Phụ nữ và nỗi khổ vì sex

Có rất nhiều tổ chức đã, đang ngày đêm đấu tranh cho sự bình đẳng giới. Rất nhiều thứ người ta đang đấu tranh để phụ nữ phải được đối xử bình đẳng như đàn ông. Nhưng nghĩ cho cùng những cuộc đấu tranh đó chỉ mang tính phong trào, hình thức bởi thực tế vẫn tồn tại nhiều sự phân biệt đối xử, mà tựu trung là phụ nữ là thiệt thòi, là bất công. Nhiều tới mức em chẳng cần kể ra đây, vì ai cũng biết.

image

Có một thứ cũng rất mất bình đẳng, ai cũng biết, nhưng ít nói ra. Em cũng biết (tuy không nhiều) nhưng giờ đang có nhu cầu muốn nói (em chẳng hàm ý ám chỉ hay phê phán, biêu riếu chuyện của ai đâu nhé. Chỉ đơn giản là vì em cũng là phụ nữ như bao chị em khác mà thôi). Đó là chuyện sex.

Đây là đề tài tế nhị, nhạy cảm nên em phải dài dòng phi lộ mà rằng. Sex trước tiên là trời sinh ra thế. Mà cái gì đã là trời sinh, đã là lẽ tự nhiên thì chỉ có tuân theo chứ không thể đi ngược lại được, cũng chẳng bàn luận tốt xấu được. Nghĩ xấu, làm xấu thì nó là xấu. Nghĩ tốt, làm tốt thì nó là tốt. Nhưng tóm lại trời sinh ra thế, chẳng cưỡng lại được. Tại ông trời nên nó là nhu cầu thiết yếu (giống ăn, uống, ngủ...) mà thôi.

Nhưng cũng tại "trời sinh ra thế", lại rơi nhằm cảnh "nam nữ không bình đẳng" nên chị em thành chịu nhiều cảnh éo le, khốn khổ.

image


Là nhu cầu của tự nhiên, tạo hoá nên ai cũng cần (tuy mức độ khác nhau) nhưng khi muốn cánh nam giới có rất nhiều cách. Thông dụng phổ biến nhất là về "dùng" vợ. Tuy nhiên bất chấp vợ có thích, có muốn, có sẵn sàng hay không, đám đàn ông đa phần là "không cần biết". Tớ thích, tớ "mần". Mần xong tớ làm việc khác (ngủ, ngáy, xem ti vi hay bỏ đi không một nhời gọi là có).

Chẳng thế mà có chị sau 10 năm lấy chồng đã quyết "bỏ" vì 10 năm ngủ với vợ, hắn hà tiện, đại lãm tới mức chỉ lấy chân ( không thèm dùng tay) tụt y phục phần dưới (mình và đối tác) còn áo (đối tác đã đành mà cả của mình) y vẫn mặc nguyên (dù đang áo bông mùa đông, hay may ô mùa hè, bữa nào đối tác diện váy, hắn càng nhàn). Đến "cởi" y còn "hà tiện" đến vậy thì trông gì y chịu "khởi động" gọi là có. Chị cảm thán: ngủ với vợ mà hắn tranh thủ, quấy quá như vụng trộm với bà hàng xóm, bảo thiết tha, tình cảm gì.

image

Đàn ông thì vậy, chứ chị em, giờ được tuyên truyền bình đẳng, xem phim ảnh nhiều, nên cũng đã biết, mình cũng có (quyền) có nhu cầu như ai. Nhưng nghệ thuật lắm thì cũng chỉ biết nấu một bữa ăn ngon cho chồng (cảm động), mặc một chiếc áo ngủ (gợi cảm) để cho chồng hiểu ý, hoặc mãnh liệt hơn nũa là nửa đêm rụt rè hỏi chồng (bố nó ngủ chưa), hay e dè đắt tay lên người chồng. Hắn nằm im không phản ứng gì (mà thường là hắn sẽ nằm im, bởi nếu muốn hắn đã mần rồi), hay gạt tay ra là đành nhẫn nhịn dập tắt mọi ước muốn.

Đám đàn ông cứ có nhu cầu là dùng, chẳng cần biết địa bàn, môi trường, thời gian đối tác... là ai. Chẳng thế mà có lão, say rượu mò về giải quyết nhu cầu với vợ, nhưng quen tay bo trăm nghìn. Bị mắng còn trơ tráo. Say rượu không đi với gái mò về với vợ là tử tế rồi.

image

Chán vợ, chê vợ, không có vợ, vợ bỏ, bỏ vợ...đám đàn ông đi "chơi" gái. Đối với họ việc chơi gái dễ dàng, đơn giản và hiển nhiên tới mức "chuyện thường ngày". Chẳng vậy mà thị trường "gái" nhan nhản khắp nơi đâu đâu cũng có, hỏi đâu cũng ra... từ cao cấp đến bình dân, từ gái bao, vợ hờ đến tàu nhanh tàu chậm... Phổ biến công khai tới mức đem ra để chiêu đãi, cám ơn, khao, thưởng... Vui cũng đi, mà buồn cũng đi, khỏe cũng đi mà yếu cũng đi, rẳnh quá (cơ quan mất điện không làm việc) cũng đi, mà bận việc quá cũng đi (giải toả street)... Chơi gái như một thành tích được đem ra để khoe, đố có thấy ông nào cảm thấy tí ti xấu hổ. Thậm chí, không có vợ, không có tiền, cánh đàn ông "tự" xử lý cũng được, chẳng cần đối tác (em thấy bảo thế, món này không rành)


Cơ nhưng mà, với phụ nữ, vụ này lại khác, rất khác. Chưa có chồng, chồng bỏ, bỏ chồng, chồng thơ ơ, chồng yếu... khi có nhu cầu, chị em làm thế nào ?

