Kiếp hồng nhan – 4

mc12u5ztqcm5vtnlzfiy

Từ hôm đó, bộ ba Quang, Thảo, Linh, trở nên vô cùng gắn bó. Cậu bé được 2 bà chị dẫn đi mọi nơi. Quang thì chết mê chết mệt 2 chị bởi vẻ đẹp và sự chịu chơi cũng như kinh nghiệm lão luyện về chăn gối. 2 bà chị thì cũng vô cùng yêu quý Quang, phần vì tình cảm ruột thịt của Thảo, phần vì chính cậu bé cũng rất biết cách chiều lòng 2 chị.

Linh và Thảo rất vui sướng vì đã khám phá được Quang, 2 nàng coi cậu như một báu vật, một thứ đặc sản tình dục hiếm có, khác hẳn với mọi thứ 2 nàng đã từng chơi. Cả 3 làm tình với nhau không biết chán, ở nhà Thảo, Quang, ở nhà Linh, ở nhiều nơi khác nữa.
Sáng Quang đi học thì chiều, tối Linh hoặc Thảo hoặc cả 2 dẫn cậu đi chơi, hoặc làm tình với nhau ở nhà. Những chiều mát mẻ, 3 người chở nhau đi chơi trên xe máy của Thảo. Quang ngồi giữa, vừa ấn dương vật cứng ngắc vào mông Thảo qua lớp vải quần, vừa thích thú cảm nhận bầu vú của Linh ép sát từ phía sau. Những hôm khác, 3 người đi chơi trên chiếc BMW của Linh, vừa ngồi trong xe vừa cười đùa, sàm sỡ nhau. Quang thú nhận với 2 chị là mình đã bắt gặp họ ở nhà thợ rèn hôm đó. Giữa họ hình thành một mối thân thiết gắn bó, không còn rào cản gì hết. Linh và Thảo đưa cậu tới mọi chỗ ăn chơi thác loạn mà họ thường lui tới. Nhiều đêm, Thảo và Quang trốn mẹ, Linh và Thảo đưa Quang đến các vũ trường, họ nhảy nhót vui vẻ cùng với nhiều người bạn của Linh và Thảo, sau đó kéo nhau về nhà ai đó để địt nhau. Có hôm thì có các cuộc party ở nhà riêng, thường là vào cuối tuần, kéo dài cả ngày. Linh và Thảo cũng đưa Quang đi cùng. ở đó, Quang đã được làm quen với nhiều kiểu làm tình, nhiều loại đàn bà khác nhau. Nhưng tất cả bọn họ đều có đặc điểm chung là đẹp, thoải mái, giàu có và dâm dục, nghĩa là cùng đẳng cấp để chơi chung với Linh, Thảo và nhiều người khác.

Sau 1 năm, Quang đã lớn phổng, trở thành 1 cậu thiếu niên 15 tuổi cao lớn, đẹp trai và đầy kinh nghiệm tình dục. Trong khi các bạn đồng lứa mới bắt đầu có ý thức về tình dục, tán tỉnh và cặp kè với nhau thì Quang đã trải vô số trận chiến và nhìn chúng bằng con mắt vừa coi thường vừa thương hại. Lũ con trai bu lấy lũ con gái mới lớn trong trường, nhưng Quang thì phớt lờ. Điều đó lại càng làm cậu trở nên hấp dẫn hơn với lũ con gái. Cộng thêm với dáng vẻ cao lớn và sự giàu có, các cô gái trong trường chết mê chết mệt Quang, dù cậu chẳng thèm để ý đến chúng.

Thỉnh thoảng, Quang cũng chọn được trong số con gái mê cậu một vài cô bé xinh xắn nhất trường để ban cho họ đặc ân. Nhưng chỉ sau khi phá trinh họ, cô bé nào hay lắm thì được thêm vài lần, là Quang đã chán ngấy họ và đá đít. Những cuộc phiêu lưu tình dục với chị Thảo, chị Linh và những người bạn của họ làm Quang thấy hứng thú hơn nhiều.

Một lần, trong một cuộc làm tình tập thể ở nhà một người bạn, Thảo, Linh và Quang quen được một đôi vợ chồng khoảng ngoài 30 tuổi, trông rất có học và giàu có. Lần đó, Quang rất được bà vợ chú ý và suốt hôm đó 2 người chỉ làm tình với nhau, trong khi chị Linh và chị Thảo thì chăm sóc anh chồng. Cả hội nói chuyện với nhau rất vui vẻ và sau đó đã gặp lại nhau vài lần, tỏ ra ý hợp tâm đầu, 2 vợ chồng nọ liền ngỏ ý mời Quang, Thảo và Linh tới dự một bữa tiệc đặc biệt ở nhà một người bạn của họ. Họ tiết lộ rằng họ thường chỉ đến dự tiệc tình dục ở nhà người bạn này, lần họ gặp Quang, Thảo và Linh là một tình cờ may mắn khi họ đến bữa tiệc đó do chủ nhà khẩn khoản nài ép. Họ nói, người bạn của họ là một người rất đặc biệt và những bữa tiệc tổ chức ở nhà ông ta cực kỳ đặc biệt và sang trọng, nên những người như họ khi đã được tham gia vào đó thì không bao giờ còn muốn đi chơi ở đâu nữa. Linh, Thảo và Quang vô cùng háo hức, cầm mảnh giấy ghi địa chỉ và nóng lòng chờ đến ngày.

Sáng thứ 7. Cả 3 người tắm rửa sạch sẽ, ăn mặc thật đẹp, xức nước hoa xịn. Linh và Thảo mỗi người mặc một chiếc váy dài, mỗi chiếc một kiểu nhưng đều vô cùng hấp dẫn. Linh mặc váy màu trắng còn Thảo mặc váy màu đỏ. Vẻ dâm đãng lồ lộ của Linh khi chui vào trong chiếc váy trắng tinh khiết trông lại càng khiêu khích, còn vẻ trẻ trung tươi tắn của Thảo càng trở nên đậm đà đằm thắm hơn trong chiếc váy đỏ lóng lánh. Quang thì mặc một bộ suit sẫm màu lịch sự.

Chiếc BMW lăn bánh về phía ngoại thành. Theo chỉ dẫn, con đường cứ nhỏ dần và vắng dần. Cho tới khi chiếc xe rẽ vào một con đường nhỏ hoàn toàn không có người qua lại. Phía xa xa, con đường dẫn vào một khu cây cối rộng lớn. Đi tới nơi, đây quả là một trang trại tư nhân rất rộng, cây cối um tùm. Con đường này có lẽ chỉ dẫn tới riêng trang trại này. Tới cổng, một người bảo vệ cao lớn lịch sự chào 3 người. Linh đưa mảnh giấy có dòng chữ giới thiệu và chữ ký của đôi vợ chồng nọ, người bảo vệ mở cổng cho họ đi xe vào. Một lối đi rộng lớn dẫn vào trong, 2 bên cây cối um tùm. Linh cho xe chạy chầm chậm tới 10 phút, qua vài khúc ngoắt ngoéo mới đến một sân rộng rợp bóng cây. Hàng chục chiếc xe bóng lộn đã đỗ ở đó, từ Mercedes S, BMW 745 cho tới xe thể thao Porsche, Ferrari… Chiếc BMW 325 của Linh, Thảo và Quang trông quê mùa nhất ở đây. 3 người ngồi lặng trong xe, ngắm dãy xe và toà biệt thự rộng ngút tầm mắt với bể bơi, sân bóng, vườn tược mênh mông…

