Chuyện Cũ Nói Lại-Bi Hài Ngọc Sơn

Những ngày gần đây, cư dân mạng lại xôn xao vì những phát biểu của ca sĩ Ngọc Sơn ở diễn đàn paltalk trên mạng internet. Khác hẳn những lần trước, là những lời tục tĩu, vô văn hóa, phản cảm, thì lần này, Ngọc Sơn đã ngang nhiên xúc phạm đến vị lãnh tụ kính yêu của cả dân tộc, được cả thế giới ngưỡng mộ: Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời xúc phạm đến cả những người đảng viên, một thời đã từng đổ xương máu cho độc lập tự do của đất nước.

Phải chăng, cái bệnh kiêu căng, cao ngạo của ca sĩ Ngọc Sơn đã… hết thuốc chữa?

Nhắc đến ca sĩ Ngọc Sơn, dư luận thường cho rằng đó là “chuyện dài 1001 tập” bởi lẽ không như những ca sĩ khác, khi biết mình bị tán phát ảnh nóng, hoặc những clip video ghi lại chuyện “riêng tư” lên mạng internet, thì hầu hết họ đều lo lắng, tức giận, đồng thời tìm cách thanh minh. Tuy nhiên, nói một cách không ngoa, ca sĩ Ngọc Sơn lại coi đó là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất để hâm nóng tên tuổi vốn đã đi vào tàn lụi của mình khiến trên nhiều diễn đàn thông tin, cái tên Ngọc Sơn đã được thay bằng “ca sĩ biến thái”, “ca sĩ dâm tặc”.

http://docbao.vn/NewsMedia/assets/Nam2008/image_20091126/ngocson.jpg

Căn nhà với giá “trên trời” 5 triệu USD

Chuyện Ngọc Sơn tạo scandal là chuyện xưa như trái đất. Từ những scandal rất “nhẹ cân” như trong lúc chờ làm thủ tục ở sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, tự nhiên anh ta đẩy mấy cái valy hành lý sang một bên, cởi sơmi ra, trên mình chỉ còn độc chiếc áo thun ba lỗ. Tiếp theo, anh la lên: “Ngọc Sơn tranh thủ tập thể dục”, rồi chống tay xuống.. hít đất trước con mắt ngạc nhiên của hàng trăm người, hoặc anh ta khoe đọc thông nói thạo 5 thứ tiếng: Anh, Hoa, Pháp, Đức, Nhật mà hầu hết là “tự học”. Ngọc Sơn nói, mình học lúc ngồi trên xe đi từ điểm biểu diễn này đến sân khấu khác. Nếu quả thật như thế thì những cô, cậu học sinh ở các trung tâm ngoại ngữ phải kêu anh ta bằng… cụ.

“Nặng ký” hơn một chút nữa, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40, Ngọc Sơn tuyên bố sẽ làm từ thiện bằng cách phát cho bà con nghèo 2 tấn gạo. Địa điểm phát được tổ chức ngay tại nhà anh ta trên đường Sương Nguyệt Ánh. Kết quả: lực lượng công an, dân phòng phải giải tán đám đông và chỉ có rất ít người là nhận được gạo. Ngọc Sơn “nổ”: “Tôi sẽ bán chiếc sim điện thoại của tôi với giá 160 triệu. Tất cả số tiền này tôi sẽ làm từ thiện”, hoặc “Căn nhà tôi đang ở tôi sẽ bán nó với giá 5 triệu đô, lấy tiền giúp người nghèo”. Thế nhưng, từ bấy đến giờ, đã mấy mùa xuân có lẻ mà số máy của anh ta, anh ta vẫn xài. Nhà anh ta, anh ta vẫn ở, bởi lẽ nếu có 5 triệu USD thì chẳng ai điên đi mua căn nhà dị hợm của anh ta. Báo chí thắc mắc, Ngọc Sơn phán: “Nếu ai bỏ tiền ra mua căn nhà thì tôi vái người đó làm thánh sống luôn…”, và “Lúc này viết bài khen thì không ai đọc đâu, mà phải chửi bới dữ người ta mới đọc”.

http://docbao.vn/NewsMedia/assets/Nam2008/image_20091126/ngocson1.jpg

Ngọc Sơn đi hiến xác

Tuy nhiên, tất cả những trò nhố nhăng đó của ca sĩ Ngọc Sơn, cũng chỉ là chuyện bình thường vì người xưa đã nói “lắm tài nhiều tật”.

Nhưng ở Ngọc Sơn, đôi khi “tật” lớn hơn “tài” bởi cứ hễ cảm thấy tên tuổi của mình bắt đầu chìm xuống là anh ta liền tạo ra một scandal nhằm lôi nói lên. Hai scandal nổi đình nổi đám nhất vẫn là chuyện Ngọc Sơn đi hiến xác cho Trường Đại học Y dược TP.HCM. Và chuyện một video ghi lại hình anh ta cùng một cô gái trong phòng riêng, được tung lên mạng internet. Bình thường, những người có tấm lòng hiến xác cho khoa học thường thực hiện việc này rất lặng lẽ, thậm chí ngay cả thân nhân của họ cũng không biết. Riêng Ngọc Sơn, anh ta chụp hình và tuyên bố búa xua: “Con người sinh ra từ cát bụi, lìa trần thì cũng trở về với cát bụi. Nếu đem thân xác đi chôn vùi trong lúc các trường y họ thiếu tiêu bản người để thực tập và nghiên cứu khoa học thì phí phạm quá…” khiến ai chưa hiều rõ về Ngọc Sơn ắt hẳn cảm phục vô cùng. Thế nhưng, nói vậy mà không phải vậy. Lúc được hỏi động cơ nào dẫn đến việc tự nguyện hiến xác, anh ta trả lời tỉnh queo: “Tại lúc này rảnh, không có gì làm thì đi hiến vậy mà”.

