Vợ mới Hiệp Gà "lật bài ngửa" về xuất thân của mình

Với một thái độ thẳng thắn đến độ "lật bài ngửa", Thu Trang đã kể hết, cả xuất thân "phó thường dân" và nghề nghiệp đã trải qua như bán quần áo ngoài chợ, nhân viên bưu điện... của mình

Giữa câu chuyện, chị không quên dành những lời ca ngợi hết mực cho người vợ cũ của chồng mình...


Thu Trang trong đời thường. (Ảnh: Đất Việt).

“Tôi không “khóc” cho anh Hiệp nhưng là bạn từ rất lâu nên tôi biết anh là người yêu gia đình, từng giặt cả đống quần áo khi đi chơi về. Làm vợ, tôi phải biết giữ anh ấy chứ ghen tuông thì mất chồng…”. Thu Trang đã dành cho chúng tôi một buổi tâm tình ngay sau đám cưới rất đông vui nhưng cũng không ít điều tiếng với diễn viên hài Hiệp gà - chàng Gia Cát Dự nổi tiếng với câu “Mình phục mình quá cơ”.

Trong câu chuyện của cô, có tình yêu nồng nàn dành cho chồng, có cả sự thẳng thắn, đơn giản của cô gái trẻ nhưng cũng có cả nước mắt của người đàn bà chịu phận làm người vợ cưới lần hai của một nghệ sỹ mà điều tiếng và danh tiếng ngang với nhau: nào là tranh vợ cướp chồng, mới đây còn có thông tin là một cô gái chơi bời với những bức ảnh nóng trên mạng…

Tôi mới tốt nghiệp cấp ba, con nhà “phó thường dân”

Không phải là cô gái nhan sắc rực rỡ hay "công chúa" gì cả, cũng không giỏi giang giàu có hay nổi tiếng, tôi chỉ là cô gái bình thường, sinh ra trong một gia đình “phó thường dân” mà từ đời cha ông cụ kị tới đời tôi chưa một ai biết đến hai từ “nghệ sĩ” nếu như tôi không quen anh Hiệp.

Tôi sinh năm 1986, tốt nghiệp cấp 3 tôi thi Đại học nhưng trượt vỏ chuối nên ở nhà đi làm. Tôi từng làm đủ mọi việc, từ bán quần áo ngoài chợ tới nhân viên bưu điện (bưu điện tư nhân). Khi anh Hiệp về làm Phó Giám đốc cho công ty chuyên về giải trí và tổ chức sự kiện của em anh ấy, anh ấy bảo tôi về đó làm, tôi cũng từng làm đủ mọi việc, kiểu như… sai vặt, bảo gì tôi làm nấy. Sau này tôi thường được đi theo anh Hiệp thì công việc của tôi tương đương với “chức trợ lý”. Bây giờ làm vợ rồi chắc tôi sẽ được “chức” phụ trách nhân sự.

Tôi chẳng mơ ước gì cao sang, cũng không buồn phiền gì về số phận của mình. Tính tôi lạc quan, tôi tự nhận thấy mình thuộc tuýp người mạnh mẽ, thích vui vẻ, cười đùa và không thích làm rắc rối thêm mọi việc. Khi quen anh Hiệp, anh ấy nói thích tính thẳng thắn, rõ ràng và bộc trực của tôi.

Bố mẹ tôi là người dễ gần, như hầu hết các ông bố bà mẹ khác, hai “phụ huynh” của tôi rất lo lắng cho con gái. Khi biết tôi quen biết và yêu anh Hiệp, một người có quá khứ “tai tiếng” như vậy, lại từng có vợ và con gái, ông bà rất ái ngại. Thậm chí khuyên ngăn. Song tôi nói: “Con yêu anh ấy rồi, sướng khổ gì con chịu”.


Và xinh tươi trong bộ váy cưới.

Khi mẹ tôi tiếp xúc với anh Hiệp, mẹ đã yên tâm hơn, thậm chí quý mến anh ấy. Còn với bố, anh Hiệp vừa ngại vừa sợ nên ít tiếp xúc hơn. Nhưng vì rất thương con nên giờ đây bố tôi và anh Hiệp đã có thể ngồi cùng mâm, cùng nâng ly uống rượu. Mới đây bố tôi đùa rằng: “Con mình thật đấy nhưng giờ là vợ nó rồi, bức xúc với nó lỡ nó làm gì con gái mình thì sao”. Anh Hiệp là người tình cảm, biết tôn trọng người trên và biết cách trò chuyện nên anh ấy rất được lòng gia đình tôi.

May mắn khi gặp và được anh lựa chọn

Vốn tính hài hước nên tôi thích xem các tiểu phẩm hài hoặc băng đĩa của các danh hài; tôi rất ấn tượng, thích thú cách anh Hiệp diễn. Và tôi may mắn được quen biết anh Hiệp qua sinh nhật một người bạn, khi đó tôi chỉ là cô nhân viên bưu điện tư nhân. Sẵn lòng mến mộ từ trước nên khi thấy anh Hiệp tôi rất dễ dàng tiếp cận và chúng tôi làm quen với nhau. Khi đó anh Hiệp đang sống hạnh phúc với gia đình của mình và tôi cũng đã có người yêu.

Chúng tôi là bạn bè của nhau. Nhưng thời điểm đó chẳng mấy khi tôi được gặp anh Hiệp, thoảng hoặc mới gọi điện nhắn tin mà những lúc như thế thì hoặc là đang vui vui với nhóm bạn hay tiện ai nói tới anh ấy thì tôi nhắn gọi, cũng chỉ vui vẻ nhẹ nhàng thôi. Rồi cứ thế, dần dần tôi trở nên gần gũi với anh ấy, có lẽ đàn ông ai cũng thích có một người ngưỡng mộ mình và tôi trở thành một người bạn, một người em thân thiết của Hiệp. Cũng nhờ thế mà chuyện anh ấy bị bắt rồi xuất trại cũng không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm của tôi dành cho anh. Đây có thể là một tiền đề tốt cho tình yêu và cuộc hôn nhân của chúng tôi bây giờ, dù mọi việc vẫn ở phía trước và tôi không chủ quan khẳng định điều gì.