Trung là chủ nhân của toàn bộ những thứ này. Năm nay 60 tuổi, ông lui về ở đây, cách xa cuộc sống thường ngày, sau nhiều năm lăn lộn trên thương trường, kiếm hàng núi tiền. Gọi là nghỉ hưu, nhưng Trung vẫn gián tiếp điều hành đế chế kinh doanh của mình từ toà biệt thự ở ngoại thành này. Trung không có vợ con, chỉ có vài tình nhân ở rải rác vài nơi được ông chu cấp đầy đủ và đã sinh vài đứa con cho ông. Thỉnh thoảng ông tới thăm họ, còn mọi ngày ông sống một mình ở đây. 20 vệ sĩ liên tục canh gác cho ông cũng như toà biệt thự. Gọi là một mình nhưng Trung thường xuyên có khách. Những cô nhân tình có cô tới đây vài giờ, 1 đêm, có cô được ông ưu ái cho ở vài ngày, thậm chí vài tuần, vài tháng. Quân sĩ thân tín tới xin chỉ thị điều hành công việc. Bạn bè thân. Đối tác làm ăn quan trọng. Lúc nào Trung cũng bận bịu.

Hiện nay ông đang ở cùng Uyên, một cựu người mẫu chuyển sang làm kinh doanh rất giàu có, năm nay 36 tuổi. 2 người gặp nhau ở một trong những bữa tiệc do Trung tổ chức ở chính nhà ông và 2 người đã lập tức gắn bó với nhau. Trung rất yêu quý Uyên bởi tính năng động, biết điều, sòng phẳng và chịu chơi. Sau vài lần gặp gỡ, Uyên chuyển đến ở dài hạn với Trung, dù nàng vẫn có cơ ngơi riêng ở thành phố. 2 người đã sống chung được hơn 1 năm, quãng thời gian lâu nhất đối với bất cứ người đàn bà nào trong đời Trung. Tất nhiên, trong thời gian đó vẫn có những người đàn bà khác đến và đi, những bữa tiệc đầy thú vị, và Uyên hoàn toàn không có vấn đề gì với việc đó, ngược lại nàng tham gia say sưa như ngày đầu nàng đã say sưa ở bữa tiệc ở nhà Trung. Một người bạn thân đã giới thiệu Uyên đến đây.

Trong cái mạng lưới này, việc giới thiệu là một việc rất ngặt nghèo. Những người đã tham gia vào những bữa tiệc ở nhà Trung, không ai muốn rời bỏ, bởi chúng không chỉ là khoái lạc tột đỉnh, chúng còn là quan hệ, tiền bạc và danh dự. Những người được giới thiệu đến, nếu làm đa số mọi người thất vọng và chê trách, thì cả người được giới thiệu lẫn người giới thiệu sẽ không bao giờ còn có cơ hội bước chân vào đây nữa. Do vậy, mỗi thành viên ở đây đều cân nhắc rất kỹ mỗi khi định giới thiệu ai. Họ phải đảm bảo được rằng những người đó hình thức hấp dẫn, có địa vị, giàu có, chịu chơi, đáng mến. Chỉ những người đã được chọn để giới thiệu đến mới biết đến thế giới này. Những ai đã trở thành thành viên đều hết sức giữ kín. Do vậy, có những người dù có địa vị và giàu có nhưng hình thức xấu thì cũng không bao giờ được giới thiệu nên không thể biết tới. Nhưng nếu hình thức đẹp thì những yếu tố khác có thể được châm chước đôi chút. Đôi vợ chồng kia đã hết sức quý mến và tin tưởng Linh, Thảo và Quang nên mới giới thiệu họ. Linh và Thảo thì khỏi nói, cả 2 đều đẹp mê hồn và đều thuộc loại giàu có. Quang thì mới chỉ là cậu bé nên hoàn toàn không có địa vị, tài sản gì, nhưng họ nghĩ một cậu bé trắng trẻo, xinh trai và lại làm tình giỏi như Quang thì chắc chắn sẽ trở thành một món lạ cho các bà, các cô ở đó. Họ đã nói hết sự thật với 3 người để cả 3 chuẩn bị hình thức cũng như tâm lý thật kỹ trước khi đến dự tiệc.

Thảo, Linh và Quang hồi hộp bước vào toà biệt thự. Hai cô gái mặc xường xám của Trung Quốc xẻ cao đến tận bẹn, để lộ cặp đùi dài trắng muốt và chiếc quần lót màu trắng ở trong, mở cửa cho họ và cúi đầu chào. 3 người bước vào, cửa khép lại và một thế giới hoàn toàn khác hiện ra. Nhạc dìu dặt trong nền ánh sáng vừa phải. Tiếng cười nói râm ran. Hàng chục con người sang trọng, lộng lẫy đang thưởng thức bữa tiệc trong căn phòng rất rộng được bài trí hài hoà. Hầu hết là người Việt, nhưng rải rác cũng có vài người nước ngoài, Tây hoặc người châu á như Hong Kong, Nhật… Rượu chảy tràn, những cô gái phục vụ tuyệt đẹp mặc váy ngắn màu đỏ và áo sơ mi hồng nhạt kín cổ nhưng mỏng tang, trong suốt, nhìn thấy toàn bộ phần trên cơ thể, liên tục đi lại để phục vụ rượu. Góc này, vài người ăn vận lịch sự đang đứng nói chuyện làm ăn. Góc kia, một nhóm lại đang ngồi quanh một bàn ăn rộng trong những chiếc ghế êm ái, vừa uống rượu, vừa ăn những món nhẹ ngon lành. Họ cười đùa vui vẻ, ôm hôn, vuốt ve nhau. Trong một góc tối, 2 phụ nữ và một người đàn ông lại đang quấn lấy nhau, một người phụ nữ hôn cổ người đàn ông và thò tay vào trong quần ông ta mà vuốt, trong khi ông ta đang hôn đắm đuối người phụ nữ kia. Một góc phòng khác, màn hình TV lớn đang chiếu một bộ phim sex. Một người đàn ông ngồi trước màn hình, vừa nhâm nhi ly rượu vừa thưởng thức bộ phim.

Phương và Việt, đôi vợ chồng đã giới thiệu Quang, Linh và Thảo bỗng ùa tới, hồ hởi chào họ. Cả 5 người mừng rỡ chào hỏi nhau. Phương nắm lấy tay Linh, vẫy tay để Thảo và Quang cũng đi theo, rồi dẫn họ đi một vòng, làm quen với từng người. Tất cả đều là những thương gia giàu có, quyền lực. Đám đàn ông lịch sự chào họ, nhưng mắt đều sáng lên khi nhìn thấy dung nhan nghiêng nước của Linh và Thảo. Vài ông bạn thân nháy mắt với Việt, tỏ ý khen anh giới thiệu người giỏi. Các bà các cô ở đây, hầu hết khoảng 25-40 tuổi, khi nhìn thấy Quang thì tỏ vẻ ngạc nhiên thích thú bởi cậu còn quá trẻ. Ở đây chưa bao giờ có ai trẻ như cậu. Khi nghe giới thiệu cậu là em trai của Thảo thì họ càng thấy thú vị.