Cơ cực lắm ạ, buồn lắm ạ và cũng thương lắm ạ. Em nói với tư cách là một người phụ nữ


Chúng em cũng có nhu cầu (đương nhiên). Nhưng sao khốn khó thế.

image

Bạn em, chồng chẳng ra gì, chơi rông, nghiệm ngập, ăn cắp tiền của vợ như ranh, đã thế lại còn chửi bới đánh đập vợ dã man (không ít lần thương tích tới mức phải đi viện) ấy thế mà "tối đến tao vẫn phải đòi nó". Em mắng "mày hèn thế, cần đếch gì. Nó đánh cho như vậy, tình cảm gì mà tha thiết".

Nó im lặng. Mắng quá nó rơm rớm nước mắt mà rằng " Mày chưa bị thiếu nên không hiểu. Nhục lắm. Nhưng khi bức bách làm thế nào. Dù sao cũng mang danh là chồng. Không có lẽ sang xin thằng hàng xóm. Mà đâu có sung sướng gì. Nó nghiện ngập, yếu, mình càng thiếu càng đòi nó càng sợ. Chẳng đâu tới đâu. thế là thiếu vẫn hoàn thiếu, lại càng cố, càng đòi. Cả đêm vật vã hành nhau, nó không ngủ được nó chửi, nó đánh. Sáng nghĩ lại, thấy mình không bằng con chó. Nhiều lúc chỉ muốn tự tử chết quách đi. Nhưng nghĩ chết vì thiếu chồng thì khốn nạn quá". Em lặng người vì thương bạn, thương cái kiếp phụ nữ. Giờ chồng nó đi tù, nó buôn bán bán vặt, nhưng kiếm được đồng nào bao giai hết đồng đó.

image

Chúng em có mắng, nó lại khóc mà rằng " Trời hành tao. Đà xấu, mà còn già, nhưng nhu cầu cao, không có không được. đã thế chồng đầu gấu đi tù đứa nào dám yêu, dám lấy. Đành được ngày nào biết ngày đó. Nghĩ ra còn đỡ nhục hơn cảnh đêm đêm cấu xé chồng". Ôi ông trời oái oăm. Sao mà cơ cực thế.

Em ghét lắm, có một bà nữ nhà văn, viết về cái chuyện chị em vì khinh ghét đàn ông, để giải quyết nhu cầu đã tìm đến đồ giả để hỗ trợ. Cái bà này cũng giống em, không "ăn cơm nhạt nên chẳng thương đến mèo". Vấn đề là phụ nữ khác đàn ông, món này phải dính dáng đến tý (của hiếm hoi) là tình cảm chứ không thể trơ trơ là "nhu cầu sinh lý" nên làm sao cách đó giải quyết được. Cơ nhưng mà, khi cần đàn ông không có sẵn thì làm thế nào. Quả là nan giải.

Không thể như cánh đàn ông đi "chơi" giai được. Thứ nhất là thị trường không có nhiều dịch vụ này để đáp ứng chị em (bất bình đẳng không). Nếu có cũng ít và chị em mình không đủ trơ mặt, không dũng khí đi "mua" được. Thứ hai quan trọng hơn, về mặt sinh lý, chị em không thể trả ăn bánh trả tiền, ngả đâu cũng là giường như đám đàn ông được mà lại đòi hỏi "cao cấp" hơn rất nhiều. Đó là phải có (dù là tý ti tình cảm). Mà muốn có tình cảm thì phải có giao tiếp, trò chuyện, ít nhiều tâm đầu ý hợp, trình độ, nhận thức không quá chênh lệch, hình thức không quá tệ... nên rõ là theo kiểu "tàu nhanh, tàu chậm" hay nhắm mắt làm bừa là không được. Chịu không thể "làm" được.

image

Em đi tập, có một nàng, trên 50 rồi, tập chăm chỉ lắm. Khen mà rằng chị lớn tuổi chịu khó giữ người thế. Chỉ mủm mỉm cười im lặng. Khi quen thân rồi, có lần nhân có chén rượu, nàng giãi bày tâm sự mà rằng: chị đi tập cho quên thời gian. Hoá ra vợ chồng nàng đã từng có giai đoạn "oanh liệt" với nhau. Chồng vì dùng nhanh hết nhanh ( không đảm bảo 100% cho vợ) nay đã hưu sớm. Nàng (chết nỗi tạo hoá oái oăm) cho hồi xuân đúng lúc chồng "gác dao kiếm", thằng bé vốn rất oanh liệt khi xưa giờ chỉ còn dùng được mỗi một việc.

Nàng thiếu. nàng thèm. nàng bức bối. Mua đủ thuốc, sưu tập đủ món ăn tẩm bổ, đủ bài thuốc gia truyền từ vua chúa đến bác tiều phu đốn củi quen dùng, thậm chí cả "A ma Công cho đến ông già leo núi, cụ già đi bộ, một người ăn hai người vui..." cho chồng, lão ăn chỉ béo tấm thân mà mục đích chính vẫn không đạt được. Viện tới bác sĩ, kiên trì nhẫn nại không ít thời gian tiền của, công sức nhưng "y học pó tay".

Khốn khổ khốn nạn quá đành theo đám bạn già (có tiền, còn sức) "bao giai". Tốn tiền đã đành (tốn hơn đám đàn ông bao gái gấp nhiều lần), tốn thời gian đã đành ( thì cũng phải có tí tị tình cảm chứ) nhưng quan trọng hơn là không vượt qua được sự xấu hổ với chính bản thân mình. Nàng bảo " Giải tỏa được cái này thì lại căng thẳng cái kia. Lúc nào cũng nghĩ, cũng đấu tranh, thấy mình tồi tệ, khốn nạn lắm.

image

Cảnh vừa phải bỏ tiền, vừa phải nịch một thằng oắt con chỉ vì mỗi việc ấy thấy chát chúa, tủi hổ lắm. Oán trời khéo trêu ngươi. oán mình không đủ nghị lực đấu tranh, oán chồng hưu sớm.... Vậy nên đành đi thể dục, vừa là giết thời gian, tránh nhàn dỗi nghĩ bậy bạ, cũng là cách thanh lọc cơ thể". Chị tặc lưỡi " Thấy bảo thời gian hồi xuân cũng ngắn thôi. Chắc là cũng vượt qua được. Nghĩ mà thương cảnh chị em ngày xưa ôm con chờ chồng nơi chiến trường".