Riêng về clip diễn trò “con heo”, gần một tuần sau khi sự việc xảy ra, anh ta mới giải thích rằng nó nằm ngoài sự kiểm soát của anh ta, rằng khi anh ta âu yếm bạn gái, không biểt rằng webcam đang mở, rằng có kẻ tống tiền anh ta: “Lúc đó, tôi cũng chưa biết bị quay lại. Mãi về sau, khi tôi mở riêng cho mình một room có tên Star World’s MTV với nhiều người tham gia thì tôi bị hăm dọa. Một chatter (người chat trên mạng) có nickname là bupblegun đã đề nghị tôi trả cho họ 5.000 USD thì họ sẽ tha cho tôi. Còn không họ sẽ bôi nhọ tôi và hạ nhục tôi bằng mọi cách”.

Thế nhưng ai mà tin nổi những lời trần tình này khi mà ai ngay trên Star World’s MTV, Ngọc Sơn đã từng nhiều lần tuyên bố rợn tóc gáy là “Ai vào đây chơi là phải tuột quần cởi áo…”, hoặc “phải vạch…, bành…”. Chơi bạo hơn, anh ta rên rỉ thủ dâm trước hàng trăm chatter. Lúc dư luận đặt dấu hỏi đâu là sự thật. Ngọc Sơn phán: “Chuyện đó mà nói sớm thì mất vui. Báo chí cứ viết kiểu lập lờ, càng lập lờ càng tung tin hỏa mù càng vui dữ”. Bên cạnh đó, anh ta còn khẳng định: “Có ai làm gì được tôi đâu. Công an với báo chí là thương tôi lắm. Bắt tôi là “lỗ” đấy”.

http://docbao.vn/NewsMedia/assets/Nam2008/image_20091126/ngocson2.jpg

Clip thác loạn của Ngọc Sơn được tung lên mạng

Công bằng mà nói, Ngọc Sơn là một ca sĩ có giọng hát thiên phú, anh ta đã chinh phục khán giả – nhất là tầng lớp khán giả bình dân bằng những bài hát mà xã hội thường kêu là “nhạc sến” mặc dù mỗi thể loại âm nhạc đều có chỗ đứng của riêng nó, chứ chưa chắc dòng nhạc bác học đã được người nghe nhiệt liệt vỗ tay tán thưởng. Sinh trưởng trong một gia đình có 4 người con, cha mẹ là giáo viên nhưng Ngọc Sơn lại thích nghề ca hát.

Theo những gì anh ta tâm sự ,thì từ nhỏ Ngọc sơn đã rất hiếu động, đã mơ ước điều gì là làm bằng được. Mặc dù thân sinh anh ta muốn anh ta theo nghề giáo, nhưng Ngọc Sơn lại chọn nghề diễn viên. Những năm tháng ở Bạc Liêu, chiếc nôi của bài vọng cổ “dạ cổ hoài lang” đã khiến cho niềm đam mê nghệ thuật của Ngọc Sơn càng thêm cháy bỏng. Cùng mấy người bạn, Ngọc Sơn lập nhóm đờn ca tài tử và năm 1987, anh ta lên TP. HCM theo học lớp đào tạo diễn viên kịch nói tại trường Nghệ thuật sân khấu 2 (nay là Cao đẳng Sân khấu điện ảnh TP. HCM). Năm 1988, Ngọc Sơn đã thi vào khoa Thanh nhạc Viện nghiên cứu âm nhạc Việt Nam rồi từ đó, cái tên Ngọc Sơn bắt đầu xuất hiện trên sân khấu ca nhạc Nhà văn hóa quận 10. Vừa ốm, lại vừa cao, bộ dạng anh ta chẳng có gì giống như ca sĩ và thường thì Ngọc Sơn phải đợi cả tiếng đồng hồ mới đến lượt hát. Nhưng khi anh ta hát, chất giọng ngọt ngào, trầm ấm đã chinh phục mọi người. Được mời về hát ở Nhà hát Hòa Bình, chỉ sau vài tháng, tiền catse của Ngọc Sơn từ 10.000 đồng một đêm, tăng lên 500 nghìn rồi đến 1 – 2 triệu cho mỗi đêm diễn.

http://docbao.vn/NewsMedia/assets/Nam2008/image_20091126/ngocson3.jpg

Nổi tiếng đi liền với tai tiếng, Ngọc Sơn dính vào vụ thác loạn trong đêm sinh nhật của Pierre Tân, một Việt kiều Mỹ, rồi chuyện cô này, cô kia gửi đơn thưa anh ta về tội xâm hại tình dục, đến việc anh ta hát những bài hát ca ngợi lính cộng hòa và bị kết án tù 8 tháng 12 ngày. Lần nào cũng thế, anh ta xin rút kinh nghiệm nhưng khốn thay, với Ngọc Sơn thì chẳng kinh nghiệm nào giống kinh nghiệm nào.