Sau khi giới thiệu đủ chừng 4 chục người trong phòng, Phương và Việt dẫn 3 người ra ngoài sân. Một bể bơi rộng nước trong xanh với nhiều cây dừa, cây cọ xung quanh. Trên bờ, nhiều chiếc ô xanh đỏ vui mắt và rất nhiều ghế. Khoảng 2 chục người đang vui chơi ngoài này. Hầu hết đều ở độ tuổi trẻ hơn, mặc những bộ đồ bơi sặc sỡ rất đẹp. Trên bờ, vài cô gái đang nằm dài trên ghế sưởi nắng. Họ mặc những chiếc quần bikini nhỏ xíu đủ màu và cởi trần, áo bikini vứt bên cạnh, cười đùa vui vẻ. Dưới nước, vài cô cậu đang thi bơi, vỗ nước oàm oạp. Họ đều bơi khoả thân. Những thân hình đàn bà mềm mại và những thân hình đàn ông vạm vỡ rám nắng lướt đi dưới mặt nước. Ngay trên bờ sát mặt nước, một cặp rất trẻ người ướt sũng nước đang vui vẻ. Họ đều trần truồng, cô gái nằm nghiêng trên bờ, cậu trai quỳ bên cạnh, hai tay cầm đầu cô hơi cao lên một chút và thọc buồi vào miệng cô, tay cầm đầu kéo ra kéo vào để địt sâu vào họng cô như một thứ đồ chơi. Cô gái vừa bú liếm dương vật cậu trai vừa rên gừ gừ như mèo cái động đực. Xung quanh, vài người cả nam lẫn nữ ngồi trên ghế xem cảnh đó và thích thú bàn luận với nhau.

Việt và Phương lại giới thiệu 3 người với tất cả mọi người ở đây. Tất cả đều vui vẻ làm quen với nhau. Mấy cậu trai trẻ tỏ vẻ rất thèm muốn Linh và Thảo, đồng thời cũng rất quý mến Quang. Cậu chàng đang được bú buồi còn hào hứng rủ Quang tới tham gia với cậu để làm thịt con mèo cái này. Phương và Việt vội ngăn lại, nói rằng họ còn phải quay vào trong khi có việc quan trọng, và tất cả mọi người ở ngoài này cũng nên vào nhà bởi đã đến giờ. Mọi người đều nhớ ra và đồng ý với họ, lục tục kéo nhau vào nhà.

Nhạc vừa vặn tắt, ánh đèn sáng lên thêm 1 chút, và bây giờ chủ nhân bữa tiệc mới xuất hiện. Trung, người đàn ông 60 tuổi mặc 1 bộ suit màu kem rất sang trọng, trông trẻ hơn tuổi. Cơ thể được tập luyện hàng ngày của ông trông thật rắn chắc, bước đi bệ vệ. Ông lên tiếng chào mọi người, cáo lỗi vì ông đã không đón tiếp họ được từ đầu, nhưng lại vui vẻ nói rằng tất cả đều đã quen thân và là người nhà, ông muốn để họ tự nhiên vui chơi một lát trước khi phải gặp mặt “lão già tẻ nhạt” này. Mọi người đều cười vui vẻ và đùa cợt lại với ông.

Như biết trách nhiệm của mình, Phương và Việt lên tiếng nói với Trung và mọi người là hôm nay họ giới thiệu 3 người bạn thân, hy vọng tất cả mọi người sẽ hoà hợp được với nhau, rồi chỉ tay vào Linh, Thảo và Quang. Mọi người chính thức chào hỏi nhau. Trung bắt tay họ. Một người phụ nữ cũng lên tiếng giới thiệu một người đàn ông trạc 40 tuổi, mặc bộ suit đắt tiền, khuôn mặt điển trai nhưng lạnh lùng, cương nghị. Bà giới thiệu đây là bồ mới của mình, giới thiệu cùng mọi người. Tất cả lại chào hỏi nhau một lần nữa.

Trung tuyên bố: “Từ lúc lão già này xuất hiện không khí bữa tiệc nhàm chán hẳn. Thôi, xin mời mọi người lại tự nhiên đi, chúng ta đến đây là để vui chơi, chúng ta sẽ làm bất cứ thứ gì chúng ta muốn làm. Nhưng trước hết, xin phép để thủ tục hoàn tất, và cũng là để góp phần hâm nóng chúng ta trước khi chơi hết mình. Vậy xin mời 4 người bạn mới được giới thiệu, chúng ta cùng lại đây và phục vụ mọi người như là lễ ra mắt”.

Phương, Việt và người phụ nữ mới giới thiệu tình nhân dẫn 4 người bạn của mình tới chiếc giường lớn ở giữa sảnh. Chiếc giường thấp rộng mênh mông, dễ đến cả hai chục người nằm lên đó cũng vừa. Họ giải thích, mỗi khi người mới ra mắt, họ phải làm tình ở đây để mọi người chiêm ngưỡng, phần là để chứng tỏ sự nhiệt tình của họ với cuộc chơi, phần để mọi người ngắm kỹ những cái đẹp và kinh nghiệm của người mới. Linh, Thảo, Quang đều vui vẻ hào hứng. Giang, tên người đàn ông kia, thì không nói không rằng cởi ngay quần áo, hướng ánh mắt về phía Linh. Linh hiểu ý, uyển chuyển bước lại với nụ cười quyến rũ trên môi. Họ trao nhau 1 nụ hôn sâu, rồi Linh trườn xuống, tụt quần Giang ra và bắt đầu bú liếm buồi anh một cách điệu nghệ. Trong lúc đó thì Quang đã đè Thảo xuống giường. Phương lớn tiếng thông báo một lần nữa là Quang là em trai cùng mẹ khác cha của Thảo. Mọi người đều ồ lên thích thú. Quang hôn khắp cặp chân nõn nà của chị Thảo, kéo váy của chị cao lên, lùa tay quanh chiếc quần lót mỏng tang. Ngay bên cạnh họ, Linh đã đẩy Giang nằm xuống, cởi hết quần áo cho anh và bú buồi anh thật sâu trong họng. Thảo cởi bỏ bộ váy đỏ. Quang tụt chiếc quần lót mỏng của chị ra và tung vào đám đàn ông. Những tiếng hú khoái trá nổi lên và họ tranh nhau giành chiếc quần. Tất cả đứng sát vào quanh chiếc giường rộng lớn để xem cho rõ. Những chàng trai, cô gái trẻ vừa từ bể bơi vào thì hầu như hoàn toàn khoả thân. Họ vừa xem vừa tự mơn trơn bộ phận sinh dục của mình. Quang đang vục mặt vào lồn Thảo, liếm mút lồn chị. Những cặp mắt hau háu nhìn vào đó một cách thèm muốn. Thảo lim dim mắt lẩm bẩm: bú đi em ngoan, thọc sâu lưỡi vào lồn chị đi. Aaaaa đúng rồi, chị thích thế lắm, em giỏi lắm. Nàng cười sung sướng, đảo mắt nhìn một lượt mọi người, tạo sự kích thích tột cùng cho họ. Quang vẫn say sưa bú liếm Thảo, cậu đẩy 2 chân chị cao lên để lồn nhô ra trước, lồ lộ trước mắt mọi người. Quang liếm chậm rãi khắp xung quanh, liếm xuống dưới lỗ đít đang lộ rõ ra do Thảo ưỡn cao mông, rồi liếm ngược lên khe lồn và thọc vào trong lỗ lồn mà ngoáy.

kiep hong nhan

Khi Quang cởi hết quần áo ra, các bà các cô ồ lên thích thú. Vài người còn huýt sáo. Không phải vì cơ thể Quang quá đẹp, mà là vì cậu thật là một món thật mới lạ ở đây. Cậu chính là thứ còn thiếu ở những bữa tiệc này. Thân thể non tơ trắng trẻo của một cậu bé làm các bà các cô chảy nước dãi, nhất là những bà tầm trên dưới 40 tuổi. Những cuộc chơi ở đây chỉ có những người trẻ nhất là 25,26 tuổi. Gọi là trẻ nhưng cũng đã trưởng thành cả, tất cả đều con nhà gia thế, giàu có, đã học xong ở Mỹ, Anh và đã bắt đầu bước vào công việc kinh doanh lớn. Chưa bao giờ có một cậu bé như Quang xuất hiện ở đây. Cậu là một ngoại lệ đặc biệt và được mọi người chào đón nồng nhiệt.