Chẳng cứ chồng ra chiến trường mới phải "nghiến răng". Chồng yếu, nhịn đã đành. Có nàng vò võ chờ chồng đêm đêm chỉ vì chồng... bận. 30 tuổi, vợ chồng lấy nhau được dăm năm nhưng nàng có thể tính được số lần chồng nhớ tới. Chết nỗi vợ chồng đều đẹp như tranh, to cao khoẻ mạnh. Nhưng chồng thì cứ bận (việc đã đành, còn bận tá lả, bận nhậu, bận thể thao, chơi game...) tới quá nửa đêm. Nàng, xinh đẹp, khoẻ mạnh, phơi phới tối nào cũng 8 chữ S chờ chồng.

Gần sáng nó về, quay ra ngủ như chết (đổi lại nếu là vợ đang ngủ say, 10 ông thì 11 ông cứ việc ông ông làm chứ không chịu cảnh nằm thở dài như thế đâu). Sáng ra đi làm nó chưa dậy, tối lại 8 chữ S chờ (phải chồng thì hắn đã có cả tá bồ bịch, vợ bé rồi). Nghiến răng chịu đựng 6 năm liền (quá giỏi) không nói được với ai, đành xin ly hôn, lý do là "không hợp".

Vì sao không hợp thì đến giờ nàng vẫn chịu không đoán ra. Bảo không yêu vợ, cũng có thể, nhưng không yêu vẫn có nhu cầu, đằng này tuyệt không. Bảo vợ xấu cũng chưa hẳn vì nàng không đẹp như hoa hậu, nhưng dáng cao, da trắng, môi đỏ, đẹp đứng đầu cơ quan. Bảo vợ khô cứng, thiếu tình cảm cũng không, vì gái miền Trung bỏng rẫy như lửa. Bảo có bồ bịch, vợ bé mà thơ ơ đã đành. Nhưng bỏ nhau rỗi vẫn thấy (nguyên) mẹ chồng phàn nàn lịch sinh hoạt của hắn vẫn vậy. Và tuyệt cũng chẳng thấy "dắt" con nào khác về. Thôi đích thị hắn hifi rồi, không thích phụ nữ rồi. Nàng nhớ năm tháng đầu lấy nhau lắc đầu mà rằng "không phải vậy". Vậy nên bỏ rồi, vẫn ấm ức không hiểu nguyên nhân, vẫm ám ảnh cảnh nhiều đêm hồi hộp thao thức chờ chồng về, thất vọng, cay đắng nhìn chồng ngủ.

image

Vậy nên em có đứa bạn đang cảnh "mới đòi lại tự do đang không thuộc về ai", một lần nó nửa đùa nửa thật mà rằng: bỏ chồng rồi mới hiểu món ấy cũng quan trọng. Chết nỗi giờ thấy quan trọng thì chẳng biết làm sao. Không vạ vật bậy bạ được, bồ bịch cũng phải lựa chọn người tương xứng. Mà người tương xứng thì hoặc đang thuộc sở hữu người khác, không nỡ phá, hoặc vì "hay" quá mà không dám đi tới cùng (sợ mất hình ảnh đẹp trong tâm trí nhau).

Kiếm bậy bạ một "hắn" chỉ đơn giản để "có đàn ông" thì tự mình lại chịu không "làm" được. Mà có liều tặc lưỡi thì lại không biết "hành sự" ở đâu. Nhà mình không được, nhà chàng không xong, ra nhà nghỉ thấy "kinh" vào khách sạn sợ ai nhìn thấy... (túm lại, lo lắng tính toán đủ thứ thấy sao nan giải thế). Nghĩ không hiểu sao với cánh đàn ông "vụ " này lại đơn giản, dễ dàng thế.

Bạn nói vậy em chẳng biết nói gì. Cũng chẳng dám than, tớ tiếng "no đủ" nhưng không ở trong chăn, không biết chăn có rận cũng nhiều "hờn trách" ai oán lắm.

Em thương bạn, thương em, thương đám phụ nữ. Ôi sex. Ông trời sao chẳng bình đẳng giới.

(Hehhe. Nghĩ mãi về cái đề tài này dưng mà em thẹn, em xấu hổ, em không thể nói ra được. May quá có bà chị Hà Phương bà ý mạnh dạn hơn, đấu tranh cho bình đẳng sex, em mượn tạm về blog của mình.)