Tôi từng nghe anh ấy tâm sự chuyện mệt mỏi trong gia đình, chuyện vợ anh ấy không hiểu anh ấy và ghen tuông thái quá với một cô gái, người rất ngưỡng mộ và yêu mến anh Hiệp (vợ cũ của anh ấy, chị Quý và tôi đều biết tên cô gái kia). Nhưng chị vợ anh Hiệp không biết rằng, cô gái đó (Thu Trang có nói tên nhưng chúng tôi thấy không cần thiết phải nêu cụ thể ở đây) làm anh Hiệp rất khó xử. Anh ấy nói với tôi: “Cô ấy không có trong đầu anh, nhiều lúc cô ấy theo làm anh sợ đấy nhưng vợ anh thì ghen quá”.

Chính vì sự nghi ngờ, không tin tưởng nhau rồi bực bội, nóng nảy của vợ chồng anh ấy đã dẫn đến sứt mẻ tình cảm và làm tổn thương nhau lúc nào không biết. Khi hai người quyết định ly hôn, anh Hiệp cũng gọi cho tôi và nói: “Bọn anh phải chia tay thôi. Sống thế này mệt mỏi lắm!”. Lúc đó tôi thấy anh ấy cứ khổ khổ, danh hài gì mà cuộc sống nhiều nước mắt thế.


Cô hạnh phúc khi trở thành vợ của danh hài

Tôi không “khóc” cho anh Hiệp đâu, nhưng ngay cả khi vợ chồng anh ấy đang có những mâu thuẫn và anh Hiệp là người ham vui, cả nể với bạn bè nhưng trong cuộc nhậu nào, có cuộc tôi cũng góp mặt, anh ấy đều ăn vừa phải, để bụng về ăn với vợ (lúc đó là chị Quý). Anh ấy rất thương vợ và yêu con gái nên có những hôm anh đi chơi về còn giặt một đống quần áo cho cả nhà. Giờ đây anh ấy vẫn quan tâm, chăm sóc con gái và chắc không thôi nghĩ về vợ cũ…

Chính điều này ở anh ấy đã khiến tôi xúc động, thêm yêu mến anh hơn. Với gia đình và các em, anh ấy thương mến, có trách nhiệm, những gì anh ấy gây ra khiến mọi người buồn khổ đã làm anh ấy hối hận. Đối với tôi, anh ấy cũng không làm tôi phải lo nghĩ gì và chăm sóc tôi chu đáo. Tôi nghĩ rằng, mình may mắn có anh, được anh lựa chọn.

Không sợ dư luận, chỉ sợ không vượt qua được cái bóng của vợ cũ

Anh Hiệp thương tôi và cho rằng, một năm qua tôi đã chịu nhiều thị phi khi ở bên anh ấy. Nhưng tôi thì không nghĩ vậy vì tôi là một cô gái bình thường, không phải người của công chúng, tôi không chịu một áp lực nào khi lựa chọn điều gì đó cho mình, hơn nữa, tôi lại biết sự lựa chọn đó là đúng đắn, không làm tổn hại tới ai.

Vợ anh ấy nói rằng, anh Hiệp sợ điều tiếng nên không nói về chuyện anh chị ấy chia tay, nhưng tôi thì biết, kể từ tháng sáu năm vừa rồi, khi chúng tôi bắt đầu yêu nhau, anh ấy không hề nói về vợ cũ nữa. Anh ấy tôn trọng tôi, sợ tôi buồn nên thôi không nhắc về quá khứ trước báo giới.

Chuyện mọi người nghi kỵ tôi tranh vợ cướp chồng tôi cũng không ngại vì thực tế không phải như vậy. Vợ anh ấy cũng biết, nguyên nhân anh chị ấy chia tay không phải do tôi. Không nhằm thanh minh nhưng tôi muốn nói rằng, anh chị ấy ly dị và tôi chia tay người yêu rồi tôi và anh Hiệp mới đi chơi cùng nhau và dần dần đồng cảm, yêu nhau.

Khi tôi chơi cùng anh Hiệp, người yêu tôi không ghen vì anh ấy biết tôi và anh Hiệp chẳng có gì. Cho tới khi anh ấy đi xa, chúng tôi có nhiều bất đồng thì chúng tôi mới phải chia tay. Biết tôi yêu anh Hiệp, anh ấy khuyên tôi hãy nghĩ lại vì anh Hiệp từng là người thế này, thế kia. Giờ tôi và người cũ ấy lại là bạn, anh Hiệp không ghen gì chuyện này. Hiện tại, vợ cũ anh Hiệp vẫn qua lại với gia đình bên chồng tôi, mọi người khen chị ấy là người tình nghĩa, tôi cũng không nghĩ gì. Báo chí, công chúng luôn biết chị ấy như một tấm gương sáng về lòng thủy chung trong khi có người nhìn nhận tôi như một kẻ thứ ba, "kỳ đà cản mũi", tôi cũng không nghĩ gì. Bản thân tôi cũng biết chị ấy là người chu đáo và hy sinh vì anh Hiệp…

Nói như vậy để thấy rằng, mọi điều mà anh Hiệp lo lắng tôi phải suy nghĩ thì tôi lại chẳng lấy làm phiền muộn, cũng không than thở nhưng điều tôi bận tâm là liệu tôi có vượt qua chị ấy không mới là điều tôi phải bận tâm.