Khi cả Linh và Thảo cùng bú liếm dương vật trắng mịn sạch sẽ của Quang thì các bà các cô bắt đầu thở gấp. Mỗi người vớ đại một cái buồi ở gần đó mà nắn bóp tạm cho đỡ thèm thuồng, trong lúc vẫn mở to mắt mà nhìn cuộc biểu diễn. Các quý ông thì lại có một chỗ khác hấp dẫn hơn để hướng mắt tới, đó là chỗ Giang đang đút vào lồn Linh từ đằng sau. Linh quỳ chổng mông lên tiếp nhận cái buồi cứng như sắt của Giang thúc vào từng cú mạnh bạo, trong khi nàng vẫn say sưa cùng Thảo bú mút Quang. Khi dương vật Quang đã ướt đẫm nước, cậu đẩy chị Thảo nằm xuống, dạng 2 chân chị ra, rồi từ từ đút buồi vào. Quang đút hết cho tới khi bìu dái đập vào phía ngoài lồn Thảo, rồi cậu rút ra và bắt đầu nhịp nhàng địt. Bìu dái đập liên tiếp. Linh vẫn quỳ, từ phía sau vòng tay xoa nắn bìu dái Quang theo nhịp dập của cậu lên lồn Thảo. Giang vẫn cần mẫn địt lồn Linh từ phía sau, 2 tay xoa xoa cặp mông tròn tuyệt đẹp của nàng. Đời Giang cũng đã từng chơi nhiều gái, nhưng quả thực chưa bao giờ anh thấy cặp mông nào đẹp thế này. Lỗ đít đỏ hồng của Linh cứ đung đưa trước mặt Giang theo nhịp giao phối, nên chẳng mấy chốc Giang bắt đầu thấy thèm muốn nó. Giang ấn mấy cú thật sâu vào lồn Linh rồi rút ra. Anh đưa miệng ngậm vào lỗ đít Linh rồi liếm mạnh mấy vòng, sau đó dồn nước miếng vào đó cho ướt. Đoạn Giang lại quỳ cao lên và đút dương vật vào lỗ đít Linh. Lồn Linh địt từ phía sau đã rất chắc, nhưng địt lỗ đít nàng thì còn bó chặt hơn, đem lại khoái cảm vô cùng. Buồi Giang không phải dạng vừa. Đút vào khiến Linh thấy hơi thốn, nàng rên một tiếng tỏ vẻ hơi đau đớn làm Giang rất thích thú. Anh nện vào mạnh hơn cho tới khi toàn bộ dương vật đã chui vào trong lỗ đít Linh. Giang cong người như một con chó đực động dục, địt phầm phập vào đít Linh.

Quang quay lại, cắm buồi vào mồm Linh, 2 tay ôm chặt đầu nàng mà địt. Linh vừa bú buồi Quang vừa rên hừ hừ một cách ngon lành. Từ phía sau, Thảo rúc đầu vào liếm láp lỗ đít cậu em trai. Tất cả không ai bảo ai, cùng ồ lên vỗ tay hưởng ứng cảnh tượng ngoạn mục này. Không ai ngờ cậu bé trông ngây thơ ngoan ngoãn lại làm tình giỏi như vậy. Còn hai con mèo cái kia thì thật đẹp mê hồn và quả là chịu chơi. Thật là những thứ của quý mới mẻ được mang tới bữa tiệc này. Mọi cặp mắt đều chăm chú nhìn họ biểu diễn. Một số cô cậu trẻ còn tiến tới gần, dí sát mặt vào mà theo dõi cảnh buồi thụt ra thụt vào lỗ lồn, thụt ra thụt vào lỗ đít và thụt ra thụt vào lỗ miệng.

kiep hong nhan

Sau hơn nửa tiếng quần nhau đầy hào hứng đủ mọi kiểu dưới sự chứng kiến chăm chú của mọi người, Linh và Thảo nằm ngửa ra để Quang và Giang phun đầy tinh dịch lên mặt mũi, đầu tóc. Tất cả cùng vỗ tay hoan hô họ một lần nữa, và chính thức chào mừng họ đến với nhóm. Chính tay chủ nhà cầm sâm panh chúc mừng 4 người và cùng họ chạm cốc khi họ cùng đang trong cảnh hoàn toàn trần truồng. Linh và Thảo còn dính đầy tinh dịch nhầy nhụa trên môi, nhấp một ngụm rượu pha tinh dịch nuốt vào họng, 2 bộ mặt xinh tươi đỏ hồng lên thêm một chút càng thêm hấp dẫn vô cùng. Không đợi ai khác lên tiếng, chính Linh và Thảo cùng lên tiếng đề nghị được phục vụ chủ nhà, như một biểu hiện của tình bạn chân thành. Mọi người cùng hoan hô đề nghị đó, và trong khi Linh và Thảo tiến tới giúp Trung cởi đồ thì tất cả cũng bắt đầu cuộc truy hoan khổng lồ. Một vài cặp hoặc nhóm thích riêng biệt thì kéo nhau tới những góc nhỏ, còn lại hầu hết đều đè nhau ra ngay trên chiếc giường lớn ở giữa và rất nhiều tấm nệm lớn trải quanh đó. Nhạc kích động bắt đầu nổi lên. Các cô gái phục vụ ăn mặc khêu gợi đứng lên trên những cái bục và bắt đầu uốn éo nhảy kích dục. Một vài cô chưa kịp nhảy lên bục thì đã bị các chàng trai đè ra lột sạch quần áo, các cô cũng không phản đối mà cười hinh hích, rồi phục vụ họ tận tình.

Trong khi Linh và Thảo vui chơi với Trung thì đến 4,5 quý bà xinh đẹp nhào tới vây chặt lấy Quang. Họ ngấu nghiến mọi chỗ trên cơ thể cậu như những con mèo cái đói khát tình dục. ở một góc, Phương đang phục vụ cả một đội quân từ già tới trẻ, bu lấy thân thể nõn nà của nàng, trong khi Việt, chồng nàng thì đang say sưa địt một cô gái trẻ vừa ở bể bơi vào người còn ướt sũng nước. Tiếng rên rỉ kêu la khoái lạc, tiếng da thịt vỗ bành bạch, tiếng nhóp nhép, tiếng nói tục, tất cả phát ra từ 7,8 chục con người một lúc hoà với tiếng nhạc kích dục tạo nên một bản giao hưởng với âm lượng cực lớn, có khả năng kích động đến nỗi nếu chỉ nghe tiếng mà không được tham gia vào cuộc truy hoan này, chắc người ta phải hoá điên. Bất cứ ai có mặt ở đây mà không làm tình cũng không thể chịu nổi. Tất cả như phát cuồng, xông vào địt, bú, liếm, mút nhau điên loạn.