Trên diễn đàn paltalk, một người có nick là Q, đã lên tiếng tố cáo Ngọc Sơn như sau: “Lúc em qua nhà nó, nó không mặc gì hết. Nó ôm em, hôn em, kêu em là bà xã. Nó bảo em đi tắm rồi cho em uống thuốc gì đó mà nó kêu là thuốc bổ, uống vô khỏe liền. Sau đó nó đi diễn, em thấy chóng mặt quá, em kêu hai người làm cho em về nhưng 2 người làm khóc, nói là nếu cho em về nó sẽ đuổi việc họ. Đi diễn về, nó cho em uống rượu, sau đó em ngủ không biết gì nữa . Tỉnh dậy là xong rồi. Nó nói em may mắn lắm mới được một ngôi sao ca nhạc ngủ…”. Chưa hết, khi trao đổi với một nữ phóng viên của một tờ báo điện tử, Ngọc Sơn đã trắng trợn phán rằng: “Anh là người thích giật gân. Em vô paltalk đi, những bí mật trong chăn gối của anh, em sẽ bít hết”. Khi cô phóng viên này hỏi: “Vậy là anh không có quần áo gì hết, anh cho người ta coi hả?” thì Ngọc Sơn cười khùng khục: “Ừ, anh thích giật gân cho người ta coi chơi vậy đó”. Khi biết một người định gửi hồ sơ về những hành vi vô văn hóa của anh ta đến một tờ báo, Ngọc Sơn dọa: “L mà gởi hồ sơ cho báo T là họ bắt ngay. Anh Ba không đùa đâu, lên báo T là họ bắt ngay liền đó”.

http://docbao.vn/NewsMedia/assets/Nam2008/image_20091126/ngocson4.jpg

Đỉnh điểm của việc “hết thuốc chữa” là khi Ngọc Sơn khai sinh ra một diễn đàn trên mạng internet tên Star World’s MTV. Mặc dù anh ta quảng cáo, rằng đây là một sân chơi âm nhạc nhưng thực chất , nó là một nơi thác loạn, căn cứ vào tuyên bố của Ngọc Sơn: Chơi trong room Star World’s MTV là phải show… show (những chữ trong dấu … là chúng tôi tự ý bỏ đi vì nó quá thô tục) như thế mới là người đàng hoàng lịch sự và không có cha mẹ, nếu có cha mẹ thì cút đi”.

http://docbao.vn/NewsMedia/assets/Nam2008/image_20091126/ngocson5.jpg

Star World’s MTV là sự kết hợp giữa ca sĩ Ngọc Sơn và một Việt kiều Mỹ tên là Hồ Quý Ngọc. Ông Việt Kiều này cũng chính là chủ nhân của trang web vietsweet, và trang web khiêu dâm xixonsanhse. Trên trang web ấy, Quý Ngọc đã đặt ra những giải thưởng “xanh”, “tím”, trị giá từ 50 đến 200 USD, nhằm mục đích dụ dỗ những cô gái trẻ người non dạ, trực tiếp phô diễn thân thể mình qua webcam, hoặc qua hình ảnh chụp từ web cho thiên hạ… chiêm ngưỡng, chưa kể thỉnh thoảng họ lại còn tổ chức những “sexy liveshow”, hoặc lập ra “tân chính phủ” với những chức tước kêu như chuông “tổng thống”, “phó tổng thống”, “thủ tướng”… Đó cũng là nơi mà Quý Ngọc kêu gọi mọi người Việt ở nước ngoài góp tiền để ông ta mang về Việt Nam làm… từ thiện.

http://docbao.vn/NewsMedia/assets/Nam2008/image_20091126/ngocson6.jpg

Khi phát biểu câu này, phải chăng một lần nữa Ngọc Sơn lại giơ ra còn bài cũ, rằng: “Lúc này viết bài khen thì không ai đọc đâu, mà phải chửi bới dữ vào người ta mới đọc”, hay anh ta tự tin, vì: “Có ai làm gì được tôi đâu, Công an với báo chí là thương tôi lắm. Bắt tôi là “lỗ” đấy.

Ai thương không biết, lỗ đâu chưa thấy, nhưng trước mắt ca sĩ ngọc Sơn sẽ phải trả lời cho khán giả – những người hâm mộ anh ta- những người đã trực tiếp làm nên tên tuổi anh ta về những gì anh ta đã phát biểu bởi lẽ dẫu rằng Ngọc Sơn là “sao”, nhưng điều đó không có nghĩa là “sao” sẽ không bao giờ rụng.

(Ảnh Phụ Nữ Net -Theo An Ninh Thế Giới)

0 comments:

Post a Comment

Labels

2 em 9x nam phoi hang tu suong (1) 40 tuổi (1) 9999 đóa hồng (1) 9x (7) 9x khoe hang (2) 9x dang tam (1) 9x di nha nghi (14) 9x đi nhà nghỉ (2) 9x khoe hang nong (2) 9x múa sexy tự sướng - girl xinh khoa than gai dep xxx khoe lo hang (1) 9x show hang (15) 9x show hàng (31) 9X Tự Sướng (1) 9x tự sướng cởi cả áo (2) 9x tu suong khoe hang (4) 9x tự xướng (2) 9x viet (2) a hau (1) aids (1) Album Toan Em Nguc To Tu Suong (1) Allure (1) ăn cắp (1) An cap avatar nick chat (1) ăn chả (1) an choi (10) ăn chơi (3) an han (1) an kieng (1) ăn nằm (1) anchoi (1) ảnh (1) anh tu suong nu sinh (1) Anh 9x Shock (1) ảnh 9x tự sướng (1) ảnh chụp lén (1) ảnh cưới (1) anh dep (3) ảnh đẹp (4) Anh dep girl xinh (1) ảnh độc (1) anh dong girl xinh (1) anh gai cuc xinh (1) anh gai nhat sexy-anh girl xinh sexy vo doi (1) anh gai xinh tu suong (1) anh girl dep (1) anh girl nhat ban sexy-anh girl xinh sexy vu cưc to (1) anh girl viet xinh (1) anh girl vip 9x (1) anh girl xinh (9) ảnh girl xinh (2) anh girl xinh 9x (1) Anh girl xinh bikini (1) anh girl xinh cap (1) anh girl xinh chau (1) anh girl xinh khong mac gi (1) anh girl xinh khong mac gi 100 (1) anh girl xinh khong mac gi tu suong (1) Ảnh girl xinh không mặc gì tự sướng (1) anh girl xinh khong mac quan ao (1) anh girl xinh khong mac quan ao lot (1) anh girl xinh khong mac quan lot 100 (1) anh girl xinh tran truong (1) anh girl xinh tu suong (3) anh girls xinh tran truong (1) ảnh hở hang (1) anh hot (2) anh hùng (1) ảnh lạ (1) anh lon con trinh (1) ảnh mát (1) anh mbbg (2) anh nguoi lon (1) anh nong (7) anh nóng (2) ảnh nóng (12) ảnh nóng mai phương thúy (1) anh nong tin sock (18) anh rể (2) anh sech girl xinh khong mac quan lot (1) ảnh sex hoa hậu mai phương thúy (2) ảnh sexty (1) anh sexy (12) ảnh sexy (14) ảnh sexy 18+ (1) anh sexy châu á (1) ảnh sexy Châu Á (2) anh sexy elly (27) ảnh sexy hoàng thùy linh (1) anh sexy mbbg (2) ảnh sexy người lớn (1) ảnh sock (2) anh thu (1) anh tran truong girl xinh (1) Anh Tu Suong (1) ảnh vui (9) anhchuplen (1) anhgirlxinh (1) ảo giác (1) áo ngực (1) áo trắng (1) bạn (1) ban dam (1) ban gai (2) bạn gái (1) bán thân (1) ban tin 9x (1) Ban tin Ngoi sao (1) bạn tình (1) ban trai (1) bạn trai (1) Bạn trẻ - Cuộc sống (1) ban trinh (1) bán trinh (1) ban trinh tiet (1) bang ron (1) banner (1) Bao Cao Su (1) bạo lực tình dục (10) Bảo Thy (1) bar (1) bất động sản (1) bay đêm (1) benh sida (1) bệnh sinh dục nam (1) Bệnh tình dục (1) Beyonce (1) bi kich (1) bi kich.kieu nua (2) bí kíp cưa gái (1) bí kíp tán gái (2) Bị mất trinh (7) bia om (1) biển số độc (1) biệt thự (1) Bikini (9) bình luận (1) Binh tan (1) bỏ đói (2) bố dượng (1) bố nuôi (3) bóng chày (1) bong dung muon khoc (2) Bỗng dưng muốn khóc (1) bóng hồng (1) boom sexy (1) box sex (2) Britney Spears (1) bú cu (1) bu lon (1) buoi (1) buoi to (2) buom con trinh (1) bướm đêm (1) buon chuyen (1) buôn chuyên (2) buôn chuyện (20) búp bê (1) ca hát (1) ca khúc (1) cá sấu chúa (2) ca si (1) ca sĩ (1) ca sỉ (1) ca si minh hang (2) ca sỹ (1) cá tình (1) cá trê (1) Các em xinh chân dài (1) cách hôn (2) Cafe mai dam (1) cafe ôm (2) cafe sờ (1) cafe sữa vú (1) Call Boy (3) Call Girl (30) call girl ha noi (3) cam do (1) cận cảnh (1) Candies (1) cảnh nóng (1) Canh sat (1) cao thùy dương (2) Casey Johnson (2) casi (1) Catherine Zeta-Jones (1) cầu hôn (2) Cave (72) cave gia 1 trieu (2) cave ha noi (1) cave hn (1) cave mang (2) cave online (1) cay đắng (1) cha dượng (2) cha ngủ với con gái (2) cha nuôi (1) chan dai (1) chân dài (10) chân dđàia trắng (1) chan goi (1) chàng (2) chao đảo (1) chat (1) chat dem (2) chat luong hang (1) chat online (1) chat sexy (24) chát sexy (3) chat sexy 9x (5) chat sexy dem (1) chat sexy ha noi (3) chat sexy online (5) chat xxx (11) chém gió (4) chém nhau (2) chết người (1) chỗ ấy (2) chỗ kín (1) cho tinh (1) chợ tình (1) choi gai (2) chơi hàng (2) chòi mông (1) chơi ngông (1) chơi nhau (2) chơi o sin (1) chồng