Tôi không ngớ ngẩn đi mong anh Hiệp sa ngã, vào tù để mình chăm sóc như vợ trước anh ấy nhưng tôi phải làm sao để trở thành một hậu phương yên lành cho anh Hiệp phấn đấu, xứng đáng với sự ưu ái mà công chúng dành cho, bây giờ, tôi chỉ nghĩ được như vậy.

Đôi lúc tủi phận...

Dù rất quý mến bố mẹ chồng và gần gũi với các em chồng nhưng có thể vì còn trẻ nên tôi cho rằng, việc tôi không phải sống và lo lắng cho bố mẹ chồng đã là một điều tốt vì tôi rất sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu khiến ảnh hưởng tới gia đình như nhiều người vấp phải. Được chồng lo lắng và quan tâm tới mọi việc, lại không phải bận tâm tới vấn đề tài chính, tôi cho rằng mình may mắn hơn rất nhiều phụ nữ khác.

Việc anh Hiệp mong muốn được đón con gái về ở cùng cũng là điều mà tôi thích. Cháu ngoan và thông minh, hơn nữa anh Hiệp rất yêu con, để mà nói thì tôi chẳng là gì so với cháu cả, bởi thế, ở bên anh, tôi sẵn sàng làm những gì mà anh mong muốn. Tôi cũng không nên ích kỷ trong chuyện này, ích kỷ quá thì anh ấy cũng chẳng yêu mình nữa.

Dẫu vậy, tôi vẫn không tránh khỏi những lúc tủi phận, phải chăng đây là cảm giác của những người phụ nữ phải làm hai làm lẽ mà mới đây thôi tôi mới nhận ra. Tôi phải làm thế nào để mọi người không nghĩ tới “cái bóng” của chị Quý trước đó? Mỗi lần trở về, tôi đều nghe bố mẹ nói "Cái Quý vừa ở đây" hoặc "Mẹ con nó vừa về"…


Có đôi lúc cô vẫn tủi phận và điều cô suy nghĩ là làm sao "vượt" qua cái bóng của vợ cũ Hiệp gà.

Anh Hiệp nói vẫn rất thương vợ cũ, anh nói anh yêu tôi nhưng anh phải bù đắp cho chị Quý vì anh nợ chị rất nhiều. Mỗi lần nghe anh nói nhẹ nhàng với vợ cũ, quan tâm tới vợ cũ, tôi không tránh khỏi tủi thân. Có lúc tôi nghĩ tại sao tôi có thể kiếm một người tử tế, không điều tiếng, nghệ sỹ gì mà tôi lại đến với anh, chẳng phải tôi đã yêu và chọn anh rồi mà tôi lại nặng lòng về điều này đến vậy? Rồi tôi tự nhủ, anh ấy cũng sẽ yêu thương tôi như vậy thôi.

Và bài học đầu tiên khi làm vợ… hai

Từ những tâm sự trước đây về cuộc hôn nhân lần thứ nhất của anh tôi rút ra cho mình một bài học: Không được ghen tuông mù quáng! Ghen nhiều sẽ mất đi tình yêu. Rồi đến lúc mất đi lại ngồi mà khóc, khi đó, chỉ những người không hiểu chuyện mới thương mình thôi, còn lại, người ta sẽ chê cười vào mặt mình.

Còn khi người đàn ông đã không yêu mình thì mình buộc phải suy nghĩ, nếu chịu đựng được thì duy trì và tìm vui trong những điều nhỏ bé ở cuộc sống; nếu không chịu được thì xả một trận vào giữa mặt cho nhẹ bụng (dù chẳng để cứu vãn điều gì) rồi đường ai nấy đi. Nếu còn thời gian thì người phụ nữ nên tìm một bờ vai khác, mất thời gian rêu rao chuyện riêng của mình chỉ tổ mất đi các cơ hội khác mà thôi.

Yêu chồng thì phải biết giữ chồng. Anh Hiệp là người có đôi chút đào hoa, rất quan tâm và nhiệt tình với bạn bè nhưng không phải là người lăng nhăng. Ngày là bạn anh, khi gọi điện cho anh, dù đang rất bận anh cũng nhấc máy nói lát anh gọi lại và y như rằng anh gọi lại sau đó.

Anh cũng rất ga- lăng và biết cư xử với những người bạn gái của tôi, điều này khiến tôi rất tự hào. Tôi hơn hẳn những người con gái yêu mến anh ở chỗ, anh là của tôi rồi, tôi được cầm ví của anh, nắm được lịch trình công việc của anh. Anh Hiệp cũng không làm tôi phải lo lắng, ghen tuông, bởi đi đâu anh cũng gọi cho tôi, thậm chí có khi cứ 5 phút gọi một lần, như tường thuật trực tiếp…

0 comments:

Post a Comment

Labels

2 em 9x nam phoi hang tu suong (1) 40 tuổi (1) 9999 đóa hồng (1) 9x (7) 9x khoe hang (2) 9x dang tam (1) 9x di nha nghi (14) 9x đi nhà nghỉ (2) 9x khoe hang nong (2) 9x múa sexy tự sướng - girl xinh khoa than gai dep xxx khoe lo hang (1) 9x show hang (15) 9x show hàng (31) 9X Tự Sướng (1) 9x tự sướng cởi cả áo (2) 9x tu suong khoe hang (4) 9x tự xướng (2) 9x viet (2) a hau (1) aids (1) Album Toan Em Nguc To Tu Suong (1) Allure (1) ăn cắp (1) An cap avatar nick chat (1) ăn chả (1) an choi (10) ăn chơi (3) an han (1) an kieng (1) ăn nằm (1) anchoi (1) ảnh (1) anh tu suong nu sinh (1) Anh 9x Shock (1) ảnh 9x tự sướng (1) ảnh chụp lén (1) ảnh cưới (1) anh dep (3) ảnh đẹp (4) Anh dep girl xinh (1) ảnh độc (1) anh dong girl xinh (1) anh gai cuc xinh (1) anh gai nhat sexy-anh girl xinh sexy vo doi (1) anh gai xinh tu suong (1) anh girl dep (1) anh girl nhat ban sexy-anh girl xinh sexy vu cưc to (1) anh girl viet xinh (1) anh girl vip 9x (1) anh girl xinh (9) ảnh girl xinh (2) anh girl xinh 9x (1) Anh girl xinh bikini (1) anh girl xinh cap (1) anh girl xinh chau (1) anh girl xinh khong mac gi (1) anh girl xinh khong mac gi 100 (1) anh girl xinh khong mac gi tu suong (1) Ảnh girl xinh không mặc gì tự sướng (1) anh girl xinh khong mac quan ao (1) anh girl xinh khong mac quan ao lot (1) anh girl xinh khong mac quan lot 100 (1) anh girl xinh tran truong (1) anh girl xinh tu suong (3) anh girls xinh tran truong (1) ảnh hở hang (1) anh hot (2) anh hùng (1) ảnh lạ (1) anh lon con trinh (1) ảnh mát (1) anh mbbg (2) anh nguoi lon (1) anh nong (7) anh nóng (2) ảnh nóng (12) ảnh nóng mai phương thúy (1) anh nong tin sock (18) anh rể (2) anh sech girl xinh khong mac quan lot (1) ảnh sex hoa hậu mai phương thúy (2) ảnh sexty (1) anh sexy (12) ảnh sexy (14) ảnh sexy 18+ (1) anh sexy châu á (1) ảnh sexy Châu Á (2) anh sexy elly (27) ảnh sexy hoàng thùy linh (1) anh sexy mbbg (2) ảnh sexy người lớn (1) ảnh sock (2) anh thu (1) anh tran truong girl xinh (1) Anh Tu Suong (1) ảnh vui (9) anhchuplen (1) anhgirlxinh (1) ảo giác (1) áo ngực (1) áo trắng (1) bạn (1) ban dam (1) ban gai (2) bạn gái (1) bán thân (1) ban tin 9x (1) Ban tin Ngoi sao (1) bạn tình (1) ban trai (1) bạn trai (1) Bạn trẻ - Cuộc sống (1) ban trinh (1) bán trinh (1) ban trinh tiet (1) bang ron (1) banner (1) Bao Cao Su (1) bạo lực tình dục (10) Bảo Thy (1) bar (1) bất động sản (1) bay đêm (1) benh sida (1) bệnh sinh dục nam (1) Bệnh tình dục (1) Beyonce (1) bi kich (1) bi kich.kieu nua (2) bí kíp cưa gái (1) bí kíp tán gái (2) Bị mất trinh (7) bia om (1) biển số độc (1) biệt thự (1) Bikini (9) bình luận (1) Binh tan (1) bỏ đói (2) bố dượng (1) bố nuôi (3) bóng chày (1) bong dung muon khoc (2) Bỗng dưng muốn khóc (1) bóng hồng (1) boom sexy (1) box sex (2) Britney Spears (1) bú cu (1) bu lon (1) buoi (1) buoi to (2) buom con trinh (1) bướm đêm (1) buon chuyen (1) buôn chuyên (2) buôn chuyện (20) búp bê (1) ca hát (1) ca khúc (1) cá sấu chúa (2) ca si (1) ca sĩ (1) ca sỉ (1) ca si minh hang (2) ca sỹ (1) cá tình (1) cá trê (1) Các em xinh chân dài (1) cách hôn (2) Cafe mai dam (1) cafe ôm (2) cafe sờ (1) cafe sữa vú (1) Call Boy (3) Call Girl (30) call girl ha noi (3) cam do (1) cận cảnh (1) Candies (1) cảnh nóng (1) Canh sat (1) cao thùy dương (2) Casey Johnson (2) casi (1) Catherine Zeta-Jones (1) cầu hôn (2) Cave (72) cave gia 1 trieu (2) cave ha noi (1) cave hn (1) cave mang (2) cave online (1) cay đắng (1) cha dượng (2) cha ngủ với con gái (2) cha nuôi (1) chan dai (1) chân dài (10) chân dđàia trắng (1) chan goi (1) chàng (2) chao đảo (1) chat (1) chat dem (2) chat luong hang (1) chat online (1) chat sexy (24) chát sexy (3) chat sexy 9x (5) chat sexy dem (1) chat sexy ha noi (3) chat sexy online (5) chat xxx (11) chém gió (4) chém nhau (2) chết người (1) chỗ ấy (2) chỗ kín (1) cho tinh (1) chợ tình (1) choi gai (2) chơi hàng (2) chòi mông (1) chơi ngông (1) chơi nhau (2) chơi o sin (1) chồng