Quang quần thảo với các quý bà đến 2 tiếng liền mà khung cảnh chung quanh vẫn chưa giảm bớt độ nóng. Cậu mệt quá phải tạm nghỉ ra ăn uống nhẹ để tiếp sức. Một số người khác cũng vậy. Lúc nào cũng có người đang địt nhau và người nghỉ lấy hơi. Nghỉ ngơi, ăn uống, rồi lại tìm người khác địt tiếp. Quang lại xông vào một đám 6,7 quý bà khác đang hau háu đợi chờ, quần nhau đến rã rời cơ thể, thọc vào hết lỗ lồn, lỗ đít rồi lại lỗ miệng. Cho đến khi đã phun tinh dịch xối xả 3,4 lần thì Quang nằm lăn ra thở hồng hộc rồi ngủ thiếp đi lúc nào không biết…

0 comments:

Post a Comment

Labels

2 em 9x nam phoi hang tu suong (1) 40 tuổi (1) 9999 đóa hồng (1) 9x (7) 9x khoe hang (2) 9x dang tam (1) 9x di nha nghi (14) 9x đi nhà nghỉ (2) 9x khoe hang nong (2) 9x múa sexy tự sướng - girl xinh khoa than gai dep xxx khoe lo hang (1) 9x show hang (15) 9x show hàng (31) 9X Tự Sướng (1) 9x tự sướng cởi cả áo (2) 9x tu suong khoe hang (4) 9x tự xướng (2) 9x viet (2) a hau (1) aids (1) Album Toan Em Nguc To Tu Suong (1) Allure (1) ăn cắp (1) An cap avatar nick chat (1) ăn chả (1) an choi (10) ăn chơi (3) an han (1) an kieng (1) ăn nằm (1) anchoi (1) ảnh (1) anh tu suong nu sinh (1) Anh 9x Shock (1) ảnh 9x tự sướng (1) ảnh chụp lén (1) ảnh cưới (1) anh dep (3) ảnh đẹp (4) Anh dep girl xinh (1) ảnh độc (1) anh dong girl xinh (1) anh gai cuc xinh (1) anh gai nhat sexy-anh girl xinh sexy vo doi (1) anh gai xinh tu suong (1) anh girl dep (1) anh girl nhat ban sexy-anh girl xinh sexy vu cưc to (1) anh girl viet xinh (1) anh girl vip 9x (1) anh girl xinh (9) ảnh girl xinh (2) anh girl xinh 9x (1) Anh girl xinh bikini (1) anh girl xinh cap (1) anh girl xinh chau (1) anh girl xinh khong mac gi (1) anh girl xinh khong mac gi 100 (1) anh girl xinh khong mac gi tu suong (1) Ảnh girl xinh không mặc gì tự sướng (1) anh girl xinh khong mac quan ao (1) anh girl xinh khong mac quan ao lot (1) anh girl xinh khong mac quan lot 100 (1) anh girl xinh tran truong (1) anh girl xinh tu suong (3) anh girls xinh tran truong (1) ảnh hở hang (1) anh hot (2) anh hùng (1) ảnh lạ (1) anh lon con trinh (1) ảnh mát (1) anh mbbg (2) anh nguoi lon (1) anh nong (7) anh nóng (2) ảnh nóng (12) ảnh nóng mai phương thúy (1) anh nong tin sock (18) anh rể (2) anh sech girl xinh khong mac quan lot (1) ảnh sex hoa hậu mai phương thúy (2) ảnh sexty (1) anh sexy (12) ảnh sexy (14) ảnh sexy 18+ (1) anh sexy châu á (1) ảnh sexy Châu Á (2) anh sexy elly (27) ảnh sexy hoàng thùy linh (1) anh sexy mbbg (2) ảnh sexy người lớn (1) ảnh sock (2) anh thu (1) anh tran truong girl xinh (1) Anh Tu Suong (1) ảnh vui (9) anhchuplen (1) anhgirlxinh (1) ảo giác (1) áo ngực (1) áo trắng (1) bạn (1) ban dam (1) ban gai (2) bạn gái (1) bán thân (1) ban tin 9x (1) Ban tin Ngoi sao (1) bạn tình (1) ban trai (1) bạn trai (1) Bạn trẻ - Cuộc sống (1) ban trinh (1) bán trinh (1) ban trinh tiet (1) bang ron (1) banner (1) Bao Cao Su (1) bạo lực tình dục (10) Bảo Thy (1) bar (1) bất động sản (1) bay đêm (1) benh sida (1) bệnh sinh dục nam (1) Bệnh tình dục (1) Beyonce (1) bi kich (1) bi kich.kieu nua (2) bí kíp cưa gái (1) bí kíp tán gái (2) Bị mất trinh (7) bia om (1) biển số độc (1) biệt thự (1) Bikini (9) bình luận (1) Binh tan (1) bỏ đói (2) bố dượng (1) bố nuôi (3) bóng chày (1) bong dung muon khoc (2) Bỗng dưng muốn khóc (1) bóng hồng (1) boom sexy (1) box sex (2) Britney Spears (1) bú cu (1) bu lon (1) buoi (1) buoi to (2) buom con trinh (1) bướm đêm (1) buon chuyen (1) buôn chuyên (2) buôn chuyện (20) búp bê (1) ca hát (1) ca khúc (1) cá sấu chúa (2) ca si (1) ca sĩ (1) ca sỉ (1) ca si minh hang (2) ca sỹ (1) cá tình (1) cá trê (1) Các em xinh chân dài (1) cách hôn (2) Cafe mai dam (1) cafe ôm (2) cafe sờ (1) cafe sữa vú (1) Call Boy (3) Call Girl (30) call girl ha noi (3) cam do (1) cận cảnh (1) Candies (1) cảnh nóng (1) Canh sat (1) cao thùy dương (2) Casey Johnson (2) casi (1) Catherine Zeta-Jones (1) cầu hôn (2) Cave (72) cave gia 1 trieu (2) cave ha noi (1) cave hn (1) cave mang (2) cave online (1) cay đắng (1) cha dượng (2) cha ngủ với con gái (2) cha nuôi (1) chan dai (1) chân dài (10) chân dđàia trắng (1) chan goi (1) chàng (2) chao đảo (1) chat (1) chat dem (2) chat luong hang (1) chat online (1) chat sexy (24) chát sexy (3) chat sexy 9x (5) chat sexy dem (1) chat sexy ha noi (3) chat sexy online (5) chat xxx (11) chém gió (4) chém nhau (2) chết người (1) chỗ ấy (2) chỗ kín (1) cho tinh (1) chợ tình (1) choi gai (2) chơi hàng (2) chòi mông (1) chơi ngông (1) chơi nhau (2) chơi o sin (1) chồng cũ (1) chồng tôi (1) chu kim (1) Chùm ảnh girl xinh tự sướng (1) Chung Thục Quyên (2) chup len (2) chụp lén (11) Chụp lén bộ ngực em Nữ thư ký dâm tặc (1) Chup len em chan dai (1) Chụp Lén Phòng Trọ Sinh Viên Thay Đo (1) chụp lén thay đồ (1) chup len trong phong thay do (1) chuyện ấy (2) chuyện chăn gối (1) chuyện của sao (3) chuyen gia mang (1) chuyện khó nói (1) chuyện lạ (1) chuyện teen (2) chuyen tham kin (2) chuyện thầm kín (4) clb mbbg (1) Cleopatra (1) clip anh girl xinh khong mac quan lot (1) clip coi do hoang thuy linh (2) clip girl xinh tu suong