đôn (1) THPT Trần Nhân Tông (1) thu dam (2) thủ dâm (3) thư ký (1) thư tình (1) thu trang (2) Thú Vật (1) thu vui (3) thú vui ảo (1) Thuỳ Chi (1) thuy kieu (1) thuy top (1) Thuỷ Top (1) thủy top (1) tí hon (1) tieu thu (3) tiểu thư (3) tiểu thuyết (1) Tila Tequila (2) tìm chồng (2) tin dân chơi (1) tin đồn (1) tin gioi tre (3) tin pháp luật (2) tin sock (14) Tin Tổng Hợp (86) tin tức (2) tin tức scandal (1) tin vui (1) tình 1 đêm (1) tình cảm (1) tinh duc (2) Tình Dục (7) Tình dục lành mạnh (1) tình nhân (2) tình trên mạng (1) tình yêu (1) Tình yêu (4) tinh yeu 9x (1) tinh yeu gioi tinh (7) Top 10 (1) top gai du (2) top hoa hậu (1) Trà My (1) tra tấn (2) Trai Goi (1) trai nhay (1) Trần Nhân Tông (1) Trang nhung (1) trang phục (1) tránh thai (1) tre em (2) trẻ em (1) trẻ trung (1) trẻ vị thành niên (1) triệu trang (1) trình diễn (1) trinh giả (1) trinh tiet (2) trinh tiết (6) trinh trắng (4) trộm cắp (1) Trung (1) Trung Quốc (1) trường (1) truyen co giao thao (1) truyen loan luan (1) truyen nguoi lon (5) truyện người lớn (9) truyen sex (1) truyen sexy (3) truyện sexy (3) tú bà (1) tu suong (2) tự sướng (58) tu suong 9x (1) tu suong khoe hang (1) tu suong nude (1) Tự sướng tập thể trong nhà tắm (1) tu suong trong nha tam (1) tu suong trong nha ve sinh (1) tuoi dang yeu (1) tuoi teen (2) Tuổi Trẻ (6) tỷ (1) tỷ phú (2) uốn éo (1) usa (1) Út nhỏ (1) Uynh thao (1) vàng (1) vàng anh (2) vdv (1) vẻ đẹp (1) vệ sĩ (1) vi thanh tien (1) Victoria Secret (1) video clip (1) video girl xinh không mặc gì tự sướng (1) video girl xinh tu suong (1) video girl xinh tu suong tren giuong (1) video girl xinh tu xuong (1) Việt (1) viet girl (1) Vietnam girl (1) vip (1) vip show hang (1) vo (1) vỏ chai (1) vợ chồng (1) vo hiep da (1) vợ hiệp gà (2) vợ tôi (1) vòng 1 (1) vòng 3 (1) vú bụ (2) vú đẹp (1) vũ nữ (2) vữ nữ (1) vũ phu (2) vu to (2) vú to (1) Vũ Trọng Phụng (1) vu truong (1) vũ trường (4) vu truong viet nam (1) vui độc lạ (42) Vương Khang (1) webcam girls (3) xa ga (1) xã hội đen (2) xá lợi (1) xam minh (1) xăm mình (2) xao (1) xấu kinh khủng (1) xây nhà (1) xe (1) xe a còng (1) xe hàng hiệu (1) xe khủng (1) xe tay ga (2) xem anh girl xinh 9x (1) xem anh lon-anh lồn-anh buom (1) xem girl xinh (1) xì tin (1) xì trum (1) xin tiền (1) Xinh (1) xinh dep (3) xinh đẹp (1) xinh quá (1) xinh xắn (2) xu hướng nổi tiếng (1) xứ Wales (1) xuất tinh ngoài (1) xxx (2) yeu duong (1) yeu nhau (1) yêu nhau (1) yeu som (1) yêu sớm (1) yeu thoang (1) yeu thu (1) zin (1)

Girl Xinh Viet Nam

Gai Viet Show Hang