0 comments:

Post a Comment

Labels

2 em 9x nam phoi hang tu suong (1) 40 tuổi (1) 9999 đóa hồng (1) 9x (7) 9x khoe hang (2) 9x dang tam (1) 9x di nha nghi (14) 9x đi nhà nghỉ (2) 9x khoe hang nong (2) 9x múa sexy tự sướng - girl xinh khoa than gai dep xxx khoe lo hang (1) 9x show hang (15) 9x show hàng (31) 9X Tự Sướng (1) 9x tự sướng cởi cả áo (2) 9x tu suong khoe hang (4) 9x tự xướng (2) 9x viet (2) a hau (1) aids (1) Album Toan Em Nguc To Tu Suong (1) Allure (1) ăn cắp (1) An cap avatar nick chat (1) ăn chả (1) an choi (10) ăn chơi (3) an han (1) an kieng (1) ăn nằm (1) anchoi (1) ảnh (1) anh tu suong nu sinh (1) Anh 9x Shock (1) ảnh 9x tự sướng (1) ảnh chụp lén (1) ảnh cưới (1) anh dep (3) ảnh đẹp (4) Anh dep girl xinh (1) ảnh độc (1) anh dong girl xinh (1) anh gai cuc xinh (1) anh gai nhat sexy-anh girl xinh sexy vo doi (1) anh gai xinh tu suong (1) anh girl dep (1) anh girl nhat ban sexy-anh girl xinh sexy vu cưc to (1) anh girl viet xinh (1) anh girl vip 9x (1) anh girl xinh (9) ảnh girl xinh (2) anh girl xinh 9x (1) Anh girl xinh bikini (1) anh girl xinh cap (1) anh girl xinh chau (1) anh girl xinh khong mac gi (1) anh girl xinh khong mac gi 100 (1) anh girl xinh khong mac gi tu suong (1) Ảnh girl xinh không mặc gì tự sướng (1) anh girl xinh khong mac quan ao (1) anh girl xinh khong mac quan ao lot (1) anh girl xinh khong mac quan lot 100 (1) anh girl xinh tran truong (1) anh girl xinh tu suong (3) anh girls xinh tran truong (1) ảnh hở hang (1) anh hot (2) anh hùng (1) ảnh lạ (1) anh lon con trinh (1) ảnh mát (1) anh mbbg (2) anh nguoi lon (1) anh nong (7) anh nóng (2) ảnh nóng (12) ảnh nóng mai phương thúy (1) anh nong tin sock (18) anh rể (2) anh sech girl xinh khong mac quan lot (1) ảnh sex hoa hậu mai phương thúy (2) ảnh sexty (1) anh sexy (12) ảnh sexy (14) ảnh sexy 18+ (1) anh sexy châu á (1) ảnh sexy Châu Á (2) anh sexy elly (27) ảnh sexy hoàng thùy linh (1) anh sexy mbbg (2) ảnh sexy người lớn (1) ảnh sock (2) anh thu (1) anh tran truong girl xinh (1) Anh Tu Suong (1) ảnh vui (9) anhchuplen (1) anhgirlxinh (1) ảo giác (1) áo ngực (1) áo trắng (1) bạn (1) ban dam (1) ban gai (2) bạn gái (1) bán thân (1) ban tin 9x (1) Ban tin Ngoi sao (1) bạn tình (1) ban trai (1) bạn trai (1) Bạn trẻ - Cuộc sống (1) ban trinh (1) bán trinh (1) ban trinh tiet (1) bang ron (1) banner (1) Bao Cao Su (1) bạo lực tình dục (10) Bảo Thy (1) bar (1) bất động sản (1) bay đêm (1) benh sida (1) bệnh sinh dục nam (1) Bệnh tình dục (1) Beyonce (1) bi kich (1) bi kich.kieu nua (2) bí kíp cưa gái (1) bí kíp tán gái (2) Bị mất trinh (7) bia om (1) biển số độc (1) biệt thự (1) Bikini (9) bình luận (1) Binh tan (1) bỏ đói (2) bố dượng (1) bố nuôi (3) bóng chày (1) bong dung muon khoc (2) Bỗng dưng muốn khóc (1) bóng hồng (1) boom sexy (1) box sex (2) Britney Spears (1) bú cu (1) bu lon (1) buoi (1) buoi to (2) buom con trinh (1) bướm đêm (1) buon chuyen (1) buôn chuyên (2) buôn chuyện (20) búp bê (1) ca hát (1) ca khúc (1) cá sấu chúa (2) ca si (1) ca sĩ (1) ca sỉ (1) ca si minh hang (2) ca sỹ (1) cá tình (1) cá trê (1) Các em xinh chân dài (1) cách hôn (2) Cafe mai dam (1) cafe ôm (2) cafe sờ (1) cafe sữa vú (1) Call Boy (3) Call Girl (30) call girl ha noi (3) cam do (1) cận cảnh (1) Candies (1) cảnh nóng (1) Canh sat (1) cao thùy dương (2) Casey Johnson (2) casi (1) Catherine Zeta-Jones (1) cầu hôn (2) Cave (72) cave gia 1 trieu (2) cave ha noi (1) cave hn (1) cave mang (2) cave online (1) cay đắng (1) cha dượng (2) cha ngủ với con gái (2) cha nuôi (1) chan dai (1) chân dài (10) chân dđàia trắng (1) chan goi (1) chàng (2) chao đảo (1) chat (1) chat dem (2) chat luong hang (1) chat online (1) chat sexy (24) chát sexy (3) chat sexy 9x (5) chat sexy dem (1) chat sexy ha noi (3) chat sexy online (5) chat xxx (11) chém gió (4) chém nhau (2) chết người (1) chỗ ấy (2) chỗ kín (1) cho tinh (1) chợ tình (1) choi gai (2) chơi hàng (2) chòi mông (1) chơi ngông (1) chơi nhau (2) chơi o sin (1) chồng cũ (1) chồng tôi (1) chu kim (1) Chùm ảnh girl xinh tự sướng (1) Chung Thục Quyên (2) chup len (2) chụp lén (11) Chụp lén bộ ngực em Nữ thư ký dâm tặc (1) Chup len em chan dai (1) Chụp Lén Phòng Trọ Sinh Viên Thay Đo (1) chụp lén thay đồ (1) chup len trong phong thay do (1) chuyện ấy (2) chuyện chăn gối (1) chuyện của sao (3) chuyen gia mang (1) chuyện khó nói (1) chuyện lạ (1) chuyện teen (2) chuyen tham kin (2) chuyện thầm kín (4) clb mbbg (1) Cleopatra (1) clip anh girl xinh khong mac quan lot (1) clip coi do hoang thuy linh (2) clip girl xinh tu suong tren giuong (1) clip sexy (1) co gai (2) co giao thao (1) co giao thuy (1) cô giáo thủy (1) co ngoan (1) co thai (2) có thai (2) cô Trúc (1) Cô ý tá dâm đãng bóp chim bệnh nhân (1) cởi (2) cởi áo (3) cởi cáo (1) cởi quần (2) con di (1) con gai (2) con gái (3) con nhà giàu (3) cơn phê (1) con trai (1) còn trinh (5) công chúa (1) công chúa lọ lem (1) công nghiệp (1) công tử (1) công tử Đôla (2) công vinh (1) Cot dien (1) CSDT (1) cua gai (1) cưa gái (1) cực đẹp (3) cưoi (1) cười ra nước mắt (1) cười vỡ bụng (1) cường đô la (3) Cường Đôla (4) cuong dolar (1) cưỡng ép vợ (3) cưỡng hiếp (1) cướp người iu (2) cute (1) Cute girl (2) Cuu Net (45) cứu net (2) cuu net 9x (1) cuu net hn (2) cuu net o dau (1) cuu net sai gon (1) cuu net vietnam (1) cuu netvn (1) cuunet ha noi (5) cuunet hn (1) cuunet sg (1) cuunet vn (1) cuunetvn (1) dã man (1) Da nang (1) đại ca (3) đái đường (1) dai gia (9) đại gia (19) dai gia 9x (2) Đại gia phố núi (2) dâm (4) đam mê (2) đám tang (1) dâm thư (3) dan 9x (2) dan ba (1) dan choi (30) dân chơi (48) dân chơi 10x (1) dan choi 9x (48) dân chơi 9x (3) dan choi ha noi (3) dan choi mbbg (1) dân chơi.tự sướng (1) dân chơi9x (2) dan du (2) dân đú (6) dan nhay (1) đàn ông (2) dan truong (1) dân vũ trường (1) đẳng cấp thiếu gia (1) Đặng lệ hân (1) đáng yêu (2) đánh bạc (1) đánh bạn (1) đánh đạp (1) đánh nhau (4) danh sách (1) Daniel Lloyd (1) đạo chích (1) dao hoa (1) đầu gấu (2) đấu súng (2) dem tan hon (3) đêm tân hôn (2) dep gai (2) dep gái (1) đẹp rạng ngời (1) đi chơi (1) di nha nghi (1) đi nhà nghỉ (4) diễn viên (3) dit nhau (7) địt nhau (5) dịu dáng (1) do lot (1) đồ lót (1) doanh nhân (1) độc thân (2) đội bóng (1) đời sống (1) đôla (1) Don (1) động phòng (1) đồng tính (3) du học (1) dưa hấu (1) Dưa leo (1) đùi to (2) dụng cụ (1) DUng Ellie (1) duy uyên (1) duyên anh idols (1) Duyên cena (1) duyên dáng (1) elly (1) elly kim hong (4) elly tran ha (4) em 9x không mặc gì tự sướng vô đối (1) Em 9x tự sướng ngực to vô đối (1) em diep (1) em gái (1) em gái 18 khoe hàng (1) em gai 9x khong mac gi tu suong (1) em gai 9x o nha khong mac gi tu suong trong nha tam (1) em gai 9x tran truong tu suong (1) em gái 9x tự sướng (1) em gai chau a tu suong (1) EM Gai Ha noi-anh gai ha noi (1) Em gái khoe hàng (1) em gai khong mac ao lot tu suong (1) em gai khong mac gi tu suong (1) EM Gai Mai Phuong Thuy (1) Em Gái Ngực to và mông bự khoe hàng (1) em gai que (1) em gai tu suong o nha (1) em hàng to tự sướng (1) em vy (1) em xinh 18 (1) Em xinh 18 ngực trần tự sướng (1) em Xinh 9x Nhảy Sexy Cực Phê (1) Em xinh dâm đãng cởi truồng khoe hàng (1) em xinh tươi hồn nhiên tuổi trăng tròn (1) Ferrari 599 GTB (1) film girl xinh tu suong (1) free phim (2) fuck gái (2) fuck nhau (1) funny (4) gạ tình (2) gai bao (2) gái bao (1) gai bia om (1) gai con trinh (2) gái còn trinh (1) gai dam (1) gai dep (4) Gai dep 18 Nhat Ban (1) Gai Dep Chau A (1) gái đi vũ trường (1) gai du (2) gái đú (3) Gái đú (1) gai du bu vu (1) gai du hai phong (2) gai du khoe hang (2) gai du show hang (2) gai du viet nam (2) gai du vu to (1) gái già (1) gái giang hồ (1) gai goi (19) gái gọi (26) gai goi online (2) gái gọi online (2) gai goi sinh vien (2) Gai ha noi (1) gái hư (1) gái karaoke (1) gái lầu xanh (3) gai mai dam (1) gái mại dâm (1) gái nhà hàng (1) gái nhảy (1) gai nhay vu truong (1) gái sang (1) gai tay tu suong (2) Gái trinh (2) gai