tren giuong (1) clip sexy (1) co gai (2) co giao thao (1) co giao thuy (1) cô giáo thủy (1) co ngoan (1) co thai (2) có thai (2) cô Trúc (1) Cô ý tá dâm đãng bóp chim bệnh nhân (1) cởi (2) cởi áo (3) cởi cáo (1) cởi quần (2) con di (1) con gai (2) con gái (3) con nhà giàu (3) cơn phê (1) con trai (1) còn trinh (5) công chúa (1) công chúa lọ lem (1) công nghiệp (1) công tử (1) công tử Đôla (2) công vinh (1) Cot dien (1) CSDT (1) cua gai (1) cưa gái (1) cực đẹp (3) cưoi (1) cười ra nước mắt (1) cười vỡ bụng (1) cường đô la (3) Cường Đôla (4) cuong dolar (1) cưỡng ép vợ (3) cưỡng hiếp (1) cướp người iu (2) cute (1) Cute girl (2) Cuu Net (45) cứu net (2) cuu net 9x (1) cuu net hn (2) cuu net o dau (1) cuu net sai gon (1) cuu net vietnam (1) cuu netvn (1) cuunet ha noi (5) cuunet hn (1) cuunet sg (1) cuunet vn (1) cuunetvn (1) dã man (1) Da nang (1) đại ca (3) đái đường (1) dai gia (9) đại gia (19) dai gia 9x (2) Đại gia phố núi (2) dâm (4) đam mê (2) đám tang (1) dâm thư (3) dan 9x (2) dan ba (1) dan choi (30) dân chơi (48) dân chơi 10x (1) dan choi 9x (48) dân chơi 9x (3) dan choi ha noi (3) dan choi mbbg (1) dân chơi.tự sướng (1) dân chơi9x (2) dan du (2) dân đú (6) dan nhay (1) đàn ông (2) dan truong (1) dân vũ trường (1) đẳng cấp thiếu gia (1) Đặng lệ hân (1) đáng yêu (2) đánh bạc (1) đánh bạn (1) đánh đạp (1) đánh nhau (4) danh sách (1) Daniel Lloyd (1) đạo chích (1) dao hoa (1) đầu gấu (2) đấu súng (2) dem tan hon (3) đêm tân hôn (2) dep gai (2) dep gái (1) đẹp rạng ngời (1) đi chơi (1) di nha nghi (1) đi nhà nghỉ (4) diễn viên (3) dit nhau (7) địt nhau (5) dịu dáng (1) do lot (1) đồ lót (1) doanh nhân (1) độc thân (2) đội bóng (1) đời sống (1) đôla (1) Don (1) động phòng (1) đồng tính (3) du học (1) dưa hấu (1) Dưa leo (1) đùi to (2) dụng cụ (1) DUng Ellie (1) duy uyên (1) duyên anh idols (1) Duyên cena (1) duyên dáng (1) elly (1) elly kim hong (4) elly tran ha (4) em 9x không mặc gì tự sướng vô đối (1) Em 9x tự sướng ngực to vô đối (1) em diep (1) em gái (1) em gái 18 khoe hàng (1) em gai 9x khong mac gi tu suong (1) em gai 9x o nha khong mac gi tu suong trong nha tam (1) em gai 9x tran truong tu suong (1) em gái 9x tự sướng (1) em gai chau a tu suong (1) EM Gai Ha noi-anh gai ha noi (1) Em gái khoe hàng (1) em gai khong mac ao lot tu suong (1) em gai khong mac gi tu suong (1) EM Gai Mai Phuong Thuy (1) Em Gái Ngực to và mông bự khoe hàng (1) em gai que (1) em gai tu suong o nha (1) em hàng to tự sướng (1) em vy (1) em xinh 18 (1) Em xinh 18 ngực trần tự sướng (1) em Xinh 9x Nhảy Sexy Cực Phê (1) Em xinh dâm đãng cởi truồng khoe hàng (1) em xinh tươi hồn nhiên tuổi trăng tròn (1) Ferrari 599 GTB (1) film girl xinh tu suong (1) free phim (2) fuck gái (2) fuck nhau (1) funny (4) gạ tình (2) gai bao (2) gái bao (1) gai bia om (1) gai con trinh (2) gái còn trinh (1) gai dam (1) gai dep (4) Gai dep 18 Nhat Ban (1) Gai Dep Chau A (1) gái đi vũ trường (1) gai du (2) gái đú (3) Gái đú (1) gai du bu vu (1) gai du hai phong (2) gai du khoe hang (2) gai du show hang (2) gai du viet nam (2) gai du vu to (1) gái già (1) gái giang hồ (1) gai goi (19) gái gọi (26) gai goi online (2) gái gọi online (2) gai goi sinh vien (2) Gai ha noi (1) gái hư (1) gái karaoke (1) gái lầu xanh (3) gai mai dam (1) gái mại dâm (1) gái nhà hàng (1) gái nhảy (1) gai nhay vu truong (1) gái sang (1) gai tay tu suong (2) Gái trinh (2) gai viet (1) gái việt (1) Gai Viet 18 (1) Gai VN (2) Gái vũ trường (2) gai xinh (12) gái xinh (5) Gai xinh 9x (1) Gái xinh 9x (1) Gái xinh Cute (1) gai xinh khoe hang (2) gái xinh sexy (3) gai xinh tu suong (1) game online (2) gân Khánh (1) gấu (2) Gay (3) ghen (1) gia đình (2) già mà ham (1) Giai cuu (1) giai nhân (2) giải trí (2) giam can (1) giang hồ (2) Giáng Sinh (1) giao cấu (1) giáo dục (1) giạt nha (1) giết người (1) giet nguoi yeu (1) giới thứ 3 (1) Giới tính (3) Giới Tính (1) giới tình (1) gioi tre (1) giới trẻ (2) girl (1) girl bán trinh (9) girl bỏ nhà (3) Girl cute (2) girl cứu nét (8) girl đà lạt (1) Girl dep (3) Girl đẹp (2) girl hàng đẹp (17) girl show hàng (116) girl viet (1) girl vietnam (1) girl vip girl xinh girl (1) girl vu truong (1) girl xau (1) girl xấu (1) Girl xinh (55) girl xinh 9x (2) girl xinh 9x sexy (1) girl xinh 9x tu suong (2) girl xinh 9x tu suong tren giuong (1) girl xinh anh khoa than gai dep sexy (1) girl xinh bưởi to (3) girl xinh chau a tu suong (1) girl xinh ha noi (1) girl xinh hà nổi (1) girl xinh không mặc gì tự sướng clip (1) girl xinh sex (5) girl xinh trung quoc (1) girl xinh tu suong (1) girl xinh tu suong khoe hang (1) girl xinh tu suong nang (1) girl xinh tu suong tren giuong (1) girl xinh tu suong trong nha tam (1) girl xinh tu suong webcam (1) Girl xinh váy ngắn bị lộ cả hàng họ (1) Girl xinh VN (54) girl xjnh tu suong (1) gợi cảm (10) gọi hàng (1) google phim sex ca sỉ mỹ lệ (1) google phim sex viet nampham thanh thao (1) gương mặt (1) h (1) Hà Dũng (1) hà hồ (2) Hà Kiều Anh (1) Hà Nội (3) ha vy (1) ham chơi game (2) hãm hiếp (1) hám tiền (1) Hận đàn ông (1) hang (2) hàng (1) hang 1 trieu (1) hang hot (4) hàng hot (2) hang khung (1) hàng khủng (7) hang mot trieu (1) hang nong (5) hàng nóng (1) háng rộng (1) Hằng Rubi (1) hạnh phúc (1) hau qua (1) hậu việt nam (1) hiem dam (1) hien dai (2) hiếp dâm (9) hiep ga (1) Hiệp gà (2) hiep ga scandal (9) hieu biet (1) hình (1) hinh anh khoa than cua thuy top (2) hinh anh mbbg (1) hinh anh sexy cua cac ca si (1) hinh girl xinh tu suong (1) hinh goi cam (1) hinh khoe hang (2) hinh nguoi lon (1) hinh sex (2) Hinh sexy MBBG (11) hình sự (1) hinh xam (3) hít keo (1) HIV (4) hở lồn (1) Ho Ngoc Ha (2) Hồ Ngọc Hà (3) hỡ vú (1) hoa hau (2) hoa hậu (10) hoa hau mai phuong thuy (1) hoa hậu việt (1) Hoài Anh Mango (1) hoàng điệp (1) hoang thuy linh (2) Hoàng Thuỳ Linh (1) hoàng tử (1) Học Sinh (1) hoi han (1) Hollywood (1) Hôn Nhân (3) hon nhau (3) hôn nhau (2) hot (1) hot boy (2) hot girl (30) hot girl elly (4) hot girl sex (1) hotboy (1) hotgirl (2) hu hong (1) huong giang (1) Hương Giang (1) Idol (1) internet (1) Italia (1) japanese sexy girl (5) Jennifer Phạm (1) Jenny Chu (1) Katy Perry (1) kết hôn (1) Ket Net (1) khach san (1) khách sạn (4) khám phá (1) Khâm Thiên (1) khảo thân (2) khieu dam (2) khiêu gợi (3) Khỏa thân (1) khoe (2) khoe bưởi (2) khoe bướm (5) khoe của (2) khoe dáng (5) khoe hang (6) khoe háng (2) khoe hàng (68) khoe hang dep (2) khoe lồn (2) khoe mông (7) khoe ngực (3) khoe thân (1) khoe vú (3) khổng lồ (1) khong tu quynh (1) Khổng tú quỳnh (1) không yêu (3) khủng (1) khung khiep (1) kiếm tiền (1) kiep hong nhan (1) kieu nu (2) kiều nữ (1) Kiều nữ 9X (3) Kim Kardashian (1) Kinh Nghiệm (4) kinhdi (1) kiss (1) ko quần áo (1) Korean girls (1) kỷ niệm (2) Ký sự (3) lady (2) lai MBBG (1) Làm đĩ (1) lam hang (5) làm hàng (7) làm nhục (2) lam tinh (5) lam tình (1) làm tinh (1) làm tình (6) lam trường (1) Lamborghini Murcielago (1) lập trình trái tim (1) Las Vegas (1) lauxanh (1) lấy vợ (1) lê kiều như (4) len dinh (1) lên đỉnh (2) lên giườn (1) les (1) li dị (1) lich su (1) Linh Rin (1) lo hang (3) lộ hàng (9) lộ ngực (2) loạn dâm lê kiều như (5) loạn luân (2) Lối sống sai lầm (1) lòi vú (1) lon con gai viet (1) lồn còn trinh (1) lồn to (1) lông đen rậm (1) lớp (1) lớp học (1) lot do (1) lừa đảo (1) lừa tinh (2) lừa tình (1) lưng trần (1) luong manh hai (1) luu huong giang (1) Lý Nhã Kỳ (1) Mai dam (1) mại dâm (3) mai dam qua mang (3) Mai Phương Thuý (1) mai phương thúy (5) maidam (1) mang bầu (2) Massage (1) massage tu a den z-goi dau massage-matxa từ đến z (1) mất đời con gái (1) mắt ngọc (1) mat trinh (1) mất trinh (1) mất zin (1) mát-xa (1) mát-xa ha noi (1) màu đen (1) mau lanh (1) máy bay (2) mây mưa (4) mấy mưa (1) MBBG (19) mbbg 7x (1) mbbg an chơi (1) mbbg ha noi (2) mbbg ha thanh (1) mbbg lộ hàng (1) mbbg sai gon (1) MBBG tim ban tinh (1) MBBG tim trai (1) mbbg U40 (1) Mercedes (1) mgbg tp ho chi minh (1) mggb (1) Mi Vân (1) midu (1) minh hằng ảnh nóng (11) minh hằng hở ngực (1) Miss Audition (1) Miss teen 2009 (2) miss viet teen (2) miss vietnamese (3) mốc (2) model (1) mong to (2) Mông To Ngực Tròn hết cỡ (4) Một em 9x tự sướng quá đã (1) múa cột (1) mùa đông (1) mut chim (1) mưu sinh (1) Mỹ (2) mỹ nhân (2) My Van (1) nàng (2) nền (1) net đêm (1) news (1) ngất ngây (1) nghề cave (1) nghe si (1) Nghệ Thuật (2) nghiện game sexy (1) nghiện hút (1) ngoại tình (7) ngoc anh (1) Ngọc Oanh (1) ngọc quyên (1) Ngoc Son (1) ngoi nha hanh phuc (1) ngoi sao (1) Ngôi sao (5) ngu 9x (2) ngu chung phong (2) ngủ với cha nuôi (1) ngủ với chồng (1) ngủ với gái (1) ngủ với trai (1) ngứa bướm (1) Ngực to tự sướng (1) nguoi dep (4) người đẹp (4) người mẫu (6) nguoi mau teen (1) người nổi tiếng (1) người thứ 3 (1) người tình (2) nguoi yeu (2) người yêu (2) người yêu vũ (1) Nguyễn Thùy Lâm (1) nha giau (1) nhà giàu (2) nha khong nghi (3) nha nghi (3) nhà nghỉ (2) nha tho (1) nha tro (1) nhà trọ sexy (3) nhà tu (1) nhạc (1) nhạc việt (1) nhảm nhí (1) nhất (1) nhật bản (2) nhat ky (2) Nhật ký (2) Nhật ký Dân Chơi (35) nhật ký dân chơi (5) Nhật ký Mây mưa (15) Nhật ký mây mưa | check (1) Nhật ký mây mưa check (1) nhat ky vang anh (1) nhảy sexy (1) nhảy vòm (1) nhiều tiền (1) nhip cau yeu (1) Nhip song tre (5) nhịp sống trẻ (1) nhớ đời (1) nhỏ nhất (1) nhóm mắt (1) nhóm mắt ngọc (1) nhung buc thu tinh hay nhat (1) nickname (1) Nissan GT-R (1) no le tinh duc (5) noi cong cong (1) nỗi đau người mẹ (1) noi tieng (1) nổi tiếng (1) nổi tiếng trên mạng (1) Nói Xấu Vợ 3 (1) nội y (2) nóng bỏng (8) nữ (1) nữ giới (1) nu sinh (2) nữ sinh (10) Nữ Sinh Cấp 3 Tự sướng Trên Giường (1) nu sinh ha noi tu suong (1) nu sinh ngo quyen (1) Nữ sinh tìm cảm hứng tự sướng trong nhà vệ sinh Nam (1) nude (2) nứng lồn (1) Nước Ngoài (1) ô sin (1) O'Hara (1) oline (1) om nhau (1) online (2) online sexy (1) p (1) papa (1) pede (2) pha thai (2) phá thai (1) pha trinh (5) phá trinh (6) Pháp luật (3) phật tử (1) phẩu thuật thẩm mỹ (1) phi côn (1) phi công (2) Phi Thanh Vân (1) phịch nhau (1) phim (1) phim ảnh (2) phim cap 3 (2) phim cấp 3 (2) phim cấp 3 vàng anh (1) phim cap 4 (1) phim girl xinh tu suong tren giuong (1) phim heo (1) phim nguoi lon (3) phim nguời lớn (1) phim