Xem phim nóng để diễn cảnh nóng

Trước Tết, Ngọc Hiền khiến mọi người chú ý bởi vụ tai nạn mà cô cho là trên trời rơi xuống, khi bị một kẻ lạ mặt chém vào chân và phải đi xe l mấy tháng. Sau Tết thông tin và hình ảnh của cô ca sĩ cũng ồn ào hơn với những hình ảnh hết sức nóng bỏng trong bộ phim nhựa 'Không cân sức' đang công chiếu ở các rạp.Sau khi bị "chém nhầm" và những cảnh nóng trong "Không cân sức", tên tuổi của Ngọc Hiền cũng gây được sự chú ý hơn đến khán giả, người đọc. - Nếu nói gần đây, khi nhắc đến chị người ta thường nhắc đến cụm từ kèm theo “cô diễn viên diễn một cảnh giường chiếu nóng bỏng chưa từng có trên phim Việt”, chị nghĩ sao?

- Tôi cũng không biết mình nên vui hay buồn. Thực sự, đây là lần đầu tiên tôi diễn cảnh nóng, vì thế tôi vui vì mình được mọi người biết đến, nhưng cũng buồn, vì tôi muốn mọi người khi nhắc đến mình sẽ nghĩ đến khả ng diễn xuất chứ không phải từ những hình ảnh nóng bỏng trên phim.

- Động lực gì khiến chị nhận lời đóng vai này, dù như chị nói mình chưa từng một lần thể hiện cảnh nóng với các diễn viên nam?

- Tôi từng rất lo lắng vì sợ mình không diễn được nên cũng b kho không biết có nên tham gia phim hay không, nhưng đạo diễn và mọi người động viên rất nhiều, họ tin rằng tôi sẽ hoàn thành tốt vai diễn này. Điều đó là nguồn động lực để tôi cố gắng. Bên cạnh đó, tôi biết đây là bộ phim của một hãng phim nhà nước sản xuất, để dự thi Liên hoan phim, nên không thể có những cảnh quay quá nóng bỏng hay dung tục được. Điều cuối cùng, đạo diễn Trần Ngọc Phương khẳng định với tôi rằng, các góc quay sẽ được chọn rất nghệ thuật và không đi quá giới hạn.

- Trong một phim mà phải diễn cảnh “giường chiếu” với cả hai người đàn ông, một người là chồng (Quốc Cường đóng), một người là tình nhân (Hàn Thái Tú thể hiện). Nếu so sánh khoảnh khắc diễn xuất cảnh ấy với hai nam diễn viên này, thì sao?

- Trong hai người thì cảnh thân mật diễn ra giữa tôi và anh Cường nhiều hơn. Trong phim, tôi vào vai Mai Duyên, người vợ của nhân vật Quốc Cường trong phim. Tôi và anh Cường có sự thân tình ở ngoài đời, nên cả hai rất thẳng thắn khi nói ra những suy nghĩ của mình cho mỗi cảnh quay, để có thể diễn tốt nhất. Anh ấy cũng là diễn viên kỳ cựu, nên tôi học hỏi được khá nhiều điều về cách diễn xuất, lột tả tâm lý nhân vật. Còn Hàn Thái Tú cũng là ca sĩ giống như tôi, nhưng sự thân thiết không bằng với anh Cường. Tuy nhiên, với mỗi người, tôi đều có những kỷ niệm thật sự khi được đóng chung phim với họ.

- Chị thừa nhận mình thân thiết hơn với Quốc Cường, vậy thông tin “phim giả tình thật" giữa chị với anh ấy thì sao?

- Anh Quốc Cường đóng chung với tôi đến 2 phim (Định mệnh, Không cân sức) nên ngoài việc cùng là diễn viên chung đoàn, 2 anh em còn có mối thân tình ở ngoài đời nữa. Chúng tôi thường xuyên nhắn tin hỏi thăm công việc của nhau, hay luôn giúp đỡ nhau trong các cảnh quay. Nhưng quả thực, mối quan hệ giữa hai chúng tôi dù thân thiết, nhưng chỉ là xem nhau như anh em, người thân thôi.

Anh Cường là người rất tốt và biết quan tâm đến người khác. Chính vì thế, không chỉ có tôi, anh cũng quan tâm đến những người khác trong đoàn phim.

Cảnh nóng của Ngọc Hiền với Quốc Cường. - Diễn xuất của chị cũng được Quốc Cường khen, lần đầu đóng cảnh nóng mà đã làm tốt được như vậy, có thể cho biết, chị học hỏi hay lấy kinh nghiệm diễn xuất từ đâu?

- Khi nhận được kịch bản của bộ phim, tôi đã dành rất nhiều thời gian để thu thập các phim tâm lý, tình cảm nước ngoài, trong đó có những cảnh nóng mà các diễn viên thể hiện. Những “phim nóng” kiểu này giúp tôi hiểu thêm về cách diễn xuất tự nhiên, giảm bớt đi sự gượng gạo của mình. Tôi cũng đọc thêm sách tâm lý, diễn giải về những chuyện này. Điều cuối cùng, không kém phần quan trọng, chính là nhờ đối tác của mình. Chính anh Quốc Cường đã giúp đỡ tôi trong những hành động, cử chỉ còn chập chững của mình.

- Người thân của chị khi xem những cảnh nóng như thế, có nhận xét gì?

- tôi xem xong, gọi điện bảo, cảnh hở hang hơi nhiều, nhưng khen bộ phim hay. Còn bố tôi khen tôi đóng tốt. Ông còn bảo, ông bất ngờ về tôi, vì tôi chưa từng qua trường lớp nào về diễn xuất cả. Ngoài ra, nhiều bạn bè của tôi cũng nhắn tin chúc mừng về vai diễn này.