cũ (1) chồng tôi (1) chu kim (1) Chùm ảnh girl xinh tự sướng (1) Chung Thục Quyên (2) chup len (2) chụp lén (11) Chụp lén bộ ngực em Nữ thư ký dâm tặc (1) Chup len em chan dai (1) Chụp Lén Phòng Trọ Sinh Viên Thay Đo (1) chụp lén thay đồ (1) chup len trong phong thay do (1) chuyện ấy (2) chuyện chăn gối (1) chuyện của sao (3) chuyen gia mang (1) chuyện khó nói (1) chuyện lạ (1) chuyện teen (2) chuyen tham kin (2) chuyện thầm kín (4) clb mbbg (1) Cleopatra (1) clip anh girl xinh khong mac quan lot (1) clip coi do hoang thuy linh (2) clip girl xinh tu suong tren giuong (1) clip sexy (1) co gai (2) co giao thao (1) co giao thuy (1) cô giáo thủy (1) co ngoan (1) co thai (2) có thai (2) cô Trúc (1) Cô ý tá dâm đãng bóp chim bệnh nhân (1) cởi (2) cởi áo (3) cởi cáo (1) cởi quần (2) con di (1) con gai (2) con gái (3) con nhà giàu (3) cơn phê (1) con trai (1) còn trinh (5) công chúa (1) công chúa lọ lem (1) công nghiệp (1) công tử (1) công tử Đôla (2) công vinh (1) Cot dien (1) CSDT (1) cua gai (1) cưa gái (1) cực đẹp (3) cưoi (1) cười ra nước mắt (1) cười vỡ bụng (1) cường đô la (3) Cường Đôla (4) cuong dolar (1) cưỡng ép vợ (3) cưỡng hiếp (1) cướp người iu (2) cute (1) Cute girl (2) Cuu Net (45) cứu net (2) cuu net 9x (1) cuu net hn (2) cuu net o dau (1) cuu net sai gon (1) cuu net vietnam (1) cuu netvn (1) cuunet ha noi (5) cuunet hn (1) cuunet sg (1) cuunet vn (1) cuunetvn (1) dã man (1) Da nang (1) đại ca (3) đái đường (1) dai gia (9) đại gia (19) dai gia 9x (2) Đại gia phố núi (2) dâm (4) đam mê (2) đám tang (1) dâm thư (3) dan 9x (2) dan ba (1) dan choi (30) dân chơi (48) dân chơi 10x (1) dan choi 9x (48) dân chơi 9x (3) dan choi ha noi (3) dan choi mbbg (1) dân chơi.tự sướng (1) dân chơi9x (2) dan du (2) dân đú (6) dan nhay (1) đàn ông (2) dan truong (1) dân vũ trường (1) đẳng cấp thiếu gia (1) Đặng lệ hân (1) đáng yêu (2) đánh bạc (1) đánh bạn (1) đánh đạp (1) đánh nhau (4) danh sách (1) Daniel Lloyd (1) đạo chích (1) dao hoa (1) đầu gấu (2) đấu súng (2) dem tan hon (3) đêm tân hôn (2) dep gai (2) dep gái (1) đẹp rạng ngời (1) đi chơi (1) di nha nghi (1) đi nhà nghỉ (4) diễn viên (3) dit nhau (7) địt nhau (5) dịu dáng (1) do lot (1) đồ lót (1) doanh nhân (1) độc thân (2) đội bóng (1) đời sống (1) đôla (1) Don (1) động phòng (1) đồng tính (3) du học (1) dưa hấu (1) Dưa leo (1) đùi to (2) dụng cụ (1) DUng Ellie (1) duy uyên (1) duyên anh idols (1) Duyên cena (1) duyên dáng (1) elly (1) elly kim hong (4) elly tran ha (4) em 9x không mặc gì tự sướng vô đối (1) Em 9x tự sướng ngực to vô đối (1) em diep (1) em gái (1) em gái 18 khoe hàng (1) em gai 9x khong mac gi tu suong (1) em gai 9x o nha khong mac gi tu suong trong nha tam (1) em gai 9x tran truong tu suong (1) em gái 9x tự sướng (1) em gai chau a tu suong (1) EM Gai Ha noi-anh gai ha noi (1) Em gái khoe hàng (1) em gai khong mac ao lot tu suong (1) em gai khong mac gi tu suong (1) EM Gai Mai Phuong Thuy (1) Em Gái Ngực to và mông bự khoe hàng (1) em gai que (1) em gai tu suong o nha (1) em hàng to tự sướng (1) em vy (1) em xinh 18 (1) Em xinh 18 ngực trần tự sướng (1) em Xinh 9x Nhảy Sexy Cực Phê (1) Em xinh dâm đãng cởi truồng khoe hàng (1) em xinh tươi hồn nhiên tuổi trăng tròn (1) Ferrari 599 GTB (1) film girl xinh tu suong (1) free phim (2) fuck gái (2) fuck nhau (1) funny (4) gạ tình (2) gai bao (2) gái bao (1) gai bia om (1) gai con trinh (2) gái còn trinh (1) gai dam (1) gai dep (4) Gai dep 18 Nhat Ban (1) Gai Dep Chau A (1) gái đi vũ trường (1) gai du (2) gái đú (3) Gái đú (1) gai du bu vu (1) gai du hai phong (2) gai du khoe hang (2) gai du show hang (2) gai du viet nam (2) gai du vu to (1) gái già (1) gái giang hồ (1) gai goi (19) gái gọi (26) gai goi online (2) gái gọi online (2) gai goi sinh vien (2) Gai ha noi (1) gái hư (1) gái karaoke (1) gái lầu xanh (3) gai mai dam (1) gái mại dâm (1) gái nhà hàng (1) gái nhảy (1) gai nhay vu truong (1) gái sang (1) gai tay tu suong (2) Gái trinh (2) gai viet (1) gái việt (1) Gai Viet 18 (1) Gai VN (2) Gái vũ trường (2) gai xinh (12) gái xinh (5) Gai xinh 9x (1) Gái xinh 9x (1) Gái xinh Cute (1) gai xinh khoe hang (2) gái xinh sexy (3) gai xinh tu suong (1) game online (2) gân Khánh (1) gấu (2) Gay (3) ghen (1) gia đình (2) già mà ham (1) Giai cuu (1) giai nhân (2) giải trí (2) giam can (1) giang hồ (2) Giáng Sinh (1) giao cấu (1) giáo dục (1) giạt nha (1) giết người (1) giet nguoi yeu (1) giới thứ 3 (1) Giới tính (3) Giới Tính (1) giới tình (1) gioi tre (1) giới trẻ (2) girl (1) girl bán trinh (9) girl bỏ nhà (3) Girl cute (2) girl cứu nét (8) girl đà lạt (1) Girl dep (3) Girl đẹp (2) girl hàng đẹp (17) girl show hàng (116) girl viet (1) girl vietnam (1) girl vip girl xinh girl (1) girl vu truong (1) girl xau (1) girl xấu (1) Girl xinh (55) girl xinh 9x (2) girl xinh 9x sexy (1) girl xinh 9x tu suong (2) girl xinh 9x tu suong tren giuong (1) girl xinh anh khoa than gai dep sexy (1) girl xinh bưởi to (3) girl xinh chau a tu suong (1) girl xinh ha noi (1) girl xinh hà nổi (1) girl xinh không mặc gì tự sướng clip (1) girl xinh sex (5) girl xinh trung quoc (1) girl xinh tu suong (1) girl xinh tu suong khoe hang (1) girl xinh tu suong nang (1) girl xinh tu suong tren giuong (1) girl xinh tu suong trong nha tam (1) girl xinh tu suong webcam (1) Girl xinh váy ngắn bị lộ cả hàng họ (1) Girl xinh VN (54) girl xjnh tu suong (1) gợi cảm (10) gọi hàng (1) google phim sex ca sỉ mỹ lệ (1) google phim sex viet nampham thanh thao (1) gương mặt (1) h (1) Hà Dũng (1) hà hồ (2) Hà Kiều Anh (1) Hà Nội (3) ha vy (1) ham chơi game (2) hãm hiếp (1) hám tiền (1) Hận đàn ông (1) hang (2) hàng (1) hang 1 trieu (1) hang hot (4) hàng hot (2) hang khung (1) hàng khủng (7) hang mot trieu (1) hang nong (5) hàng nóng (1) háng rộng (1) Hằng Rubi (1) hạnh phúc (1) hau qua (1) hậu việt nam (1) hiem dam (1) hien dai (2) hiếp dâm (9) hiep ga (1) Hiệp gà (2) hiep ga scandal (9) hieu biet (1) hình (1) hinh anh khoa than cua thuy top (2) hinh anh mbbg (1) hinh anh sexy cua cac ca si (1) hinh girl xinh tu suong (1) hinh goi cam (1) hinh khoe hang (2) hinh nguoi lon (1) hinh sex (2) Hinh sexy MBBG (11) hình sự (1) hinh xam (3) hít keo (1) HIV (4) hở lồn (1) Ho Ngoc Ha (2) Hồ Ngọc Hà (3) hỡ vú (1) hoa hau (2) hoa hậu (10) hoa hau mai phuong thuy (1) hoa hậu việt (1) Hoài Anh Mango (1) hoàng điệp (1) hoang thuy linh (2) Hoàng Thuỳ Linh (1) hoàng tử (1) Học Sinh (1) hoi han (1) Hollywood (1) Hôn Nhân (3) hon nhau (3) hôn nhau (2) hot (1) hot boy (2) hot girl (30) hot girl elly (4) hot girl sex (1) hotboy (1) hotgirl (2) hu hong (1) huong giang (1) Hương Giang (1) Idol (1) internet (1) Italia (1) japanese sexy girl (5) Jennifer Phạm (1) Jenny Chu (1) Katy Perry (1) kết hôn (1) Ket Net (1) khach san (1) khách sạn (4) khám phá (1) Khâm Thiên (1) khảo thân (2) khieu dam (2) khiêu gợi (3) Khỏa thân (1) khoe (2) khoe bưởi (2) khoe bướm (5) khoe của (2) khoe dáng (5) khoe hang (6) khoe háng (2) khoe hàng (68) khoe hang dep (2) khoe lồn (2) khoe mông (7) khoe ngực (3) khoe thân (1) khoe vú (3) khổng lồ (1) khong tu quynh (1) Khổng tú quỳnh (1) không yêu (3) khủng (1) khung khiep (1) kiếm tiền (1) kiep hong nhan (1) kieu nu (2) kiều nữ (1) Kiều nữ 9X (3) Kim Kardashian (1) Kinh Nghiệm (4) kinhdi (1) kiss (1) ko quần áo (1) Korean girls (1) kỷ niệm (2) Ký sự (3) lady (2) lai MBBG (1) Làm đĩ (1) lam hang (5) làm hàng (7) làm nhục (2) lam tinh (5) lam tình (1) làm tinh (1) làm tình (6) lam trường (1) Lamborghini Murcielago (1) lập trình trái tim (1) Las Vegas (1) lauxanh (1) lấy vợ (1) lê kiều như (4) len dinh (1) lên đỉnh (2) lên giườn (1) les (1) li dị (1) lich su (1) Linh Rin (1) lo hang (3) lộ hàng (9) lộ ngực (2) loạn dâm lê kiều như (5) loạn luân (2) Lối sống sai lầm (1) lòi vú (1) lon con gai viet (1) lồn còn trinh (1) lồn to (1) lông đen rậm (1) lớp (1) lớp học (1) lot do (1) lừa đảo (1) lừa tinh (2) lừa tình (1) lưng trần (1) luong manh hai (1) luu huong giang (1) Lý