viet (1) gái việt (1) Gai Viet 18 (1) Gai VN (2) Gái vũ trường (2) gai xinh (12) gái xinh (5) Gai xinh 9x (1) Gái xinh 9x (1) Gái xinh Cute (1) gai xinh khoe hang (2) gái xinh sexy (3) gai xinh tu suong (1) game online (2) gân Khánh (1) gấu (2) Gay (3) ghen (1) gia đình (2) già mà ham (1) Giai cuu (1) giai nhân (2) giải trí (2) giam can (1) giang hồ (2) Giáng Sinh (1) giao cấu (1) giáo dục (1) giạt nha (1) giết người (1) giet nguoi yeu (1) giới thứ 3 (1) Giới tính (3) Giới Tính (1) giới tình (1) gioi tre (1) giới trẻ (2) girl (1) girl bán trinh (9) girl bỏ nhà (3) Girl cute (2) girl cứu nét (8) girl đà lạt (1) Girl dep (3) Girl đẹp (2) girl hàng đẹp (17) girl show hàng (116) girl viet (1) girl vietnam (1) girl vip girl xinh girl (1) girl vu truong (1) girl xau (1) girl xấu (1) Girl xinh (55) girl xinh 9x (2) girl xinh 9x sexy (1) girl xinh 9x tu suong (2) girl xinh 9x tu suong tren giuong (1) girl xinh anh khoa than gai dep sexy (1) girl xinh bưởi to (3) girl xinh chau a tu suong (1) girl xinh ha noi (1) girl xinh hà nổi (1) girl xinh không mặc gì tự sướng clip (1) girl xinh sex (5) girl xinh trung quoc (1) girl xinh tu suong (1) girl xinh tu suong khoe hang (1) girl xinh tu suong nang (1) girl xinh tu suong tren giuong (1) girl xinh tu suong trong nha tam (1) girl xinh tu suong webcam (1) Girl xinh váy ngắn bị lộ cả hàng họ (1) Girl xinh VN (54) girl xjnh tu suong (1) gợi cảm (10) gọi hàng (1) google phim sex ca sỉ mỹ lệ (1) google phim sex viet nampham thanh thao (1) gương mặt (1) h (1) Hà Dũng (1) hà hồ (2) Hà Kiều Anh (1) Hà Nội (3) ha vy (1) ham chơi game (2) hãm hiếp (1) hám tiền (1) Hận đàn ông (1) hang (2) hàng (1) hang 1 trieu (1) hang hot (4) hàng hot (2) hang khung (1) hàng khủng (7) hang mot trieu (1) hang nong (5) hàng nóng (1) háng rộng (1) Hằng Rubi (1) hạnh phúc (1) hau qua (1) hậu việt nam (1) hiem dam (1) hien dai (2) hiếp dâm (9) hiep ga (1) Hiệp gà (2) hiep ga scandal (9) hieu biet (1) hình (1) hinh anh khoa than cua thuy top (2) hinh anh mbbg (1) hinh anh sexy cua cac ca si (1) hinh girl xinh tu suong (1) hinh goi cam (1) hinh khoe hang (2) hinh nguoi lon (1) hinh sex (2) Hinh sexy MBBG (11) hình sự (1) hinh xam (3) hít keo (1) HIV (4) hở lồn (1) Ho Ngoc Ha (2) Hồ Ngọc Hà (3) hỡ vú (1) hoa hau (2) hoa hậu (10) hoa hau mai phuong thuy (1) hoa hậu việt (1) Hoài Anh Mango (1) hoàng điệp (1) hoang thuy linh (2) Hoàng Thuỳ Linh (1) hoàng tử (1) Học Sinh (1) hoi han (1) Hollywood (1) Hôn Nhân (3) hon nhau (3) hôn nhau (2) hot (1) hot boy (2) hot girl (30) hot girl elly (4) hot girl sex (1) hotboy (1) hotgirl (2) hu hong (1) huong giang (1) Hương Giang (1) Idol (1) internet (1) Italia (1) japanese sexy girl (5) Jennifer Phạm (1) Jenny Chu (1) Katy Perry (1) kết hôn (1) Ket Net (1) khach san (1) khách sạn (4) khám phá (1) Khâm Thiên (1) khảo thân (2) khieu dam (2) khiêu gợi (3) Khỏa thân (1) khoe (2) khoe bưởi (2) khoe bướm (5) khoe của (2) khoe dáng (5) khoe hang (6) khoe háng (2) khoe hàng (68) khoe hang dep (2) khoe lồn (2) khoe mông (7) khoe ngực (3) khoe thân (1) khoe vú (3) khổng lồ (1) khong tu quynh (1) Khổng tú quỳnh (1) không yêu (3) khủng (1) khung khiep (1) kiếm tiền (1) kiep hong nhan (1) kieu nu (2) kiều nữ (1) Kiều nữ 9X (3) Kim Kardashian (1) Kinh Nghiệm (4) kinhdi (1) kiss (1) ko quần áo (1) Korean girls (1) kỷ niệm (2) Ký sự (3) lady (2) lai MBBG (1) Làm đĩ (1) lam hang (5) làm hàng (7) làm nhục (2) lam tinh (5) lam tình (1) làm tinh (1) làm tình (6) lam trường (1) Lamborghini Murcielago (1) lập trình trái tim (1) Las Vegas (1) lauxanh (1) lấy vợ (1) lê kiều như (4) len dinh (1) lên đỉnh (2) lên giườn (1) les (1) li dị (1) lich su (1) Linh Rin (1) lo hang (3) lộ hàng (9) lộ ngực (2) loạn dâm lê kiều như (5) loạn luân (2) Lối sống sai lầm (1) lòi vú (1) lon con gai viet (1) lồn còn trinh (1) lồn to (1) lông đen rậm (1) lớp (1) lớp học (1) lot do (1) lừa đảo (1) lừa tinh (2) lừa tình (1) lưng trần (1) luong manh hai (1) luu huong giang (1) Lý Nhã Kỳ (1) Mai dam (1) mại dâm (3) mai dam qua mang (3) Mai Phương Thuý (1) mai phương thúy (5) maidam (1) mang bầu (2) Massage (1) massage tu a den z-goi dau massage-matxa từ đến z (1) mất đời con gái (1) mắt ngọc (1) mat trinh (1) mất trinh (1) mất zin (1) mát-xa (1) mát-xa ha noi (1) màu đen (1) mau lanh (1) máy bay (2) mây mưa (4) mấy mưa (1) MBBG (19) mbbg 7x (1) mbbg an chơi (1) mbbg ha noi (2) mbbg ha thanh (1) mbbg lộ hàng (1) mbbg sai gon (1) MBBG tim ban tinh (1) MBBG tim trai (1) mbbg U40 (1) Mercedes (1) mgbg tp ho chi minh (1) mggb (1) Mi Vân (1) midu (1) minh hằng ảnh nóng (11) minh hằng hở ngực (1) Miss Audition (1) Miss teen 2009 (2) miss viet teen (2) miss vietnamese (3) mốc (2) model (1) mong to (2) Mông To Ngực Tròn hết cỡ (4) Một em 9x tự sướng quá đã (1) múa cột (1) mùa đông (1) mut chim (1) mưu sinh (1) Mỹ (2) mỹ nhân (2) My Van (1) nàng (2) nền (1) net đêm (1) news (1) ngất ngây (1) nghề cave (1) nghe si (1) Nghệ Thuật (2) nghiện game sexy (1) nghiện hút (1) ngoại tình (7) ngoc anh (1) Ngọc Oanh (1) ngọc quyên (1) Ngoc Son (1) ngoi nha hanh phuc (1) ngoi sao (1) Ngôi sao (5) ngu 9x (2) ngu chung phong (2) ngủ với cha nuôi (1) ngủ với chồng (1) ngủ với gái (1) ngủ với trai (1) ngứa bướm (1) Ngực to tự sướng (1) nguoi dep (4) người đẹp (4) người mẫu (6) nguoi mau teen (1) người nổi tiếng (1) người thứ 3 (1) người tình (2) nguoi yeu (2) người yêu (2) người yêu vũ (1) Nguyễn Thùy Lâm (1) nha giau (1) nhà giàu (2) nha khong nghi (3) nha nghi (3) nhà nghỉ (2) nha tho (1) nha tro (1) nhà trọ sexy (3) nhà tu (1) nhạc (1) nhạc việt (1) nhảm nhí (1) nhất (1) nhật bản (2) nhat ky (2) Nhật ký (2) Nhật ký Dân Chơi (35) nhật ký dân chơi (5) Nhật ký Mây mưa (15) Nhật ký mây mưa | check (1) Nhật ký mây mưa check (1) nhat ky vang anh (1) nhảy sexy (1) nhảy vòm (1) nhiều tiền (1) nhip cau yeu (1) Nhip song tre (5) nhịp sống trẻ (1) nhớ đời (1) nhỏ nhất (1) nhóm mắt (1) nhóm mắt ngọc (1) nhung buc thu tinh hay nhat (1) nickname (1) Nissan GT-R (1) no le tinh duc (5) noi cong cong (1) nỗi đau người mẹ (1) noi tieng (1) nổi tiếng (1) nổi tiếng trên mạng (1) Nói Xấu Vợ 3 (1) nội y (2) nóng bỏng (8) nữ (1) nữ giới (1) nu sinh (2) nữ sinh (10) Nữ Sinh Cấp 3 Tự sướng Trên Giường (1) nu sinh ha noi tu suong (1) nu sinh ngo quyen (1) Nữ sinh tìm cảm hứng tự sướng trong nhà vệ sinh Nam (1) nude (2) nứng lồn (1) Nước Ngoài (1) ô sin (1) O'Hara (1) oline (1) om nhau (1) online (2) online sexy (1) p (1) papa (1) pede (2) pha thai (2) phá thai (1) pha trinh (5) phá trinh (6) Pháp luật (3) phật tử (1) phẩu thuật thẩm mỹ (1) phi côn (1) phi công (2) Phi Thanh Vân (1) phịch nhau (1) phim (1) phim ảnh (2) phim cap 3 (2) phim cấp 3 (2) phim cấp 3 vàng anh (1) phim cap 4 (1) phim girl xinh tu suong tren giuong (1) phim heo (1) phim nguoi lon (3) phim nguời lớn (1) phim người lớn (2) phim nóng (1) phim sex (2) phim sex hoang thuy linh tap 1 (1) phim sex link nhanh (1) phim sex online (1) phim sexy (1) Phóng Sự (5) Phong su Dan Choi (65) Phuoc loc (1) phương nga (1) Playboy (1) poker (1) Pop (1) Pormouth (1) pose hình (1) pro9x (1) quả bóng (1) qua mạng (1) quá ngon (1) quan he (2) quan hệ (16) quan he tinh duc (2) quan hẹ tình dục (1) quan hệ tình dục (19) quan hệ với chị dâu (1) quần nhỏ (1) quang cao (1) quảng cáo (1) Quang Dũng (1) quang ha (1) Quay lén nữ sinh HN trong WC (2) quay len o cong vien (1) quay len o cong vien le nin (1) Quấy Rối (2) quậy tưng bừng (1) quý ông (1) quyến rũ (1) quyến rủ (1) Quynh Nga (1) quỳnh nga (2) rách màng trinh (3) rạn nứt (1) Rau (10) râu xanh (1) Ryu Ji-Hye (1) sa nga (1) salon (1) sàm sỡ (1) san dai gia (1) sanh dieu (1) sành điệu (5) Sao (3) sao lộ hàng (1) sao nữ (1) Sao sexy (2) sao việt (2) sat thu (1) Scandal (9) scandal lê kiều như (3) Scandal Ngoc Son (1) scandal tang thanh ha (2) scandal Vàng Anh HTL (1) sex hiep dam (2) sex lo hang (1) sex scandal (3) sex vang anh (2) sex viet (1) sexy (10) sexy chau a (1) sexy cong vien (1) sexy girl (1) sexy japan (1) sexy minh hang (2) sexy tang thanh ha (2) sexy tăng thanh ha (1) sexy vang anh (1) sexy vàng anh (1) sexy viet (3) sexychat sexy (1) Sheringham (1) Shock Quá (1) show biz (7) show bưởi (4) show cams (1) show gai nhay vu truong (1) show girls (5) show hàng (2) show hàng khủng (1) SHow Hàng VIp (12) show sex (1) showbiz (2) sieu mau (1) siêu mẫu (3) siêu xe (1) sinh vien cave (1) SMS AMG (1) SNSD (1) Snsd trước và sau khi phẫu thuật (1) Sở Giáo Dục Đào Tạo (1) sở khanh (1) sock (8) sock news (5) Sock Video (1) sợi xích (5) song thu (3) Sống Thử (2) star (6) sức khỏe tình dục (2) sung sướng (2) super junior (1) tai anh girl xinh (1) tam cam (2) tâm sự (1) tam su ban tre (12) Tâm sự thầm kín (64) Tam than (1) tán gài (1) tang thanh ha (1) tăng thanh hà (2) tang thanh ha lo anh nong (2) tang thanh ha sexy (1) tạp chí Playboy (2) tập thể (2) tatto (3) Taylor Lautner (1) teen (4) teen 9x (2) teen hà nội (1) teen hà thành (1) teen Việt (1) thac loan (2) Thác Loạn (4) Thái hà (2) Thai Nhu Ngoc (1) Thần bài (1) thăng hoa (1) thanh quý (1) thấp nhất (1) thay đồ (1) thay giao (1) Thế giới (1) thế giới đó đây (1) thế giới phụ nữ (1) thế hệ9x (1) thể hình (1) the master (1) The Nakeds (1) them trai (1) thích đụ (1) thiết kế thời trang (1) thiếu gia (2) thiếu nu (1) thiếu nữ (1) thiếu sexy (1) thiếu vãi (1) thơ vui (1) thoáy y (1) thời trang (4) thong tin dan choi (1) THPT Lê Quý Đôn (1) THPT Trần Nhân Tông (1) thu dam (2) thủ dâm (3) thư ký (1) thư tình (1) thu trang (2) Thú Vật (1) thu vui (3) thú vui ảo (1) Thuỳ Chi (1) thuy kieu (1) thuy top (1) Thuỷ Top (1) thủy top (1) tí hon (1) tieu thu (3) tiểu thư (3) tiểu thuyết (1) Tila Tequila (2) tìm chồng (2) tin dân chơi (1) tin đồn (1) tin gioi tre (3) tin pháp luật (2) tin sock (14) Tin Tổng Hợp (86) tin tức (2) tin tức scandal (1) tin vui (1) tình 1 đêm (1) tình cảm (1) tinh duc (2) Tình Dục (7) Tình dục lành mạnh (1) tình nhân (2) tình trên mạng (1) tình yêu (1) Tình yêu (4) tinh yeu 9x (1) tinh yeu gioi tinh (7) Top 10 (1) top gai du (2) top hoa hậu (1) Trà My (1) tra tấn (2) Trai Goi (1) trai nhay (1) Trần Nhân Tông (1) Trang nhung (1) trang phục (1) tránh thai (1) tre em (2) trẻ em (1) trẻ trung (1) trẻ vị thành niên (1) triệu trang (1) trình diễn (1) trinh giả (1) trinh tiet (2) trinh tiết (6) trinh trắng (4) trộm cắp (1) Trung (1) Trung Quốc (1) trường (1) truyen co giao thao (1) truyen loan luan (1) truyen nguoi lon (5) truyện người lớn (9) truyen sex (1) truyen sexy (3) truyện sexy (3) tú bà (1) tu suong (2) tự sướng (58) tu suong 9x (1) tu suong khoe hang (1) tu suong nude (1) Tự sướng tập thể trong nhà tắm (1) tu suong trong nha tam (1) tu suong trong nha ve sinh (1) tuoi dang yeu (1) tuoi teen (2) Tuổi Trẻ (6) tỷ (1) tỷ phú (2) uốn éo (1) usa (1) Út nhỏ (1) Uynh thao (1) vàng (1) vàng anh (2) vdv (1) vẻ đẹp (1) vệ sĩ (1) vi thanh tien (1) Victoria Secret (1) video clip (1) video girl xinh không mặc gì tự sướng (1) video girl xinh tu suong (1) video girl xinh tu suong tren giuong (1) video girl xinh tu xuong (1) Việt (1) viet girl (1) Vietnam girl (1) vip (1) vip show hang (1) vo (1) vỏ chai (1) vợ chồng (1) vo hiep da (1) vợ hiệp gà (2) vợ tôi (1) vòng 1 (1) vòng 3 (1) vú bụ (2) vú đẹp (1) vũ nữ (2) vữ nữ (1) vũ phu (2) vu to (2) vú to (1) Vũ Trọng Phụng (1) vu truong (1) vũ trường (4) vu truong viet nam (1) vui độc lạ (42) Vương Khang (1) webcam girls (3) xa ga (1) xã hội đen (2) xá lợi (1) xam minh (1) xăm mình (2) xao (1) xấu kinh khủng (1) xây nhà (1) xe (1) xe a còng (1) xe hàng hiệu (1) xe khủng (1) xe tay ga (2) xem anh girl xinh 9x (1) xem anh lon-anh lồn-anh buom (1) xem girl xinh (1) xì tin (1) xì trum (1) xin tiền (1) Xinh (1) xinh dep (3) xinh đẹp (1) xinh quá (1) xinh xắn (2) xu hướng nổi tiếng (1) xứ Wales (1) xuất tinh ngoài (1) xxx (2) yeu duong (1) yeu nhau (1) yêu nhau (1) yeu som (1) yêu sớm (1) yeu thoang (1) yeu thu (1) zin (1)

Girl Xinh Viet Nam

Gai Viet Show Hang