- Trước đây chị thường xuất hiện trên báo chí với chuyện bị “chém nhầm”, giờ đến chuyện cảnh phòng the nóng bỏng trong phim? Nếu nói rằng, chị nổi tiếng chủ yếu nhờ scandal, chị nghĩ sao?

- Không ai muốn mình nổi tiếng bằng cách dùng scandal đâu. Bản thân tôi cũng không ngoại lệ. Trước hết là chuyện cảnh nóng, tôi nghĩ đó chỉ là một chi tiết nhỏ, giúp khán giả hiểu sâu hơn về nhân vật, trong một bộ phim có nhiều câu chuyện khác. Nhưng có thể, khán giả thường hay chú ý đến những gì đặc biệt, như kiểu cảnh nóng, nên họ cũng quan tâm đến người thể hiện nó. Tôi mong khán giả, khi xem bất cứ vai diễn nào của tôi, họ sẽ nhớ đến nhiều hơn ở cách tôi hóa thân vào nhân vật, sống cùng nhân vật như thế nào.

Còn chuyện tai nạn, tôi nghĩ, chẳng ai muốn mình bị chém để được lên báo cả. Đó là cái xui rủi mà tôi phải gánh chịu trong mấy tháng qua. Lúc nào nghĩ đến chuyện đó tôi vẫn còn thấy ám ảnh.

- Nhắc lại về chuyện vụ chém của chị hôm trước Tết, đến thời điểm này, phía cơ quan điều tra đã xác định được nguyên nhân hay đã tìm ra hung thủ chưa?

- Đến giờ phút này, vụ việc vẫn chưa sáng tỏ. Phía công an vẫn đang điều tra để tìm hung thủ. Họ đã mời tôi đi khám chứng thương bên pháp y, để sau này nếu bắt được hung thủ sẽ có bằng chứng để kiện ra tòa.

Trước Tết, người đẹp gặp xui, khi bị dính vào nghi án "chém nhầm", phải ngồi xe l mất mấy tháng. - Chị nhớ gì về cảm xúc của mình trong những ngày đầu của hậu “tai nạn”?

- Lúc đó, tôi sốc, sốc lắm. Tôi nhớ là ngày nào thức dậy, tôi cũng khóc, khóc đến sưng cả mắt. Một tuần liên tục tôi có những giấc mơ chập chừng, những nỗi hoang mang không diễn tả được, và hễ nhắm mắt, tôi lại mơ thấy ác mộng.

- Còn nguyên nhân của sự việc thì sao, nếu nói đó là một chuyện “không có lửa làm sao có khói”?

- Sự việc với tôi như một cơn mơ thoảng qua vậy. Từ lúc vào Sài Gòn đến giờ, tôi chưa từng gây xích mích hay xảy ra mâu thuẫn với ai. Tôi cũng là người sống có trước có sau, biết mình biết ta, lại càng không tranh giành cái gì với ai hết nên chỉ nghĩ là mình đã gặp xui xẻo, với một sự việc từ trên trời rơi xuống như thế.

Tôi cũng không nghi ngờ cho bất cứ ai, vì tôi mới chân ướt chân ráo vào thành phố này làm việc, mối quan hệ không nhiều, không phức tạp, nên không có ai để mà nghi ngờ cả. Tôi đành cậy nhờ tất cả cho phía cơ quan điều tra thôi. Thực sự, trong thời gian chưa tìm được hung thủ, tôi cũng rất lo lắng và không dám ra ngoài nhiều hay đi đâu một mình.

- Nhưng mọi người đều biết chị là nghệ sĩ, xinh đẹp lại có máu kinh doanh. Nếu đặt một nghi vấn cho việc có người đánh ghen vì chuyện tình cảm hay tranh giành nhau trong chuyện làm , thì sao?

- Nhiều người đặt nghi vấn như thế này rồi và còn hỏi, có phải do tôi dính dáng đến đại gia nên mới bị như vậy hay không. Nhưng tôi cũng từng trả lời, trong từ điển sống của tôi, chưa bao giờ có hai chữ “đại gia” nên không có chuyện gì liên quan đến tình cảm, hay đến hai từ này cả. Còn trong chuyện làm , tôi may mắn được làm chung với một người bạn rất giỏi về lĩnh vực làm tóc. Tuy nhiên, chuyện kinh doanh của chúng tôi không ảnh hưởng hay cạnh tranh gì với ai hết. Hơn nữa, tôi chung vốn, nhưng không hẳn là người thường xuyên túc trực ở tiệm, nên càng khó để nói là do có chuyện tranh giành trong việc làm .

Ngọc Hiền bị chém nhầm phải nhập viện. - Ở trong tình trạng nguy hiểm như thế, sao chị vẫn chọn con đường ở lại Sài Gòn mà không phải trở về Hà Nội cho an toàn?

- Công việc và sự nghiệp của tôi ở đây đang rất thuận lợi. Hơn nữa trước đó tôi đã xác định chọn Sài Gòn là nơi để phát triển sự nghiệp của mình, nên không vì lý do này mà tôi bỏ dở ước mơ của mình được. Từ trước đến giờ tôi không phải là người bỏ cuộc giữa chừng, nên dù có khó kh thế nào, tôi cũng muốn đương đầu và vượt qua nó.

- Sự việc đã qua để lại cho chị bài học nào sâu sắc?