Nhã Kỳ (1) Mai dam (1) mại dâm (3) mai dam qua mang (3) Mai Phương Thuý (1) mai phương thúy (5) maidam (1) mang bầu (2) Massage (1) massage tu a den z-goi dau massage-matxa từ đến z (1) mất đời con gái (1) mắt ngọc (1) mat trinh (1) mất trinh (1) mất zin (1) mát-xa (1) mát-xa ha noi (1) màu đen (1) mau lanh (1) máy bay (2) mây mưa (4) mấy mưa (1) MBBG (19) mbbg 7x (1) mbbg an chơi (1) mbbg ha noi (2) mbbg ha thanh (1) mbbg lộ hàng (1) mbbg sai gon (1) MBBG tim ban tinh (1) MBBG tim trai (1) mbbg U40 (1) Mercedes (1) mgbg tp ho chi minh (1) mggb (1) Mi Vân (1) midu (1) minh hằng ảnh nóng (11) minh hằng hở ngực (1) Miss Audition (1) Miss teen 2009 (2) miss viet teen (2) miss vietnamese (3) mốc (2) model (1) mong to (2) Mông To Ngực Tròn hết cỡ (4) Một em 9x tự sướng quá đã (1) múa cột (1) mùa đông (1) mut chim (1) mưu sinh (1) Mỹ (2) mỹ nhân (2) My Van (1) nàng (2) nền (1) net đêm (1) news (1) ngất ngây (1) nghề cave (1) nghe si (1) Nghệ Thuật (2) nghiện game sexy (1) nghiện hút (1) ngoại tình (7) ngoc anh (1) Ngọc Oanh (1) ngọc quyên (1) Ngoc Son (1) ngoi nha hanh phuc (1) ngoi sao (1) Ngôi sao (5) ngu 9x (2) ngu chung phong (2) ngủ với cha nuôi (1) ngủ với chồng (1) ngủ với gái (1) ngủ với trai (1) ngứa bướm (1) Ngực to tự sướng (1) nguoi dep (4) người đẹp (4) người mẫu (6) nguoi mau teen (1) người nổi tiếng (1) người thứ 3 (1) người tình (2) nguoi yeu (2) người yêu (2) người yêu vũ (1) Nguyễn Thùy Lâm (1) nha giau (1) nhà giàu (2) nha khong nghi (3) nha nghi (3) nhà nghỉ (2) nha tho (1) nha tro (1) nhà trọ sexy (3) nhà tu (1) nhạc (1) nhạc việt (1) nhảm nhí (1) nhất (1) nhật bản (2) nhat ky (2) Nhật ký (2) Nhật ký Dân Chơi (35) nhật ký dân chơi (5) Nhật ký Mây mưa (15) Nhật ký mây mưa | check (1) Nhật ký mây mưa check (1) nhat ky vang anh (1) nhảy sexy (1) nhảy vòm (1) nhiều tiền (1) nhip cau yeu (1) Nhip song tre (5) nhịp sống trẻ (1) nhớ đời (1) nhỏ nhất (1) nhóm mắt (1) nhóm mắt ngọc (1) nhung buc thu tinh hay nhat (1) nickname (1) Nissan GT-R (1) no le tinh duc (5) noi cong cong (1) nỗi đau người mẹ (1) noi tieng (1) nổi tiếng (1) nổi tiếng trên mạng (1) Nói Xấu Vợ 3 (1) nội y (2) nóng bỏng (8) nữ (1) nữ giới (1) nu sinh (2) nữ sinh (10) Nữ Sinh Cấp 3 Tự sướng Trên Giường (1) nu sinh ha noi tu suong (1) nu sinh ngo quyen (1) Nữ sinh tìm cảm hứng tự sướng trong nhà vệ sinh Nam (1) nude (2) nứng lồn (1) Nước Ngoài (1) ô sin (1) O'Hara (1) oline (1) om nhau (1) online (2) online sexy (1) p (1) papa (1) pede (2) pha thai (2) phá thai (1) pha trinh (5) phá trinh (6) Pháp luật (3) phật tử (1) phẩu thuật thẩm mỹ (1) phi côn (1) phi công (2) Phi Thanh Vân (1) phịch nhau (1) phim (1) phim ảnh (2) phim cap 3 (2) phim cấp 3 (2) phim cấp 3 vàng anh (1) phim cap 4 (1) phim girl xinh tu suong tren giuong (1) phim heo (1) phim nguoi lon (3) phim nguời lớn (1) phim người lớn (2) phim nóng (1) phim sex (2) phim sex hoang thuy linh tap 1 (1) phim sex link nhanh (1) phim sex online (1) phim sexy (1) Phóng Sự (5) Phong su Dan Choi (65) Phuoc loc (1) phương nga (1) Playboy (1) poker (1) Pop (1) Pormouth (1) pose hình (1) pro9x (1) quả bóng (1) qua mạng (1) quá ngon (1) quan he (2) quan hệ (16) quan he tinh duc (2) quan hẹ tình dục (1) quan hệ tình dục (19) quan hệ với chị dâu (1) quần nhỏ (1) quang cao (1) quảng cáo (1) Quang Dũng (1) quang ha (1) Quay lén nữ sinh HN trong WC (2) quay len o cong vien (1) quay len o cong vien le nin (1) Quấy Rối (2) quậy tưng bừng (1) quý ông (1) quyến rũ (1) quyến rủ (1) Quynh Nga (1) quỳnh nga (2) rách màng trinh (3) rạn nứt (1) Rau (10) râu xanh (1) Ryu Ji-Hye (1) sa nga (1) salon (1) sàm sỡ (1) san dai gia (1) sanh dieu (1) sành điệu (5) Sao (3) sao lộ hàng (1) sao nữ (1) Sao sexy (2) sao việt (2) sat thu (1) Scandal (9) scandal lê kiều như (3) Scandal Ngoc Son (1) scandal tang thanh ha (2) scandal Vàng Anh HTL (1) sex hiep dam (2) sex lo hang (1) sex scandal (3) sex vang anh (2) sex viet (1) sexy (10) sexy chau a (1) sexy cong vien (1) sexy