cũ (1) chồng tôi (1) chu kim (1) Chùm ảnh girl xinh tự sướng (1) Chung Thục Quyên (2) chup len (2) chụp lén (11) Chụp lén bộ ngực em Nữ thư ký dâm tặc (1) Chup len em chan dai (1) Chụp Lén Phòng Trọ Sinh Viên Thay Đo (1) chụp lén thay đồ (1) chup len trong phong thay do (1) chuyện ấy (2) chuyện chăn gối (1) chuyện của sao (3) chuyen gia mang (1) chuyện khó nói (1) chuyện lạ (1) chuyện teen (2) chuyen tham kin (2) chuyện thầm kín (4) clb mbbg (1) Cleopatra (1) clip anh girl xinh khong mac quan lot (1) clip coi do hoang thuy linh (2) clip girl xinh tu suong tren giuong (1) clip sexy (1) co gai (2) co giao thao (1) co giao thuy (1) cô giáo thủy (1) co ngoan (1) co thai (2) có thai (2) cô Trúc (1) Cô ý tá dâm đãng bóp chim bệnh nhân (1) cởi (2) cởi áo (3) cởi cáo (1) cởi quần (2) con di (1) con gai (2) con gái (3) con nhà giàu (3) cơn phê (1) con trai (1) còn trinh (5) công chúa (1) công chúa lọ lem (1) công nghiệp (1) công tử (1) công tử Đôla (2) công vinh (1) Cot dien (1) CSDT (1) cua gai (1) cưa gái (1) cực đẹp (3) cưoi (1) cười ra nước mắt (1) cười vỡ bụng (1) cường đô la (3) Cường Đôla (4) cuong dolar (1) cưỡng ép vợ (3) cưỡng hiếp (1) cướp người iu (2) cute (1) Cute girl (2) Cuu Net (45) cứu net (2) cuu net 9x (1) cuu net hn (2) cuu net o dau (1) cuu net sai gon (1) cuu net vietnam (1) cuu netvn (1) cuunet ha noi (5) cuunet hn (1) cuunet sg (1) cuunet vn (1) cuunetvn (1) dã man (1) Da nang (1) đại ca (3) đái đường (1) dai gia (9) đại gia (19) dai gia 9x (2) Đại gia phố núi (2) dâm (4) đam mê (2) đám tang (1) dâm thư (3) dan 9x (2) dan ba (1) dan choi (30) dân chơi (48) dân chơi 10x (1) dan choi 9x (48) dân chơi 9x (3) dan choi ha noi (3) dan choi mbbg (1) dân chơi.tự sướng (1) dân chơi9x (2) dan du (2) dân đú (6) dan nhay (1) đàn ông (2) dan truong (1) dân vũ trường (1) đẳng cấp thiếu gia (1) Đặng lệ hân (1) đáng yêu (2) đánh bạc (1) đánh bạn (1) đánh đạp (1) đánh nhau (4) danh sách (1) Daniel Lloyd (1) đạo chích (1) dao hoa (1) đầu gấu (2) đấu súng (2) dem tan hon (3) đêm tân hôn (2) dep gai (2) dep gái (1) đẹp rạng ngời (1) đi chơi (1) di nha nghi (1) đi nhà nghỉ (4) diễn viên (3) dit nhau (7) địt nhau (5) dịu dáng (1) do lot (1) đồ lót (1) doanh nhân (1) độc thân (2) đội bóng (1) đời sống (1) đôla (1) Don (1) động phòng (1) đồng tính (3) du học (1) dưa hấu (1) Dưa leo (1) đùi to (2) dụng cụ (1) DUng Ellie (1) duy uyên (1) duyên anh idols (1) Duyên cena (1) duyên dáng (1) elly (1) elly kim hong (4) elly tran ha (4) em 9x không mặc gì tự sướng vô đối (1) Em 9x tự sướng ngực to vô đối (1) em diep (1) em gái (1) em gái 18 khoe hàng (1) em gai 9x khong mac gi tu suong (1) em gai 9x o nha khong mac gi tu suong trong nha tam (1) em gai 9x tran truong tu suong (1) em gái 9x tự sướng (1) em gai chau a tu suong (1) EM Gai Ha noi-anh gai ha noi (1) Em gái khoe hàng (1) em gai khong mac ao lot tu suong (1) em gai khong mac gi tu suong (1) EM Gai Mai Phuong Thuy (1) Em Gái Ngực to và mông bự khoe hàng (1) em gai que (1) em gai tu suong o nha (1) em hàng to tự sướng (1) em vy (1) em xinh 18 (1) Em xinh 18 ngực trần tự sướng (1) em Xinh 9x Nhảy Sexy Cực Phê (1) Em xinh dâm đãng cởi truồng khoe hàng (1) em xinh tươi hồn nhiên tuổi trăng tròn (1) Ferrari 599 GTB (1) film girl xinh tu suong (1) free phim (2) fuck gái (2) fuck nhau (1) funny (4) gạ tình (2) gai bao (2) gái bao (1) gai bia om (1) gai con trinh (2) gái còn trinh (1) gai dam (1) gai dep (4) Gai dep 18 Nhat Ban (1) Gai Dep Chau A (1) gái đi vũ trường (1) gai du (2) gái đú (3) Gái đú (1) gai du bu vu (1) gai du hai phong (2) gai du khoe hang (2) gai du show hang (2) gai du viet nam (2) gai du vu to (1) gái già (1) gái giang hồ (1) gai goi (19) gái gọi (26) gai goi online (2) gái gọi online (2) gai goi sinh vien (2) Gai ha noi (1) gái hư (1) gái karaoke (1) gái lầu xanh (3) gai mai dam (1) gái mại dâm (1) gái nhà hàng (1) gái nhảy (1) gai nhay vu truong (1) gái sang (1) gai tay tu suong (2) Gái trinh (2) gai viet (1) gái việt (1) Gai Viet 18 (1) Gai VN (2) Gái vũ trường (2) gai xinh (12) gái xinh (5) Gai xinh 9x (1) Gái xinh 9x (1) Gái xinh Cute (1) gai xinh khoe hang (2) gái xinh sexy (3) gai xinh tu suong (1) game online (2) gân Khánh (1) gấu (2) Gay (3) ghen (1) gia đình (2) già mà ham (1) Giai cuu (1) giai nhân (2) giải trí (2) giam can (1) giang hồ (2) Giáng Sinh (1) giao cấu (1) giáo dục (1) giạt nha (1) giết người (1) giet nguoi yeu (1) giới thứ 3 (1) Giới tính (3) Giới Tính (1) giới tình (1) gioi tre (1) giới trẻ (2) girl (1) girl bán trinh (9) girl bỏ nhà (3) Girl cute (2) girl cứu nét (8) girl đà lạt (1) Girl dep (3) Girl đẹp (2) girl hàng đẹp (17) girl show hàng (116) girl viet (1) girl vietnam (1) girl vip girl xinh girl (1) girl vu truong (1) girl xau (1) girl xấu (1) Girl xinh (55) girl xinh 9x (2) girl xinh 9x sexy (1) girl xinh 9x tu suong (2) girl xinh 9x tu suong tren giuong (1) girl xinh anh khoa than gai dep sexy (1) girl xinh bưởi to (3) girl xinh chau a tu suong (1) girl xinh ha noi (1) girl xinh hà nổi (1) girl xinh không mặc gì tự sướng clip (1) girl xinh sex (5) girl xinh trung quoc (1) girl xinh tu suong (1) girl xinh tu suong khoe hang (1) girl xinh tu suong nang (1) girl xinh tu suong tren giuong (1) girl xinh tu suong trong nha tam (1) girl xinh tu suong webcam (1) Girl xinh váy ngắn bị lộ cả hàng họ (1) Girl xinh VN (54) girl xjnh tu suong (1) gợi cảm (10) gọi hàng (1) google phim sex ca sỉ mỹ lệ (1) google phim sex viet nampham thanh thao (1) gương mặt (1) h (1) Hà Dũng (1) hà hồ (2) Hà Kiều Anh (1) Hà Nội (3) ha vy (1) ham chơi game (2) hãm hiếp (1) hám tiền (1) Hận đàn ông (1) hang (2) hàng (1) hang 1 trieu (1) hang hot (4) hàng hot (2) hang khung (1) hàng khủng (7) hang mot trieu (1) hang nong (5) hàng nóng (1) háng rộng (1) Hằng Rubi (1) hạnh phúc (1) hau qua (1) hậu việt nam (1) hiem dam (1) hien dai (2) hiếp dâm (9) hiep ga (1) Hiệp gà (2) hiep ga scandal (9) hieu biet (1) hình (1) hinh anh khoa than cua thuy top (2) hinh anh mbbg (1) hinh anh sexy cua cac ca si (1) hinh girl xinh tu suong (1) hinh goi cam (1) hinh khoe hang (2) hinh nguoi lon (1) hinh sex (2) Hinh sexy MBBG (11) hình sự (1) hinh xam (3) hít keo (1) HIV (4) hở lồn (1) Ho Ngoc Ha (2) Hồ Ngọc Hà (3) hỡ vú (1) hoa hau (2) hoa hậu (10) hoa hau mai phuong thuy (1) hoa hậu việt (1) Hoài Anh Mango (1) hoàng điệp (1) hoang thuy linh (2) Hoàng Thuỳ Linh (1) hoàng tử (1) Học Sinh (1) hoi han (1) Hollywood (1) Hôn Nhân (3) hon nhau (3) hôn nhau (2) hot (1) hot boy (2) hot girl (30) hot girl elly (4) hot girl sex (1) hotboy (1) hotgirl (2) hu hong (1) huong giang (1) Hương Giang (1) Idol (1) internet (1) Italia (1) japanese sexy girl (5) Jennifer Phạm (1) Jenny Chu (1) Katy Perry (1) kết hôn (1) Ket Net (1) khach san (1) khách sạn (4) khám phá (1) Khâm Thiên (1) khảo thân (2) khieu dam (2) khiêu gợi (3) Khỏa thân (1) khoe (2) khoe bưởi (2) khoe bướm (5) khoe của (2) khoe dáng (5) khoe hang (6) khoe háng (2) khoe hàng (68) khoe hang dep (2) khoe lồn (2) khoe mông (7) khoe ngực (3) khoe thân (1) khoe vú (3) khổng lồ (1) khong tu quynh (1) Khổng tú quỳnh (1) không yêu (3) khủng (1) khung khiep (1) kiếm tiền (1) kiep hong nhan (1) kieu nu (2) kiều nữ (1) Kiều nữ 9X (3) Kim Kardashian (1) Kinh Nghiệm (4) kinhdi (1) kiss (1) ko quần áo (1) Korean girls (1) kỷ niệm (2) Ký sự (3) lady (2) lai MBBG (1) Làm đĩ (1) lam hang (5) làm hàng (7) làm nhục (2) lam tinh (5) lam tình (1) làm tinh (1) làm tình (6) lam trường (1) Lamborghini Murcielago (1) lập trình trái tim (1) Las Vegas (1) lauxanh (1) lấy vợ (1) lê kiều như (4) len dinh (1) lên đỉnh (2) lên giườn (1) les (1) li dị (1) lich su (1) Linh Rin (1) lo hang (3) lộ hàng (9) lộ ngực (2) loạn dâm lê kiều như (5) loạn luân (2) Lối sống sai lầm (1) lòi vú (1) lon con gai viet (1) lồn còn trinh (1) lồn to (1) lông đen rậm (1) lớp (1) lớp học (1) lot do (1) lừa đảo (1) lừa tinh (2) lừa tình (1) lưng trần (1) luong manh hai (1) luu huong giang (1) Lý