- Tôi nhận thấy đầu tiên là tình cảm mà người thân và bạn bè dành cho mình thật đáng trân trọng, không hề có chuyện “hoạn nạn xa nhau, ốm đau bỏ chạy”, bạn bè và gia đình luôn ở bên cạnh và động viên tôi vượt qua. Bố ở Hà Nội thì sắp xếp công việc để vào Sài Gòn chăm sóc tôi, còn cô bạn cùng phòng Maya, luôn tranh thủ thời gian rảnh của mình để giúp đỡ và chia sẻ mọi thứ với tôi.

Tuy nhiên, chuyện đã qua cũng để lại cho tôi những sự hoang mang. Lúc trước, tôi từng nghĩ “mình sống vì người khác”, chắc họ cũng đối xử như thế với mình. Nhưng bây giờ, tôi cảm thấy b kho lắm. Rồi có nhiều người bảo tôi, sống phải cảnh giác và đề phòng một chút cho an toàn, nhưng cũng thật là khó, vì nếu mình cứ sống như thế thì ai dám kết thân và làm bạn với mình chứ.

- Những lúc như thế, bạn trai chị chia sẻ với chị như thế nào?

- Lúc đó tôi không có bạn trai. Lúc vào Sài Gòn tôi chỉ tập trung 100% cho công việc và sự nghiệp của mình. Thật may mắn là dịp Tết vừa rồi, tôi đã tìm được người mình yêu. Đó có lẽ là một may mắn khởi đầu sau những xui xẻo.

Tôi và anh ấy gặp nhau nhân dịp tôi về Hà Nội Tết cùng gia đình và trong một buổi tiệc của người bạn. Chúng tôi nhận thấy ở nhau sự đồng cảm. Tuy nhiên, chuyện tình yêu chỉ mới chớm nở, tôi lại tiếp tục phải vào Nam để thực hiện tiếp những công việc của mình, lại phải đối mặt với sự xa cách, nên tôi cũng chưa biết trước tương lai sẽ như thế nào. Chỉ hy vọng là cả hai sẽ vượt qua được tất cả.

Ngọc Hiền đã có bạn trai mới trong dịp Tết Canh Dần. - Qua cơn mưa trời lại sáng, có vẻ như nhiều may mắn đã đến với chị ngay lúc mở màn của năm 2010. Chị có những dự định gì cho năm nay?

- Tôi cũng tin là ông trời không để ai thiệt thòi. Trong năm 2010 đã có một số bộ phim mới mời tôi tham gia. Tôi đang cố gắng tập luyện, để sớm bình phục và theo đuổi con đường nghệ thuật của mình. Tôi có đam mê ở cả hai lĩnh vực: điện ảnh và ca hát, muốn phát triển song song cả hai thứ. Tuy nhiên, mọi người đều khuyên tôi, nên chắc chắn cho từng nghề. Chính vì thế, phần lớn thời gian của năm nay, tôi sẽ tập trung cho các vai diễn.

Về âm nhạc, sau album vol.1 phát hành ngay dịp đầu năm, với nghệ danh Kan Hee, đã có một số ca khúc được nhiều người yêu thích và tìm nghe. Trong thời gian tới, tôi sẽ dành nhiều thời gian để vào phòng thu ghi âm những ca khúc mới cho album vol.2 bài, thu âm. Hy vọng những xui rủi sẽ trôi qua và tôi sẽ thực hiện được những điều mình tâm huyết.

Một số hình ảnh khác của Ngọc Hiền:

0 comments:

Post a Comment

Labels

2 em 9x nam phoi hang tu suong (1) 40 tuổi (1) 9999 đóa hồng (1) 9x (7) 9x khoe hang (2) 9x dang tam (1) 9x di nha nghi (14) 9x đi nhà nghỉ (2) 9x khoe hang nong (2) 9x múa sexy tự sướng - girl xinh khoa than gai dep xxx khoe lo hang (1) 9x show hang (15) 9x show hàng (31) 9X Tự Sướng (1) 9x tự sướng cởi cả áo (2) 9x tu suong khoe hang (4) 9x tự xướng (2) 9x viet (2) a hau (1) aids (1) Album Toan Em Nguc To Tu Suong (1) Allure (1) ăn cắp (1) An cap avatar nick chat (1) ăn chả (1) an choi (10) ăn chơi (3) an han (1) an kieng (1) ăn nằm (1) anchoi (1) ảnh (1) anh tu suong nu sinh (1) Anh 9x Shock (1) ảnh 9x tự sướng (1) ảnh chụp lén (1) ảnh cưới (1) anh dep (3) ảnh đẹp (4) Anh dep girl xinh (1) ảnh độc (1) anh dong girl xinh (1) anh gai cuc xinh (1) anh gai nhat sexy-anh girl xinh sexy vo doi (1) anh gai xinh tu suong (1) anh girl dep (1) anh girl nhat ban sexy-anh girl xinh sexy vu cưc to (1) anh girl viet xinh (1) anh girl vip 9x (1) anh girl xinh (9) ảnh girl xinh (2) anh girl xinh 9x (1) Anh girl xinh bikini (1) anh girl xinh cap (1) anh girl xinh chau (1) anh girl xinh khong mac gi (1) anh girl xinh khong mac gi 100 (1) anh girl xinh khong mac gi tu suong (1) Ảnh girl xinh không mặc gì tự sướng (1) anh girl xinh khong mac quan ao (1) anh girl xinh khong mac quan ao lot (1) anh girl xinh khong mac quan lot 100 (1) anh girl xinh tran truong (1) anh girl xinh tu suong (3) anh girls xinh tran truong (1) ảnh hở hang (1) anh hot (2) anh hùng (1) ảnh lạ (1) anh lon con trinh (1) ảnh mát (1) anh mbbg (2) anh nguoi lon (1) anh nong (7) anh nóng (2) ảnh nóng (12) ảnh nóng mai phương thúy (1) anh nong tin sock (18) anh rể (2) anh sech girl xinh khong mac quan lot (1) ảnh sex hoa hậu mai phương thúy (2) ảnh sexty (1) anh sexy (12) ảnh sexy (14) ảnh sexy 18+ (1) anh sexy châu á (1) ảnh sexy Châu Á (2) anh sexy elly (27) ảnh sexy hoàng thùy linh (1) anh sexy mbbg (2) ảnh sexy người lớn (1) ảnh sock (2) anh thu (1) anh tran truong girl xinh (1) Anh Tu Suong (1) ảnh vui (9) anhchuplen (1) anhgirlxinh (1) ảo giác (1) áo ngực (1) áo trắng (1) bạn (1) ban dam (1) ban gai (2) bạn gái (1) bán thân (1) ban tin 9x (1) Ban tin Ngoi sao (1) bạn tình (1) ban trai (1) bạn trai (1) Bạn trẻ - Cuộc sống (1) ban trinh (1) bán trinh (1) ban trinh tiet (1) bang ron (1) banner (1) Bao Cao Su (1) bạo lực tình dục (10) Bảo Thy (1) bar (1) bất động sản (1) bay đêm (1) benh sida (1) bệnh sinh dục nam (1) Bệnh tình dục (1) Beyonce (1) bi kich (1) bi kich.kieu nua (2) bí kíp cưa gái (1) bí kíp tán gái (2) Bị mất trinh (7) bia om (1) biển số độc (1) biệt thự (1) Bikini (9) bình luận (1) Binh tan (1) bỏ đói (2) bố dượng (1) bố nuôi (3) bóng chày (1) bong dung muon khoc (2) Bỗng dưng muốn khóc (1) bóng hồng (1) boom sexy (1) box sex (2) Britney Spears (1) bú cu (1) bu lon (1) buoi (1) buoi to (2) buom con trinh (1) bướm đêm (1) buon chuyen (1) buôn chuyên (2) buôn chuyện (20) búp bê (1) ca hát (1) ca khúc (1) cá sấu chúa (2) ca si (1) ca sĩ (1) ca sỉ (1) ca si minh hang (2) ca sỹ (1) cá tình (1) cá trê (1) Các em xinh chân dài (1) cách hôn (2) Cafe mai dam (1) cafe ôm (2) cafe sờ (1) cafe sữa vú (1) Call Boy (3) Call Girl (30) call girl ha noi (3) cam do (1) cận cảnh (1) Candies (1) cảnh nóng (1) Canh sat (1) cao thùy dương (2) Casey Johnson (2) casi (1) Catherine Zeta-Jones (1) cầu hôn (2) Cave (72) cave gia 1 trieu (2) cave ha noi (1) cave hn (1) cave mang (2) cave online (1) cay đắng (1) cha dượng (2) cha ngủ với con gái (2) cha nuôi (1) chan dai (1) chân dài (10) chân dđàia trắng (1) chan goi (1) chàng (2) chao đảo (1) chat (1) chat dem (2) chat luong hang (1) chat online (1) chat sexy (24) chát sexy (3) chat sexy 9x (5) chat sexy dem (1) chat sexy ha noi (3) chat sexy online (5) chat xxx (11) chém gió (4) chém nhau (2) chết người (1) chỗ ấy (2) chỗ kín (1) cho tinh (1) chợ tình (1) choi gai (2) chơi hàng (2) chòi mông (1) chơi ngông (1) chơi nhau (2) chơi o sin (1) chồng