girl (1) sexy japan (1) sexy minh hang (2) sexy tang thanh ha (2) sexy tăng thanh ha (1) sexy vang anh (1) sexy vàng anh (1) sexy viet (3) sexychat sexy (1) Sheringham (1) Shock Quá (1) show biz (7) show bưởi (4) show cams (1) show gai nhay vu truong (1) show girls (5) show hàng (2) show hàng khủng (1) SHow Hàng VIp (12) show sex (1) showbiz (2) sieu mau (1) siêu mẫu (3) siêu xe (1) sinh vien cave (1) SMS AMG (1) SNSD (1) Snsd trước và sau khi phẫu thuật (1) Sở Giáo Dục Đào Tạo (1) sở khanh (1) sock (8) sock news (5) Sock Video (1) sợi xích (5) song thu (3) Sống Thử (2) star (6) sức khỏe tình dục (2) sung sướng (2) super junior (1) tai anh girl xinh (1) tam cam (2) tâm sự (1) tam su ban tre (12) Tâm sự thầm kín (64) Tam than (1) tán gài (1) tang thanh ha (1) tăng thanh hà (2) tang thanh ha lo anh nong (2) tang thanh ha sexy (1) tạp chí Playboy (2) tập thể (2) tatto (3) Taylor Lautner (1) teen (4) teen 9x (2) teen hà nội (1) teen hà thành (1) teen Việt (1) thac loan (2) Thác Loạn (4) Thái hà (2) Thai Nhu Ngoc (1) Thần bài (1) thăng hoa (1) thanh quý (1) thấp nhất (1) thay đồ (1) thay giao (1) Thế giới (1) thế giới đó đây (1) thế giới phụ nữ (1) thế hệ9x (1) thể hình (1) the master (1) The Nakeds (1) them trai (1) thích đụ (1) thiết kế thời trang (1) thiếu gia (2) thiếu nu (1) thiếu nữ (1) thiếu sexy (1) thiếu vãi (1) thơ vui (1) thoáy y (1) thời trang (4) thong tin dan choi (1) THPT Lê Quý Đôn (1) THPT Trần Nhân Tông (1) thu dam (2) thủ dâm (3) thư ký (1) thư tình (1) thu trang (2) Thú Vật (1) thu vui (3) thú vui ảo (1) Thuỳ Chi (1) thuy kieu (1) thuy top (1) Thuỷ Top (1) thủy top (1) tí hon (1) tieu thu (3) tiểu thư (3) tiểu thuyết (1) Tila Tequila (2) tìm chồng (2) tin dân chơi (1) tin đồn (1) tin gioi tre (3) tin pháp luật (2) tin sock (14) Tin Tổng Hợp (86) tin tức (2) tin tức scandal (1) tin vui (1) tình 1 đêm (1) tình cảm (1) tinh duc (2) Tình Dục (7) Tình dục lành mạnh (1) tình nhân (2) tình trên mạng (1) tình yêu (1) Tình yêu (4) tinh yeu 9x (1) tinh yeu gioi tinh (7) Top 10 (1) top gai du (2) top hoa hậu (1) Trà My (1) tra tấn (2) Trai Goi (1) trai nhay (1) Trần Nhân Tông (1) Trang nhung (1) trang phục (1) tránh thai (1) tre em (2) trẻ em (1) trẻ trung (1) trẻ vị thành niên (1) triệu trang (1) trình diễn (1) trinh giả (1) trinh tiet (2) trinh tiết (6) trinh trắng (4) trộm cắp (1) Trung (1) Trung Quốc (1) trường (1) truyen co giao thao (1) truyen loan luan (1) truyen nguoi lon (5) truyện người lớn (9) truyen sex (1) truyen sexy (3) truyện sexy (3) tú bà (1) tu suong (2) tự sướng (58) tu suong 9x (1) tu suong khoe hang (1) tu suong nude (1) Tự sướng tập thể trong nhà tắm (1) tu suong trong nha tam (1) tu suong trong nha ve sinh (1) tuoi dang yeu (1) tuoi teen (2) Tuổi Trẻ (6) tỷ (1) tỷ phú (2) uốn éo (1) usa (1) Út nhỏ (1) Uynh thao (1) vàng (1) vàng anh (2) vdv (1) vẻ đẹp (1) vệ sĩ (1) vi thanh tien (1) Victoria Secret (1) video clip (1) video girl xinh không mặc gì tự sướng (1) video girl xinh tu suong (1) video girl xinh tu suong tren giuong (1) video girl xinh tu xuong (1) Việt (1) viet girl (1) Vietnam girl (1) vip (1) vip show hang (1) vo (1) vỏ chai (1) vợ chồng (1) vo hiep da (1) vợ hiệp gà (2) vợ tôi (1) vòng 1 (1) vòng 3 (1) vú bụ (2) vú đẹp (1) vũ nữ (2) vữ nữ (1) vũ phu (2) vu to (2) vú to (1) Vũ Trọng Phụng (1) vu truong (1) vũ trường (4) vu truong viet nam (1) vui độc lạ (42) Vương Khang (1) webcam girls (3) xa ga (1) xã hội đen (2) xá lợi (1) xam minh (1) xăm mình (2) xao (1) xấu kinh khủng (1) xây nhà (1) xe (1) xe a còng (1) xe hàng hiệu (1) xe khủng (1) xe tay ga (2) xem anh girl xinh 9x (1) xem anh lon-anh lồn-anh buom (1) xem girl xinh (1) xì tin (1) xì trum (1) xin tiền (1) Xinh (1) xinh dep (3) xinh đẹp (1) xinh quá (1) xinh xắn (2) xu hướng nổi tiếng (1) xứ Wales (1) xuất tinh ngoài (1) xxx (2) yeu duong (1) yeu nhau (1) yêu nhau (1) yeu som (1) yêu sớm (1) yeu thoang (1) yeu thu (1) zin (1)

Girl Xinh Viet Nam

Gai Viet Show Hang