Nhã Kỳ (1) Mai dam (1) mại dâm (3) mai dam qua mang (3) Mai Phương Thuý (1) mai phương thúy (5) maidam (1) mang bầu (2) Massage (1) massage tu a den z-goi dau massage-matxa từ đến z (1) mất đời con gái (1) mắt ngọc (1) mat trinh (1) mất trinh (1) mất zin (1) mát-xa (1) mát-xa ha noi (1) màu đen (1) mau lanh (1) máy bay (2) mây mưa (4) mấy mưa (1) MBBG (19) mbbg 7x (1) mbbg an chơi (1) mbbg ha noi (2) mbbg ha thanh (1) mbbg lộ hàng (1) mbbg sai gon (1) MBBG tim ban tinh (1) MBBG tim trai (1) mbbg U40 (1) Mercedes (1) mgbg tp ho chi minh (1) mggb (1) Mi Vân (1) midu (1) minh hằng ảnh nóng (11) minh hằng hở ngực (1) Miss Audition (1) Miss teen 2009 (2) miss viet teen (2) miss vietnamese (3) mốc (2) model (1) mong to (2) Mông To Ngực Tròn hết cỡ (4) Một em 9x tự sướng quá đã (1) múa cột (1) mùa đông (1) mut chim (1) mưu sinh (1) Mỹ (2) mỹ nhân (2) My Van (1) nàng (2) nền (1) net đêm (1) news (1) ngất ngây (1) nghề cave (1) nghe si (1) Nghệ Thuật (2) nghiện game sexy (1) nghiện hút (1) ngoại tình (7) ngoc anh (1) Ngọc Oanh (1) ngọc quyên (1) Ngoc Son (1) ngoi nha hanh phuc (1) ngoi sao (1) Ngôi sao (5) ngu 9x (2) ngu chung phong (2) ngủ với cha nuôi (1) ngủ với chồng (1) ngủ với gái (1) ngủ với trai (1) ngứa bướm (1) Ngực to tự sướng (1) nguoi dep (4) người đẹp (4) người mẫu (6) nguoi mau teen (1) người nổi tiếng (1) người thứ 3 (1) người tình (2) nguoi yeu (2) người yêu (2) người yêu vũ (1) Nguyễn Thùy Lâm (1) nha giau (1) nhà giàu (2) nha khong nghi (3) nha nghi (3) nhà nghỉ (2) nha tho (1) nha tro (1) nhà trọ sexy (3) nhà tu (1) nhạc (1) nhạc việt (1) nhảm nhí (1) nhất (1) nhật bản (2) nhat ky (2) Nhật ký (2) Nhật ký Dân Chơi (35) nhật ký dân chơi (5) Nhật ký Mây mưa (15) Nhật ký mây mưa | check (1) Nhật ký mây mưa check (1) nhat ky vang anh (1) nhảy sexy (1) nhảy vòm (1) nhiều tiền (1) nhip cau yeu (1) Nhip song tre (5) nhịp sống trẻ (1) nhớ đời (1) nhỏ nhất (1) nhóm mắt (1) nhóm mắt ngọc (1) nhung buc thu tinh hay nhat (1) nickname (1) Nissan GT-R (1) no le tinh duc (5) noi cong cong (1) nỗi đau người mẹ (1) noi tieng (1) nổi tiếng (1) nổi tiếng trên mạng (1) Nói Xấu Vợ 3 (1) nội y (2) nóng bỏng (8) nữ (1) nữ giới (1) nu sinh (2) nữ sinh (10) Nữ Sinh Cấp 3 Tự sướng Trên Giường (1) nu sinh ha noi tu suong (1) nu sinh ngo quyen (1) Nữ sinh tìm cảm hứng tự sướng trong nhà vệ sinh Nam (1) nude (2) nứng lồn (1) Nước Ngoài (1) ô sin (1) O'Hara (1) oline (1) om nhau (1) online (2) online sexy (1) p (1) papa (1) pede (2) pha thai (2) phá thai (1) pha trinh (5) phá trinh (6) Pháp luật (3) phật tử (1) phẩu thuật thẩm mỹ (1) phi côn (1) phi công (2) Phi Thanh Vân (1) phịch nhau (1) phim (1) phim ảnh (2) phim cap 3 (2) phim cấp 3 (2) phim cấp 3 vàng anh (1) phim cap 4 (1) phim girl xinh tu suong tren giuong (1) phim heo (1) phim nguoi lon (3) phim nguời lớn (1) phim người lớn (2) phim nóng (1) phim sex (2) phim sex hoang thuy linh tap 1 (1) phim sex link nhanh (1) phim sex online (1) phim sexy (1) Phóng Sự (5) Phong su Dan Choi (65) Phuoc loc (1) phương nga (1) Playboy (1) poker (1) Pop (1) Pormouth (1) pose hình (1) pro9x (1) quả bóng (1) qua mạng (1) quá ngon (1) quan he (2) quan hệ (16) quan he tinh duc (2) quan hẹ tình dục (1) quan hệ tình dục (19) quan hệ với chị dâu (1) quần nhỏ (1) quang cao (1) quảng cáo (1) Quang Dũng (1) quang ha (1) Quay lén nữ sinh HN trong WC (2) quay len o cong vien (1) quay len o cong vien le nin (1) Quấy Rối (2) quậy tưng bừng (1) quý ông (1) quyến rũ (1) quyến rủ (1) Quynh Nga (1) quỳnh nga (2) rách màng trinh (3) rạn nứt (1) Rau (10) râu xanh (1) Ryu Ji-Hye (1) sa nga (1) salon (1) sàm sỡ (1) san dai gia (1) sanh dieu (1) sành điệu (5) Sao (3) sao lộ hàng (1) sao nữ (1) Sao sexy (2) sao việt (2) sat thu (1) Scandal (9) scandal lê kiều như (3) Scandal Ngoc Son (1) scandal tang thanh ha (2) scandal Vàng Anh HTL (1) sex hiep dam (2) sex lo hang (1) sex scandal (3) sex vang anh (2) sex viet (1) sexy (10) sexy chau a (1) sexy cong vien (1) sexy