cũ (1) chồng tôi (1) chu kim (1) Chùm ảnh girl xinh tự sướng (1) Chung Thục Quyên (2) chup len (2) chụp lén (11) Chụp lén bộ ngực em Nữ thư ký dâm tặc (1) Chup len em chan dai (1) Chụp Lén Phòng Trọ Sinh Viên Thay Đo (1) chụp lén thay đồ (1) chup len trong phong thay do (1) chuyện ấy (2) chuyện chăn gối (1) chuyện của sao (3) chuyen gia mang (1) chuyện khó nói (1) chuyện lạ (1) chuyện teen (2) chuyen tham kin (2) chuyện thầm kín (4) clb mbbg (1) Cleopatra (1) clip anh girl xinh khong mac quan lot (1) clip coi do hoang thuy linh (2) clip girl xinh tu suong tren giuong (1) clip sexy (1) co gai (2) co giao thao (1) co giao thuy (1) cô giáo thủy (1) co ngoan (1) co thai (2) có thai (2) cô Trúc (1) Cô ý tá dâm đãng bóp chim bệnh nhân (1) cởi (2) cởi áo (3) cởi cáo (1) cởi quần (2) con di (1) con gai (2) con gái (3) con nhà giàu (3) cơn phê (1) con trai (1) còn trinh (5) công chúa (1) công chúa lọ lem (1) công nghiệp (1) công tử (1) công tử Đôla (2) công vinh (1) Cot dien (1) CSDT (1) cua gai (1) cưa gái (1) cực đẹp (3) cưoi (1) cười ra nước mắt (1) cười vỡ bụng (1) cường đô la (3) Cường Đôla (4) cuong dolar (1) cưỡng ép vợ (3) cưỡng hiếp (1) cướp người iu (2) cute (1) Cute girl (2) Cuu Net (45) cứu net (2) cuu net 9x (1) cuu net hn (2) cuu net o dau (1) cuu net sai gon (1) cuu net vietnam (1) cuu netvn (1) cuunet ha noi (5) cuunet hn (1) cuunet sg (1) cuunet vn (1) cuunetvn (1) dã man (1) Da nang (1) đại ca (3) đái đường (1) dai gia (9) đại gia (19) dai gia 9x (2) Đại gia phố núi (2) dâm (4) đam mê (2) đám tang (1) dâm thư (3) dan 9x (2) dan ba (1) dan choi (30) dân chơi (48) dân chơi 10x (1) dan choi 9x (48) dân chơi 9x (3) dan choi ha noi (3) dan choi mbbg (1) dân chơi.tự sướng (1) dân chơi9x (2) dan du (2) dân đú (6) dan nhay (1) đàn ông (2) dan truong (1) dân vũ trường (1) đẳng cấp thiếu gia (1) Đặng lệ hân (1) đáng yêu (2) đánh bạc (1) đánh bạn (1) đánh đạp (1) đánh nhau (4) danh sách (1) Daniel Lloyd (1) đạo chích (1) dao hoa (1) đầu gấu (2) đấu súng (2) dem tan hon (3) đêm tân hôn (2) dep gai (2) dep gái (1) đẹp rạng ngời (1) đi chơi (1) di nha nghi (1) đi nhà nghỉ (4) diễn viên (3) dit nhau (7) địt nhau (5) dịu dáng (1) do lot (1) đồ lót (1) doanh nhân (1) độc thân (2) đội bóng (1) đời sống (1) đôla (1) Don (1) động phòng (1) đồng tính (3) du học (1) dưa hấu (1) Dưa leo (1) đùi to (2) dụng cụ (1) DUng Ellie (1) duy uyên (1) duyên anh idols (1) Duyên cena (1) duyên dáng (1) elly (1) elly kim hong (4) elly tran ha (4) em 9x không mặc gì tự sướng vô đối (1) Em 9x tự sướng ngực to vô đối (1) em diep (1) em gái (1) em gái 18 khoe hàng (1) em gai 9x khong mac gi tu suong (1) em gai 9x o nha khong mac gi tu suong trong nha tam (1) em gai 9x tran truong tu suong (1) em gái 9x tự sướng (1) em gai chau a tu suong (1) EM Gai Ha noi-anh gai ha noi (1) Em gái khoe hàng (1) em gai khong mac ao lot tu suong (1) em gai khong mac gi tu suong (1) EM Gai Mai Phuong Thuy (1) Em Gái Ngực to và mông bự khoe hàng (1) em gai que (1) em gai tu suong o nha (1) em hàng to tự sướng (1) em vy (1) em xinh 18 (1) Em xinh 18 ngực trần tự sướng (1) em Xinh 9x Nhảy Sexy Cực Phê (1) Em xinh dâm đãng cởi truồng khoe hàng (1) em xinh tươi hồn nhiên tuổi trăng tròn (1) Ferrari 599 GTB (1) film girl xinh tu suong (1) free phim (2) fuck gái (2) fuck nhau (1) funny (4) gạ tình (2) gai bao (2) gái bao (1) gai bia om (1) gai con trinh (2) gái còn trinh (1) gai dam (1) gai dep (4) Gai dep 18 Nhat Ban (1) Gai Dep Chau A (1) gái đi vũ trường (1) gai du (2) gái đú (3) Gái đú (1) gai du bu vu (1) gai du hai phong (2) gai du khoe hang (2) gai du show hang (2) gai du viet nam (2) gai du vu to (1) gái già (1) gái giang hồ (1) gai goi (19) gái gọi (26) gai goi online (2) gái gọi online (2) gai goi sinh vien (2) Gai ha noi (1) gái hư (1) gái karaoke (1) gái lầu xanh (3) gai mai dam (1) gái mại dâm (1) gái nhà hàng (1) gái nhảy (1) gai nhay vu truong (1) gái sang (1) gai tay tu suong (2) Gái trinh (2) gai viet (1) gái việt (1) Gai Viet 18 (1) Gai VN (2) Gái vũ trường (2) gai xinh (12) gái xinh (5) Gai xinh 9x (1) Gái xinh 9x (1) Gái xinh Cute (1) gai xinh khoe hang (2) gái xinh sexy (3) gai xinh tu suong (1) game online (2) gân Khánh (1) gấu (2) Gay (3) ghen (1) gia đình (2) già mà ham (1) Giai cuu (1) giai nhân (2) giải trí (2) giam can (1) giang hồ (2) Giáng Sinh (1) giao cấu (1) giáo dục (1) giạt nha (1) giết người (1) giet nguoi yeu (1) giới thứ 3 (1) Giới tính (3) Giới Tính (1) giới tình (1) gioi tre (1) giới trẻ (2) girl (1) girl bán trinh (9) girl bỏ nhà (3) Girl cute (2) girl cứu nét (8) girl đà lạt (1) Girl dep (3) Girl đẹp (2) girl hàng đẹp (17) girl show hàng (116) girl viet (1) girl vietnam (1) girl vip girl xinh girl (1) girl vu truong (1) girl xau (1) girl xấu (1) Girl xinh (55) girl xinh 9x (2) girl xinh 9x sexy (1) girl xinh 9x tu suong (2) girl xinh 9x tu suong tren giuong (1) girl xinh anh khoa than gai dep sexy (1) girl xinh bưởi to (3) girl xinh chau a tu suong (1) girl xinh ha noi (1) girl xinh hà nổi (1) girl xinh không mặc gì tự sướng clip (1) girl xinh sex (5) girl xinh trung quoc (1) girl xinh tu suong (1) girl xinh tu suong khoe hang (1) girl xinh tu suong nang (1) girl xinh tu suong tren giuong (1) girl xinh tu suong trong nha tam (1) girl xinh tu suong webcam (1) Girl xinh váy ngắn bị lộ cả hàng họ (1) Girl xinh VN (54) girl xjnh tu suong (1) gợi cảm (10) gọi hàng (1) google phim sex ca sỉ mỹ lệ (1) google phim sex viet nampham thanh thao (1) gương mặt (1) h (1) Hà Dũng (1) hà hồ (2) Hà Kiều Anh (1) Hà Nội (3) ha vy (1) ham chơi game (2) hãm hiếp (1) hám tiền (1) Hận đàn ông (1) hang (2) hàng (1) hang 1 trieu (1) hang hot (4) hàng hot (2) hang khung (1) hàng khủng (7) hang mot trieu (1) hang nong (5) hàng nóng (1) háng rộng (1) Hằng Rubi (1) hạnh phúc (1) hau qua (1) hậu việt nam (1) hiem dam (1) hien dai (2) hiếp dâm (9) hiep ga (1) Hiệp gà (2) hiep ga scandal (9) hieu biet (1) hình (1) hinh anh khoa than cua thuy top (2) hinh anh mbbg (1) hinh anh sexy cua cac ca si (1) hinh girl xinh tu suong (1) hinh goi cam (1) hinh khoe hang (2) hinh nguoi lon (1) hinh sex (2) Hinh sexy MBBG (11) hình sự (1) hinh xam (3) hít keo (1) HIV (4) hở lồn (1) Ho Ngoc Ha (2) Hồ Ngọc Hà (3) hỡ vú (1) hoa hau (2) hoa hậu (10) hoa hau mai phuong thuy (1) hoa hậu việt (1) Hoài Anh Mango (1) hoàng điệp (1) hoang thuy linh (2) Hoàng Thuỳ Linh (1) hoàng tử (1) Học Sinh (1) hoi han (1) Hollywood (1) Hôn Nhân (3) hon nhau (3) hôn nhau (2) hot (1) hot boy (2) hot girl (30) hot girl elly (4) hot girl sex (1) hotboy (1) hotgirl (2) hu hong (1) huong giang (1) Hương Giang (1) Idol (1) internet (1) Italia (1) japanese sexy girl (5) Jennifer Phạm (1) Jenny Chu (1) Katy Perry (1) kết hôn (1) Ket Net (1) khach san (1) khách sạn (4) khám phá (1) Khâm Thiên (1) khảo thân (2) khieu dam (2) khiêu gợi (3) Khỏa thân (1) khoe (2) khoe bưởi (2) khoe bướm (5) khoe của (2) khoe dáng (5) khoe hang (6) khoe háng (2) khoe hàng (68) khoe hang dep (2) khoe lồn (2) khoe mông (7) khoe ngực (3) khoe thân (1) khoe vú (3) khổng lồ (1) khong tu quynh (1) Khổng tú quỳnh (1) không yêu (3) khủng (1) khung khiep (1) kiếm tiền (1) kiep hong nhan (1) kieu nu (2) kiều nữ (1) Kiều nữ 9X (3) Kim Kardashian (1) Kinh Nghiệm (4) kinhdi (1) kiss (1) ko quần áo (1) Korean girls (1) kỷ niệm (2) Ký sự (3) lady (2) lai MBBG (1) Làm đĩ (1) lam hang (5) làm hàng (7) làm nhục (2) lam tinh (5) lam tình (1) làm tinh (1) làm tình (6) lam trường (1) Lamborghini Murcielago (1) lập trình trái tim (1) Las Vegas (1) lauxanh (1) lấy vợ (1) lê kiều như (4) len dinh (1) lên đỉnh (2) lên giườn (1) les (1) li dị (1) lich su (1) Linh Rin (1) lo hang (3) lộ hàng (9) lộ ngực (2) loạn dâm lê kiều như (5) loạn luân (2) Lối sống sai lầm (1) lòi vú (1) lon con gai viet (1) lồn còn trinh (1) lồn to (1) lông đen rậm (1) lớp (1) lớp học (1) lot do (1) lừa đảo (1) lừa tinh (2) lừa tình (1) lưng trần (1) luong manh hai (1) luu huong giang (1) Lý