người lớn (2) phim nóng (1) phim sex (2) phim sex hoang thuy linh tap 1 (1) phim sex link nhanh (1) phim sex online (1) phim sexy (1) Phóng Sự (5) Phong su Dan Choi (65) Phuoc loc (1) phương nga (1) Playboy (1) poker (1) Pop (1) Pormouth (1) pose hình (1) pro9x (1) quả bóng (1) qua mạng (1) quá ngon (1) quan he (2) quan hệ (16) quan he tinh duc (2) quan hẹ tình dục (1) quan hệ tình dục (19) quan hệ với chị dâu (1) quần nhỏ (1) quang cao (1) quảng cáo (1) Quang Dũng (1) quang ha (1) Quay lén nữ sinh HN trong WC (2) quay len o cong vien (1) quay len o cong vien le nin (1) Quấy Rối (2) quậy tưng bừng (1) quý ông (1) quyến rũ (1) quyến rủ (1) Quynh Nga (1) quỳnh nga (2) rách màng trinh (3) rạn nứt (1) Rau (10) râu xanh (1) Ryu Ji-Hye (1) sa nga (1) salon (1) sàm sỡ (1) san dai gia (1) sanh dieu (1) sành điệu (5) Sao (3) sao lộ hàng (1) sao nữ (1) Sao sexy (2) sao việt (2) sat thu (1) Scandal (9) scandal lê kiều như (3) Scandal Ngoc Son (1) scandal tang thanh ha (2) scandal Vàng Anh HTL (1) sex hiep dam (2) sex lo hang (1) sex scandal (3) sex vang anh (2) sex viet (1) sexy (10) sexy chau a (1) sexy cong vien (1) sexy girl (1) sexy japan (1) sexy minh hang (2) sexy tang thanh ha (2) sexy tăng thanh ha (1) sexy vang anh (1) sexy vàng anh (1) sexy viet (3) sexychat sexy (1) Sheringham (1) Shock Quá (1) show biz (7) show bưởi (4) show cams (1) show gai nhay vu truong (1) show girls (5) show hàng (2) show hàng khủng (1) SHow Hàng VIp (12) show sex (1) showbiz (2) sieu mau (1) siêu mẫu (3) siêu xe (1) sinh vien cave (1) SMS AMG (1) SNSD (1) Snsd trước và sau khi phẫu thuật (1) Sở Giáo Dục Đào Tạo (1) sở khanh (1) sock (8) sock news (5) Sock Video (1) sợi xích (5) song thu (3) Sống Thử (2) star (6) sức khỏe tình dục (2) sung sướng (2) super junior (1) tai anh girl xinh (1) tam cam (2) tâm sự (1) tam su ban tre (12) Tâm sự thầm kín (64) Tam than (1) tán gài (1) tang thanh ha (1) tăng thanh hà (2) tang thanh ha lo anh nong (2) tang thanh ha sexy (1) tạp chí Playboy (2) tập thể (2) tatto (3) Taylor Lautner (1) teen (4) teen 9x (2) teen hà nội (1) teen hà thành (1) teen Việt (1) thac loan (2) Thác Loạn (4) Thái hà (2) Thai Nhu Ngoc (1) Thần bài (1) thăng hoa (1) thanh quý (1) thấp nhất (1) thay đồ (1) thay giao (1) Thế giới (1) thế giới đó đây (1) thế giới phụ nữ (1) thế hệ9x (1) thể hình (1) the master (1) The Nakeds (1) them trai (1) thích đụ (1) thiết kế thời trang (1) thiếu gia (2) thiếu nu (1) thiếu nữ (1) thiếu sexy (1) thiếu vãi (1) thơ vui (1) thoáy y (1) thời trang (4) thong tin dan choi (1) THPT Lê Quý Đôn (1) THPT Trần Nhân Tông (1) thu dam (2) thủ dâm (3) thư ký (1) thư tình (1) thu trang (2) Thú Vật (1) thu vui (3) thú vui ảo (1) Thuỳ Chi (1) thuy kieu (1) thuy top (1) Thuỷ Top (1) thủy top (1) tí hon (1) tieu thu (3) tiểu thư (3) tiểu thuyết (1) Tila Tequila (2) tìm chồng (2) tin dân chơi (1) tin đồn (1) tin gioi tre (3) tin pháp luật (2) tin sock (14) Tin Tổng Hợp (86) tin tức (2) tin tức scandal (1) tin vui (1) tình 1 đêm (1) tình cảm (1) tinh duc (2) Tình Dục (7) Tình dục lành mạnh (1) tình nhân (2) tình trên mạng (1) tình yêu (1) Tình yêu (4) tinh yeu 9x (1) tinh yeu gioi tinh (7) Top 10 (1) top gai du (2) top hoa hậu (1) Trà My (1) tra tấn (2) Trai Goi (1) trai nhay (1) Trần Nhân Tông (1) Trang nhung (1) trang phục (1) tránh thai (1) tre em (2) trẻ em (1) trẻ trung (1) trẻ vị thành niên (1) triệu trang (1) trình diễn (1) trinh giả (1) trinh tiet (2) trinh tiết (6) trinh trắng (4) trộm cắp (1) Trung (1) Trung Quốc (1) trường (1) truyen co giao thao (1) truyen loan luan (1) truyen nguoi lon (5) truyện người lớn (9) truyen sex (1) truyen sexy (3) truyện sexy (3) tú bà (1) tu suong (2) tự sướng (58) tu suong 9x (1) tu suong khoe hang (1) tu suong nude (1) Tự sướng tập thể trong nhà tắm (1) tu suong trong nha tam (1) tu suong trong nha ve sinh (1) tuoi dang yeu (1) tuoi teen (2) Tuổi Trẻ (6) tỷ (1) tỷ phú (2) uốn éo (1) usa (1) Út nhỏ (1) Uynh thao (1) vàng (1) vàng anh (2) vdv (1) vẻ đẹp (1) vệ sĩ (1) vi thanh tien (1) Victoria Secret (1) video clip (1) video girl xinh không mặc gì tự sướng (1) video girl xinh tu suong (1) video girl xinh tu suong tren giuong (1) video girl xinh tu xuong (1) Việt (1) viet girl (1) Vietnam girl (1) vip (1) vip show hang (1) vo (1) vỏ chai (1) vợ chồng (1) vo hiep da (1) vợ hiệp gà (2) vợ tôi (1) vòng 1 (1) vòng 3 (1) vú bụ (2) vú đẹp (1) vũ nữ (2) vữ nữ (1) vũ phu (2) vu to (2) vú to (1) Vũ Trọng Phụng (1) vu truong (1) vũ trường (4) vu truong viet nam (1) vui độc lạ (42) Vương Khang (1) webcam girls (3) xa ga (1) xã hội đen (2) xá lợi (1) xam minh (1) xăm mình (2) xao (1) xấu kinh khủng (1) xây nhà (1) xe (1) xe a còng (1) xe hàng hiệu (1) xe khủng (1) xe tay ga (2) xem anh girl xinh 9x (1) xem anh lon-anh lồn-anh buom (1) xem girl xinh (1) xì tin (1) xì trum (1) xin tiền (1) Xinh (1) xinh dep (3) xinh đẹp (1) xinh quá (1) xinh xắn (2) xu hướng nổi tiếng (1) xứ Wales (1) xuất tinh ngoài (1) xxx (2) yeu duong (1) yeu nhau (1) yêu nhau (1) yeu som (1) yêu sớm (1) yeu thoang (1) yeu thu (1) zin (1)

Girl Xinh Viet Nam

Gai Viet Show Hang