girl (1) sexy japan (1) sexy minh hang (2) sexy tang thanh ha (2) sexy tăng thanh ha (1) sexy vang anh (1) sexy vàng anh (1) sexy viet (3) sexychat sexy (1) Sheringham (1) Shock Quá (1) show biz (7) show bưởi (4) show cams (1) show gai nhay vu truong (1) show girls (5) show hàng (2) show hàng khủng (1) SHow Hàng VIp (12) show sex (1) showbiz (2) sieu mau (1) siêu mẫu (3) siêu xe (1) sinh vien cave (1) SMS AMG (1) SNSD (1) Snsd trước và sau khi phẫu thuật (1) Sở Giáo Dục Đào Tạo (1) sở khanh (1) sock (8) sock news (5) Sock Video (1) sợi xích (5) song thu (3) Sống Thử (2) star (6) sức khỏe tình dục (2) sung sướng (2) super junior (1) tai anh girl xinh (1) tam cam (2) tâm sự (1) tam su ban tre (12) Tâm sự thầm kín (64) Tam than (1) tán gài (1) tang thanh ha (1) tăng thanh hà (2) tang thanh ha lo anh nong (2) tang thanh ha sexy (1) tạp chí Playboy (2) tập thể (2) tatto (3) Taylor Lautner (1) teen (4) teen 9x (2) teen hà nội (1) teen hà thành (1) teen Việt (1) thac loan (2) Thác Loạn (4) Thái hà (2) Thai Nhu Ngoc (1) Thần bài (1) thăng hoa (1) thanh quý (1) thấp nhất (1) thay đồ (1) thay giao (1) Thế giới (1) thế giới đó đây (1) thế giới phụ nữ (1) thế hệ9x (1) thể hình (1) the master (1) The Nakeds (1) them trai (1) thích đụ (1) thiết kế thời trang (1) thiếu gia (2) thiếu nu (1) thiếu nữ (1) thiếu sexy (1) thiếu vãi (1) thơ vui (1) thoáy y (1) thời trang (4) thong tin dan choi (1) THPT Lê Quý Đôn (1) THPT Trần Nhân Tông (1) thu dam (2) thủ dâm (3) thư ký (1) thư tình (1) thu trang (2) Thú Vật (1) thu vui (3) thú vui ảo (1) Thuỳ Chi (1) thuy kieu (1) thuy top (1) Thuỷ Top (1) thủy top (1) tí hon (1) tieu thu (3) tiểu thư (3) tiểu thuyết (1) Tila Tequila (2) tìm chồng (2) tin dân chơi (1) tin đồn (1) tin gioi tre (3) tin pháp luật (2) tin sock (14) Tin Tổng Hợp (86) tin tức (2) tin tức scandal (1) tin vui (1) tình 1 đêm (1) tình cảm (1) tinh duc (2) Tình Dục (7) Tình dục lành mạnh (1) tình nhân (2) tình trên mạng (1) tình yêu (1) Tình yêu (4) tinh yeu 9x (1) tinh yeu gioi tinh (7) Top 10 (1) top gai du (2) top hoa hậu (1) Trà My (1) tra tấn (2) Trai Goi (1) trai nhay (1) Trần Nhân Tông (1) Trang nhung (1) trang phục (1) tránh thai (1) tre em (2) trẻ em (1) trẻ trung (1) trẻ vị thành niên (1) triệu trang (1) trình diễn (1) trinh giả (1) trinh tiet (2) trinh tiết (6) trinh trắng (4) trộm cắp (1) Trung (1) Trung Quốc (1) trường (1) truyen co giao thao (1) truyen loan luan (1) truyen nguoi lon (5) truyện người lớn (9) truyen sex (1) truyen sexy (3) truyện sexy (3) tú bà (1) tu suong (2) tự sướng (58) tu suong 9x (1) tu suong khoe hang (1) tu suong nude (1) Tự sướng tập thể trong nhà tắm (1) tu suong trong nha tam (1) tu suong trong nha ve sinh (1) tuoi dang yeu (1) tuoi teen (2) Tuổi Trẻ (6) tỷ (1) tỷ phú (2) uốn éo (1) usa (1) Út nhỏ (1) Uynh thao (1) vàng (1) vàng anh (2) vdv (1) vẻ đẹp (1) vệ sĩ (1) vi thanh tien (1) Victoria Secret (1) video clip (1) video girl xinh không mặc gì tự sướng (1) video girl xinh tu suong (1) video girl xinh tu suong tren giuong (1) video girl xinh tu xuong (1) Việt (1) viet girl (1) Vietnam girl (1) vip (1) vip show hang (1) vo (1) vỏ chai (1) vợ chồng (1) vo hiep da (1) vợ hiệp gà (2) vợ tôi (1) vòng 1 (1) vòng 3 (1) vú bụ (2) vú đẹp (1) vũ nữ (2) vữ nữ (1) vũ phu (2) vu to (2) vú to (1) Vũ Trọng Phụng (1) vu truong (1) vũ trường (4) vu truong viet nam (1) vui độc lạ (42) Vương Khang (1) webcam girls (3) xa ga (1) xã hội đen (2) xá lợi (1) xam minh (1) xăm mình (2) xao (1) xấu kinh khủng (1) xây nhà (1) xe (1) xe a còng (1) xe hàng hiệu (1) xe khủng (1) xe tay ga (2) xem anh girl xinh 9x (1) xem anh lon-anh lồn-anh buom (1) xem girl xinh (1) xì tin (1) xì trum (1) xin tiền (1) Xinh (1) xinh dep (3) xinh đẹp (1) xinh quá (1) xinh xắn (2) xu hướng nổi tiếng (1) xứ Wales (1) xuất tinh ngoài (1) xxx (2) yeu duong (1) yeu nhau (1) yêu nhau (1) yeu som (1) yêu sớm (1) yeu thoang (1) yeu thu (1) zin (1)

Girl Xinh Viet Nam

Gai Viet Show Hang