Nhã Kỳ (1) Mai dam (1) mại dâm (3) mai dam qua mang (3) Mai Phương Thuý (1) mai phương thúy (5) maidam (1) mang bầu (2) Massage (1) massage tu a den z-goi dau massage-matxa từ đến z (1) mất đời con gái (1) mắt ngọc (1) mat trinh (1) mất trinh (1) mất zin (1) mát-xa (1) mát-xa ha noi (1) màu đen (1) mau lanh (1) máy bay (2) mây mưa (4) mấy mưa (1) MBBG (19) mbbg 7x (1) mbbg an chơi (1) mbbg ha noi (2) mbbg ha thanh (1) mbbg lộ hàng (1) mbbg sai gon (1) MBBG tim ban tinh (1) MBBG tim trai (1) mbbg U40 (1) Mercedes (1) mgbg tp ho chi minh (1) mggb (1) Mi Vân (1) midu (1) minh hằng ảnh nóng (11) minh hằng hở ngực (1) Miss Audition (1) Miss teen 2009 (2) miss viet teen (2) miss vietnamese (3) mốc (2) model (1) mong to (2) Mông To Ngực Tròn hết cỡ (4) Một em 9x tự sướng quá đã (1) múa cột (1) mùa đông (1) mut chim (1) mưu sinh (1) Mỹ (2) mỹ nhân (2) My Van (1) nàng (2) nền (1) net đêm (1) news (1) ngất ngây (1) nghề cave (1) nghe si (1) Nghệ Thuật (2) nghiện game sexy (1) nghiện hút (1) ngoại tình (7) ngoc anh (1) Ngọc Oanh (1) ngọc quyên (1) Ngoc Son (1) ngoi nha hanh phuc (1) ngoi sao (1) Ngôi sao (5) ngu 9x (2) ngu chung phong (2) ngủ với cha nuôi (1) ngủ với chồng (1) ngủ với gái (1) ngủ với trai (1) ngứa bướm (1) Ngực to tự sướng (1) nguoi dep (4) người đẹp (4) người mẫu (6) nguoi mau teen (1) người nổi tiếng (1) người thứ 3 (1) người tình (2) nguoi yeu (2) người yêu (2) người yêu vũ (1) Nguyễn Thùy Lâm (1) nha giau (1) nhà giàu (2) nha khong nghi (3) nha nghi (3) nhà nghỉ (2) nha tho (1) nha tro (1) nhà trọ sexy (3) nhà tu (1) nhạc (1) nhạc việt (1) nhảm nhí (1) nhất (1) nhật bản (2) nhat ky (2) Nhật ký (2) Nhật ký Dân Chơi (35) nhật ký dân chơi (5) Nhật ký Mây mưa (15) Nhật ký mây mưa | check (1) Nhật ký mây mưa check (1) nhat ky vang anh (1) nhảy sexy (1) nhảy vòm (1) nhiều tiền (1) nhip cau yeu (1) Nhip song tre (5) nhịp sống trẻ (1) nhớ đời (1) nhỏ nhất (1) nhóm mắt (1) nhóm mắt ngọc (1) nhung buc thu tinh hay nhat (1) nickname (1) Nissan GT-R (1) no le tinh duc (5) noi cong cong (1) nỗi đau người mẹ (1) noi tieng (1) nổi tiếng (1) nổi tiếng trên mạng (1) Nói Xấu Vợ 3 (1) nội y (2) nóng bỏng (8) nữ (1) nữ giới (1) nu sinh (2) nữ sinh (10) Nữ Sinh Cấp 3 Tự sướng Trên Giường (1) nu sinh ha noi tu suong (1) nu sinh ngo quyen (1) Nữ sinh tìm cảm hứng tự sướng trong nhà vệ sinh Nam (1) nude (2) nứng lồn (1) Nước Ngoài (1) ô sin (1) O'Hara (1) oline (1) om nhau (1) online (2) online sexy (1) p (1) papa (1) pede (2) pha thai (2) phá thai (1) pha trinh (5) phá trinh (6) Pháp luật (3) phật tử (1) phẩu thuật thẩm mỹ (1) phi côn (1) phi công (2) Phi Thanh Vân (1) phịch nhau (1) phim (1) phim ảnh (2) phim cap 3 (2) phim cấp 3 (2) phim cấp 3 vàng anh (1) phim cap 4 (1) phim girl xinh tu suong tren giuong (1) phim heo (1) phim nguoi lon (3) phim nguời lớn (1) phim người lớn (2) phim nóng (1) phim sex (2) phim sex hoang thuy linh tap 1 (1) phim sex link nhanh (1) phim sex online (1) phim sexy (1) Phóng Sự (5) Phong su Dan Choi (65) Phuoc loc (1) phương nga (1) Playboy (1) poker (1) Pop (1) Pormouth (1) pose hình (1) pro9x (1) quả bóng (1) qua mạng (1) quá ngon (1) quan he (2) quan hệ (16) quan he tinh duc (2) quan hẹ tình dục (1) quan hệ tình dục (19) quan hệ với chị dâu (1) quần nhỏ (1) quang cao (1) quảng cáo (1) Quang Dũng (1) quang ha (1) Quay lén nữ sinh HN trong WC (2) quay len o cong vien (1) quay len o cong vien le nin (1) Quấy Rối (2) quậy tưng bừng (1) quý ông (1) quyến rũ (1) quyến rủ (1) Quynh Nga (1) quỳnh nga (2) rách màng trinh (3) rạn nứt (1) Rau (10) râu xanh (1) Ryu Ji-Hye (1) sa nga (1) salon (1) sàm sỡ (1) san dai gia (1) sanh dieu (1) sành điệu (5) Sao (3) sao lộ hàng (1) sao nữ (1) Sao sexy (2) sao việt (2) sat thu (1) Scandal (9) scandal lê kiều như (3) Scandal Ngoc Son (1) scandal tang thanh ha (2) scandal Vàng Anh HTL (1) sex hiep dam (2) sex lo hang (1) sex scandal (3) sex vang anh (2) sex viet (1) sexy (10) sexy chau a (1) sexy cong vien (1) sexy girl (1) sexy japan (1) sexy minh hang (2) sexy tang thanh ha (2) sexy tăng thanh ha (1) sexy vang anh (1) sexy vàng anh (1) sexy viet (3) sexychat sexy (1) Sheringham (1) Shock Quá (1) show biz (7) show bưởi (4) show cams (1) show gai nhay vu truong (1) show girls (5) show hàng (2) show hàng khủng (1) SHow Hàng VIp (12) show sex (1) showbiz (2) sieu mau (1) siêu mẫu (3) siêu xe (1) sinh vien cave (1) SMS AMG (1) SNSD (1) Snsd trước và sau khi phẫu thuật (1) Sở Giáo Dục Đào Tạo (1) sở khanh (1) sock (8) sock news (5) Sock Video (1) sợi xích (5) song thu (3) Sống Thử (2) star (6) sức khỏe tình dục (2) sung sướng (2) super junior (1) tai anh girl xinh (1) tam cam (2) tâm sự (1) tam su ban tre (12) Tâm sự thầm kín (64) Tam than (1) tán gài (1) tang thanh ha (1) tăng thanh hà (2) tang thanh ha lo anh nong (2) tang thanh ha sexy (1) tạp chí Playboy (2) tập thể (2) tatto (3) Taylor Lautner (1) teen (4) teen 9x (2) teen hà nội (1) teen hà thành (1) teen Việt (1) thac loan (2) Thác Loạn (4) Thái hà (2) Thai Nhu Ngoc (1) Thần bài (1) thăng hoa (1) thanh quý (1) thấp nhất (1) thay đồ (1) thay giao (1) Thế giới (1) thế giới đó đây (1) thế giới phụ nữ (1) thế hệ9x (1) thể hình (1) the master (1) The Nakeds (1) them trai (1) thích đụ (1) thiết kế thời trang (1) thiếu gia (2) thiếu nu (1) thiếu nữ (1) thiếu sexy (1) thiếu vãi (1) thơ vui (1) thoáy y (1) thời trang (4) thong tin dan choi (1) THPT Lê Quý Đôn (1) THPT Trần Nhân Tông (1) thu dam (2) thủ dâm (3) thư ký (1) thư tình (1) thu trang (2) Thú Vật (1) thu vui (3) thú vui ảo (1) Thuỳ Chi (1) thuy kieu (1) thuy top (1) Thuỷ Top (1) thủy top (1) tí hon (1) tieu thu (3) tiểu thư (3) tiểu thuyết (1) Tila Tequila (2) tìm chồng (2) tin dân chơi (1) tin đồn (1) tin gioi tre (3) tin pháp luật (2) tin sock (14) Tin Tổng Hợp (86) tin tức (2) tin tức scandal (1) tin vui (1) tình 1 đêm (1) tình cảm (1) tinh duc (2) Tình Dục (7) Tình dục lành mạnh (1) tình nhân (2) tình trên mạng (1) tình yêu (1) Tình yêu (4) tinh yeu 9x (1) tinh yeu gioi tinh (7) Top 10 (1) top gai du (2) top hoa hậu (1) Trà My (1) tra tấn (2) Trai Goi (1) trai nhay (1) Trần Nhân Tông (1) Trang nhung (1) trang phục (1) tránh thai (1) tre em (2) trẻ em (1) trẻ trung (1) trẻ vị thành niên (1) triệu trang (1) trình diễn (1) trinh giả (1) trinh tiet (2) trinh tiết (6) trinh trắng (4) trộm cắp (1) Trung (1) Trung Quốc (1) trường (1) truyen co giao thao (1) truyen loan luan (1) truyen nguoi lon (5) truyện người lớn (9) truyen sex (1) truyen sexy (3) truyện sexy (3) tú bà (1) tu suong (2) tự sướng (58) tu suong 9x (1) tu suong khoe hang (1) tu suong nude (1) Tự sướng tập thể trong nhà tắm (1) tu suong trong nha tam (1) tu suong trong nha ve sinh (1) tuoi dang yeu (1) tuoi teen (2) Tuổi Trẻ (6) tỷ (1) tỷ phú (2) uốn éo (1) usa (1) Út nhỏ (1) Uynh thao (1) vàng (1) vàng anh (2) vdv (1) vẻ đẹp (1) vệ sĩ (1) vi thanh tien (1) Victoria Secret (1) video clip (1) video girl xinh không mặc gì tự sướng (1) video girl xinh tu suong (1) video girl xinh tu suong tren giuong (1) video girl xinh tu xuong (1) Việt (1) viet girl (1) Vietnam girl (1) vip (1) vip show hang (1) vo (1) vỏ chai (1) vợ chồng (1) vo hiep da (1) vợ hiệp gà (2) vợ tôi (1) vòng 1 (1) vòng 3 (1) vú bụ (2) vú đẹp (1) vũ nữ (2) vữ nữ (1) vũ phu (2) vu to (2) vú to (1) Vũ Trọng Phụng (1) vu truong (1) vũ trường (4) vu truong viet nam (1) vui độc lạ (42) Vương Khang (1) webcam girls (3) xa ga (1) xã hội đen (2) xá lợi (1) xam minh (1) xăm mình (2) xao (1) xấu kinh khủng (1) xây nhà (1) xe (1) xe a còng (1) xe hàng hiệu (1) xe khủng (1) xe tay ga (2) xem anh girl xinh 9x (1) xem anh lon-anh lồn-anh buom (1) xem girl xinh (1) xì tin (1) xì trum (1) xin tiền (1) Xinh (1) xinh dep (3) xinh đẹp (1) xinh quá (1) xinh xắn (2) xu hướng nổi tiếng (1) xứ Wales (1) xuất tinh ngoài (1) xxx (2) yeu duong (1) yeu nhau (1) yêu nhau (1) yeu som (1) yêu sớm (1) yeu thoang (1) yeu thu (1) zin (1)

Girl Xinh Viet Nam

Gai Viet Show Hang